Báo Dân trí hỗ trợ "nóng" gia đình trưởng Công an xã hy sinh

Dân trí "Lúc anh ấy đi ra khỏi nhà, anh ấy dặn vợ con đừng đi ra ngoài nguy hiểm lắm. Rồi anh ấy lao đi vận động bà con trong bản tránh lũ..." chị Dợ không nghĩ đó lần cuối cùng chị nhìn thấy hình ảnh và nghe được lời nói của chồng rồi anh bị vùi sâu khi đất đá sạt lở...chị Dợ nghẹn ngào trong nước mắt kể về sự ra đi của chồng.

"Trước khi đi anh ấy dặn vợ con đừng ra ngoài nguy hiểm lắm!"

Đến giờ chị vẫn không thể tin được đó là lời cuối cùng chị được nghe từ chồng - Thao Văn Súa, Trưởng Công an xã Nhi Sơn, (huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa) hy sinh trong lúc đi vận động bà con chạy lũ.

Báo Dân trí hỗ trợ nóng gia đình trưởng Công an xã hy sinh - 1

Ước mơ đại học của anh Súa đã theo anh chìm vào dòng lũ dữ.

Chị Dợ nghẹn ngào kể: “Lúc anh ấy rời nhà đi chỉ dặn mẹ con cứ ở trong nhà không được ra ngoài rất nguy hiểm. Anh đi vận động bà con di dời ra chỗ an toàn, xong việc sẽ về. Cả đêm đó anh ấy không về, mẹ con tôi cứ nghĩ anh ấy vẫn còn đang phải chống lũ cùng bà con. Ai ngờ, anh ấy đi rồi đi mãi”.

Trở lại Mường Lát sau hơn 1 tuần trận lũ lịch sử quét qua, nhiều bản làng tan hoang, nhà cửa, trường học đổ sập. Con đường từ trung tâm xã Nhi Sơn vào bản Pá Hộc và các bản giáp ranh hoàn toàn mất lối đi.

Đường vào nhà anh Súa ngổn ngang bùn đất cao tới gần đầu gối người, trơn trượt, ngập úng khiến đi bộ cả tiếng đồng hồ trườn qua những vách núi mới có thể vào đến nơi. Bàn thờ Trưởng Công an xã Nhi Sơn đến nay vẫn chưa có nhà để đưa về. Sau cơn lũ, nhà của anh Súa cũng bị sập. 

Báo Dân trí hỗ trợ nóng gia đình trưởng Công an xã hy sinh - 2

Để vào được nhà anh Súa, từ trung tâm xã Nhi Sơn phải đi bộ men theo những ngọn đồi với bùn đất, đá ngập lối đi.

Bố mẹ già, vợ và các con của anh Súa vẫn chưa thể tin được cơn lũ đã cướp anh đi mãi mãi. Chị Hơ Thị Dợ sụt sùi khóc khi ai đó hỏi về anh.

Từ hôm nhận tin con trai bị đất đá vùi lấp, ông Thao Nhia Thái (bố của anh Súa) không ăn không ngủ, ông gầy rộc đi. Mỗi ngày, người ta vẫn thấy hình ảnh người cha già ngồi bó gối trước hiên mà nhìn xa xăm về bìa rừng.

Báo Dân trí hỗ trợ nóng gia đình trưởng Công an xã hy sinh - 3

Chiếc bàn thờ kê vội để mọi người đến tiễn biệt anh.

Người cha ấy chẳng những đau đớn, tuyệt vọng mà còn lo lắng khôn nguôi trước cảnh vợ con anh Súa không còn ai nương tựa. Chồng không còn, căn nhà để về cũng không!

Báo Dân trí hỗ trợ nóng gia đình trưởng Công an xã hy sinh - 4

Đám tang của anh phải ở nhà người thân vì nơi anh ở bị cô lập.

Ông bảo, bấy lâu nay, ông bà, vợ con anh Súa đều sống trông chờ vào vài sào nương rẫy và tiền trợ cấp làm công an của anh. Giờ anh mất rồi, cả gia đình sẽ phải sống ra sao, các con anh liệu còn có thể được đến trường nữa hay không. Nghe những lời tâm sự từ đáy ruột gan của cha anh Súa, ai cũng không cầm được nước mắt.

Trưởng bản Sài Khao nợ vợ con một tổ ấm

Trưởng bản Sài Khao (xã Mường Lý, huyện Mường Lát) - Vàng A Lâu (SN 1986) cũng là nạn nhân của cơn lũ lịch sử vừa qua.

Khoảng 1h sáng ngày 1/8, một nhóm người ở bản Sài Khao trên đường đi kéo gỗ về dựng nhà thì bất ngờ gặp sạt lở đất, đá. Trong đoàn lúc này có anh Lâu đã bị đất đá đè tử vong.

Để động viên, chia sẻ kịp thời trước nỗi đau mất mát của hai gia đình Trưởng Công an xã Nhi Sơn và Trưởng bản Sài Khao, Nhà báo Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập đã quyết định Chương trình Nhân ái của báo Dân trí hỗ trợ "nóng" mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Ngày 8/8, PV Dân trí đã cùng chính quyền địa phương xã Nhi Sơn và Mường Lý đến nhà anh Súa và anh Lâu để trao tận tay vợ con anh số tiền trên. Nhận số tiền báo Dân trí hỗ trợ, chị Dợ, chị Cha đều rưng rưng khóc không nói nên lời.

Báo Dân trí hỗ trợ nóng gia đình trưởng Công an xã hy sinh - 5

Ông Lò Văn Liệu, Phó Chủ tịch UBND xã Nhi Sơn trao quà báo Dân trí đến gia đình anh Súa.

Gia đình anh Lâu cũng thuộc hoàn cảnh khó khăn, các con anh đang tuổi ăn học. Anh mất, cuộc sống khó khăn lại càng khó khăn hơn. Chị Hơ Thị Cha (vợ anh Lâu) khóc nức nở khi kể lại cái chết đột ngột của chồng.

“Thấy mùa mưa lũ đến, lo sợ căn nhà sắp sập, anh ấy mới kéo gỗ về để dựng lại một số chỗ hư hỏng. Lúc đó là 1h sáng, mưa to, lũ lên nhanh quá, đất đá sạt lở khắp nơi. Gần về đến nhà thì anh bị đất đá đổ ập vào người vùi lấp…” – chị Cha ngậm ngùi.

Báo Dân trí hỗ trợ nóng gia đình trưởng Công an xã hy sinh - 6

Địa điểm nơi anh Lâu bị đất đá vùi lấp khi lũ về.

Chị Dợ cũng như chị Cha - họ đều là những người vợ yếu đuối giờ đây phải làm trụ cột gia đình, nuôi các con trong hoàn cảnh nghèo khó, cơ cực. Không biết rồi đây, những người phụ nữ ấy sẽ phải đứng lên bằng cách nào.

Báo Dân trí hỗ trợ nóng gia đình trưởng Công an xã hy sinh - 7

Chính quyền địa phương xã Mường Lý trao tiền báo Dân trí hỗ trợ đến gia đình Trưởng bản Sài Khao.

Ông Lò Văn Liệu, Phó Chủ tịch UBND xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát cho biết: “Trước ngày gặp nạn, đồng chí Súa chuẩn bị tốt nghiệp đại học. Chính quyền địa phương đang chờ ngày đồng chí Súa nhận bằng tốt nghiệp để chúc mừng thì tang thương đã ập đến rồi. Sự ra đi đột ngột của đồng chí Súa không chỉ khiến xã Nhi Sơn mất đi một cán bộ tâm huyết, trách nhiệm mà còn khiến người dân địa phương thực sự tiếc thương vì những đóng góp quan trọng của đồng chí ấy”.

 “Những món quà mà các nhà hảo tâm gửi đến không những góp phần giúp vơi đi nỗi đau, mất mát đối với người thân của anh Súa mà còn là nguồn hỗ trợ thiết thực để bố mẹ già cũng như vợ con anh ổn định cuộc sống trong thời gian tới. Thay mặt gia đình anh Súa, chúng tôi cảm ơn đến quý báo đã hỗ trợ gia đình trong lúc hoạn nạn này” – ông Liệu chia sẻ.

Ông Cao Văn Cường, Chủ tịch UBND huyện Mường Lát cũng bày tỏ: “Thay mặt chính quyền và người thân hai gia đình, trân trọng cảm ơn tình cảm của báo Dân trí đã giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với huyện. Huyện Mường Lát mong nhận được nhiều hơn nữa sự đồng cảm của quý báo”.

Bình Minh

MỚI NHẤT
Người đàn bà khốn khổ được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 34 triệu đồng
Người đàn bà khốn khổ được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 34 triệu đồng

(Dân trí) - Vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi nhận số tiền gần 34 triệu đồng của bạn đọc Dân trí, bà Nguyễn Thị Lênh trong bài viết: “Nghẹn đắng người đàn bà đau đớn, nhìn chồng chết đuối, con thần kinh đuổi chém” xúc động gửi lời cám ơn đến tất cả các nhà hảo tâm.

Thứ hai, 12/08/2019 - 01:03

Người đàn bà lam lũ nhập viện khẩn cấp: "Xin hãy cứu giúp cho em được về với con!"
Người đàn bà lam lũ nhập viện khẩn cấp: "Xin hãy cứu giúp cho em được về với con!"

(Dân trí) - Nhập viện trong tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”, các bác sĩ chỉ định phải thay huyết tương 2 lần để cứu tính mạng chị với số tiền chi phí 80 triệu đồng. Đối với người phụ nữ đi làm cỏ thuê đó là số tiền khổng lồ mà cả đời chị không dám nghĩ tới.

Thứ hai, 12/08/2019 - 03:41

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 61 triệu đồng đến nữ sinh nghèo bỏ thi tốt nghiệp chịu tang cha
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 61 triệu đồng đến nữ sinh nghèo bỏ thi tốt nghiệp chịu tang cha

(Dân trí) - Chiều ngày 10/8, PV Dân trí đã trao số tiền 61.970.000 đồng đến em Nguyễn Thị Hiền, (thôn Kim Tân, xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh)- nhân vật trong bài viết “Nữ sinh nghèo học giỏi phải bỏ thi tốt nghiệp vì đúng ngày bố mất”.

Thứ hai, 12/08/2019 - 03:13

Được bạn đọc Dân trí giúp đỡ, chàng trai xơ gan, suy đa tạng hồi phục kì diệu
Được bạn đọc Dân trí giúp đỡ, chàng trai xơ gan, suy đa tạng hồi phục kì diệu

(Dân trí) - Có lúc người thân đã muốn buông xuôi, phó mặc cho số phận thì giờ đây em Lưu Công Hùng nhân vật trong bài viết “Cụ bà "gần đất xa trời" cơ cực đút cho cháu trai trọng bệnh từng thìa cháo” đã hồi phục một cách kỳ diệu. Hùng đã có thể đi lại, sắc mặt tươi tỉnh, vui vẻ phần nào nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc báo Dân trí.

Thứ hai, 12/08/2019 - 03:08

Cám cảnh phận đời mỏng manh của gia đình 4 người trong căn nhà trọ 18m2
Cám cảnh phận đời mỏng manh của gia đình 4 người trong căn nhà trọ 18m2

(Dân trí) - Ít ai nghĩ rằng, người đàn ông nằm co quắp sống đời thực vật trên manh chiếu từng là chỗ dựa cho 3 mẹ con trong những căn phòng trọ chật chội. 2 đứa con của ông lớn lên cũng ốm đau, bệnh tật...mỗi khi bị chủ nhà đòi phòng trọ, 4 phận đời kém may cứ như "bầy chim vỡ tổ" tha lôi nhau đi tìm nơi tá túc.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 07:25

Cha con "chân sắt" được bạn đọc Dân trí xây tặng "Ngôi nhà Nhân ái"
Cha con "chân sắt" được bạn đọc Dân trí xây tặng "Ngôi nhà Nhân ái"

(Dân trí) - Nhờ những tấm lòng hảo tâm, bạn đọc Dân trí, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) kêu gọi, thông qua Hội Chữ thập đỏ đã xây tặng cha con "chân sắt" ngôi nhà mang tên "Ngôi nhà Nhân ái".

Thứ bảy, 10/08/2019 - 10:09

3 đứa trẻ mịt mờ tương lai cùng người mẹ bệnh "hiểm" được bạn đọc giúp đỡ hơn 95 triệu đồng
3 đứa trẻ mịt mờ tương lai cùng người mẹ bệnh "hiểm" được bạn đọc giúp đỡ hơn 95 triệu đồng

(Dân trí) - Phóng viên Dân trí vừa cùng lãnh đạo xã Hùng Thành, (huyện Yên Thành, Nghệ An) trở lại thăm và trao số tiền hơn 95 triệu đồng đến 4 mẹ con chị Nguyễn Thị Hà - nhân vật trong bài viết “Bố bị bò húc chết, mẹ lâm bệnh nặng, 3 đứa trẻ mịt mờ tương lai”.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 09:58

Xót thương những đứa trẻ nheo nhóc lo...người cha không ăn được cơm
Xót thương những đứa trẻ nheo nhóc lo...người cha không ăn được cơm

(Dân trí) - Mới 15 tuổi nhưng Thu đã phải sắm vai vừa làm bố, làm mẹ, làm người chị trong gia đình chăm sóc 2 em nhỏ. Thu kể, nhiều hôm bố đi viện về không ăn nổi cơm do căn bệnh ung thư vòm họng hành hạ. Thương bố Thu sẵn sàng nghỉ học để đi làm thuê, chỉ mong sao bố được đi chữa bệnh.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 02:27

Trao số tiền hơn 35 triệu đồng đến người đàn bà bán vé số dạo kiếm cắc bạc lẻ chăm chồng bệnh hiểm
Trao số tiền hơn 35 triệu đồng đến người đàn bà bán vé số dạo kiếm cắc bạc lẻ chăm chồng bệnh hiểm

(Dân trí) - Ngày 9/8, nhà báo Phan Huy - Trưởng Văn Đại diện báo Dân trí tại Cần Thơ đã trao số tiền hơn 35 triệu đồng đến người đàn bà đi bán vé số dạo để kiếm từng cắc bạc lẻ nuôi chồng bị bệnh hiểm.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 08:35

Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 4 tháng 7/2019
Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 4 tháng 7/2019

(Dân trí) - Hôm nay, Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 787,357,800 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Báo trong tuần qua.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 08:22

Danh sách ủng hộ tuần 4 tháng 7 năm 2019
Danh sách ủng hộ tuần 4 tháng 7 năm 2019

(Dân trí) - Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Báo trong tuần là: 836,495,183 đồng.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 08:19

Bệnh u xương quái ác mang bé gái một chân đi mãi để lại những nỗi niềm day dứt cho bạn đọc Dân trí
Bệnh u xương quái ác mang bé gái một chân đi mãi để lại những nỗi niềm day dứt cho bạn đọc Dân trí

(Dân trí) - Chỉ cách đây vài tháng Thảo Nguyên đau đớn chống chọi với một bên chân vừa bị cắt cụt. Ngày đó, cô bé 12 tuổi vẫn còn ước mơ khi khoẻ mạnh để đến trường. Thế rồi căn bệnh u xương quái ác đã mang em đi khỏi cõi trần để lại với những điều ước dở dang và sự day dứt của hàng nghìn tấm lòng bạn đọc Dân trí.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 07:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Công an quận Long Biên, bạn đọc Dân trí xây bếp ăn tặng thầy cô giáo "gieo chữ" vùng cao
Công an quận Long Biên, bạn đọc Dân trí xây bếp ăn tặng thầy cô giáo "gieo chữ" vùng cao

(Dân trí) - Ngày 8/10, thầy Võ Mười - Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Toàn (huyện An Lão, tỉnh Bình Định) phấn khởi cho biết, nhà trường đã khởi công xây bếp ăn cho thầy cô giáo sau khi được Công an quận Long Biên (Hà Nội),bạn đọc Dân trí chung tay giúp đỡ.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 06:34

Hàng trăm hộ dân trên đảo Phú Quốc chìm trong biển nước khắc khoải chờ cứu trợ
Hàng trăm hộ dân trên đảo Phú Quốc chìm trong biển nước khắc khoải chờ cứu trợ

(Dân trí) - Mưa lớn, nước biển dâng… đã làm nhiều địa bàn huyện Phú Quốc bị ngập lụt nghiêm trọng. Hàng nghìn ngôi nhà bị nước lũ bao chiếm, người dân bị chia cắt, sống mòn trong vùng lũ, khắc khoải chờ mì, sữa…tiếp tế để chống chọi với mưa lũ chưa từng xảy ra ở hòn đảo xanh tươi này.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 06:24

Bác sĩ cảm động trước tấm lòng hảo tâm của bạn đọc Dân trí dành tặng bệnh nhân hơn 52 triệu đồng
Bác sĩ cảm động trước tấm lòng hảo tâm của bạn đọc Dân trí dành tặng bệnh nhân hơn 52 triệu đồng

(Dân trí) - Được bạn đọc Dân trí giúp đỡ số tiền hơn 52 triệu đồng đến với bệnh nhân có hoành cảnh khó khăn, bác sĩ Đào Thị Hà, bệnh viện Phổi Trung ương cho biết, bản thân mình rất xúc động trước tấm lòng hảo tâm của bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ bệnh nhân vượt qua những lúc nguy nan.

Thứ năm, 08/08/2019 - 03:29

Người đàn ông ung thư cầu cứu hộp sữa cho con được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 130 triệu đồng
Người đàn ông ung thư cầu cứu hộp sữa cho con được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 130 triệu đồng

(Dân trí) - Đang là trụ cột gia đình, anh Trần Văn Cường phát hiện mắc ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Vay mượn khắp nơi, anh cũng chỉ có thể cầm cự ở bệnh viện được 20 ngày. Cảm thương cho số phận của anh, nhiều tấm lòng bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ anh số tiền gần 131 triệu đồng.

Thứ năm, 08/08/2019 - 03:17

Bé trai 3 tuổi, 2 lần cắt thận được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 42 triệu đồng
Bé trai 3 tuổi, 2 lần cắt thận được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 42 triệu đồng

(Dân trí) - Chỉ mới 3 tuổi cháu Hoàng đã phải 2 lần nhập viện cắt bỏ đi 2 quả thận vì dị tật nguy hiểm đến tính mạng. Sự giúp đỡ của bạn đọc báo Dân trí mang cơ hội để cháu tiếp tục chiến đấu với bệnh tật và hy vọng cháu sẽ khỏe mạnh, bình an.

Thứ năm, 08/08/2019 - 08:52

Người đàn bà nửa thế kỉ mang hàm răng "kì dị" và chưa một lần ngoái cổ
Người đàn bà nửa thế kỉ mang hàm răng "kì dị" và chưa một lần ngoái cổ

(Dân trí) - Nửa thế kỷ trôi qua, chị mang hàm răng "kì dị" trên khuôn mặt nhăn nheo khiến nhiều người ái ngại không dám nhìn. Chị cũng chưa một lần ngoái cổ do lần ngã vào bếp khiến toàn bộ gân, da co rút. Kể từ đó chị sống nương vào bàn tay của người mẹ năm nay đã ở tuổi 90.

Thứ năm, 08/08/2019 - 04:59

Nỗi đau bản Sa Ná: Báo Dân trí hỗ trợ “nóng” hàng chục triệu đồng đến các gia đình bị thiệt hại
Nỗi đau bản Sa Ná: Báo Dân trí hỗ trợ “nóng” hàng chục triệu đồng đến các gia đình bị thiệt hại

(Dân trí) - Bản Sa Ná nơi vùng biên vốn yên bình bỗng chốc trở nên tang thương bởi trận lũ kinh hoàng bất ngờ quét qua khiến hàng chục gia đình bị san phẳng, nhiều thôn bản khác đang bị chia cắt, cô lập, hơn 10 người chết và mất tích...Báo Dân trí đã hỗ trợ “nóng” các gia đình bị thiệt hại để phần nào làm giảm nỗi đau của người dân nơi đây.

Thứ năm, 08/08/2019 - 04:25

VIETTELPAY đưa trái tim nhân ái của bạn đọc đến nhanh hơn với những mảnh đời bất hạnh
VIETTELPAY đưa trái tim nhân ái của bạn đọc đến nhanh hơn với những mảnh đời bất hạnh

(Dân trí) - “Tấm Lòng Nhân Ái” là hoạt động thường xuyên liên tục của báo Điện tử Dân trí được bạn đọc trong nước và nước ngoài tin tưởng ủng hộ từ nhiều năm qua. Nhờ đó, hàng nghìn mảnh đời kém may mắn đã được bạn đọc Dân trí giúp đỡ vượt qua những lúc nguy nan...

Thứ tư, 07/08/2019 - 10:41

Người đàn bà âm thầm trả lễ đính hôn, ở vậy chăm cha và em trai bệnh tật
Người đàn bà âm thầm trả lễ đính hôn, ở vậy chăm cha và em trai bệnh tật

(Dân trí) - Mẹ mất ngay khi vừa sinh em, bà Huệ nuốt nước mắt âm thầm trả lễ đính hôn ở vậy nuôi em. 32 năm qua, cuộc đời bà chưa có ngày vui. Dẫu đã ở bên kia con dốc cuộc đời, bà Huệ vẫn òa khóc nức nở mỗi lần nhìn em đau đớn trên giường bệnh.

Thứ tư, 07/08/2019 - 06:50

Thai phụ bị hôn mê sâu đã bình phục, bạn đọc Dân trí giúp đỡ 250 triệu đồng
Thai phụ bị hôn mê sâu đã bình phục, bạn đọc Dân trí giúp đỡ 250 triệu đồng

(Dân trí) - Mắc hội chứng nguy ngập hô hấp cấp khi đang mang thai ở tuần 30, sinh mạng của người mẹ và thai nhi rơi vào nguy nan. Sự giúp sức từ cộng đồng và nỗ lực cứu chữa của bác sĩ đến nay đã giúp chị Noel vượt qua nguy kịch và sinh hạ được bé gái kháu khỉnh.

Thứ ba, 06/08/2019 - 07:53

Quặn lòng 2 bà cụ nuôi nhau trong cảnh đói nghèo, không ai nương tựa
Quặn lòng 2 bà cụ nuôi nhau trong cảnh đói nghèo, không ai nương tựa

(Dân trí) - Trời lại đổ mưa xối xả khiến căn nhà thấp nhỏ của cụ Táp và cụ Lự như xiêu vẹo, sắp sập. Vội vã lấy chiếc nón mê đã cũ rách treo ở ngoài hiên, cụ Táp chân trần lội ra con đường trơn trượt để đi tìm chị gái về nhà vì chị bị điếc nặng đã nhiều năm, có gọi cũng không nghe thấy.

Thứ ba, 06/08/2019 - 06:56

Trưởng công an xã hy sinh trong lũ: Xót xa đám tang nhờ nhà người thân
Trưởng công an xã hy sinh trong lũ: Xót xa đám tang nhờ nhà người thân

(Dân trí) - Dù chỉ cách nhà 300 m nhưng thi thể của anh Thao Văn Súa, Trưởng Công an xã Nhi Sơn, vẫn không được đưa về nhà mai táng do mưa lũ, sạt lở khiến nhà anh bị cô lập. Đám tang của anh phải diễn ra ở nhà người thân.

Thứ hai, 05/08/2019 - 01:12

Ánh mắt cầu cứu của bé gái 5 tháng tuổi bị ung thư máu

(Dân trí) - 5 tháng tuổi, bé Nguyễn Trần Min Thư ở Hà Tĩnh đang phải vật lộn với căn bệnh tim và ung thư máu. Để giành lấy sự sống cho con, đôi vợ chồng trẻ rơi vào cảnh khánh kiệt, cùng cực nhưng trong tâm khảm, họ vẫn tin vào một phép màu…