Top mẹo vặt công nghệ đáng chú ý nhất tuần qua

Dân trí

Mẹo hay chế “máy hút bụi” mini, cách chế điện thoại thành thiết bị báo động hay mẹo chế lens macro cho smartphone “siêu đơn giản”… là những video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Mẹo hay với súng bắn keo cho dân công nghệ

Top mẹo vặt công nghệ đáng chú ý nhất tuần qua - 1

Súng bắn keo nếu biết cách có thể là phương án xử lý trong một số trường hợp cho dân công nghệ rất hữu ích. Món đồ này với nhiều dân công nghệ rất dễ kiếm và hiệu quả. Hãy tham khảo video sau đây, có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Mẹo hay chế “máy hút bụi” mini

Top mẹo vặt công nghệ đáng chú ý nhất tuần qua - 2

Không cần tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần một chút khéo tay và vài món đồ rất dễ kiếm, bạn hoàn toàn có thể tự chế tạo cho mình một “máy hút bụi” mini để sử dụng hút những món đồ rơi vãi trên bàn làm việc của mình. Hãy tham khảo video sau đây, có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Mẹo hay chế điện thoại thành thiết bị báo động

Top mẹo vặt công nghệ đáng chú ý nhất tuần qua - 3

Chỉ cần với vài món đồ hết sức đơn giản và dễ kiếm, bạn có thể biến chiếc điện thoại “cục gạch” trở thành một thiết bị báo động rất hữu ích cho cá nhân mình khi có người lạ vào nhà mà không gõ cửa. Hãy tham khảo video sau đây.

Mẹo chế lens macro cho smartphone “siêu đơn giản”

Top mẹo vặt công nghệ đáng chú ý nhất tuần qua - 4

Có thể bạn sẽ không bao giờ nghĩ chiếc kẹp giấy của bạn có thể làm được những thứ liên quan đến công nghệ? Vậy thì bạn hãy xem video sau đây, bạn sẽ thấy bất ngờ.

Xuân Ngọc

Tổng hợp