Thứ sáu, 08/12/2017 - 07:41

Youtube tung video ấn tượng và hoành tráng để tổng kết năm 2017

Dân trí

Năm 2017 sắp kết thúc và như những năm trước, Youtube lại thực hiện một đoạn clip ấn tượng với sự xuất hiện những nhân vật nổi bật nhất trong các clip “hot” trên Youtube trong năm qua.

Như những năm trước, khi năm 2017 sắp kết thúc, Youtube lại thực hiện một đoạn clip tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên trang web của mình trong năm qua. Để thực hiện đoạn clip này, Youtube đã mời những gương mặt nổi bật nhất trên trang chia sẻ video này trong năm qua để cùng nhau thực hiện đoạn clip tổng hợp hết sức ấn tượng.

Youtube Rewind là tiêu đề của những đoạn clip tổng kết năm, được Youtube bắt đầu thực hiện từ năm 2010 và tung ra vào tháng 12 của mỗi năm. Đây là clip tập hợp những nhân vật “hot” và nổi bật nhất trên Youtube trong năm để tái hiện lại các hình ảnh, chi tiết trong các clip “gây sốt” trên Internet trong năm đó.

Năm nay, Youtube đã tập hợp đến hơn một trăm “Youtuber”, những người chuyên sáng tạo các nội dung video và trở nên nổi tiếng nhờ vào những video clip của mình. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ những “Youtuber” góp mặt trong video năm nay của Youtube tại đây.

Nếu bạn là người thường xuyên xem những đoạn clip trên Youtube trong năm qua, đặc biệt là những clip “hot” và gây sốt trên Internet, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra những gương mặt, chi tiết quen thuộc hoặc những trào lưu đã “gây sốt” trên Youtube trong đoạn clip tổng kết năm 2017 này.

Đoạn clip cũng đã sử dụng những bản nhạc “gây sốt” trong năm 2017 để làm nhạc nền, chẳng hạn ca khúc “Despacito” với hơn 4,4 tỷ lượt xem (là ca khúc có lượt xem cao nhất hiện nay trên Youtube) hay ca khúc “Shape of you”...

Bạn nhận được ra bao nhiêu hình ảnh và nhân vật quen thuộc xuất hiện trong đoạn clip ấn tượng này?

Youtube Rewind 2017 - Video tổng kết năm 2017 cực hoành tráng của Youtube

Hậu trường quá trình thực hiện video Youtube Rewind 2017

Cùng nhìn lại toàn bộ những đoạn clip Youtube Rewind được Youtube thực hiện và tung ra vào mỗi dịp cuối năm từ năm 2010 cho đến nay:

Youtube Rewind 2010

Youtube Rewind 2011

Youtube Rewind 2012

Youtube Rewind 2013

Youtube Rewind 2014

Youtube Rewind 2015

Youtube Rewind 2016

T.Thủy