Thứ tư, 22/05/2019 - 13:00

Tủ lạnh “Side by Side” Samsung thế hệ mới: Tái định nghĩa trải nghiệm không gian bếp

Dân trí

Với dòng sản phẩm RS5000, Samsung khẳng định sẽ định nghĩa lại chuẩn mực mới cho không gian bếp hiện đại thông qua những tính năng nổi trội.

Điểm nhấn hoàn hảo cho không gian bếp hiện đại

Dòng tủ lạnh Side by Side mới RS5000 hướng tới không gian sống hiện đại của những gia đình trẻ bận rộn nhưng vẫn luôn muốn chăm sóc chỉnh chu cho gia đình. Ngôn ngữ thiết kế Flat Style Design mang hơi thở Châu Âu hiện đại từ đường nét, các góc cạnh hiện đại, các chi tiết như tay nắm ẩn….được tối giản đến mức thấp nhất, tất cả cùng nằm trên một mặt phẳng hoàn hảo. Với Flat Style Desigm, sự tinh tế mà không cầu kỳ, tất cả nhằm tôn lên sự sang trọng cho không gian sống hiện đại, giúp mẫu tủ lạnh này dễ dàng hài hoà với các chi tiết của căn bếp hiện đại như quầy bar tiếp khách hay hệ thống tủ bếp âm tường.

Tủ lạnh “Side by Side” Samsung thế hệ mới: Tái định nghĩa trải nghiệm không gian bếp - 1
Thiết kế tối giản, liền mạch, RS5000 tạo điểm nhấn nhưng vẫn hài hòa cho không gian căn bếp hiện đại.

Thiết kế 3 cửa độc đáo đáo của RS5000, cùng bộ nén khí biến tần kỹ thuật số (Digital Inverter Compressor) RS5000 còn giúp tiết kiệm điện năng lên đến 50% nhờ giảm thất thoát nhiệt khi mở các cánh tủ và giúp việc lưu trữ thực phẩm linh hoạt theo nhiều mục đích khác nhau.

Dung tích khủng trong một không gian khiêm tốn

Yếu tố hiện đại của RS5000 không chỉ đến từ trong ngôn ngữ thiết kế, mà còn ở khả năng tối ưu hoá không gian sống cho các căn hộ với diện tích khiêm tốn. Nhìn từ bên ngoài, RS5000 có kích thước tương tự như các dòng sản phẩm thế hệ cũ. Tuy nhiên, công nghệ Space Max TM cùng viền tủ lạnh mỏng hơn với vách ngăn bơm Urathane cách nhiệt siêu mịn, sẽ giúp không gian bên trong tăng lên hơn 100L, ít tiêu tốn năng lượng hơn. Cải tiến này thật sự là một điểm nhấn ấn tượng với người dùng khi có 64% người dùng khi được hỏi đều mong muốn được nâng cấp tủ lạnh có công suất và thiết kế lớn hơn.

Tủ lạnh “Side by Side” Samsung thế hệ mới: Tái định nghĩa trải nghiệm không gian bếp - 2
Công nghệ SpaceMax giúp tăng thể tích hơn 100L so với các sản phẩm có cùng kích cỡ giúp người dùng lưu trữ được nhiều sản phẩm hơn.

Công nghệ tối ưu nhu cầu người dùng.

Công suất bên trong, thiết kế bên ngoài và tính năng tiện lợi là 3 yếu tố quan trong hàng đầu khi chọn mua tủ lạnh. Hãng sản xuất điện tử số 1 thế giới đã khéo léo giải quyết bài toán thiết kế và tối ưu hoá công suất bên trong và cũng không quên trang bị cho dòng tủ lạnh Side by Side thế hệ mới này những công nghệ tối đỉnh cao cho người dùng.

Với dòng tủ lạnh Samsung RS5000, thực phẩm đảm bảo giữ được sự tươi ngon nhờ công nghệ làm lạnh vòm All-Around Cooling. Công nghệ này kiểm soát chặt chẽ sự thay đổi nhiệt độ; cùng hệ thống họng gió riêng cho từng khay có khả năng đảo chiều, giúp nhiệt độ luôn đồng đều các khu vực, không bị đóng băng cục bộ giúp thực phẩm bảo quản luôn tươi ngon. Ngoài ra, chỉ với một lần nhấn vaò chức năng Power Cool/ Power Freeze sẽ giúp thực phẩm được làm lạnh hoặc làm đông nhanh hơn theo nhu cầu của người dùng.

Tủ lạnh “Side by Side” Samsung thế hệ mới: Tái định nghĩa trải nghiệm không gian bếp - 3

Có thể nói, thế hệ tủ lạnh Side by Side mới của Samsung với những cải tiến đáng giá, công nghệ hiện đại nhất dựa trên việc thấu hiểu nhu cầu của người dùng, chắc chắn sẽ tiếp tục giúp Samsung giữ ngôi vương trong ngành hàng tủ lạnh tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới cũng như mang lại chuẩn mực sống cao nhất cho người dùng.

Các sản phẩm đa dạng thuộc dòng tủ lạnh Samsung RS5000 dự kiến sẽ có mặt tại các siêu thị điện máy tại thị trường Việt Nam từ giữa tháng 5/2019 với giá bánL ẻ đề nghị tương ứng từ 24,900,000 VNĐ đến 37,900,000 VNĐ cho dòng 2 cửa, và từ 42,900,000 VNĐ đến 51,900,000 VNĐ cho dòng 3 cửa.

Quầy Bar SpaceMax - Trải nghiệm không gian mô phỏng bên trong tủ lạnh SpaceMax và nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn tại Samsung Showcase - số 2 Hải Triều, Phường Đa Kao, Quận 1 từ ngày 10/5/2019 đến hết ngày 11/06/2018

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm RS5000 của Samsung, độc giả có thể truy cập tại đây.