Thứ ba, 24/07/2018 - 09:00

Ứng dụng không thể bỏ qua cho người muốn xây nhà đẹp

Dân trí

Chỉ cần lướt “smartphone”, mọi thông tin sẽ hiện ra đầy đủ để người dùng chọn ngay cho mình đội thợ thi công thạch cao uy tín một cách nhanh nhất.

Khó khăn trong tìm kiếm nhà thầu chuyên nghiệp

Trong kiến trúc hiện đại, thạch cao là sản phẩm ngày càng phổ biến nhờ nhiều chức năng linh hoạt như thẩm mỹ, cách nhiệt, cách âm, chống cháy, chịu lực... Không những vậy, tường và trần thạch cao với đặc tính nhẹ, thi công nhanh, không phát sinh bụi như một số loại vật liệu truyền thống xi măng gạch vữa, giúp rút ngắn được thời gian thi công.

Tuy nhiên, để có công trình như ý, ngoài việc phải lựa chọn nguyên vật liệu chính hãng từ nhà sản xuất có uy tín, chủ nhà còn phải tìm đội thi công chuyên nghiệp để đảm bảo công trình thi công đúng kỹ thuật, an toàn bền đẹp dài lâu. Việc chọn lựa đội thi công chuyên nghiệp, góp phần vô cùng quan trọng vào chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

Thi công trần tường thạch cao cần chú trọng đến việc chọn vật liệu chính hãng và đội thợ chuyên nghiệp
Thi công trần tường thạch cao cần chú trọng đến việc chọn vật liệu chính hãng và đội thợ chuyên nghiệp

Thực tế cho thấy, khi cần làm trần hay tường thạch cao, nhiều người thường liên hệ đơn vị thi công thông qua các thông tin tìm kiếm trên mạng… Điều này dẫn đến nhiều rủi ro như nguyên vật liệu không đúng hàng chính hãng, thợ thi công không lành nghề khiến công trình không đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ. Mặt khác, nhiều lỗi kỹ thuật sau 1-2 năm đi vào sử dụng mới xuất hiện khi chọn sản phẩm sai, lúc đó chủ nhân ngôi nhà rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Việc khắc phục và điều chỉnh những lỗi này cũng không đơn giản, đôi khi phải tháo dỡ và thay lại toàn bộ khu vực bị hỏng.

Giải pháp 3S – Kết nối nhanh chóng chủ nhà và thợ thạch cao

Hiểu được những khó khăn của chủ nhà, tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam với 3 thương hiệu sản phẩm ngành thạch cao là Vĩnh Tường, Gyproc, DURAflex vừa cho ra mắt ứng dụng “Kết nối 3S” - ứng dụng đầu tiên giúp chủ nhà kết nối nhanh với nhà thầu, thợ thạch cao chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện tại, ứng dụng này đang hoạt động tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội và sẽ được phát triển rộng trên cả nước trong thời gian tới.

Kết nối 3S vừa được Saint-Gobain Việt Nam ra mắt vào 14/07 vừa qua
Kết nối 3S vừa được Saint-Gobain Việt Nam ra mắt vào 14/07 vừa qua

Kết nối 3S là viết tắt của cụm từ “3 Steps - Ba bước kết nối đơn giản”. Sau khi đăng ký thông tin và đăng tải yêu cầu trên ứng dụng, chủ nhà được đề xuất danh sách 5 nhóm thợ thi công uy tín gần nhất để báo giá và khảo sát công trình. Cả thợ và chủ nhà đều có thể chủ động chọn lựa, trao đổi, thỏa thuận. Đồng thời, thông qua ứng dụng, chủ nhà có thể so sánh giá giữa các đơn vị thi công và tham khảo đánh giá chất lượng dựa trên trải nghiệm người dùng trước đó.

Ưu điểm khác của Kết nối 3S chính là cung cấp hơn 20 giải pháp trần tường thạch cao phù hợp với nhà dân dụng hay công trình phi dân dụng do các chuyên gia từ Saint-Gobain Việt Nam phát triển. Những giải pháp này cũng được kiểm nghiệm về các chức năng cách âm, chống cháy tại Châu Âu theo tiêu chuẩn của Anh và Mỹ. Điều này cho phép chủ nhà chủ động hơn trong việc tiếp cận, hiểu để lựa chọn những gói giải pháp từ sản phẩm chính hãng chất lượng phù hợp với nhu cầu.

Kết nối 3S hứa hẹn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho chủ nhà và thợ thầu thạch cao

Là một trong những người dùng đầu tiên tìm được nhà thầu thông qua Kết nối 3S, anh Nguyễn Văn Hóa (Q.10, TP.HCM) đánh giá: “Nhờ những thông tin rất rõ ràng, đầy đủ và quy trình chuyên nghiệp của phần mềm mà tôi đã nhanh chóng lựa chọn được nhà thầu để thi công thạch cao cho phần hoàn thiện phần trần của ngôi nhà. Đồng thời tôi cũng biết được nhiều gói sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng không gian sống của gia đình”.

Đánh giá về các tính năng của Kết nối 3S, anh Nguyễn Quốc Dũng (một chủ thầu chuyên làm trần thạch cao) cho biết: “Ứng dụng mới mang đến cho những nhà thầu uy tín như chúng tôi nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng. Đây cũng là động lực để chúng tôi luôn cố gắng làm những sản phẩm trần thạch cao đẹp, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, sản phẩm chính hãng và dịch vụ tốt, để có những đánh giá tích cực của chủ nhà dành cho đội của mình”.

Theo nhà phát triển ứng dụng, việc tạo ra Kết nối 3S thể hiện mong muốn sử dụng công nghệ tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh chuyên nghiệp hơn trong thị trường thi công thạch cao - nơi mà chất lượng thi công và uy tín được đề cao. Đồng thời, Kết nối 3S giúp chủ nhà dễ dàng được tư vấn giải pháp tốt với giá phù hợp. Để tìm hiểu thêm, mời truy cập: http://www.ketnoi3s.com/

Xuân Mai