Thứ hai, 10/04/2017 - 08:44

Tung video quảng cáo "thảm họa", Pepsi nhận hàng trăm ngàn lượt dislike trên YouTube

Dân trí

Đoạn video thu hút hơn 7 triệu lượt xem nhưng có hàng trăm ngàn lượt dislike trên YouTube vì có nội dung chứa thông điệp không lành mạnh và gắn quá nhiều quảng cáo không liên quan.

Tung video quảng cáo "thảm họa", Pepsi nhận hàng trăm ngàn lượt dislike trên YouTube - 1

Tuần trước, cộng đồng mạng đã "dậy sóng" bởi một đoạn video quảng cáo thương mại từ Pepsi có sự tham gia của siêu mẫu Kendall Jenner, mà cho tới nay đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên YouTube.

Tuy nhiên điều đáng nói là đoạn video này lại bị đánh giá là khá tệ, và nguyên nhân có thể là do Pepsi đã lấy cảm hứng từ các cuộc diễu hành và biểu tình gây tranh cãi trong dư luận trong nhiều năm qua. Trong đoạn video, Kendall Jenner đã tham gia đoàn biểu tình và "giải quyết" viên cảnh sát trật tự bằng một lon Pepsi.

Dù có được coi là "thái quá" hay mang yếu tố "nhạy cảm" hay không, nhưng đây chắc chắn là một trong những quảng cáo tệ nhất mọi thời đại từng xuất hiện trên truyền hình, và cho tới nay đã bị đánh dấu dislike tới 120.000 lượt, gấp nhiều lần so với 24 ngàn lượt like trên mạng YouTube.

Đoạn quảng cáo Pepsi gây tranh cãi trên mạng Internet

Không những thế, đoạn video có độ dài hơn 2 phút còn được cài thêm nhiều quảng cáo "không liên quan" khi phát, khiến người dùng Internet "phẫn nộ". Ngay sau đó, Pepsi đã phải gỡ toàn bộ quảng cáo và gửi tới một thông điệp xin lỗi trên mạng xã hội Twitter.

Nguyễn Nguyễn

Theo BGR

Tung video quảng cáo "thảm họa", Pepsi nhận hàng trăm ngàn lượt dislike trên YouTube - 2