Thứ tư, 08/02/2017 - 13:00

Video ông Obama lướt sóng trên bãi biển gây sốt trên YouTube

Dân trí

Dù đã chính thức bước xuống và nhường chiếc ghế Nhà Trắng cho ông Trump, nhưng những thông tin về Barack Obama dù không liên quan tới chính trị, nhưng vẫn đặc biệt thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau 8 năm làm Tổng thống Mỹ bắt đầu bằng cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất lịch sử và kết thúc bằng một thất bại của đảng Dân chủ, ông Obama đang thực sự có những khoảng thời gian "nghỉ xả hơi" quý báu.

Tuy nhiên, ngay cả sau khi bước xuống khỏi chính trường thì những thông tin liên quan tới ông Obama - một trong những vị Tổng thống được yêu thích nhất nước Mỹ vẫn là chủ đề được quan tâm nhiều tại Mỹ và nhiều nơi trên thế giới.


Đoạn video ghi lại cảnh ông Obama thử sức với trò chơi trượt ván nằm trong số những video hot nhất trên YouTube vào thứ 3 (7/2)

Đoạn video ghi lại cảnh ông Obama thử sức với trò chơi trượt ván nằm trong số những video hot nhất trên YouTube vào thứ 3 (7/2)

Hôm thứ Ba (7/2), một đoạn video ghi lại cảnh ông Obama thử sức với trò chơi lướt ván trên sóng trong kỳ nghỉ dưỡng tại Quần đảo Virgin được đăng tải trên YouTube đã nhanh chóng trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày, đồng thời thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Được biết, Cựu Tổng thống Barack Obama đã cùng tập luyện môn thể thao mới với tỷ phú Richard Branson - một người bạn của gia đình ông tại quần đảo Virgin thuộc Vương quốc Anh vào tuần trước. Tỷ phú người Anh trong ngày 7/2 đã tiết lộ những bức ảnh và đăng tải đoạn video trên YouTube về chuyến đi vui vẻ của ông và ông Obama.

Có lẽ chính những khoảnh khắc rất đỗi đời thường của ông Obama là yếu tố giúp cho ông được nhiều người yêu mến. Nhìn bức ảnh này, chúng ta có thể thấy cựu Tổng thống Mỹ đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình thoải mái tới mức nào sau khi kết thúc nhiều năm làm việc căng thẳng.
Có lẽ chính những khoảnh khắc rất đỗi "đời thường" của ông Obama là yếu tố giúp cho ông được nhiều người yêu mến. Nhìn bức ảnh này, chúng ta có thể thấy cựu Tổng thống Mỹ đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình thoải mái tới mức nào sau khi kết thúc nhiều năm làm việc căng thẳng.

Mặc dù ông Donald Trump mới nhậm chức được gần 3 tuần lễ, song nhiều người Mỹ không giấu được mong muốn ông Obama trở lại làm Tổng thống. Theo khảo sát từ Independent đưa ra vào tuần trước, có tới 52% số người được hỏi bày tỏ nỗi nhớ với Tổng thống vừa mãn nhiệm Barack Obama.

Giới công nghệ cũng dành sự tín nhiệm đặc biệt cho ông Obama và bày tỏ lo ngại sau khi ông rời Nhà Trắng. Đây là một nhận định có cơ sở, bởi Tổng thống Mỹ Donald Trump là người từng có những xung đột với CEO công nghệ cũng như các quyết định không có lợi cho cộng đồng IT.

Mới đây nhất, sắc lệnh cấm người nhập cư tại 7 quốc gia Hồi giáo của ông khiến thung lũng Silicon chao đảo vì tại đây có rất đông người nhập cư làm việc và đóng góp cho nền công nghiệp Mỹ.

Nguyễn Nguyễn

Tổng hợp

Video ông Obama lướt sóng trên bãi biển gây sốt trên YouTube - 3