Video trên tay iPhone X xuất hiện một tuần trước ngày mở bán

Dân trí

Mới đây một đoạn video thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu công nghệ ghi lại cảnh trải nghiệm chiếc iPhone X còn chưa được chính thức lên kệ đã xuất hiện trên YouTube vài phút sau khi được chính chủ nhân của nó gỡ bỏ.

Video trên tay iPhone X đầu tiên trước khi mở bán

Chiếc iPhone X này trông khá hoàn thiện và có đầy đủ các tính năng như thanh toán bằng Apple Pay hay Animoji. Cô gái may mắn được trên tay chiếc iPhone X đầu tiên trên thế giới không ai khác chính là YouTuber nổi tiếng Brooke Amelia Peterson. Có vẻ như Amelia có được đặc quyền này là nhờ người bố của mình - vốn là một kỹ thuật viên làm việc tại Apple và cũng đảm nhiệm vai trò thử nghiệm sản phẩm được mong đợi nhất năm.

iPhone X xuất hiện một tuần trước ngày mở bán
iPhone X xuất hiện một tuần trước ngày mở bán

Theo dự kiến, iPhone X sẽ chính thức được Apple bày bán vào ngày 3/11 sắp tới đây. Dù trên mạng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng iPhone X có thể sẽ bị chậm giao hàng, và nhiều đại lý bán lẻ thậm chí trả lại đơn đặt hàng cho khách vì sợ không giao hàng đúng hẹn, nhưng trong một thông báo mới đây, Apple đã xác nhận rằng các cửa hàng bán lẻ của họ sẽ có hàng đúng hẹn vào hôm 3/11 cho những khách đến tận nơi mua.

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến không ít tín đồ của Apple "đứng ngồi không yên", và những đám đông xếp hàng trước cửa hàng Apple Store chắc chắn sẽ lại xuất hiện dành cho siêu phẩm smartphone được quan tâm và mong chờ nhiều nhất trong năm.

Nguyễn Nguyễn