Thứ hai, 28/01/2019 - 07:03

Bạn đọc giúp gia đình em Bùi Thị Huệ hơn 155 triệu đồng

Dân trí

Chồng bị tai nạn chết khi Huệ vừa sinh con, càng bĩ cực hơn khi con trai em lại phải nhập viện liền sau đó vì căn bệnh tim phải mổ gấp. Đau đớn, xót xa khiến Huệ tưởng chừng sẽ đổ gục nhưng may mắn có những tấm lòng của bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ.

Lần thứ 2 trở về xóm 3, xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định thăm em Bùi Thị Huệ nhân vật trong bài viết: “Đớn đau người mẹ trẻ ôm con bệnh tim quỳ lạy trước di ảnh của chồng” chúng tôi đã phần nào yên tâm khi được Huệ cho biết thời gian qua em đã nhận được khoảng 30 triệu đồng của mọi người hỗ trợ qua đường bưu điện. Số tiền này với em là quá lớn bởi từ khi chồng qua đời, em lại vướng víu với 2 con nhỏ nên không làm ra đồng nào cả mà nợ nần thì chồng chất.

Bạn đọc giúp gia đình em Bùi Thị Huệ hơn 155 triệu đồng - 1

Chồng chết, Huệ lại phải ôm con đi cấp cứu vì bệnh tim nặng.

“Số tiền mổ tim cho con em lần trước em vẫn còn nợ 30 triệu đồng nữa chị ạ. Em nghĩ số tiền này không biết đến bao giờ em mới trả được mà con thì vẫn bệnh tật, ốm đau. Giờ em nhận được sự giúp đỡ rồi, em mừng lắm. Em không biết nói sao nữa, em xin cám ơn tất cả mọi người chị ạ”.

Bạn đọc giúp gia đình em Bùi Thị Huệ hơn 155 triệu đồng - 2
Qua quỹ Nhân Ái của báo Dân trí, bạn đọc giúp đỡ cho Huệ số tiền 155.165.000 đồng.

Sau lời chia sẻ của Huệ, PV báo điện tử Dân trí cũng thông báo thông qua quỹ Nhân Ái, mọi người giúp đỡ cho em số tiền 155.165.000 đồng (theo danh sách kết chuyển tuần 1/1). Xúc động và quá bất ngờ vì số tiền khổng lồ em chưa bao giờ dám mơ đến, Huệ nghẹn ngào gửi lời cám ơn đến bạn đọc báo Dân trí và các nhà hảo tâm. Với số tiền lớn này, em sẽ cất đi để dành toàn bộ cho ca mổ tim sắp tới của con trai mình.

Phạm Oanh