Thứ bảy, 05/08/2017 - 07:41

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

Dân trí

Mẹo hay chế đồ chơi game từ vỏ lon nước ngọt , mẹo hay tín đồ công nghệ có thể chưa biết , cách chế giỏ đựng đồ công nghệ “siêu rẻ” … là những video thủ thuật hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

“Bí kíp” cực hay cho các tín đồ công nghệ

Bạn là người thích “tự chế”, tận dụng và sáng tạo ra những món đồ “không giống ai”? đặc biệt bạn lại là người yêu công nghệ? Vậy thì hãy tham khảo video sau đây, sẽ có một số gợi ý hay cho quá trình sáng tạo của bạn.

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua - 1

Xem video tại đây.

Mẹo hay chế đồ chơi game từ vỏ lon nước ngọt

Bạn chỉ cần vài vật dụng đơn giản là có thể tự chế cho mình một món đồ chơi game khá hữu ích lại dễ làm, không cần phải mua thêm bất kì phụ kiện nào đi kèm. Hãy tham khảo video sau đây.

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua - 2

Xem video tại đây.

Mẹo hay chế giỏ đựng đồ công nghệ “siêu rẻ”

Bạn có rất nhiều món đồ lặt vặt cần phải có giỏ đựng? Nhưng bạn lại không muốn sử dụng những loại giỏ đựng thông thường? Bạn cần một loại giỏ sáng tạo cho riêng mình theo đúng chất công nghệ. Hãy tham khảo video sau đây, có thể là một gợi ý cho bạn.

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua - 3

Xem videotại đây.

Mẹo hay tín đồ công nghệ có thể chưa biết

Có thể bạn không biết rằng dầu chống gỉ có rất nhiều tác dụng cho những người mê công nghệ. Đôi khi, chỉ cần một chút dầu chống gỉ cũng sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều tình huống. Hãy tham khảo video sau, có thể sẽ hữu ích cho các bạn.

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua - 4

Xem video tại đây.

Xuân Ngọc

Tổng hợp