Thứ ba, 17/04/2018 - 12:05

Thế hệ OLED thứ 2 của Sony về Việt Nam

Dân trí

Bravia OLED TV A8F là thế hệ TV OLED mới nhất của Sony sẽ bán trong tháng 5 năm nay tại Việt Nam. Sản phẩm này hướng đến phân khúc cao cấp với nhiều tính năng được trang bị.

Đại diện Sony Việt Nam giới thiệu về loạt sản phẩm TV mới
Đại diện Sony Việt Nam giới thiệu về loạt sản phẩm TV mới

Sony đã chính thức công bố ra mắt loạt thế hệ TV mới trong năm 2018 tại Việt Nam với hai dòng sản phẩm chủ đạo gồm: Bravia OLED TV A8F và Bravia 4K HDR mới. Nổi bật là mẫu Bravia OLED TV A8F, được xem là mẫu OLED thứ 2 của hãng được giới thiệu tại Việt Nam.

Sony cho biết, thế hệ năm nay kế thừa thiết kế One Slate của mẫu A1E năm ngoái với công nghệ màn hình OLED cùng công nghệ Acoustic Surface.

TV OLED mới của Sony
TV OLED mới của Sony

Trong đó, màn hình OLED mới của máy cho phép điều khiển chuẩn xác 8 triệu điểm ảnh, màu đen sâu và góc nhìn cực rộng. Đối với Acoustic Surface, công nghệ này cho phép âm thanh phát ra từ ngay màn hình.

Hãng cũng trang bị cho mẫu OLED mới con chip độc quyền X1 Extreme để nâng cao hiệu xuất và khả năng xử lý hình ảnh mượt mà.

Đối với dòng Bravia 4K HDR mới, Sony giới thiệu các tùy chọn lần lượt là X7000F, X7500F, X8300F, X8500F, X9000F. Trong đó, X9000F cao cấp nhất có tùy chọn kích thước màn hình từ 49 inch cho đến 85 inch.

Loạt Bravia 4K mới
Loạt Bravia 4K mới

Sản phẩm này được trang bị bộ xử lý 4k HDR Processor X1 Extreme giúp hiệu chỉnh vật thể độc lập Object-based HDR remaster, quản lý dải màu thông minh và tận dụng cơ sở dữ liệu kép để cải thiện hình ảnh.

Ngoài ra, TV có thêm công nghệ X-Motion Clarity, giúp các cảnh chuyển động nhanh vẫn sắc nét và mượt mà. Công nghệ Triluminos đi kèm cũng tăng cường độ chuẩn xác của màu sắc.

Theo công bố, dòng X9000F, X8500F, X7500F, W660F, W800F lên kệ từ hôm nay. Riêng mẫu OLED và các mẫu Bravia 4K còn lại sẽ bán ra từ tháng 5 và đầu tháng 6 tới đây. Sony cũng cho biết, mẫu OLED năm nay sẽ có giá mềm hơn thế hệ A1E trước đó để người dùng dễ tiếp cận sản phẩm hơn.

Gia Hưng