Thứ bảy, 05/09/2020 - 06:21

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ người mẹ nuôi 3 con bị ngã vào bếp hấp cá

Dân trí

Trước hoàn cảnh đáng thương của gia đình chị Thảo, bạn đọc Dân trí tiếp tục dành sự quan tâm, hỗ trợ gia đình số tiền hơn 31 triệu đồng, giúp chị Thảo có điều kiện tiếp tục điều trị.

Ngày 4/9, tại tòa soạn, phóng viên Dân trí thay mặt bạn đọc, các nhà hảo tâm đã trao tặng chàng trai Hồ Văn Hùng (con trai chị Thảo) số tiền 31.730.000đ của bạn đọc giúp đỡ qua chương trình Nhân ái của báo Dân trí theo kết chuyển tuần 3/8.

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ người mẹ nuôi 3 con bị ngã vào bếp hấp cá - 1
Hùng nhận quà bạn đọc giúp đỡ tại tòa soạn báo Dân trí

Trước đó ngày 24/8 tại tò‌a soạn báo Dân trí, Hồ Văn Hùng đã được bạn đọc Dân trí giúp đỡ số tiền 307.883.000đ, theo kết chuyển tuần 2/8

Hồ Văn Hùng là con trai chị Phan Thị Thảo có hoàn cảnh đáng thương trong bài viết: “Đau nhói lòng cảnh người mẹ đi kiếm cái ăn nuôi 3 con bị ngã vào bếp hấp cá”, đã được báo Dân trí đưa tin trước đó.

Đón nhận món quà của bạn đọc Hùng xúc độn‌g nói: “Gia đình em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Báo điện t‌ử Dân trí cùng tất cả các nhà hảo tâm đã quan tâm, độn‌g viên gia đình cả về vật chất lẫn tinh thần”.

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ người mẹ nuôi 3 con bị ngã vào bếp hấp cá - 2
Hùng xin gửi lời cám ơn tới bạn đọc báo Dân trí cùng tập thể Y, Bác sĩ bệnh viện Bỏng Quốc gia

Như đã đưa tin, chị Thảo sảy chân ngã vào bếp hấp cá khiến toàn thân bỏng nặng. Chị Thảo vào viện ngày 2/8 với chẩn đoán là bỏng nước sôi, diện tích bỏng 65%, trong đó có 40% bỏng sâu độ 2,3,4 toàn thân, tay trái...

Chồng chị Thảo mất được gần 10 năm rồi, chị Thảo làm đủ mọi việc để chăm lo cho 3 con. Hiện tại chị Thảo đi làm cá thuê, cá đánh bắt về thì cho vào nướng hoặc hấp rồi mang đi bán.

Chị hay làm đêm, hôm đó chắc do quá nên hoa mắt, trượt chân ngã vào chiếc bếp hấp cá. Khi Hùng nhận được tin, đến nơi thì người chị Thảo đã bỏng toàn thân.

Hương Hồng