Thứ bảy, 22/06/2019 - 09:28

Trải nghiệm Internet tốc độ cao gấp đôi, giá không đổi của Viettel

Dân trí

Được truy cập Internet nhanh chóng, thưởng thức các kênh sóng thể thao giải trí mượt mà, đa số khách hàng Viettel đều cảm thấy hài lòng sau khi nhà mạng này tăng gấp đôi băng thông kể từ 1/6 vừa qua.

Trong bối cảnh công nghệ bùng nổ, nhu cầu tiêu thụ nội dung trực tuyến ngày càng phổ biến, người dùng bắt đầu quen thuộc với việc xem video có độ phân giải lên tới 4K - 8K, sử dụng các công cụ lưu trữ dữ liệu online, tạo ra xu hướng streaming, livestream và tải tài liệu dung lượng lớn lên đến đơn vị Tetrabyte. Yêu cầu cho dịch vụ Internet là cần có tốc độ cao vượt trội, băng thông lớn để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí đa dạng của người dùng.

Không nằm ngoài xu thế cải thiện tốc độ đường truyền Internet trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, Viettel mới đây đã trở thành nhà mạng tiên phong tại Việt Nam áp dụng chính sách nâng gấp đôi băng thông cho thuê bao Internet cố định. Với giá cước không đổi, người dùng sẽ được sử dụng dải gói cước có băng thông từ 30Mpbs đến vài trăm Mpbs.

Trải nghiệm Internet tốc độ cao gấp đôi, giá không đổi của Viettel - 1
Tăng gấp đôi băng thông, việc truy cập Internet của người dùng trở nên thuận tiện hơn

Ngay ở tốc độ tối thiểu, người dùng đã có thể cùng lúc xem phim trên các ứng dụng, thực hiện livestream, video call, chơi game… dễ dàng. Còn gói cước có tốc độ tối đa cũng hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu lớn của nhóm khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh online hay gia đình nhiều thành viên.

Anh Hồng Nam (Cầu Giấy, Hà Nội) đã đăng ký sử dụng gói cước Net4plus của Viettel nửa năm nay. Từ khi nhà mạng nâng băng thông, anh Nam thấy rõ sự khác biệt khi xem trực tuyến các chương trình thể thao giải trí.

“Bây giờ xem Youtube đã mắt hơn hẳn nhờ tốc độ đường truyền tăng gấp đôi. Hình ảnh 4K sắc nét, chuyển động nhanh mượt, âm thanh sống động. Đặc biệt, dịch vụ được nâng cao về chất lượng nhưng giá cước vẫn giữ nguyên 400.000 đồng/tháng.” - Anh Nam cho biết.

Anh Quốc Bảo là nhân viên IT của một công ty có trụ sở tại Hoàn Kiếm, Hà Nội và chi nhánh tại một số tỉnh thành. Với quy mô nhân viên lớn, các buổi đào tạo, hội họp, hội nghị thông qua video call diễn ra hàng tuần, công ty anh đang sử dụng gói mạng Fast 80+.

Anh Bảo chia sẻ:“Công ty mình nhiều năm nay luôn trung thành với nhà mạng Viettel vì đường truyền ổn định, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nay tốc độ đường truyền được nâng gấp đôi mà giá thành không đổi, mình càng hài lòng hơn với dịch vụ của Viettel.”

Rõ ràng, người dùng hiện tại đang được hưởng lợi lớn từ chính sách nâng cấp băng thông của Viettel. Không chỉ đáp ứng khách hàng, động thái của Viettel còn được xem là bước đi đầu tiên trong lộ trình đưa Việt Nam vào top 10 quốc gia dẫn đầu về chất lượng Internet tại châu Á. Hiện tại, tốc độ Internet cố định của Việt Nam đang đứng thứ 72 thế giới theo bảng xếp hạng của Speedtest. Thứ hạng này hứa hẹn sẽ được cải thiện trong thời gian tới sau khi Viettel và hàng loạt các nhà mạng khác theo chân cùng nâng cấp băng thông.

Trải nghiệm Internet tốc độ cao gấp đôi, giá không đổi của Viettel - 2
Viettel không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng

Mang mục tiêu nâng tầm Internet Việt Nam, để đảm bảo việc nâng băng thông trên quy mô lớn, Viettel đã nỗ lực xây dựng hạ tầng cáp quang trong suốt thời gian qua. Tính đến tháng 5/2019, Viettel đã trở thành nhà cung cấp viễn thông có hạ tầng lớn nhất Việt Nam với gần 350.000km cáp quang và 6 tuyến cáp quốc tế (4 tuyến cáp biển và 2 tuyến cáp đất liền), kết nối trực tiếp đến các Hub Internet lớn nhất toàn cầu với tổng dung lượng 13Tbps.

Đồng thời, Viettel cũng liên tục mở thêm nhiều tuyến kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp nội dung hàng đầu thế giới. Nhờ nền tảng hạ tầng vững mạnh, khách hàng được trải nghiệm đường truyền chất lượng cao, làm việc thuận tiện, dễ dàng kể ngay cả khi xảy ra các sự cố cáp biển nghiêm trọng.

Trải nghiệm Internet tốc độ cao gấp đôi, giá không đổi của Viettel - 3
Ưu đãi Internet wifi và Viettel TV trọn gói với tốc độ nhân đôi chỉ từ 260.000 đồng

Bên cạnh chương trình nhân đôi băng thông giá không đổi, từ 1/6/2019, nhà cung cấp dịch vụ Internet số 1 Việt Nam cũng ra mắt combo Internet – truyền hình Viettel TV với dải gói cước mới có băng thông tối thiểu 30Mpbs và băng thông tối đa lên tới hàng trăm Mpbs. Khi đăng ký mới, khách hàng sẽ được miễn phí hòa mạng và tặng modem wifi siêu tốc độ, truy cập Internet nhanh vượt trội. Ngoài ra, Viettel còn tặng thêm thời gian sử dụng khi thuê bao đóng trước cước phí: với mỗi 6 tháng cước đóng trước - tặng ngay 1 tháng cước; đóng trước 12 tháng - tặng 2 tháng cước và đóng trước 18 tháng - tặng 3 tháng cước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình nâng băng thông và sản phẩm, dịch vụ của Viettel, khách hàng xin vui lòng truy cập website http://viettel.vn hoặc liên hệ tổng đài 18008119 (miễn phí).