Thứ bảy, 17/09/2016 - 00:24

Thử nghiệm khả năng chống nước của iPhone 7 Plus ngày ra mắt tại Hà Nội

Dân trí

Theo chia sẻ từ hệ thống bán lẻ ShopDunk, đây là một trong số 3 chiếc iPhone 7 Plus phiên bản thương mại đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Chiếc iPhone 7 Plus sau đó đã được thả vào "bể cá" để thử nghiệm khả năng nghe gọi, quay phim dưới nước.

Trong đoạn video trải nghiệm thực tế, có thể thấy rằng khi bị ngâm nước, iPhone 7 Plus vẫn thực hiện tốt các chức năng nghe gọi, phát âm báo, mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên người dùng vẫn chưa thể sử dụng màn hình cảm ứng của iPhone 7/7 Plus dưới mặt nước, khác với một vài mẫu smartphone chống nước trên thị trường hiện nay.

Được biết, lô hàng iPhone 7 Plus này được thương gia mua tại Singapore, và xách tay về theo đường hàng không. Hệ thống bán hàng Shop Dunk cho biết cửa hàng là địa điểm dừng chân đầu tiên của iPhone 7 Plus, trước khi được chuyển tới cho khách hàng.


Bảng giá iPhone 7 được phân phối tại đại lý CellphoneS

Bảng giá iPhone 7 được phân phối tại đại lý CellphoneS

Mức giá của iPhone 7 và 7 Plus cũng bắt đầu có những biến động mạnh. Trong đó phiên bản màu mới Jet Black có mức giá đặc biệt cao, và cũng khan hiếm hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Cụ thể, từ mức dự kiến 33,9 triệu, bản iPhone 7 Plus màu Jet Black 128GB được một đại lý bán lẻ tại Hà Nội là CellPhoneS chào giá tới 39,9 triệu đồng, cao hơn tới 6 triệu đồng so với các màu khác.

Về sản phẩm, iPhone 7 có thiết kế không khác nhiều so với iPhone 6S, cách tân đôi chút với hai dải ăng-ten được dời lên hai đỉnh máy. Đồng thời, máy đã loại bỏ cổng tai nghe 3.5 mm và thay vào đó là dùng chung với cổng lightning. Ngoài ra, cấu hình được cải tiến mạnh mẽ hơn và máy có thêm khả năng chống nước đạt chuẩn IP67.

Một vài hình ảnh khác tại buổi thử nghiệm khả năng chống nước của iPhone 7 Plus:

iPhone 7 đặt cạnh iPhone 6s Plus (hồng)
iPhone 7 đặt cạnh iPhone 6s Plus (hồng)

Thử nghiệm khả năng chống nước của iPhone 7 Plus ngày ra mắt tại Hà Nội - 3

Thử nghiệm khả năng chống nước của iPhone 7 Plus ngày ra mắt tại Hà Nội - 4

Thử nghiệm khả năng chống nước của iPhone 7 Plus ngày ra mắt tại Hà Nội - 5

Nguyễn Nguyễn

Thử nghiệm khả năng chống nước của iPhone 7 Plus ngày ra mắt tại Hà Nội - 6