Thứ bảy, 02/03/2019 - 10:48

Ví MoMo lên tiếng sau “gạch đá” của cộng đồng mạng về giải thưởng 5 tỷ đồng

Dân trí

Ví điện tử MoMo đang gặp phải phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng sau khi kết thúc chương trình Lắc heo vàng với giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, Momo cho rằng người chơi đã không hiểu rõ luật của chương trình.

Ngay sau bài viết đăng trên Dân trí, đại diện Momo đã lên tiếng xung quanh những lùm xùm về chương trình Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì trong mấy ngày qua.

Đơn vị này cho biết, chương trình ra đời với toàn bộ tâm huyết của tập thể nhân viên Ví MoMo trong suốt một năm qua, với mong muốn là mang đến niềm vui, kết nối gia đình, bạn bè, đồng nghiệp lại với nhau trong dịp năm mới.

Tuy nhiên, tính năng Lắc xì không giới hạn số người tham gia, không giới hạn lượt lắc, không giới hạn việc trao đổi con giáp, do đó cộng đồng người chơi đóng vai trò là nhân tố quyết định số lượng người cùng sở hữu 12 con giáp.

Ví MoMo lên tiếng sau “gạch đá” của cộng đồng mạng về giải thưởng 5 tỷ đồng - 1

Đơn vị này cũng cho hay, Lắc xì được xây dựng trên nền tảng công nghệ và số lượng con giáp nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào số lượng người tham gia, tương tự như các gameshow lớn trên thế giới như Confetti (Facebook), diễn biến thực tế của người chơi sẽ quyết định kết quả ở thời điểm kết thúc chương trình với giá trị tổng giải thưởng đã công bố trước đó.

Bên cạnh đó, tất cả thể lệ của chương trình Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì đều được công bố công khai trên website, trong đó có thông tin thu thập 12 con giáp, đổi vé vàng, và chia nhau 5 tỷ đồng.

Trong mấy ngày qua, nhiều người đã tỏ ra không hài lòng về chương trình và phản ứng mạnh mẽ trên Facebook. Họ cho rằng MoMo đã không trung thực, không công bố rõ ràng bao nhiêu số vé vàng được phát ra hay bao nhiêu con giáp được phát ra. Nhiều người còn dọa sẽ xóa ứng dụng này vì cho rằng MoMo lừa dối khách hàng.

Không chỉ mạng xã hội, ngay trên cửa hàng ứng dụng của Google, MoMo cũng nhận được rất nhiều gạch đá, nhiều người đăng đàn chửi ứng dụng lừa đảo. Thậm chí nhiều người đánh giá ứng dụng 1 sao khiến cho bảng xếp hạng của MoMo liên tục tụt hạng.

Khôi Linh