Việt Nam - Ấn Độ: Cơ hội hợp tác rộng mở trong lĩnh vực viễn thông, kết nối số

Ngày 27/3, đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam do Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT kiêm Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã có ngày làm việc đầu tiên ngay sau khi Đoàn đặt chân đến Ấn Độ.

Tham gia đoàn còn có ông Phạm Văn Linh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị thuộc Bộ TT&TT. Các hoạt động của Đoàn tại Ấn Độ đều có sự tham gia của Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Tôn Sinh Thành.

Sáng 27/3, Đoàn có buổi làm việc với Đoàn Bộ Truyền thông Ấn Độ do Bộ trưởng Manoj Sinha dẫn đầu.

Hai bên trao đổi cặn kẽ về tình hình phát triển báo chí, viễn thông, CNTT mỗi nước, trao đổi về các giải pháp thúc đẩy dự án Kết nối số mà Chính phủ Ấn độ triển khai nhằm hỗ trợ các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam.

Bộ trưởng Truyền thông Ấn Độ Ma-noj Sin-ha phát biểu nhấn mạnh, Việt Nam là đối tác quan trọng của Ấn Độ trong khu vực Đông Nam Á, mối quan hệ Ấn Độ - Việt ​Nam đã có bề dày truyền thống hữu nghị tốt đẹp được nối dài từ quá trình đấu tranh giành độc lập tự do dân tộc.


Đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam có buổi làm việc với Bộ Truyền thông Ấn Độ ngày 27/3.

Đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam có buổi làm việc với Bộ Truyền thông Ấn Độ ngày 27/3.

Bộ trưởng Truyền thông Ấn Độ Ma-noj Sin-ha khẳng định: Chuyến thăm của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trên cả 2 cương vị là Bộ trưởng Bộ TT&TT Việt Nam đồng thời là Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ là dấu ấn quan trọng và đặc biệt ở thời điểm 2 nước đang có những hoạt động kỷ niệm 45 năm hợp tác hữu nghị và kỷ niệm 10 năm quan hệ đối tác chiến lược. Bộ trưởng Ma-noj Sin-ha tin tưởng chuyến thăm của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn sẽ thúc đẩy quan hệ hai nước ngày càng phát triển tốt đẹp hơn nữa.

"Chúng tôi chúc mừng những nỗ lực của Việt Nam trong việc hiện đại hóa và phát triển ngành viễn thông. Tôi chắc chắn cuộc gặp của các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp Ấn Độ hôm nay sẽ đem đến những lợi ích thiết thực cho cả 2 quốc gia trong lĩnh vực ICT", Bộ trưởng Truyền thông Ấn Độ nhấn mạnh.


Bộ trưởng Trương Minh Tuấn phát biểu tại cuộc gặp gỡ doanh nghiệp viễn thông 2 nước Việt Nam - Ấn Độ

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn phát biểu tại cuộc gặp gỡ doanh nghiệp viễn thông 2 nước Việt Nam - Ấn Độ

Bộ trưởng Truyền thông Ấn Độ Ma-noj Sin-ha cũng khẳng định: "Chúng tôi mong đợi sự hợp tác xứng tầm hơn nữa về lĩnh vực bưu chính giữa hai nước. Hiện nay hệ thống dịch vụ bưu chính Ấn Độ có trên 155.000 điểm bưu chính phủ rộng khắp trong và ngoài nước. Tại đây cũng đem đến cho người dân các dịch vụ như tiết kiệm bưu điện, dịch vụ tài chính. Ấn Độ rất vui mừng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn Việt Nam trong lĩnh vực này".

Phát biểu tại cuộc gặp gỡ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn nhấn mạnh, Chính phủ Việt Nam xác định viễn thông, CNTT-TT là yếu tố then chốt tạo lập phương thức phát triển mới; là động lực quan trọng của sự phát triển, hiện đại hóa đất nước, nâng cao toàn diện năng lực cạnh tranh quốc gia và hội nhập quốc tế. Trong khi đó, Ấn Độ là quốc gia phát triển mạnh về CNTT&TT, hai bên có nhiều tiềm năng để đẩy mạnh các hoạt động hợp tác qua việc tăng cường tiếp xúc, trao đổi thông tin và kinh nghiệm từ cấp độ quản lý nhà nước đến hợp tác giữa các doanh nghiệp. Việc tăng cường hơn nữa các hoạt động hợp tác giữa Chính phủ và doanh nghiệp 2 nước sẽ giúp hai bên có cơ hội hiểu nhau kỹ lưỡng hơn để từ đó xúc tiến và triển khai các hoạt động hợp tác một cách hiệu quả và bền vững.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn bày tỏ hoan nghênh thiện chí của Chính phủ Ấn Độ dành khoản tín dụng 1 tỷ USD để hỗ trợ các dự án kết nối số cho các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam, và mong muốn hợp tác chặt chẽ với Bộ Truyền thông Ấn Độ để cụ thể hóa bằng các dự án khả thi:

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng chính sách, quy định pháp luật về quản lý bưu chính, viễn thông; Chia sẻ kinh nghiệm 4G, 5G và các chương trình viễn thông công ích, viễn thông nông thôn, kết nối số…; Tiếp tục thảo luận để phát hành bộ tem chung nhân kỷ niệm 45 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ; Tiếp tục nhận được các học bổng tham gia các khóa học tại Học viện Bưu chính Quốc gia Ấn Độ - theo chương trình Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật Ấn Độ, do Bộ Ngoại giao Ấn Độ đài thọ và các chương trình đào tạo khác trong lĩnh vực nghiệp vụ và công nghệ thông tin của Bưu chính Ấn Độ; Tăng cường trao đổi đoàn doanh nghiệp giữa hai nước nhằm trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp bưu chính viễn thông Việt Nam-Ấn Độ.

Cùng ngày 27/3, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn và Đoàn công tác dự Gặp gỡ Doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ do Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu dịch vụ và thiết bị VT (TEPC) tổ chức nhằm trao đổi cơ hội, giải pháp triển khai thực hiện dự án Kết nối số (Digital Connectivity) mà Chính phủ Ấn Độ đề xuất nhằm hỗ trợ các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn và Bộ trưởng Bộ Truyền thông Ấn Độ Manoj Sinha đồng chủ trì cuộc gặp, cùng tham gia còn có Đại sứ Tôn Sinh Thành và các quan chức Bộ Truyền thông Ấn Độ.

Tháp tùng Bộ trưởng tham gia cuộc gặp có các DN Việt Nam như VNPT, MobiFone, Viettel, FPT và các DN lớn của Ấn Độ.

Đối với các doanh nghiệp của Ấn Độ, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn hoan nghênh và cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự tham gia của các doanh nghiệp Ấn Độ tham gia vào các chương trình đề án về công nghệ thông tin và tin rằng các doanh nghiệp của Ấn Độ với thế mạnh vốn, kinh nghiệm và công nghệ sẽ tìm thấy cho riêng mình các cơ hội hợp tác và đầu tư đối với lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam.

Chiều cùng ngày, Đoàn có buổi làm việc với Bộ Thông tin và Phát thanh Truyền hình Ấn Độ. Bộ trưởng Bộ Thông tin và Phát thanh Truyền hình Ấn Độ Venkaiah Naidu cùng các quan chức Bộ Thông tin và Phát thanh Truyền hình Ấn Độ đón tiếp Đoàn.

Các đại biểu đã nghe giới thiệu toàn cảnh báo chí Việt Nam, sự phát triển của ngành PTTH Việt Nam, tình hình báo chí quốc tế tại Việt Nam, báo chí Việt Nam ra thế giới. Việt Nam đề xuất hợp tác thông tin báo chí giữa hai nước, thông tin rộng rãi, thiện chí về nhau. Đề xuất tăng cường hợp tác trao đổi kinh nghiệm quản lý, xây dựng và thực thi chính sách về thông tin, phát thanh và truyền hình giữa hai quốc gia.


 

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu Đoàn công tác gặp gỡ, trao đổi hợp tác với Bộ Thông tin và PTTH Ấn Độ

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu Đoàn công tác gặp gỡ, trao đổi hợp tác với Bộ Thông tin và PTTH Ấn Độ

Tiếp đó, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Phát thanh Truyền hình Ấn Độ Venkaiah Naidu giới thiệu về tổng quan báo chí, truyền hình Ấn Độ. Hiện nay Ấn Độ có hàng nghìn tờ báo, hàng nghìn kênh truyền hình, lan tỏa đến từng hộ dân. Bộ trưởng Venkaiah Naidu đồng ý tăng cường hợp tác trao đổi đoàn cấp cao, tổ chức đào tạo, hội thảo, trao đổi phóng viên sản xuất các sản phẩm, chương trình báo chí, PTTH.

Cùng ngày, Đoàn công tác đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại New Deli. Tại đây, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn phát biểu thông báo những nét lớn về tình hình đất nước, nhấn mạnh những nhiệm vụ đối ngoại quan trọng,`trong đó có nhiệm vụ thông tin đối ngoại, mong muốn tăng cường phối hợp giữa Bộ TT&TT với các cơ quan ngoại giao của ta ở nước ngoài để thúc đẩy thông tin đối ngoại. Nhân chuyến thăm, Bộ trưởng tặng Đại sứ quán một số ảnh, đĩa phim nhằm giới thiệu vê văn hoá, con người, đất nước Việt Nam ra thế giới.

Theo Infonet

MỚI NHẤT
Hơn 100 chiếc iPhone 7 màu đỏ nhập lậu “đi” máy bay về Việt Nam
Hơn 100 chiếc iPhone 7 màu đỏ nhập lậu “đi” máy bay về Việt Nam

(Dân trí) - Kiểm tra hành lý ký gửi có dấu hiệu nghi vấn, lực lượng hải quan phát hiện hơn 100 chiếc iPhone 7 màu đỏ và nhiều điện thoại iPhone khác.

Thứ tư, 29/03/2017 - 08:24

“Cha đẻ” Android úp mở smartphone mới sau khi rời khỏi Google
“Cha đẻ” Android úp mở smartphone mới sau khi rời khỏi Google

(Dân trí) - Andy Rubin, “cha đẻ” của nền tảng di động phổ biến nhất thế giới hiện nay - Android, vừa hé lộ về chiếc smartphone mới do mình phát triển, 3 năm sau khi rời khỏi Google. Giới công nghệ đang đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là sản phẩm để Rubin “đối đầu” với công ty cũ và “đứa con” Android của mình hay không?

Thứ tư, 29/03/2017 - 05:05

Mẹo tắt tính năng gây phiền nhiễu nhất khi sử dụng Facebook Messenger
Mẹo tắt tính năng gây phiền nhiễu nhất khi sử dụng Facebook Messenger

(Dân trí) - Nhiều người thậm chí phải tắt Wi-Fi, tắt trò chuyện nhóm, hoặc gỡ bỏ Messenger để tránh những phiền nhiễu gây ra bởi tính năng hiển thị ảnh đại diện khi chat, tuy nhiên ít ai biết rằng chúng có thể bị tắt sau vài thao tác đơn giản.

Thứ tư, 29/03/2017 - 04:49

Đặt mua Sony Xperia XZs nhận ngay quà tặng trên 2,5 triệu đồng
Đặt mua Sony Xperia XZs nhận ngay quà tặng trên 2,5 triệu đồng

Từ ngày 24/3 - 5/4, bạn đã có thể đặt trước Sony Xperia XZs tại FPT Shop để nhận ngay bộ quà tặng trị giá hơn 2,5 triệu đồng, mua trả góp 0% lãi suất và cơ hội trúng thêm bộ giải trí Sony trị giá 70 triệu đồng.

Thứ tư, 29/03/2017 - 04:30

Apple sẽ đưa cảm biến vân tay mới hoàn toàn lên iPhone 8
Apple sẽ đưa cảm biến vân tay mới hoàn toàn lên iPhone 8

(Dân trí) - Một bằng sáng chế mới của Apple đã tiết lộ cảm biến vân tay được dùng trên iPhone 8 có thể sẽ sử dụng công nghệ hình ảnh siêu âm để tăng độ chính xác và giúp họ bố trí ngay bên trong màn hình.

Thứ tư, 29/03/2017 - 10:10

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt smartphone “bom tấn” Galaxy S8 ở đâu?
Xem trực tiếp sự kiện ra mắt smartphone “bom tấn” Galaxy S8 ở đâu?

(Dân trí) - Samsung sẽ chính thức trình làng bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S8 và S8+ tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào tối nay 29/3 (theo giờ Việt Nam). Nếu là một người yêu công nghệ hoặc đơn giản chỉ tò mò muốn biết chiếc smartphone cao cấp mới của Samsung trông như thế nào, bạn có thể theo dõi truyền hình trực tiếp sự kiện này.

Thứ tư, 29/03/2017 - 09:55

Smartphone tầm trung Moto M ra mắt tại Việt Nam, giá 6,9 triệu đồng
Smartphone tầm trung Moto M ra mắt tại Việt Nam, giá 6,9 triệu đồng

(Dân trí) - Đúng dự kiến, Lenovo đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước mẫu smartphone tầm trung Moto M mới nhất của hãng với giá 6,99 triệu đồng.

Thứ tư, 29/03/2017 - 07:41

“Bí kíp” chụp phơi sáng bằng… chỉnh tay trên iPhone
“Bí kíp” chụp phơi sáng bằng… chỉnh tay trên iPhone

(Dân trí) - Bạn mê sáng tạo ra những bức ảnh, những thước phim tuyệt vời? Tuy nhiên, trong tay bạn chỉ có một chiếc iPhone. Video sau đây sẽ giúp bạn tận dụng chiếc iPhone để cho ra đời những bức ảnh, thước phim đầy nghệ thuật khiến bạn có thể bất ngờ.

Thứ tư, 29/03/2017 - 07:40

"Chân dung” Galaxy S8 qua các tin đồn trước giờ ra mắt
"Chân dung” Galaxy S8 qua các tin đồn trước giờ ra mắt

(Dân trí) - Galaxy S8, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới đang rất được trông đợi của Samsung sẽ được chính thức trình làng tại sự kiện đặc biệt của hãng vào tối nay (29/3). Cùng phác họa và dự đoán “chân dung” chiếc smartphone này dựa trên những tin đồn và thông tin bị rò rỉ trong thời gian qua.

Thứ tư, 29/03/2017 - 07:36

Trên tay Sony Xperia XA1: Trải nghiệm “cao cấp” với giá tầm trung
Trên tay Sony Xperia XA1: Trải nghiệm “cao cấp” với giá tầm trung

Nằm trong phân khúc tầm trung nhưng Sony Xperia XA1 lại được trang bị những tính năng nổi trội. Trong đó phải kể đến camera chính lên đến 23MP cho hình ảnh hoàn hảo và sống động, “qua mặt” các smartphone khác cùng phân khúc.

Thứ tư, 29/03/2017 - 06:33

Apple thêm tính năng tìm tai nghe AirPods trong bản cập nhật iOS mới
Apple thêm tính năng tìm tai nghe AirPods trong bản cập nhật iOS mới

(Dân trí) - Bản cập nhật iOS 10.3 mới ra mắt của Apple cho phép người dùng kích hoạt tính năng tìm lại tai nghe không dây AirPods nếu chẳng may bị rơi mất cùng nhiều tính năng khác.

Thứ ba, 28/03/2017 - 07:41

Mã độc lây nhiễm qua USB tiếp tục bùng phát tại Việt Nam
Mã độc lây nhiễm qua USB tiếp tục bùng phát tại Việt Nam

(Dân trí) - Theo báo cáo an ninh mạng số đầu tiên trong năm 2017 của Bkav, hơn 75.000 máy tính tại Việt Nam nhiễm mã độc giả mạo file văn bản lây lan qua USB. Con số này tiếp tục tăng nhanh trong vài tuần trở lại đây.

Thứ ba, 28/03/2017 - 07:36

ĐÁNG QUAN TÂM
Những ứng dụng giúp mang chức năng đo nhịp tim lên mọi smartphone
Những ứng dụng giúp mang chức năng đo nhịp tim lên mọi smartphone

(Dân trí) - Đo nhịp tim để biết được tim của bạn có đang đập quá nhanh hay quá chậm hay không, từ đó phần nào biết được tình trạng sức khỏe của bản thân và nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ nếu cảm thấy cần thiết. Những ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp mang chức năng đo nhịp tim lên smartphone của người dùng.

Thứ ba, 28/03/2017 - 02:46

VIETTEL và VAST hợp tác nghiên cứu công nghệ cao
VIETTEL và VAST hợp tác nghiên cứu công nghệ cao

Sáng 28/3/2017, Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) cùng Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã ký thỏa thuận khung về hợp tác giai đoạn 2017-2021.

Thứ ba, 28/03/2017 - 12:15

Hơn 1/3 người lao động Mỹ sẽ mất việc vì robot, Việt Nam có bị ảnh hưởng?
Hơn 1/3 người lao động Mỹ sẽ mất việc vì robot, Việt Nam có bị ảnh hưởng?

(Dân trí) - Trước đà phát triển mạnh mẽ của robot và tự động hóa, liệu một quốc gia đang trong quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa như Việt Nam có bị ảnh hưởng, khi mà nhiều ngành nghề thủ công hiện nay cũng đang đổi mới và sử dụng máy móc thay thế sức người.

Thứ ba, 28/03/2017 - 11:34

Mẹo chế loa cho smartphone từ… chai nhựa bỏ đi
Mẹo chế loa cho smartphone từ… chai nhựa bỏ đi

(Dân trí) - Bạn là người thích tận dụng những vật dụng bỏ đi tái chế thành những món đồ hữu ích. Vậy bạn đã biết cách tận dụng những chai nhựa bỏ đi chưa? Nó có thể thành món đồ công nghệ hữu ích cho bạn khi cần. Hãy tham khảo video sau đây.

Thứ ba, 28/03/2017 - 09:51

Ba nhà mạng lớn bị phạt 85 triệu đồng vì dùng đăng kí thuê bao di động sai quy định
Ba nhà mạng lớn bị phạt 85 triệu đồng vì dùng đăng kí thuê bao di động sai quy định

(Dân trí) - Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức ra quyết định xử phạt ba nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone số tiền 85 triệu đồng vì vi phạm đăng kí thuê bao di động.

Thứ ba, 28/03/2017 - 09:43

“Chuyển file PDF sang Word để dễ dàng chỉnh sửa” là thủ thuật nổi bật tuần qua
“Chuyển file PDF sang Word để dễ dàng chỉnh sửa” là thủ thuật nổi bật tuần qua

(Dân trí) - Phần mềm chuyên nghiệp giúp chuyển đổi từ file PDF sang Word để người dùng có thể trích dễ dàng sao chép hoặc chỉnh sửa nội dung trên file văn bản. Ngoài ra tuần qua còn có các thủ thuật nổi bật như ứng dụng giúp download video từ Facebook về smartphone, game nuôi thú ảo cực đáng yêu...

Thứ ba, 28/03/2017 - 05:56

Samsung bất ngờ xác nhận sẽ “hồi sinh” và bán trở lại Galaxy Note7
Samsung bất ngờ xác nhận sẽ “hồi sinh” và bán trở lại Galaxy Note7

(Dân trí) - Sau nhiều lần phủ nhận việc sẽ bán Galaxy Note7 phiên bản đã sửa lỗi và “tân trang” ra thị trường, mới đây hãng công nghệ Hàn Quốc đã bất ngờ lên tiếng xác nhận sẽ mang chiếc smartphone cao cấp có tuổi đời ngắn ngủi này trở lại thị trường dưới dạng các sản phẩm đã “tân trang”.

Thứ ba, 28/03/2017 - 05:31

Mẹo giúp bạn vừa phát video YouTube, vừa làm việc đa nhiệm trên Android và iOS
Mẹo giúp bạn vừa phát video YouTube, vừa làm việc đa nhiệm trên Android và iOS

(Dân trí) - Bằng một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể vừa nghe nhạc trên YouTube, mà vẫn có thể thực hiện các tác vụ khác như kiểm tra email, lướt web, Facebook,... trên smartphone của mình.

Thứ hai, 27/03/2017 - 10:23

Thiếu niên 16 tuổi bắn bạn gái vì liên tục bị gửi tin nhắn
Thiếu niên 16 tuổi bắn bạn gái vì liên tục bị gửi tin nhắn

(Dân trí) - Một thiếu niên 16 tuổi sống tại bang Utah (Mỹ) đã bị bắt giữ sau khi dùng súng bắn vào đầu một cô bạn gái của mình, mà theo thiếu niên này giải thích là vì cô bé đã liên tục gửi tin nhắn trên ứng dụng Snapchat làm phiền mình.

Thứ hai, 27/03/2017 - 03:37

Đặt trước Sony XZs tại Viễn Thông A nhận bộ quà tặng 2.58 triệu đồng
Đặt trước Sony XZs tại Viễn Thông A nhận bộ quà tặng 2.58 triệu đồng

Từ nay đến hết ngày 05/04/2017, quý khách hàng đặt trước điện thoại Sony XZs giá chính thức 14.990.000đ sẽ được nhận ngay bộ quà tặng chính hãng trị giá 2.580.000 đồng gồm tai nghe Bluetooth Xtra Bass MDR-XB70BT và pin sạc dự phòng chính hãng 5800mAh CP-E6.

Thứ hai, 27/03/2017 - 03:00

iPhone 7 màu đỏ chính hãng sẽ lên kệ từ ngày 6/4, giá 20,9 triệu đồng
iPhone 7 màu đỏ chính hãng sẽ lên kệ từ ngày 6/4, giá 20,9 triệu đồng

(Dân trí) - Theo một số nguồn tin từ các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam, bộ đôi iPhone 7 và 7 plus màu sắc đỏ chính hãng sẽ chính thức lên kệ từ ngày 6/4 và đợt hàng đầu không nhiều. Tuy nhiên, sản phẩm chính hãng được bán với giá rẻ hơn so với thị trường xách tay.

Thứ hai, 27/03/2017 - 02:48

Loạt smartphone mới sắp lên kệ trong tháng 4 tại Việt Nam
Loạt smartphone mới sắp lên kệ trong tháng 4 tại Việt Nam

(Dân trí) - Trong tháng 4, hàng loạt mẫu smartphone mới sẽ chính thức lên kệ thị trường và nổi bật là sự góp mặt của hầu hết các thương hiệu lớn như Samsung, Apple, Sony và Oppo. Với loạt sản phẩm chủ chốt, thị trường di động hứa hẹn sẽ có sự cạnh tranh nảy lửa với loạt các chiến dịch quảng bá từ các ông lớn.

Thứ hai, 27/03/2017 - 02:00