Báo Dân trí, Ngân hàng SHB giúp đỡ chàng trai chống “giặc” Covid-19 gặp nạn

Dân trí Chiều 13/4, bà Phạm Thị Quỳnh Hoa, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng SHB đã đến toà soạn báo Dân trí chung tay cùng hoạt động nhân ái của báo giúp đỡ chàng trai chống "giặc" Covid- 19, 100 triệu đồng.
>>Báo Dân trí, bạn đọc chung tay cứu chàng trai chống "giặc" Covid-19 gặp nạn
>>Hoàn cảnh chàng trai hăng hái chống "giặc" Covid - 19 gặp nạn nguy kịch

Trước đó, Ngân hàng SHB cùng các doanh nghiệp và gia đình doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid – 19 hơn 20 tỉ đồng.

Với mong muốn được cùng chung tay với báo Dân trí trong hoạt động nhân ái để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội và  thực hiện công tác an sinh xã hội tại những địa phương còn nhiều khó khăn, chiều ngày 13/4, Ngân hàng SHB đã kí biên bản hợp tác tài trợ giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn thông qua báo Điện tử Dân trí.

Báo Dân trí, Ngân hàng SHB giúp đỡ chàng trai chống “giặc” Covid-19 gặp nạn - 1

Bà Phạm Thị Quỳnh Hoa, đại diện Ngân hàng SHB ký biên bản thoả thuận chung tay cùng báo Dân trí giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn và hợp tác an sinh xã hội.

Tại buổi Lễ kí kết biên bản hợp tác tài trợ các hoàn cảnh nhân ái mà báo Dân trí phản ánh, bà Phạm Thị Quỳnh Hoa, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng SHB đã dành cho báo Dân trí những lời tốt đẹp.

Bà Hoa nhận xét, báo Dân trí là một tờ báo uy tín đối với bạn đọc. Nhiều cán bộ, nhân viên ngân hàng SHB luôn đặt trang báo Dân trí trên màn hình máy tính để cập nhật thông tin thời sự hàng ngày. 

"Đối với hoạt động an sinh xã hội và giúp đỡ hoàn cảnh kém may mắn của báo Dân trí trong nhiều năm qua đã trở thành cầu nối được bạn đọc tin tưởng tuyệt đối. Vì vậy, phía Ngân hàng SHB mong muốn được chung tay cùng báo Dân trí trong các hoạt động từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn...", bà Hoa cho biết.

Điều này đã được xây dựng thành truyền thống từ Ban lãnh đạo đến từng Cán bộ nhân viên khi cá nhân Chủ tịch HĐQT, ông Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng SHB, thông qua các bài viết trên báo Dân trí về những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Thông qua các bài viết trên báo Dân trí về những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội trong xã hội, đã nhiều lần ủng hộ, chia sẻ và động viên kịp thời, giúp những cá nhân, gia đình không may mắn có thêm nghị lực sống.

Báo Dân trí, Ngân hàng SHB giúp đỡ chàng trai chống “giặc” Covid-19 gặp nạn - 2

Bà Phạm Thị Quỳnh Hoa chia sẻ cảm xúc khi đọc được thông tin trên Dân trí về hoàn cảnh của chàng trai trẻ Hoàng Văn Tuấn gặp nạn khi trên đường chống "giặc" Covid - 19 về nhà.

Riêng trong giai đoạn chung tay cùng Chính phủ phòng, chống dịch Covid – 19, phát huy tinh thần tương thân, tương ái đã trở thành văn hoá, Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T Group cùng gia đình doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ hơn 20 tỉ đồng, trong đó riêng SHB ủng hộ 6 tỉ đồng.

Đặc biệt, cá nhân doanh nhân Đỗ Quang Hiển được nhắc nhiều trên báo chí dành nhiều nguồn lực cho công tác từ thiện, an sinh xã hội; đặc biệt là việc ủng hộ 60 tỉ đồng xây dựng 1.000 nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh, gia đình chính sách và hộ nghèo tại các tỉnh miền núi, Hà Giang, Cần Thơ và nhiều địa phương khác trên cả nước.

Ngân hàng SHB chung tay cùng báo Dân trí trao tặng 100 triệu đồng giúp đỡ chàng trai chống “giặc” Covid-19.

Trước nghĩa cử và tình cảm cao đẹp của Ngân hàng SHB dành tặng báo Dân trí, nhà báo Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập báo Dân trí gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ngân hàng SHB đã đồng hành cùng báo Dân trí trên hành trình giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Ngay sau khi buổi lễ kí kết biên bản thoả thuận hợp tác trong việc hỗ trợ các hoàn cảnh nhân ái, bà Phạm Thị Quỳnh Hoa, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng SHB, đại diện Ngân hàng đã hỗ trợ "Hoàn cảnh chàng trai hăng hái chống "giặc" Covid - 19, gặp nạn nguy kịch", số tiền 100 triệu đồng.

Báo Dân trí, Ngân hàng SHB giúp đỡ chàng trai chống “giặc” Covid-19 gặp nạn - 3

Tổng biên tập Phạm Huy Hoàn (thứ 2 từ phải qua trái) cùng đại diện Ngân hàng SHB trao 100 triệu đồng giúp đỡ gia đình anh Hoàng Văn Tuấn.

Tại toàn soạn báo Dân trí, chị Bùi Thị Thảo (em họ của Tuấn) thay mặt gia đình nhận số tiền 100 triệu đồng do nhà báo Phạm Huy Hoàn và bà Phạm Quỳnh Hoa trao tặng.

Quá bất ngờ và xúc động, chị Thảo bật khóc nghẹn ngào gửi lời cảm ơn tới báo Dân trí cùng ngân hàng SHB đã quan tâm giúp đỡ gia đình anh Tuấn trong lúc hoạn nạn.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 7h 30 sáng ngày 4/4/2020, chàng trai trẻ Hoàng Văn Tuấn trên đường trở về nhà sau ca trực ở chốt chống dịch Covid-19, tại ngã tư phường Hoàng Tiến, (TP Chí Linh, Hải Dương) thì gặp tai nạn va chạm với xe tải. Vụ tai nạn khiến Tuấn đa chấn thương nghiêm trọng.

Báo Dân trí, Ngân hàng SHB giúp đỡ chàng trai chống “giặc” Covid-19 gặp nạn - 4
Sau ca trực đêm, trên đường từ chốt chống dịch Covid-19 trở về nhà, Tuấn gặp nạn dẫn đến đa chấn thương nghiêm trọng

Dù được chuyển gấp lên bệnh viện Việt Đức, nhưng do chấn thương quá nặng, sau gần 1 tuần tích cực chạy chữa, chàng trai trẻ vẫn trong tình trạng hôn mê sâu, tính mạng đang rất nguy kịch.

Với tình trạng quá nặng, phải lọc máu chu kỳ, hồi sức tích cực, lại không có bảo hiểm y tế, nên chi phí điều trị của Tuấn cần tới 20-30 triệu/ngày. Trong khi hoàn cảnh gia đình Tuấn vô cùng khó khăn.

Tình hình sức khỏe của Tuấn sẽ được phóng viên Dân trí cập nhật thường xuyên, nhanh nhất gửi đến bạn đọc.

Hương Hồng

MỚI NHẤT
Người đàn ông bị cắt hết lá lách cảm tạ độc giả Báo Dân trí giúp đỡ
Người đàn ông bị cắt hết lá lách cảm tạ độc giả Báo Dân trí giúp đỡ

(Dân trí) - Xuất viện về nhà nhưng tương lai anh Quán vẫn bỏ ngỏ khi một lá lách bị cắt, ảnh hưởng đến sức khoẻ, khả năng lao động. Nhận món quà quý giá của bạn đọc Dân trí, anh không khỏi cảm động.

Thứ bảy, 18/04/2020 - 07:49

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ bé gái ung thư hơn 148 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ bé gái ung thư hơn 148 triệu đồng

(Dân trí) - Nhận món quà bạn đọc Dân trí giúp đỡ, chị Luyến (mẹ Cát Tường) xúc động: “Chưa khi nào em nghĩ mình được giúp số tiền lớn đến như vậy. Có số tiền này, em an tâm điều trị cho Cát Tường rồi”.

Thứ bảy, 18/04/2020 - 07:28

Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 2 tháng 4/2020
Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 2 tháng 4/2020

(Dân trí) - Hôm nay, Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 2,225,287,000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Báo trong tuần qua.

Thứ bảy, 18/04/2020 - 06:53

Mẹ bỏ đi, bé 3 tuổi khóc nghẹn bên người cha sống thực vật
Mẹ bỏ đi, bé 3 tuổi khóc nghẹn bên người cha sống thực vật

(Dân trí) - Mẹ bỏ đi khi em mới được 2 tháng tuổi, sau đó bố lại bị tai nạn phải trải qua 2 lần phẫu thuật nhưng đến nay vẫn nằm bất động. Không còn trụ được ở bệnh viện, anh được đưa về nhà phó mặc số phận.

Thứ bảy, 18/04/2020 - 06:46

Danh sách ủng hộ tuần 2 tháng 4 năm 2020
Danh sách ủng hộ tuần 2 tháng 4 năm 2020

(Dân trí) - Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Báo trong tuần là: 2,308,500,337 đồng.

Thứ sáu, 17/04/2020 - 02:14

Trái tim người mẹ nghèo vỡ vụn vì không có tiền phẫu thuật tim cho con
Trái tim người mẹ nghèo vỡ vụn vì không có tiền phẫu thuật tim cho con

(Dân trí) - 21 năm chăm đứa con tàn tật, trong túi không có nổi một đồng tiền, người mẹ ấy chỉ biết nhìn con khóc. Giờ đây, đứa lớn mất rồi, đứa nhỏ gần 2 tuổi bị tim bẩm sinh phức tạp, chị cũng đành buông xuôi.

Thứ sáu, 17/04/2020 - 05:52

Bạn đọc Dân trí hỗ trợ "nóng" 700 triệu đồng cứu gia đình ngộ độc nấm rừng
Bạn đọc Dân trí hỗ trợ "nóng" 700 triệu đồng cứu gia đình ngộ độc nấm rừng

(Dân trí) - Trước tình cảnh cấp thiết của gia đình 4 người bị ngộ độc nấm, Bạn đọc báo Dân trí đã nhanh chóng hỗ trợ "nóng" 700 triệu đồng. Tuy nhiên, do bị ngộ độc quá nặng hai cháu nhỏ đã không qua khỏi...

Thứ năm, 16/04/2020 - 09:39

Cậu học trò nghẹn ngào viết tâm thư cầu xin nhà hảo tâm cứu cha
Cậu học trò nghẹn ngào viết tâm thư cầu xin nhà hảo tâm cứu cha

(Dân trí) - Thấy mẹ bán vé số không đủ tiền trị bệnh cho cha, cậu học trò nghẹn ngào viết thư cầu cứu nhà hảo tâm giúp cha có tiền trị bệnh. Trong thư, Long sợ 3 anh em Long chịu cảnh mồ côi, không được đến lớp.

Thứ năm, 16/04/2020 - 02:11

Xót xa cảnh người cha mang bệnh suy tim "đứt" ước mơ thay tay giả cho con
Xót xa cảnh người cha mang bệnh suy tim "đứt" ước mơ thay tay giả cho con

(Dân trí) - Sinh con ra không có bàn tay trái, người cha ấy chỉ mong một ngày có tiền để lắp cho con một bàn tay giả. Thế rồi, anh mắc bệnh suy tim, số phận như ngọn đèn trước gió, ước mơ của anh cũng lụi dần...

Thứ tư, 15/04/2020 - 02:56

Báo Dân trí trao tiền ủng hộ nơi  tuyến đầu chống "giặc" Covid-19
Báo Dân trí trao tiền ủng hộ nơi tuyến đầu chống "giặc" Covid-19

(Dân trí) - Chiều 13/4, đại diện báo Dân trí tại khu vực Bắc miền Trung, phóng viên đã thay mặt bạn đọc Dân trí trao số tiền 10 triệu đồng ủng hộ các chiến sĩ áo trắng chống "giặc" Covid - 19.

Thứ ba, 14/04/2020 - 01:14

Xót thương 3 đứa trẻ thèm khát được nhìn thấy bố mẹ trở về...
Xót thương 3 đứa trẻ thèm khát được nhìn thấy bố mẹ trở về...

(Dân trí) - Nghe thấy tiếng người từ xa, 3 đứa trẻ từ trong nhà chạy ào ra cổng vì tưởng bố, mẹ trở về. Bao nhiêu năm nay, ngày nào các các em cũng ngóng bố mẹ, vậy mà những đấng sinh thành vẫn bặt vô âm tín.

Thứ ba, 14/04/2020 - 05:59

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ người đàn ông bị vỡ đốt sống hơn 110 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ người đàn ông bị vỡ đốt sống hơn 110 triệu đồng

(Dân trí) - Nhận được tình cảm cũng như số tiền lớn mà bạn đọc Dân trí giúp đỡ, người đàn ông liệt tứ chi vô cùng xúc động gửi lời cảm ơn bạn đọc, các nhà hảo tâm đã cho anh thêm cơ hội được sống.

Thứ ba, 14/04/2020 - 05:49

ĐÁNG QUAN TÂM
Thành uỷ Chí Linh vào cuộc cứu chàng trai chống "giặc" Covid-19 gặp nạn
Thành uỷ Chí Linh vào cuộc cứu chàng trai chống "giặc" Covid-19 gặp nạn

(Dân trí) - Hoàn cảnh của chàng trai Hoàng Văn Tuấn gặp nạn trên đường chống "giặc" Covid - 19, sau khi được báo Dân trí đăng tải, Thành uỷ Chí Linh (Hải Dương) và nhiều tổ chức chính trị, xã hội đã vào cuộc...

Thứ ba, 14/04/2020 - 05:33

Người đàn ông mù được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 109 triệu đồng
Người đàn ông mù được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 109 triệu đồng

(Dân trí) - Cầm trên tay số tiền lớn anh Hoàng Văn Giang rất xúc động, số tiền này sẽ giúp 3 bố con anh trang trải những khó khăn trước mắt và có khoản chi phí để các cháu nhỏ phần nào an tâm học tập.

Thứ hai, 13/04/2020 - 09:40

Bạn đọc giúp đỡ gia đình “cô gái thiểu năng bị hại đời đến mang thai”
Bạn đọc giúp đỡ gia đình “cô gái thiểu năng bị hại đời đến mang thai”

(Dân trí) - Thương hoàn cảnh vô cùng khó khăn của gia đình cô gái 15 tuổi bị kẻ xấu “hại đời” đến mang thai, nhiều bạn đọc Dân trí đã chung tay giúp đỡ gia đình em gần 49 triệu đồng.

Thứ hai, 13/04/2020 - 05:58

Bạn đọc giúp đỡ cụ bà có chồng liệt giường số tiền hơn 50 triệu đồng
Bạn đọc giúp đỡ cụ bà có chồng liệt giường số tiền hơn 50 triệu đồng

(Dân trí) - Ngày 12/4, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương đã tới thăm và trao 50,080,000 đồng tới gia đình cụ Đinh Thị Khâm, nhân vật trong bài viết “Xót cảnh người mẹ thương con còn không dám khóc!”.

Thứ hai, 13/04/2020 - 05:18

Vợ chồng bán nhà cứu con nghẹn ngào trước tình cảm của bạn đọc Dân trí
Vợ chồng bán nhà cứu con nghẹn ngào trước tình cảm của bạn đọc Dân trí

(Dân trí) - Đón nhận tình cảm của bạn đọc Dân trí cả nước giúp đỡ vợ chồng chị Huyền vượt qua lúc khó khăn, chị nghẹn ngào nói lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc và các nhà hảo tâm.

Thứ hai, 13/04/2020 - 05:05

Đau đớn cảnh 2 bé thơ mất mẹ, xa vắng tình cảm người cha!
Đau đớn cảnh 2 bé thơ mất mẹ, xa vắng tình cảm người cha!

(Dân trí) - Người mẹ tàn tật lại bị bệnh tim nên tuổi thơ của chị em Hiền, Hiếu đã chịu quá nhiều thiệt thòi. Vậy mà giờ hai em đang sống cảnh đói khát vì người mẹ qua đời và thiếu vắng tình cảm người cha...

Thứ hai, 13/04/2020 - 05:00

Nhiều em học sinh và cô giáo đập lợn ủng hộ tuyến đầu chống “giặc” Covid-19
Nhiều em học sinh và cô giáo đập lợn ủng hộ tuyến đầu chống “giặc” Covid-19

(Dân trí) - Với suy nghĩ góp phần nhỏ bé của mình trong cuộc chiến chống “giặc” Covid-19, nhiều học sinh ở Thanh Hóa đã đập lợn, qua báo Dân trí gửi đến các y bác sĩ tuyến đầu.

Chủ nhật, 12/04/2020 - 06:06

Bác sĩ khẩn thiết mong bạn đọc dang tay cứu mạng gia đình ngộ độc nấm rừng
Bác sĩ khẩn thiết mong bạn đọc dang tay cứu mạng gia đình ngộ độc nấm rừng

(Dân trí) - Vào rừng hái được ít nấm, cả gia đình 4 người ăn phải không may bị ngộ độc thập tử nhất sinh. Hiện tính mạng cả gia đình hết sức mong manh mà không có nổi một đồng đóng viện phí.

Chủ nhật, 12/04/2020 - 04:14

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ hoàn cảnh 2 em nhỏ cầu xin mẹ đừng chết
Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ hoàn cảnh 2 em nhỏ cầu xin mẹ đừng chết

(Dân trí) - Sức khỏe của chị Hà đã tiến triển tích cực, không còn bị những cơn đau hành hạ như trước. Chị chia sẻ, nhờ các nhà hảo tâm của báo Dân trí đã giúp 3 mẹ con chị vượt qua được cơn hoạn nạn.

Thứ bảy, 11/04/2020 - 05:38

Được bạn đọc giúp đỡ, người mẹ tiếp tục rao bán nhà để cứu con
Được bạn đọc giúp đỡ, người mẹ tiếp tục rao bán nhà để cứu con

(Dân trí) - Được bạn đọc Dân trí giúp đỡ số tiền lớn hơn 700 triệu đồng, nhưng do bệnh tình của con phải thay tuỷ với số tiền hơn 1 tỉ đồng, người mẹ lại tiếp tục rao bán nhà để cứu con.

Thứ bảy, 11/04/2020 - 05:34

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ người phụ nữ cầu xin cho con trai đường sống
Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ người phụ nữ cầu xin cho con trai đường sống

(Dân trí) - Được bạn đọc tiếp tục giúp đỡ, chị Xinh nghẹn ngào gửi lời cám ơn sâu sắc đến bạn đọc báo Dân trí đã quan tâm, chia sẻ nỗi đau đến gia đình mình trong thời gian qua.

Thứ bảy, 11/04/2020 - 05:24

Ám ảnh nỗi buồn trên khuôn mặt của bé gái 6 tuổi bị bệnh ung thư hành hạ
Ám ảnh nỗi buồn trên khuôn mặt của bé gái 6 tuổi bị bệnh ung thư hành hạ

(Dân trí) - Gần 4 tuổi thì Minh Lam mới biết nói, gương mặt em lúc nào cũng buồn bã. Đến khi con phát bệnh ung thư hạch ở cổ thì nét buồn càng bám chặt trên gương mặt tội nghiệp của bé.

Thứ bảy, 11/04/2020 - 05:13

Cô gái lớp 6 viết tâm thư nghẹn ngào: "Mong mọi người cứu lấy mẹ em”

(Dân trí) - Chứng kiến người mẹ của mình bị căn bệnh ung thư vú quái ác, Bảo Anh hi vọng sẽ có phép thần đến với mẹ. Cô gái viết tâm thư rớt nước mắt gửi đến báo Dân trí mong mọi người dang tay cứu mẹ em.