Thứ bảy, 09/03/2019 - 08:00

Bạn đọc giúp chị Son bị u não 188 triệu đồng

Dân trí

Bản thân bị u não ác tính khiến chị Son suy sụp cả về tinh thần và vật chất. Không có tiền để tiếp tục đi bệnh viện, chị ngỡ tưởng mình phải bỏ cuộc giữa chừng nhưng may mắn được bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ.

Chị Son là người phụ nữ đáng thương trong bài viết: “Mẹ chỉ ốm thôi, không được chết đâu nhé” đăng trên báo điện tử Dân trí ngày 13/2. Bị khối u não ác tính khiến chị sốc và đau đớn vô cùng. Càng bĩ cực hơn khi hai con của chị còn quá nhỏ, chưa biết gì. Thấy mẹ nằm li bì cả ngày, lại lên cơn co giật, khiến cô bé Ngọc Diệp (4 tuổi) sợ hãi, luôn cầu xin mẹ phải sống. Từng lời con nói ra như trăm nghìn mũi dao khiến chị đau nhói nhưng bất lực không biết làm sao.

Bạn đọc giúp chị Son bị u não 188 triệu đồng - 1
Bị khối u não ác tính khiến cho tính mạng của chị Son bị đe dọa từng ngày.

“Bình thường chị khỏe mạnh, đi làm để nuôi các con, giờ mình thành bệnh nhân thế này, đã không làm được gì lại làm khổ mọi người nên chị cũng khó nghĩ lắm. Đêm nào nằm cũng nghĩ thương 2 đứa con, giá mà chúng lớn rồi thì chị có làm sao cũng yên tâm, đằng này…” – Chị Son nghẹn ngào tâm sự.

Bạn đọc giúp chị Son bị u não 188 triệu đồng - 2
Lúc nào chị cũng canh cánh trong lòng nỗi lo lắng cho 2 con nhỏ.

Về căn bệnh của chị Son hiện chị vẫn đang theo điều trị hóa chất trên bệnh viện nhưng cũng bập bõm lúc đi, lúc không vì không vay được tiền. Lần này có mặt tại cơ quan báo điện tử Dân trí, chị bất ngờ và xúc động khi nhận số tiền 188.000.000 đồng của bạn đọc hỗ trợ tuần 1/2 + tuần 2/2.

Bạn đọc giúp chị Son bị u não 188 triệu đồng - 3
Chị Son nhận số tiền bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ.

Nghẹn ngào chị gửi lời cám ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ: “Đây là số tiền quá lớn đối với gia đình chị mà chị không bao giờ dám mơ đến. Chị không biết nói gì cả, chị mang ơn mọi người nhiều lắm. Giờ có số tiền này, trước mắt là chị sẽ đi chữa bệnh, tiếp theo nữa là có tiền để chăm lo cho các cháu nữa”.

Phạm Oanh

Từ khóa: