Thứ bảy, 05/10/2019 - 13:54

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ hoàn cảnh người em chăm anh bệnh tật

Dân trí

Chiều 4/9, nhà báo Duy Tuyên, Phó trưởng Văn phòng đại diện báo Dân trí tại Bắc miền Trung đã tiếp tục trao gần 10 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ hoàn cảnh em trai chăm anh bệnh tật đến thô ráp bàn tay.

Chiều ngày 4/9, nhà báo Duy Tuyên, đại diện báo Dân trí cùng cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã trao số tiền 9.260.000 đồng của bạn đọc báo Dân trí ủng hộ trong tuần 3 tháng 9/2019 tới hoàn cảnh anh Lê Đức Giang, (thôn 1, xã Thọ Thế, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ hoàn cảnh người em chăm anh bệnh tật - 1

Nhà báo Duy Tuyên, Phó trưởng Văn phòng đại diện báo Dân trí tại khu vực Bắc miền Trung cùng cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trao quà bạn đọc báo Dân trí ủng hộ tới hoàn cảnh gia đình anh Lê Đức Giang.

Như Dân trí đã phản ánh, năm 2015, mẹ  qua đời sau một thời gian chống chọi với bệnh tật; đến năm 2017, bố cũng mất vì căn bệnh hiểm nghèo. Chưa dừng lại ở đó, đầu năm 2019, anh trai bị tai nạn chấn thương sọ não phải nằm một chỗ từ đó đến nay, cậu em trai Lê Đức Giang đã phải nghỉ việc về chăm sóc anh ở bệnh viện.

Đã có thời điểm, vì không còn tiền, nhà lại neo người, Giang phải ngậm ngùi đưa anh về nhà để vay mượn tiền để có chi phí điều trị cho anh.

Đã gần một năm nay, bệnh viện như là nhà của hai anh em Giang. Hiện tại, anh Lê Đức Thủy (anh trai của Giang) vẫn đang được điều trị tại Khoa Bệnh Nhiệt đới, bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Qua bài viết phản ánh về hoàn cảnh của anh em Giang trên báo Dân trí, nhiều bạn đọc, các nhà hảo tâm đã động viên, chia sẻ và gửi tiền ủng hộ tới hoàn cảnh anh em Giang.

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ hoàn cảnh người em chăm anh bệnh tật - 2
Đã gần một năm qua, bệnh viện như là nhà của anh Lê Đức Thủy.

“Vẫn chưa biết đến khi nào anh em được ra viện cả, em cũng muốn đi làm để phụ giúp chị dâu chăm anh, nhưng chị dâu mới sinh, không ai chăm sóc anh để em có thể đi làm được. Sau khi báo Dân trí có bài viết về hoàn cảnh gia đình em, nhiều nhà hảo tâm đã ủng hộ tiền và động viên em nhiều lắm”, Giang chia sẻ.

Thông qua phóng viên báo Dân trí, Giang mong muốn được gửi lời cảm ơn đến bạn đọc, nhà hảo tâm đã sẻ chia, ủng hộ tới hoàn cảnh gia đình Giang trong thời gian qua.

Duy Tuyên