Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers”

Dân trí Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng ước mơ có thể trở thành một siêu anh hùng với sức mạnh hơn người. Ứng dụng độc đáo và miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự hóa thân mình thành một siêu anh hùng thực sự.
>>Tuyệt chiêu biến gương mặt của chính bạn thành nhãn dán động hài hước trên smartphone
>>Google tung “chiêu độc” chào mừng siêu bom tấn “Avengers: Endgame”

Bộ phim siêu bom tấn “Avengers: Endgame” (Avengers: Hồi kết) đang gây sốt tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu và cả tại Việt Nam. Nếu bạn đã từng xem một phần phim nào đó về các siêu anh hùng trong nhóm Avengers, chắc hẳn bạn đã từng mơ ước có thể trở thành một trong số các siêu anh hùng với sức mạnh phi thường này.

Giờ đây bạn có thể biến ước mơ thành sự thật với ứng dụng có tên gọi Morphin.

Morphin là ứng dụng miễn phí sẽ cho phép người dùng hóa thân thành một trong các siêu anh hùng của nhóm Avengers, như Người Sắt, Captain America, Người Nhện, Hawkeye... Morphin sẽ cho phép người dùng chụp một bức ảnh chân dung, sau đó tự động xử lý gương mặt có trong bức ảnh đó và ghép gương mặt này vào một phân cảnh của các siêu anh hùng trong phim.

Morphin sẽ tự động nhận diện và xử lý hình ảnh, người dùng chỉ việc chụp ảnh, chọn khung cảnh muốn ghép và chờ cho ứng dụng xử lý. Kết quả bạn sẽ tạo ra một bức ảnh động, mà trong đó bạn sẽ vào vai các siêu anh hùng để diễn phân cảnh đó.

Sau khi chia sẻ những hình ảnh động được tạo ra bởi Morphin lên mạng xã hội, chắc hẳn bạn sẽ khiến cho bạn bè của mình có một phen bất ngờ đầy thú vị.

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 1

Một bức ảnh động với gương mặt người dùng ghép vào khung cảnh trong bộ phim “Avengers”

Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên). Với người dùng iOS, download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 9.3 trở lên).

Sau khi kích hoạt, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản của ứng dụng để tiếp tục sử dụng. Bạn có thể đăng ký một tài khoản ứng dụng Morphin mới, hoặc sử dụng chính tài khoản Google hoặc Twitter sẵn có trên smartphone để đăng nhập, sau đó khởi tạo một tên người dùng cho ứng dụng rồi nhấn nút “Continue”.

Lưu ý: trong trường hợp thông báo “This username is already taken” nghĩa là tên sử dụng đã bị trùng, bạn cần phải đổi sang một cái tên mới (nên thêm các con số vào tên người dùng). Đây là tên được sử dụng để hiển thị khi bạn chia sẻ những “tác phẩm” của mình lên cộng đồng của Morphin.

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 2

Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng, Morphin sẽ hướng dẫn cách dùng ứng dụng bằng cách sử dụng một công cụ chat tự động. Các nội dung chat sẽ dần hiện ra, bạn chỉ việc nhấn vào nút “OK” và nút “OK, My Turn” hiện ra.

Lưu ý: Bước hướng dẫn này sẽ chỉ xuất hiện trong lần dùng ứng dụng đầu tiên và những lần sử dụng sau, bạn không cần phải trải qua bước hướng dẫn này.

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 3

Bước tiếp theo, Morphin sẽ yêu cầu người dùng sử dụng camera trước hoặc sau để tự chụp một bức ảnh chân dung, là bức ảnh của người mà bạn muốn biến hóa thành các siêu anh hùng trong phim. Người dùng nên chụp ảnh sao cho gương mặt của người được chụp lọt vào trong viền khung trên giao diện của ứng dụng Morphin.

Lưu ý: người dùng nên chụp bức ảnh chân dung thẳng mặt, rõ mặt và điều kiện ánh sáng tốt để ứng dụng có thể nhận diện và xử lý gương mặt được tốt hơn.

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 4

Sau khi chụp được hình ảnh, nhấn nút “Let’s do it” từ giao diện hiện ra.

Bước tiếp theo, Morphin sẽ cho phép người dùng chọn một trong các bức ảnh động mà ứng dụng cung cấp, trong đó có những bức ảnh động có nội dung là cảnh hành động của các siêu anh hùng trong bộ phim bom tấn “Avengers”.

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 5

Sau khi chọn bức ảnh động ưng ý, chờ trong giây lát để ứng dụng tự động nhận diện gương mặt trong hình ảnh bạn đã chụp và ghép gương mặt đó vào bức ảnh động mà bạn đã chọn. Trong quá trình chờ đợi xử lý hình ảnh, bạn có thể trả lời một vài câu hỏi trắc nghiệm về các nhân vật siêu anh hùng do ứng dụng đưa ra. Trả lời đúng hoặc sai các câu hỏi này không làm ảnh hưởng đến quá trình xử lý hình ảnh.

Sau khi quá trình xử lý ảnh hoàn tất, bạn có thể nhấn vào phím mũi tên chỉ xuống để lưu hình ảnh động vào smarphone của mình, hoặc chọn để chia sẻ hình ảnh động đã được tạo ra qua tin nhắn, email hay mạng xã hội...

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 6

Bên cạnh những hình ảnh động về các siêu anh hùng Avengers đang “gây sốt” trên toàn cầu, bạn cũng có thể sử dụng Morphin để ghép gương mặt của mình hoặc của bất kỳ ai vào những hình ảnh động trích xuất từ những bộ phim nổi tiếng, để tạo ra những bức ảnh động hết sức độc đáo và thú vị.

Một vài “tác phẩm” độc đáo được tạo ra bởi Morphin:

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 7

Hóa thân thành nhân vật Người sắt (Iron Man)

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 8

Người nhện (Spider-Man) với màn xuất hiện cực “đỉnh”

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 9

Hóa thân vào vai “Phù thủy tối thượng” (Dr.Strange)

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 10

Hoặc có thể hóa thân thanh Captain America

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 11

Nhập vai vào một pha hành động của nhân vật Hawkeye

Hướng dẫn bổ sung thêm gương mặt vào ứng dụng Morphin

Mặc định Morphin sẽ chỉ sử dụng gương mặt chân dung mà ứng dụng đã nhận diện được trong lần chụp ảnh đầu tiên để ghép vào các bức ảnh động do ứng dụng cung cấp. Để bổ sung thêm một gương mặt khác vào ứng dụng, từ giao diện chính bạn nhấn vào nút menu ở góc trên bên phải, sau đó chọn “Faces”.

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 12

Tại giao diện hiện ra sau đó, bạn chọn tab “You”. Ở đây sẽ hiển thị danh sách những gương mặt mà bạn đã chụp và ứng dụng đã nhận diện để ghép vào các bức ảnh động. Để thêm một gương mặt mới, bạn nhấn vào biểu tượng dấu “+”, sau đó tiến hành chụp ảnh và tạo ra những bức ảnh động từ gương mặt mới mà bạn vừa chụp được.

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers” - 13

Bạn có thể truy cập vào mục “Faces” để chọn gương mặt mà mình muốn sử dụng để tạo ra các bức ảnh động.

Có thể nói Morphin là ứng dụng độc đáo và thú vị, với khả năng nhận diện gương mặt ấn tượng, giúp bạn có thể tự hóa thân chính mình vào vai các siêu anh hùng đang “gây sốt” trên toàn cầu hiện nay.

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers”

Phạm Thế Quang Huy

MỚI NHẤT
Apple Music tụt 4 bậc trong bảng xếp hạng các thương hiệu được yêu thích
Apple Music tụt 4 bậc trong bảng xếp hạng các thương hiệu được yêu thích

(Dân trí) - Apple Music đã giảm từ vị trí số 1 xuống vị trí thứ 5 trong một xếp hạng về mức độ gắn kết của người dùng dành cho thương hiệu, do MBLM thực hiện.

Thứ năm, 02/05/2019 - 09:10

"Trợ lý ảo" Google Assistant tiếng Việt sẽ trình làng vào ngày 6/5
"Trợ lý ảo" Google Assistant tiếng Việt sẽ trình làng vào ngày 6/5

(Dân trí) - Vào ngày 6/5 tới đây, Google sẽ chính thức giới thiệu tính năng Google Assistant tiếng Việt đến người tiêu dùng trong nước. Đây là một trong những tính năng mà người dùng lẫn giới kinh doanh nhà thông minh chờ đợi rất lâu trong thời gian qua.

Thứ năm, 02/05/2019 - 09:09

Lý do bạn nên dùng và cách kiểm tra mực in chính hãng
Lý do bạn nên dùng và cách kiểm tra mực in chính hãng

(Dân trí) - Doanh nghiệp thường đầu tư chi phí và lựa chọn kỹ lưỡng vào trang thiết bị điện tử phục vụ công việc, nhưng lại bỏ qua những thứ nhỏ nhặt như in ấn. Một sai lầm mà doanh nghiệp thường gặp là sử dụng những loại mực in không rõ nguồn gốc, giá thành rẻ, và bỏ qua những lợi ích vô cùng lớn từ mực in chính hãng.

Thứ năm, 02/05/2019 - 09:00

Taiwan Excellence trình diễn loạt sản phẩm nhắm tới game thủ độc đáo tại Việt Nam
Taiwan Excellence trình diễn loạt sản phẩm nhắm tới game thủ độc đáo tại Việt Nam

(Dân trí) - Đến hẹn lại lên, triển lãm Taiwan Excellence đã chính thức được tổ chức tại TPHCM từ ngày 27/4 đến 1/5 thu hút sự quan tâm lớn từ người dân thành phố. Năm nay, Taiwan Excellence khởi động bằng Không gian Trải nghiệm và Giới thiệu sản phẩm TE.

Thứ năm, 02/05/2019 - 08:30

Video ý tưởng về iPhone màn hình gập của Apple đầy ấn tượng
Video ý tưởng về iPhone màn hình gập của Apple đầy ấn tượng

(Dân trí) - Smartphone màn hình gập được dự đoán sẽ trở thành xu thế trên thị trường smartphone trong tương lai và nhiều khả năng Apple cũng sẽ không nằm ngoài cuộc đua này.

Thứ năm, 02/05/2019 - 06:52

Doanh số iPhone giảm 30%. Huawei tiếp tục tăng trưởng mạnh
Doanh số iPhone giảm 30%. Huawei tiếp tục tăng trưởng mạnh

(Dân trí) - IDC đánh giá tương lai của Apple sẽ hết sức khó khăn, trong bối cảnh hầu hết các đối thủ sẽ sớm ra mắt điện thoại 5G và các thiết bị có thể gập lại, còn hãng thì không có nhiều cải tiến đáng chú ý trên các mẫu iPhone.

Thứ tư, 01/05/2019 - 09:56

iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn, 3 camera hình tam giác
iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn, 3 camera hình tam giác

(Dân trí) - Thiết kế tổng thể của iPhone 2019 sẽ giống với iPhone 2018 ở rất nhiều chi tiết, song gần như chắc chắn sẽ có cụm 3 camera, và dày hơn. Nút gạt rung của iPhone 2019 cũng được làm lại giống với các dòng iPad đời cũ.

Thứ tư, 01/05/2019 - 09:07

Loạt thiết bị công nghệ mới trình làng tại Việt Nam cuối tháng 4/2019
Loạt thiết bị công nghệ mới trình làng tại Việt Nam cuối tháng 4/2019

(Dân trí) - Thị trường công nghệ tại Việt Nam tiếp tục sôi động với loạt sản phẩm mới, cấu hình mạnh cùng mức định giá phù hợp.

Thứ ba, 30/04/2019 - 04:36

Mảng di động của Sony kết thúc quý I/2019 đầy thê thảm
Mảng di động của Sony kết thúc quý I/2019 đầy thê thảm

(Dân trí) - Quý I năm nay thực sự là cơn ác mộng đối với mảng di động của Sony khi con số xuất xưởng chỉ đạt 1,1 triệu chiếc. Đây là một quý có số lượng di động xuất xưởng thấp nhất kỷ lục trong 9 năm qua của hãng này.

Thứ ba, 30/04/2019 - 02:35

iPhone XS Max ế ẩm, iPhone 7, 7 Plus mới "chiếm top" dịp lễ 30/4
iPhone XS Max ế ẩm, iPhone 7, 7 Plus mới "chiếm top" dịp lễ 30/4

(Dân trí) - Hầu như các hệ thống bán lẻ tại TPHCM đều mở cửa xuyên suốt dịp lễ 30/4 và năm nay, sức mua vẫn chỉ đang tập trung nhiều ở các mẫu iPhone đời cũ đã qua sử dụng thay vì các thế hệ iPhone mới.

Thứ ba, 30/04/2019 - 10:33

Các nhà mạng tăng cường tốc độ đáp ứng nhu cầu internet di động tăng gấp 2 lần dịp nghỉ lễ
Các nhà mạng tăng cường tốc độ đáp ứng nhu cầu internet di động tăng gấp 2 lần dịp nghỉ lễ

(Dân trí) - Hầu hết các nhà mạng lớn đều nâng cao chất lượng mạng lưới, đặc biệt là mạng 4G trong dịp lễ 30/4 - 01/5 khi nhận thấy nhu cầu này tăng gấp 2 lần so với năm ngoái.

Thứ ba, 30/04/2019 - 10:31

“Cách kiểm tra mạng Wi-Fi có đang bị câu trộm hay không” là thủ thuật nổi bật tuần qua
“Cách kiểm tra mạng Wi-Fi có đang bị câu trộm hay không” là thủ thuật nổi bật tuần qua

(Dân trí) - Cách thức để kiểm tra xem mạng Wi-Fi mà bạn đang sử dụng có đang bị ai “câu trộm” và sử dụng khi chưa được phép hay không, cách thức kiểm tra lỗi màn hình smartphone hay các công cụ giúp chống trộm và tìm lại smartphone khi bị thất lạc... là những thủ thuật và ứng dụng nổi bật tuần qua.

Thứ ba, 30/04/2019 - 06:48

ĐÁNG QUAN TÂM
TPHCM: Hốt bạc nhờ lắp máy lạnh xuyên ngày nghỉ lễ
TPHCM: Hốt bạc nhờ lắp máy lạnh xuyên ngày nghỉ lễ

(Dân trí) - Như cầu làm mát tăng cao, nhiều cửa hàng chuyên về máy lạnh chấp nhận bỏ qua kỳ nghỉ lễ dài để phục vụ khách hàng.

Thứ hai, 29/04/2019 - 12:46

7 mẹo để chụp ảnh "siêu đẹp" trong điều kiện nắng gắt
7 mẹo để chụp ảnh "siêu đẹp" trong điều kiện nắng gắt

(Dân trí) - Bằng cách áp dụng những mẹo dưới đây, bạn đọc yêu thích nhiếp ảnh vừa có thể hạn chế những vấn đề khi chụp ảnh dưới nắng, và đồng thời cải thiện đáng kể chất lượng ảnh chụp.

Thứ hai, 29/04/2019 - 12:33

Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt
Công nghệ đang dần thay đổi cục diện làng Golf Việt

(Dân trí) - iGOLF là một nhân tố then chốt trong việc thay đổi cục diện làng golf Việt bằng công nghệ

Thứ hai, 29/04/2019 - 10:00

“Chết cười” với chùm ảnh động hài hước và đầy thú vị
“Chết cười” với chùm ảnh động hài hước và đầy thú vị

(Dân trí) - Chùm ảnh động hài hước và đầy thú vị dưới đây sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái cho những ngày nghỉ lễ.

Thứ hai, 29/04/2019 - 06:32

Hướng dẫn cách kiểm tra mạng Wi-Fi có đang bị “câu trộm” hay không
Hướng dẫn cách kiểm tra mạng Wi-Fi có đang bị “câu trộm” hay không

(Dân trí) - Bạn nhận thấy mạng Wi-Fi bỗng trở nên chậm bất thường và nghi ngờ có người đang “câu trộm” Wi-Fi nhà mình để sử dụng mà không được phép? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để kiểm tra mạng Wi-Fi hiện đang sử dụng có đang bị “câu trộm” hay không.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 01:19

Clip “khi các chân dài ngã sấp mặt vì giày cao gót” gây sốt tuần qua
Clip “khi các chân dài ngã sấp mặt vì giày cao gót” gây sốt tuần qua

(Dân trí) - Giày cao gót là thứ phụ kiện thời trang để tôn lên vẽ đẹp của phái nữ, tuy nhiên để mang những đôi giày cao gót là điều không dễ dàng gì và dẫn đến những tình huống “dở khóc, dở cười”. Ngoài ra tuần qua còn có các clip như thán phục với “thánh” đi xe đạp, chết cười khoảnh khắc em bé đánh đu trong bụng mẹ...

Chủ nhật, 28/04/2019 - 07:16

Loạt thiết bị di động chụp ảnh đẹp đáng mua dịp nghỉ lễ 30-4
Loạt thiết bị di động chụp ảnh đẹp đáng mua dịp nghỉ lễ 30-4

(Dân trí) - Không cần cồng kềnh, những chiếc smartphone hiện nay có thể đáp ứng cho người dùng tạo ra các bức ảnh đẹp mắt ở nhiều môi trường, điều kiện ánh sáng khác nhau. Dưới đây là các cái tên đáng chú ý hiện nay.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 04:46

Lợi nhuận Canon giảm "sốc" trong quý I/2019
Lợi nhuận Canon giảm "sốc" trong quý I/2019

(Dân trí) - Canon đang chuyển đổi từ DSLR sang máy ảnh không gương lật (mirrorless) trong bối cảnh sụt giảm trầm trọng về doanh số và lợi nhuận.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 10:06

Oppo mang phiên bản F11 Pro Marvel’s Avengers về Việt Nam, giá 8,9 triệu đồng
Oppo mang phiên bản F11 Pro Marvel’s Avengers về Việt Nam, giá 8,9 triệu đồng

(Dân trí) - Oppo đã chính thức trình làng thị trường Việt mẫu F11 Pro phiên bản Marvel’s Avengers giới hạn tại Việt Nam với giá 8,9 triệu đồng.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 09:51

Lộ ảnh smartphone sở hữu camera “thò thụt” đầu tiên của Huawei
Lộ ảnh smartphone sở hữu camera “thò thụt” đầu tiên của Huawei

(Dân trí) - Ẩn đi camera trước để sở hữu màn hình hoàn toàn không viền đang là xu thế thiết kế chung của thị trường smartphone hiện nay. Nhiều khả năng Huawei cũng sẽ hòa chung xu thế này khi hình ảnh về chiếc smartphone với camera trước “thò thụt” của hãng vừa bị rò rỉ trên Internet.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 08:39

Google tung “chiêu độc” chào mừng siêu bom tấn “Avengers: Endgame”
Google tung “chiêu độc” chào mừng siêu bom tấn “Avengers: Endgame”

(Dân trí) - “Avengers: Endgame” là phần phim cuối cùng của nhóm siêu anh hùng Avengers và là bộ phim siêu bom tấn được cả thế giới đang trông đợi. Nhân dịp bộ phim này chính thức được ra rạp, Google đã có một cách thức độc đáo để hưởng ứng bộ phim này.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 08:38

Người phụ nữ gặp tai nạn thảm khốc chỉ vì dùng điện thoại như thế này
Người phụ nữ gặp tai nạn thảm khốc chỉ vì dùng điện thoại như thế này

(Dân trí) - Người phụ nữ được cho là đã nhắn tin trên điện thoại khi đang điều khiển xe hơi, và phải đón nhận hình phạt nặng nề do bất cẩn.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 01:57