Thứ ba, 27/10/2015 - 14:13

Khánh Hòa:

Bé gái 6 tháng tuổi viêm phổi, tim bẩm sinh đã không qua khỏi

Dân trí

PV Dân trí tại Khánh Hòa đã cùng với đại diện UBND xã Phước Đồng (TP Nha Trang, Khánh Hòa) trao đến chị Bành Thị Linh Hương số tiền 10.695.000 đồng, được bạn đọc ủng hộ trong tuần 5 tháng 9/2015 thông qua Quỹ Nhân ái báo Dân trí.

Bé gái 6 tháng tuổi viêm phổi, tim bẩm sinh đã không qua khỏi

Chị Hương là mẹ của cháu Nguyễn Yến Chi (6 tháng tuổi), nhân vật trong bài viết: “Bé 6 tháng tuổi nguy kịch vì viêm phổi, tim bẩm sinh”. Do chị Hương đang tạm trú tại thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng (TP Nha Trang) nên PV Dân trí đã phối hợp với UBND xã Phước Đồng trao quà của bạn đọc ủng hộ trong tuần 5 tháng 9/2015 với số tiền 10.695.000 đồng đến chị.

 

Chị Hương làm thủ tục nhận quà từ Quỹ nhân ái báo Dân trí
Chị Hương làm thủ tục nhận quà từ Quỹ nhân ái báo Dân trí

Chị Hương cho biết, mặc dù đã được các bác sỹ Khoa Nhi, bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa nỗ lực cứu chữa nhưng do bệnh nặng nên cháu Chi đã không qua khỏi. Gặp chúng tôi, chị như người mất hồn vì mất đi một đứa con khi tuổi cháu còn rất nhỏ là một nỗi đau không gì có thể bù đắp. Chị cũng chia sẻ, từ ngày cháu mất, gia đình vẫn chưa thể liên lạc được với bố cháu vì anh là chiến sĩ hải quân, đang làm nhiệm vụ dài ngày trên biển.

Bé gái 6 tháng tuổi viêm phổi, tim bẩm sinh đã không qua khỏi - 2
Đại diện UBND xã Phước Đồng (TP Nha Trang, bìa trái ảnh) thay mặt bạn đọc báo Dân trí trao đến chị Bành Thị Linh Hương số tiền 10.695.000 đồng

Chị Hương tâm sự, từ ngày báo đăng bài, một số bạn đọc đã gọi điện đến thăm hỏi, động viên gia đình, có người đến bệnh viện để thăm. Trong đó, có một số bạn đọc ở Đà Nẵng, Hà Nội… đã gửi quà động viên gia đình qua đường bưu điện. Nhận quà từ bạn đọc thông qua Quỹ nhân ái báo Dân trí, chị Hương xúc động gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn đọc gần xa đã quan tâm, san sẻ, chia sớt nỗi đau với gia đình trong lúc hoạn nạn. Ngoài ra, chị Hương cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban biên tập báo Dân trí đã quan tâm đến hoàn cảnh gia đình chị.

Viết Hảo