Thứ năm, 20/08/2020 - 12:46

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ người đàn ông có trái tim lỗi nhịp

Dân trí

Mắc bệnh suy tim giai đoạn cuối khiến tính mạng anh Thành hết sức mong manh. Bạn đọc Dân trí tiếp tục dành sự quan tâm, hỗ trợ số tiền hơn 27 triệu đồng, giúp anh có điều kiện điều trị.

Ngày 19/8, phóng viên Dân trí trở lại bệnh viện đại học Y Hà Nội thăm anh Nguyễn Quang Thành và thay mặt bạn đọc đã trao đến anh số tiền 27.020.000đ của bạn đọc Dân trí ủng hộ qua hoạt động Nhân ái.

Trước đó ngày 20/7, cũng tại bệnh viện đại học Y Hà Nội, phóng viên Dân trí đã trao đến anh Thành số tiền 42.954.000đ của bạn đọc Dân trí ủng hộ qua hoạt động Nhân ái theo kết chuyển tuần 2/7.

Anh Thành cho biết thêm, thông qua số tài khoản của chị Nhụ (vợ anh), bạn đọc Dân trí cũng đã giúp đỡ khoảng 20 triệu đồng”.

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ người đàn ông có trái tim lỗi nhịp - 1
Vợ chồng anh Thành nhận quà bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ
Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ người đàn ông có trái tim lỗi nhịp - 2
Trước đó ngày 20/7, phóng viên Dân trí đã trao đến anh Thành số tiền 42.954.000đ của bạn đọc Dân trí ủng hộ qua hoạt động Nhân ái theo kết chuyển tuần 2/7

Anh Nguyễn Quang Thành là hoàn cảnh đáng thương trong bài viết: “Người đàn ông có trái tim lỗi nhịp khát khao thêm một lần được sống”, đã được báo Dân trí đưa tin ngày 5/7/2020.

Gặp lại chúng tôi, anh Thành chia sẻ, hôm nay anh tiếp tục lên bệnh viện khám và lấy thuốc theo lịch hẹn. Những ngày qua, gia đình anh nhận được rất nhiều sự động viên chia sẻ của bạn đọc báo Dân trí trên khắp cả nước, nên vợ chồng anh thấy vững tin hơn.

“Gia đình em vô cùng biết ơn các nhà hảo tâm, Y, Bác sĩ và bạn đọc báo Dân trí đã giúp đỡ gia đình em. Em xin trân trọng và ghi nhớ những tấm lòng nhân ái này, hy vọng ca phẫu thuật cho em sớm được thực hiện”, anh Thành nghẹn ngào nói.

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ người đàn ông có trái tim lỗi nhịp - 3

Anh Thành xin gửi lời cám ơn tới bạn đọc Dân trí gần xa, đã quan tâm giúp đỡ gia đình anh trong suốt thời gian qua

Như đã đưa tin, anh Thành bị bệnh cơ tim giãn dẫn đến suy tim vào năm 2016. Cuối năm 2019, bệnh tim của Thành lại bùng phát. Sau khi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa nhưng bệnh vẫn cứ nặng thêm, anh được chuyển ra Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để điều trị. Hiện tại, anh Thành đã làm những xét nghiệm bước đầu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và chờ đợi cơ duyên gặp được trái tim từ người hiến tạng.

Hương Hồng

Từ khóa: