Prudential - Bạn đồng hành thân thiết của khách hàng

Với thị trường bảo hiểm ngày càng phát triển và nhu cầu bảo hiểm ngày càng đa dạng của khách hàng, một số doanh nghiệp đã tiên phong “chọn lối đi riêng” bằng cách đầu tư phát triển và cải tiến mô hình dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lý tưởng.

Được tin cậy từ việc lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Năm 2016, Prudential tiếp tục dẫn đầu thị trường với 27,11% thị phần. Kết quả này có được từ những cam kết xoay quanh chiến lược “lấy khách hàng làm trung tâm”, khi mỗi sản phẩm và dịch vụ của Prudential đều được xây dựng dựa trên những nhu cầu thiết thực và lợi ích cao nhất của khách hàng. Chọn cách trở thành người bạn đồng hành thân thiết và đầy tin cậy, Prudential đã lắng nghe từng nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng, từ đó đem đến những giải pháp phù hợp. Điển hình là mô hình dịch vụ hoàn hảo, xuất phát từ mong đợi của khách hàng về một mô hình bảo hiểm chuyên nghiệp theo chuẩn mực tài chính, thời gian giao dịch nhanh và tiện lợi, đồng thời dễ dàng tiếp cận trong phạm vi sinh sống.

Rõ ràng, trong một lĩnh vực đặc thù như bảo hiểm, khi mà thời hạn của hợp đồng kéo dài trong nhiều năm, ưu thế về dịch vụ sẽ là yếu tố tiên quyết giúp khách hàng an tâm đặt trọn niềm tin ở một thương hiệu. Chị Hoàng Lan (công chức, TP. HCM) tâm sự: “Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của các nhân viên giao dịch của Prudential khiến tôi hoàn toàn yên tâm và hài lòng, đó là lý do tôi chọn công ty này là bạn đồng hành suốt những năm qua”.


Giao dịch tại VPTĐL Quận 3 (Số 321 Nam kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Q3, TP.HCM)

Giao dịch tại VPTĐL Quận 3 (Số 321 Nam kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Q3, TP.HCM)

Trải nghiệm mô hình hoàn hảo từ chất lượng dịch vụ nâng cao

Được triển khai vào tháng 4/2016, mô hình dịch vụ hoàn hảo của Prudential tận dụng tối đa ưu thế công nghệ nhằm tối ưu hóa lợi ích phục vụ khách hàng. Mô hình tập trung vào 3 yếu tố: Chuẩn mực tài chính cao cấp qua hình ảnh và dịch vụ đồng nhất; Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; Sự ưu việt từ dịch vụ giao dịch một cửa. Chỉ sau hơn một năm triển khai, mô hình dịch vụ hoàn hảo đã được nhân rộng tại các văn phòng tổng đại lý (VPTĐL); tính đến tháng 05/2017, đã có 175 VPTĐL hoàn tất áp dụng mô hình này.

Bà Đoàn Kim Chi, Giám đốc VPTĐL Prudential Quận 1 - TP.HCM chia sẻ, “Điều dễ dàng nhận thấy nhất tại các VPTĐL sau khi áp dụng mô hình dịch vụ hoàn hảo chính là sự hài lòng của khách hàng. Nhân viên cũng làm việc năng động hơn vì cảm nhận được tính chuyên nghiệp và bài bản trong cách vận hành mới, nhờ đó chất lượng phục vụ tốt hơn và hiệu quả làm việc cao hơn rất nhiều”.

Đặc biệt, với dịch vụ giao dịch bảo hiểm một cửa, khách hàng chỉ cần làm việc với một tư vấn viên duy nhất và nhận kết quả từ chính tư vấn viên đó, giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và giảm thiểu thời gian chờ đợi. Anh Tiến Đạt (doanh nhân, Hà Nội) cho biết, “Dịch vụ giao dịch một cửa khi giao dịch tại các văn phòng của Prudential giúp những người bận rộn như tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hơn nữa, tôi thực sự ấn tượng với những tiện ích số hóa của các văn phòng này như tư vấn qua ứng dụng Pru-smart, thanh toán phí online…”

Mạng lưới VPTĐL rộng khắp

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng và mang đến trải nghiệm đồng nhất về tiêu chuẩn dịch vụ, Prudential ngày càng mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Đơn cử là tại thành phố Hồ Chí Minh nơi Prudential đã có trung tâm phục vụ khách hàng tại Pru Plaza, mạng lưới các VPTĐL vẫn trải rộng khắp trên các quận/huyện.


Mạng lưới VPTĐL của Prudential tại TP.HCM

Mạng lưới VPTĐL của Prudential tại TP.HCM

Với những nỗ lực không ngừng trong việc triển khai dịch vụ mô hình hoàn hảo tại các VPTĐL, Prudential một lần nữa khẳng định cam kết trở thành người bạn đồng hành thân thiết và đáng tin cậy của người dân Việt Nam.

Hoài An

MỚI NHẤT
Bất ổn chính trị đẩy giá vàng tăng cao
Bất ổn chính trị đẩy giá vàng tăng cao

(Dân trí) - Giá vàng giao ngay tại châu Á hiện có biên độ tăng hơn 11 USD, lên cao nhất trong vòng 1 tháng và đánh dấu tuần tăng thứ ba liên tiếp do một loạt lo ngại địa chính trị trên thế giới.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 10:54

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Tăng trưởng 6,7% không phải nhiệm vụ “bất khả thi”
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Tăng trưởng 6,7% không phải nhiệm vụ “bất khả thi”

(Dân trí) - "Giữ vững mục tiêu và để đạt được mục tiêu tăng trưởng GDP 6,7% trong năm 2017 là việc làm khó nhưng không phải là nhiệm vụ bất khả thi, không thể thực hiện được,", đó là chia sẻ của Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng về những lo ngại trước thách thức tăng trưởng 6,7% của nền kinh tế.

Thứ sáu, 26/05/2017 - 08:12

Bán “rẻ” nợ xấu: Đại biểu lo bị lợi dụng, hợp thức hóa sai phạm
Bán “rẻ” nợ xấu: Đại biểu lo bị lợi dụng, hợp thức hóa sai phạm

(Dân trí) - Phương án xử lý nợ xấu trong thời gian tới đang trình Quốc hội thông qua dự kiến sẽ cho phép bán nợ xấu dưới giá trị sổ sách. Trong khi đại diện phía ngân hàng đánh giá đây là bước tiến tháo gỡ những vướng mắc hiện tại thì một số đại biểu lo ngại sẽ xảy ra tình trạng lợi dụng chính sách, đem lại lợi ích cục bộ cho một số đối tượng, hợp thức hóa sai phạm.

Thứ sáu, 26/05/2017 - 05:16

Cổ đông Maritime Bank đòi "kết hôn" nhưng chưa chịu lên sàn
Cổ đông Maritime Bank đòi "kết hôn" nhưng chưa chịu lên sàn

(Dân trí) - Trong khi hầu hết các tờ trình đều được cổ đông thông qua với tỷ lệ cao thì việc đưa cổ phiếu MSB lên sàn không được cổ đông tán thành khi chỉ có 3% phiếu đồng thuận.

Thứ sáu, 26/05/2017 - 04:55

Đại biểu Quốc hội Hoàng Quang Hàm: Nên sớm áp dụng Luật Thuế tài sản
Đại biểu Quốc hội Hoàng Quang Hàm: Nên sớm áp dụng Luật Thuế tài sản

(Dân trí) - Trao đổi với Dân trí, Đại biểu Quốc hội Hoàng Quang Hàm, Uỷ viên thường trực Uỷ ban Tài chính và Ngân sách của Quốc hội cho rằng, năm nay dù khó khăn, Chính phủ cũng không cần thiết phải xin điều chỉnh chỉ tiêu tăng GDP. Tuy nhiên, ông đề nghị phải mở rộng nguồn thu như xây dựng Luật Thuế tài sản và cắt giảm chi tiêu và các chính sách ưu đãi thuế đang tràn lan.

Thứ sáu, 26/05/2017 - 09:00

Vàng tiếp tục giảm giá
Vàng tiếp tục giảm giá

(Dân trí) - Phiên giao dịch sáng nay 26/5, giá vàng SJC cùng giá vàng giao ngay tại châu Á đồng loạt điều chỉnh giảm, các giao dịch nhỏ lẻ thiên về xu hướng mua vào tích trữ. Tuy nhiên, sự cẩn trọng của giới đầu tư được thể hiện thông qua số lượng giao dịch vẫn khá mỏng và dè dặt.

Thứ sáu, 26/05/2017 - 08:40

Bộ Kế hoạch nêu lý do Trung Quốc trúng thầu nhiều dự án lớn của Việt Nam
Bộ Kế hoạch nêu lý do Trung Quốc trúng thầu nhiều dự án lớn của Việt Nam

(Dân trí) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa thông tin về lý do nhà thầu Trung Quốc trúng thầu ở nhiều dự án quan trọng tại Việt Nam. Trong đó, một số dự án mà quá trình thực hiện, công trình thi công chậm tiến độ, chất lượng sau khi hoàn thành không cao, xuống cấp nhanh sau khi hết hạn bảo hành...

Thứ sáu, 26/05/2017 - 06:00

Sao phải tăng thuế khi lãng phí, thất thoát, trốn thuế vẫn còn nhiều?
Sao phải tăng thuế khi lãng phí, thất thoát, trốn thuế vẫn còn nhiều?

(Dân trí) - Các đại biểu Quốc hội cho rằng, trong khi tăng thu ngân sách vẫn chủ yếu dựa vào đất và các nguồn thu không bền vững, cơ quan điều hành cần lưu ý đến việc chống thất thu, trốn thuế, đi cùng với đó là mở rộng cơ sở thu, chống thất thoát, lãng phí tài sản Nhà nước.

Thứ sáu, 26/05/2017 - 04:00

Sẽ cấm sử dụng xe ô tô biếu tặng không đúng tiêu chuẩn, định mức
Sẽ cấm sử dụng xe ô tô biếu tặng không đúng tiêu chuẩn, định mức

(Dân trí) - Trao đổi với báo chí chiều nay (25/5), ông Nguyễn Tân Thịnh, Phó Cục trưởng Cục Quản lý công sản, Bộ Tài chính cho biết, dự thảo Luật Quản lý, sử dụng tài sản công vừa có thêm quy định về cấm sử dụng xe ô tô và các tài sản khác do tổ chức, cá nhân biếu tặng không đúng tiêu chuẩn, định mức, chế độ.

Thứ năm, 25/05/2017 - 08:10

Bất động sản “ấm” lên, cơ hội đẩy nhanh bán tài sản thế chấp, cầm cố
Bất động sản “ấm” lên, cơ hội đẩy nhanh bán tài sản thế chấp, cầm cố

(Dân trí) - Theo đại biểu Trần Hoàng Ngân, nợ xấu hiện nay không còn là “cục máu đông” nữa mà trở thành “khối u”, ách tắc chính liên quan đến phát mãi tài sản thế chấp và cầm cố. Hiện, thị trường bất động sản đã ấm dần lên, do vậy khi phát mãi, bán các tài sản cầm cố cũng sẽ nhanh hơn.

Thứ năm, 25/05/2017 - 02:00

Phó Thủ tướng nói về “ba ổn định” tác động đến kinh tế Việt Nam
Phó Thủ tướng nói về “ba ổn định” tác động đến kinh tế Việt Nam

(Dân trí) - “Ba ổn định” tác động tới kinh tế Việt Nam được Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao - nhấn mạnh là chính trị - an ninh, chính sách thu hút/ưu đãi nhà đầu tư nước ngoài và chủ trương không ngừng đổi mới, cải cách chính sách kinh tế.

Thứ năm, 25/05/2017 - 10:55

Giá vàng SJC lại tăng ngược chiều thế giới
Giá vàng SJC lại tăng ngược chiều thế giới

(Dân trí) - Phiên giao dịch sáng nay 25/5, giá vàng SJC điều chỉnh tăng khi giá vàng thế giới đi xuống. Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào diễn biến khả quan của giá vàng trong ngắn hạn trước những bất ổn chính trị và an ninh quốc gia chính sự thế giới.

Thứ năm, 25/05/2017 - 08:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Chuyên gia nhận định gì về chính sách tiền tệ Việt Nam?
Chuyên gia nhận định gì về chính sách tiền tệ Việt Nam?

(Dân trí) - Chuyên gia tài chính - ngân hàng, TS.Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, tuy phải gánh trên vai nhiều trọng trách và đối mặt với không ít những khó khăn, thách thức song chính sách tiền tệ (CSTT) đã đạt được những thành công khá toàn diện.

Thứ năm, 25/05/2017 - 04:00

Sacombank tiếp tục hoãn tổ chức đại hội cổ đông
Sacombank tiếp tục hoãn tổ chức đại hội cổ đông

(Dân trí) - Sau những chờ đợi, chiều tối nay 24/5, Sacombank bất ngờ thông báo "không thể tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm tài chính 2015, 2016 vào ngày 26/5 như dự kiến".

Thứ tư, 24/05/2017 - 08:10

Xử lý nợ xấu: 4 điểm mới - 2 điểm có bất hợp lý?
Xử lý nợ xấu: 4 điểm mới - 2 điểm có bất hợp lý?

(Dân trí) - Dự thảo Nghị quyết về xử lý nợ xấu đã được Quốc hội đưa vào chương trình kỳ họp lần này có 4 điểm mới nhằm xử lý rốt ráo những hạn chế đang tồn tại. Tuy nhiên, theo phản biện của một số chuyên gia, trong 4 điểm mới này sẽ có 2 điểm khiến Nghị quyết mới thành... cũ.

Thứ tư, 24/05/2017 - 08:54

Giá vàng SJC giảm ngược chiều thế giới
Giá vàng SJC giảm ngược chiều thế giới

(Dân trí) - Phiên giao dịch sáng nay 24/5, giá vàng SJC được doanh nghiệp trong nước điều chỉnh giảm ngược chiều với giá thế giới. Do đó, tham gia thị trường chủ yếu vẫn là các phát sinh nhỏ lẻ mua bán theo nhu cầu thực tế.

Thứ tư, 24/05/2017 - 08:41

Hàng loạt doanh nghiệp bán lẻ nước ngoài sắp bị thanh tra thuế “sờ gáy”
Hàng loạt doanh nghiệp bán lẻ nước ngoài sắp bị thanh tra thuế “sờ gáy”

(Dân trí) - Tổng Cục Thuế mới đây đã ban hành văn bản yêu cầu cục thuế các địa phương làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương để rà soát, xác định các thương hiệu bán lẻ trên địa bàn và xác định chủ sở hữu.

Thứ tư, 24/05/2017 - 07:00

Đừng biến ngân hàng thành người "hành khất"
Đừng biến ngân hàng thành người "hành khất"

(Dân trí) - Nợ xấu, nợ tiềm ẩn trở thành nợ xấu có nguy cơ tăng trở lại. Trong khi đó, quá trình xử lý nợ xấu đến nay cho thấy còn nhiều khó khăn, vướng mắc chưa được tháo gỡ.

Thứ ba, 23/05/2017 - 06:06

Công ty quỹ của Nhật mua 20% cổ phần Bibo Mart
Công ty quỹ của Nhật mua 20% cổ phần Bibo Mart

(Dân trí) - Sáng nay 23/5, Công ty CP Bibo Mart (“Bibo Mart”) chính thức công bố tiếp nhận khoản đầu tư chiến lược đến từ ACA Investments - Công ty Quản lý Quỹ của Nhật Bản thuộc Tập đoàn Sumitomo. Với khoản đầu tư này, ACA đang nắm giữ 20% cổ phần của Bibo Mart.

Thứ ba, 23/05/2017 - 03:44

“Đạt mức tăng trưởng 6,7% bằng chất lượng là không thể”
“Đạt mức tăng trưởng 6,7% bằng chất lượng là không thể”

(Dân trí) - Đánh giá các giải pháp ngắn hạn trong năm 2017 mà Chính phủ đưa ra vẫn là sử dụng đòn bẩy của đầu tư công để tạo ra tốc độ tăng trưởng, ông Nguyễn Đức Kiên – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng, nếu đứng ở chất lượng tăng trưởng, trong bối cảnh hiện nay để đạt được tốc độ tăng trưởng 6,7% là không thể, nhưng nếu ở góc độ số lượng thì vẫn có biện pháp để đạt được con số này.

Thứ ba, 23/05/2017 - 10:00

Giá vàng tăng nhanh
Giá vàng tăng nhanh

(Dân trí) - Phiên giao dịch sáng nay 23/5, giá vàng SJC được doanh nghiệp điều chỉnh tăng theo xu hướng đi lên trên thị trường thế giới. Theo các chuyên gia, việc tham khảo các kênh thông tin thế giới kết hợp với trong nước là yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư có kiến thức chuyên sâu cũng như có thể tự tin để chủ động tham gia thị trường.

Thứ ba, 23/05/2017 - 09:56

TPBank muốn giải bài toán 20 năm trong 1 năm bằng ngân hàng số
TPBank muốn giải bài toán 20 năm trong 1 năm bằng ngân hàng số

Chia sẻ trong phiên thảo luận tại Banking Vietnam 2017, TGĐ TPBank Nguyễn Hưng thẳng thắn cho biết, để cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường ngân hàng, TPBank không có lựa chọn nào khác ngoài con đường phát triển trở thành một trong những ngân hàng số hiện đại nhất.

Thứ ba, 23/05/2017 - 09:13

TPHCM: Nở rộ dịch vụ đa cấp siêu lợi nhuận kiểu mới
TPHCM: Nở rộ dịch vụ đa cấp siêu lợi nhuận kiểu mới

(Dân trí) - Trả lãi mỗi tuần 7%, tỷ suất lợi nhuận lên tới 300%/năm, nếu đầu tư lãi kép thì tỷ suất lợi nhuận lên tới 1.000%... Đó là những gì hình thức đa cấp "siêu ngân hàng" Q.H đang tung ra để chiêu dụ khách hàng tại TPHCM.

Thứ ba, 23/05/2017 - 06:00

“Mối nguy” nợ tiềm ẩn có thể đẩy tỷ lệ nợ xấu vượt 10%!
“Mối nguy” nợ tiềm ẩn có thể đẩy tỷ lệ nợ xấu vượt 10%!

(Dân trí) - Đề cập đến những rủi ro với nợ xấu, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết, đến cuối 2016, tỷ lệ nợ xấu nội bảng, nợ xấu đã bán cho VAMC chưa xử lý chiếm 5,8% trên tổng dư nợ cho vay, đầu tư đối với nền kinh tế. Nếu tính cả nợ tiềm ẩn trở thành nợ xấu thì tỷ lệ này sẽ là 10,08% trên tổng dư nợ cho vay, đầu tư đối với nền kinh tế.

Thứ hai, 22/05/2017 - 08:00