Thứ bảy, 07/01/2017 - 10:31

Top video mẹo vặt công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

Dân trí

Một số mẹo hay trong tuần trên Dân trí bạn có thể tham khảo: Tự chế kính mắt cho kính thực tế ảo từ chai nhựa, tăng tốc Windows 10 cực nhanh, hiển thị các file ẩn trên máy Mac…

5 mẹo hay với “dế yêu” bạn nên biết

Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone thời thượng đắt tiền nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn đã là người dùng "sành điệu" khi biết tận dụng các mẹo hữu ích xung quanh chiếc smartphone của mình. Video sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài mẹo hay có thể áp dụng dễ dàng hàng ngày.

Mẹo hay với “dế yêu” bạn nên biết

Chế mắt kính thực tế ảo từ… vỏ chai nhựa bỏ đi

Bạn là người ưa thích chế ra những sản phẩm từ những đồ bỏ đi quanh mình? Bạn đã biết cách làm mắt kính cho kính thực tế ảo chỉ từ vỏ chai nhựa bỏ đi và nước chưa? Hãy thử làm theo video sau đây, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ…

Tự chế kính thực tế ảo từ… vỏ chai nhựa bỏ đi

Tăng tốc Windows 10 trong 2 bước

Máy tính chạy Windows 10 của bạn đang “chậm như rùa”, bạn rất bực mình. Làm sao để tăng tốc nhanh máy tính của bạn? Có rất nhiều cách để làm việc này. Tuy nhiên, hai cách trong video sau đây có thể sẽ giúp ích được bạn rất nhiều.

Tăng tốc Windows 10 trong 2 bước đơn giản

Mẹo hiển thị file bị ẩn trên MacBook

Vì sự bảo mật của hệ điều hành MacOS, nhiều tập tin đã bị ẩn dù bạn đã tìm bằng nhiều cách. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, bạn lại muốn tìm ra các file này mà không biết cách. Video sau đây sẽ giúp bạn cách xử lý vấn đề này.

Mẹo hiển thị file bị ẩn trên MacBook

Xuân Ngọc

Tổng hợp