Chủ nhật, 23/04/2017 - 07:19

Top video mẹo vặt hấp dẫn nhất tuần qua

Dân trí

Cách khôi phục dữ liệu “lỡ xóa” trên iPhone, xử lý lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10, những mẹo hay cho dân công nghệ… là những video thủ thuật hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Mẹo hay dân công nghệ nên “tự trang bị”

Bạn hay mày mò “sáng chế” ra những mẹo vặt liên quan đến những món đồ công nghệ quanh mình? Bạn thích tận dụng những thứ xung quanh để giúp công việc tiện hơn? Thực tế, nếu biết kết hợp khéo léo thì đôi khi những món đồ tưởng như “không liên quan” lại khá ăn ý khi cần. Video sau đây là minh chứng cho điều đó.

Mẹo hay dân công nghệ nên “tự trang bị”

Cách xử lý lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10

Máy tính của bạn đang sử dụng Windows 10 nhưng không tải được ứng dụng trên Store. Nếu bạn đang bị như vậy hãy thử làm cách sau đây.

Cách xử lý lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10

Cách khôi phục dữ liệu đã trót xóa trên iPhone

Bạn trót xoá những hình ảnh và một số tư liệu trên iPhone và giờ đột nhiên cần lại những tư liệu này. Có cách nào để khôi phục dữ liệu vì iPhone “không thẻ nhớ”? Hãy tham khảo video sau đây. Có thể sẽ hữu ích cho các bạn.

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone

Cách lấy text từ ảnh cực dễ trên Windows

Bạn có khá nhiều file ảnh chụp lại văn bản nhưng bạn đang cần gấp mà không thể gõ lại nội dung, phải giải quyết thế nào trong tình thế này? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Rất đơn giản, hãy xem video sau đây.

Cách lấy text từ ảnh cực dễ trên Windows

Xuân Ngọc

Tổng hợp