Thứ sáu, 20/07/2018 - 09:42

Video quả chanh "ma thuật" khiến cư dân mạng không thể rời mắt, mà cũng chẳng biết vì sao

Dân trí

Đoạn video ghi lại một quả chanh lăn tròn như có "ma thuật" đã thu hút gần 10 triệu lượt xem sau khi được đăng tải trên mạng xã hội.

Video quả chanh "ma thuật" khiến cư dân mạng không thể rời mắt

Mike Saskasegawa, một người dùng trên mạng xã hội Twitter trên đường đi bộ về nhà đã tình cờ phát hiện thấy một quả chanh đang lăn tròn xuống đoạn đường dốc và đã lấy smartphone quay lại sự việc như một thói quen.

Mike lý giải rằng ông bỗng nhiên thấy điều này thật lý thú mà cũng không biết tại sao. Sau khi về tới nhà, Mike đã chia sẻ video này lên mạng xã hội, và thật bất ngờ nó bất ngờ trở thành chủ đề "gây sốt", nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng Internet.

Tính đến nay, đoạn video "quả chanh ma thuật" của Mike đã thu hút gần 10 triệu lượt xem, hơn 350 ngàn lượt thích và 107 ngàn lượt chia sẻ.

Chỉ là một quả chanh đang lăn tròn nhưng đoạn video có sức hút khó cưỡng.
Chỉ là một quả chanh đang lăn tròn nhưng đoạn video có sức hút khó cưỡng.

Điểm lý thú trong đoạn video kéo dài chưa đầy 2 phút này đó là quả chanh như có "ma thuật", đã liên tục lăn tròn sau nhiều lần tưởng như sẽ dừng lại. Đa số những người xem đoạn video cho biết họ bị thu hút bởi quả chanh mà không thể lý giải tại sao. Một số người lại nói họ chỉ muốn chờ đợi để xem điểm dừng của nó.

Có người thậm chí cho rằng xem quả chanh lăn tròn khiến họ cảm thấy giải tỏa căng thẳng, và hồi tưởng lại thời thơ ấu. Quả thực trong cuộc sống bận rộn ngày nay, rất ít khi chúng ta có cơ hội để ngồi xuống, rồi nhìn rộng ra phía trước để cảm nhận nhịp thở của cuộc sống, của xã hội xung quanh.

Theo Bryan Clark, biên tập viên của tờ TNW, đây có thể chỉ là một vật thể đơn giản, nhưng đã làm được điều mà nó không hề có ý định từ ban đầu - đó là sự mê hoặc dành cho người xem. Clark cho biết anh không thấy quả chanh thú vị ở điểm nào, nhưng đã không thể rời mắt khỏi nó.

Nguyễn Nguyễn

Mới nhất