Thứ năm, 26/12/2013 - 14:15

Ưu đãi đặc biệt với chủ thẻ VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho khách hàng là chủ thẻ VPBank khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà nhà Red Sun.

VPBank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho khách hàng là chủ thẻ.
VPBank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho khách hàng là chủ thẻ.


Từ ngày 17/12/2013 đến hết ngày 23/01/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho khách hàng là chủ thẻ VPBank khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà nhà Red Sun.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà hàng Red Sun bằng thẻ thanh toán của VPBank (gồm thẻ Ecard, MC2, Lady, Platinum và NVA) để thanh toán, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá tối đa lên đến 35% trên tổng giá trị hóa đơn.

Chương trình áp dụng tại hệ thống nhà hàng Red Sun bao gồm: Seoul Garden, King BBQ, King BBQ Deli, King BBQ Deli Buffet, Xinwang, Thai Express, Capricciosa, Tesaki BBQ.

Với mong muốn đem lại thật nhiều may mắn và niềm vui cho khách hàng nhân dịp năm mới 2014, VPBank đã và đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng sử dụng thẻ của VPBank như: Số 9 may mắn (áp dụng cho thẻ tín dụng) & nhiều những chương trình giảm giá tại các đối tác hiện hữu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Chăm sóc khách hàng VPBank 1900545415 | 04.439288880 và website www.vpb.com.vn.

PV

Mới nhất