Thứ bảy, 14/12/2019 - 06:12

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ cô giáo bị teo não hơn 24 triệu đồng

Dân trí

Sau khi nhận được hơn 80 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ, cô giáo Trang lại tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm với số tiền trên 24 triệu đồng để giúp cô và gia đình vượt qua khó khăn.

Ngày 12/12, PV Báo Dân trí thường trú Đắk Lắk cùng đại diện Phòng Giáo dục huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) trở lại nhà cô giáo Trần Lê Thị Huyền Trang (29 tuổi, ngụ thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) để thăm hỏi và trao tận tay gia đình số tiền 24.020.000 đồng do bạn đọc báo Dân trí ủng hộ tuần 3/10. 

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ cô giáo bị teo não hơn 24 triệu đồng - 1
Đại diện Phòng GD-ĐT huyện Cư M'gar trao số tiền 24.020.000 đồng của bạn đọc báo Dân trí cho gia đình cô giáo Huyền Trang

Trước đó, vào ngày 4/12, cô giáo Trang đã được bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ số tiền 80.091.000 đồng. Tính đến nay, cô Trang đã nhận được trên 100 triệu đồng từ bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ.

Bà Lê Thị Lan (mẹ cô Trang) xúc động trước tình cảm lớn lao của mọi người đã dành cho cô Trang, bà chia sẻ: “Ngày trước Trang phát hiện bệnh teo não tình trạng bệnh ngày một nặng, mỗi lần thay đồ áo cho con tôi đều đóng chặt cửa ôm con khóc nấc vì nghĩ không còn cách nào cứu con nữa rồi.

Vậy mà khi báo Dân trí viết bài về Trang, biết bao người động viên, giúp đỡ và giới thiệu cả thầy thuốc chữa bệnh cho Trang miễn phí nữa, chúng tôi vui mừng lắm và chỉ biết cảm ơn báo Dân trí cùng mọi người rất nhiều”.

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ cô giáo bị teo não hơn 24 triệu đồng - 2
Tình trạng bệnh của cô giáo Trang đã thuyên giảm được nhiều khiến gia đình rất vui

Bà Lan còn khoe thêm, “Trang dạo này bệnh thuyên giảm nhiều lắm đã nhận biết được người thân trong gia đình nữa!”

Cô giáo Trang là nhân vật trong bài viết “Người mẹ khóc cạn nước mắt: Trang ơi, tỉnh dậy đi con…” đăng tải trên báo Dân trí ngày 09/11/2019 nói về hoàn cảnh hết sức thương cảm của cô giáo khi cô lập gia đình được 2 tháng thì phát hiện bệnh teo não. 

Sau khi hoàn cảnh cô giáo Trang được chia sẻ, bạn đọc báo Dân trí đã gửi tiền để giúp đỡ cô để có tiền chữa trị bệnh và lo cho tương lai của người con trai vừa mới chào đời.

Thúy Diễm