1. Dân trí   ›  
  2. Sức khỏe   ›  
  3. Ung thư   ›  
Thứ Ba 18/06/2019 - 09:38

Bệnh nhân ung thư điều trị tại viện K3 Tân Triều "tha hồ" uống nước tinh khiết tại vòi

Chia sẻ
Dân trí Rưng rưng xúc động khi được thoải mái sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết tại vòi đối với các bệnh nhân ung thư viện K3 Tân Triều là món quà vô giá. Đây là công trình nước sạch với công suất 5.000 lít/ giờ mà báo Quân Đội Nhân Dân cùng các nhà hảo tâm dành tặng để chia sẻ một phần nỗi đau của các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại đây.

Không còn cảnh phải mất quá nhiều thời gian chờ nhau để lấy nước như trước kia, chiều ngày 17/6, các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện K3 Tân Triều có chung niềm vui lớn khi hệ thống nước sạch tinh khiết được bàn giao và đi vào hoạt động.

Theo đó, thay vì chỉ có một vài điểm lấy nước dành cho bệnh nhân nội trú, thì nay có đến 18 điểm trải khắp các hành lang, lối đi lại để thuận tiện cho mọi người cùng sử dụng.

Bệnh nhân ung thư điều trị tại viện K3 Tân Triều tha hồ uống nước tinh khiết tại vòi - 1
Chiều ngày 17/6 đã diễn ra lễ bàn giao và đưa vào sử dụng công trình nước uống tinh khiết tại vòi của báo Quân Đội Nhân Dân dành tặng bệnh viện K3 Tân Triều.
Bệnh nhân ung thư điều trị tại viện K3 Tân Triều tha hồ uống nước tinh khiết tại vòi - 2
18 điểm lấy nước trải khắp các sảnh tầng 1 tiện lợi cho mọi người sử dụng nước.

Tại lễ bàn giao, trao tặng cho bệnh viện K3 Tân Triều công trình xử lí và cung cấp nước uống tinh khiết tại vòi diễn ra chiều ngày 17/6, đại tá Hà Mạnh Tường – Phó Tổng biên tập báo Quân Đội Nhân Dân nhấn mạnh vai trò của một tờ báo chính trị không chỉ là tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước mà còn thực hiện tốt các hoạt động “đền ơn, đáp nghĩa” đối với các gia đình chính sách và những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo đó, hàng năm báo cũng kêu gọi, hỗ trợ được cho các cá nhân, tập thể số tiền khoảng 10 tỉ đồng. Công trình nước uống tinh khiết tại vòi lần này dành tặng cho bệnh viện K3 Tân Triều với tổng giá trị là 1,5 tỉ đồng được đóng góp bởi các nhà hảo tâm thông qua báo Quân Đội nhân Dân.

Bệnh nhân ung thư điều trị tại viện K3 Tân Triều tha hồ uống nước tinh khiết tại vòi - 3
Mọi người có thể sử dụng nước uống tại vòi.
Bệnh nhân ung thư điều trị tại viện K3 Tân Triều tha hồ uống nước tinh khiết tại vòi - 4
Có nước tinh khiết miễn phí để uống, tiết kiệm được số tiền không nhỏ cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện K3 Tân Triều.

Ghi nhận công trình nước tinh khiết uống tại vòi mà báo Quân Đội Nhân dân và các nhà hảo tâm đã dành tặng, ông Phạm Lương An - Phó Giám đốc bệnh viện K3 Tân Triều đã gửi lời cám ơn sâu sắc đồng thời đánh giá cao về tính thiết thực cũng như sẽ góp phần vào việc bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa đang là vấn nạn báo động hiện nay.

Bệnh nhân ung thư điều trị tại viện K3 Tân Triều tha hồ uống nước tinh khiết tại vòi - 5
Với số lượng người ra vào bệnh viện K3 Tân Triều lên đến 10 ngàn người/ người sẽ tiêu tốn khoảng 200 triệu tiền mua nước uống.
Bệnh nhân ung thư điều trị tại viện K3 Tân Triều tha hồ uống nước tinh khiết tại vòi - 6

Bệnh viện K3 Tân Triều với số lượng người bệnh và người nhà bệnh nhân ra vào mỗi ngày lên đến 10 ngàn người, trung bình sẽ mua 20 ngàn đồng tiền nước sạch để uống, tổng cộng sẽ tiêu tốn khoảng 200 triệu đồng/ngày. Với công trình nước uống tinh khiết tại vòi đưa vào sử dụng này, sẽ tiết kiệm một số tiền đáng kể, giảm thiểu được gánh nặng kinh tế cho gia đình bệnh nhân ở đây.

Không dấu được niềm vui trên gương mặt, bà Tô Thị Đoàn (Mỹ Hào, Hưng Yên) đi chăm chồng bị ung thư vòm họng xúc động tâm sự: “Nhà tôi hai vợ chồng ngày nào cũng phải mua đến 50 ngàn đồng tiền nước đóng chai để vừa uống, vừa súc miệng, vị chi 1 tháng cũng mất đến 1,5 triệu đồng mua nước. Giờ có công trình nước uống miễn phí này, sẽ đỡ được rất nhiều phần kinh tế của gia đình tôi cũng như nhiều gia đình bệnh nhân khác”.

Bệnh nhân ung thư điều trị tại viện K3 Tân Triều tha hồ uống nước tinh khiết tại vòi - 7
Cô Mai Thị Thọ (lao công bệnh viện) phấn khởi vì có nước miễn phí để uống.
Bệnh nhân ung thư điều trị tại viện K3 Tân Triều tha hồ uống nước tinh khiết tại vòi - 8
Niềm vui không ngớt trên gương mặt cô Thọ.

Với các gia đình bệnh nhân nội trú là thế, hôm nay đi khám bệnh với cô Đào Thị Thanh (Hiệp Hòa, Bắc Giang) cũng có tâm trạng phấn khởi không kém bởi ở sảnh A (vị trí chờ khám bệnh) nay đã có điểm lấy nước uống miễn phí, bao gồm cả nước nóng và nước lạnh.

Cô cho biết bình thường ngồi chờ khám có khi mất nửa ngày vì số lượng bệnh nhân đông nên hầu hết mọi người rất khát nước nhưng không biết lấy ở đâu cả nên hầu hết phải đi mua, phần ít người mang nước từ nhà đi nên khá lích kích đồ đạc. Giờ có nước ở ngay đây nên tiện lúc nào là mọi người sẽ uống luôn, thậm chí nếu quên mang theo ca uống nước thì sẽ uống được luôn tại vòi nên rất tiện lợi.

Bệnh nhân ung thư điều trị tại viện K3 Tân Triều tha hồ uống nước tinh khiết tại vòi - 9

Niềm vui có nước uống còn mang lại niềm vui không nhỏ đối với những công nhân vệ sinh môi trường đang làm việc tại nơi đây. Cô Mai Thị Thọ là lao công trong bệnh viện tại sảnh A cười không ngớt, khoe: “Bình thường cô mang nước từ nhà lên rồi để ở một chỗ tận trong kia, khi nào khát thì lại chạy vào uống nên rất mất thời gian. Giờ đây có nước ở khắp nơi nên cứ tiện chỗ nào là chị em chúng tôi uống luôn nên vui lắm”.

Chứng kiến cảnh các bệnh nhân và người nhà phấn khởi khi có công trình nước uống tinh khiết tại vòi đi vào hoạt động, bác sĩ Nguyễn Bá Tĩnh – Trưởng phòng CTXH bệnh viện K3 chia sẻ: “Trước đây cũng có một vài đơn vị hỗ trợ cây nước cho bệnh nhân nhưng với số lượng ít và tập trung cho bệnh nhân nội trú thôi.

Giờ đây với công trình nước sạch tinh khiết uống tại vòi này, không chỉ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân mà ngay cả mọi người đang làm việc tại các vị trí khác nhau trong bệnh viện cũng được hưởng lợi nên mọi người phấn khởi lắm”.

Bệnh nhân ung thư điều trị tại viện K3 Tân Triều tha hồ uống nước tinh khiết tại vòi - 10
Bác sĩ Nguyễn Bá Tĩnh- Trưởng phòng CTXH bệnh viện hướng dẫn mọi người sử dụng nước.

Hệ thống xử lý và cung cấp nước uống tinh khiết miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh tại cơ sở Tân Triều, Bệnh viện K với công suất lọc 5.000 lít/giờ, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo Bộ Y tế quy định với hệ thống lọc nước ứng dụng công nghệ RO.

Hệ thống sau khi được đưa vào hoạt động sẽ được bảo hành, bảo trì và kiểm tra, đánh giá, xét nghiệm nước định kỳ do các cơ quan chức năng thực hiện để đảm bảo chất lượng nguồn nước uống an toàn cho người bệnh và người nhà người bệnh.

Thiên Ân 

Chia sẻ
In bài viết này

MỚI NHẤT

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen phóng viên Dân trí
Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen phóng viên Dân trí

(Dân trí) - Ghi nhận sự đóng góp trong hoạt động nhân ái, quỹ an sinh xã hội, làm cầu nối để bạn đọc báo Dân trí giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu), Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen phóng viên Dân trí nhân dịp kỉ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thứ bảy, 22/06/2019 - 05:23

Bạn đọc Dân trí giúp hơn 52 triệu đồng đến người đàn ông Khmer nghèo ở Bạc Liêu
Bạn đọc Dân trí giúp hơn 52 triệu đồng đến người đàn ông Khmer nghèo ở Bạc Liêu

(Dân trí) - Ngày 20/6, phóng viên Dân trí tại khu vực ĐBSCL đã trở lại thăm và trao tiền bạn đọc Dân trí giúp đỡ gia đình người đàn ông Khmer nghèo số tiền hơn 52 triệu đồng.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 10:51

Trao trên 25 triệu đồng đến cậu học trò có bàn tay “dị”
Trao trên 25 triệu đồng đến cậu học trò có bàn tay “dị”

(Dân trí) - Chiều 20/6, PV báo Dân trí cũng lãnh đạo trường THPT Trần Đại Nghĩa (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã trao số tiền hơn 25 triệu đồng của bạn đọc báo Dân trí đến em Hà Thế Châu (lớp 10), giúp em và gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 10:48

Người đàn bà bất hạnh mất 2 con, chăm chồng ung thư và đứa con sống thực vật
Người đàn bà bất hạnh mất 2 con, chăm chồng ung thư và đứa con sống thực vật

(Dân trí) - Lần lượt mất đi hai đứa con vì tai ương và bệnh tật, người con gái út bị tai nạn chấn thương sọ não sống thực vật nhiều năm... Nỗi đau chồng chất nỗi đau, người đàn bà tuổi 70 giờ lại đang chịu thêm sự đọa đày của số phận khi chồng đổ bệnh ung thư, sống lay lắt từng ngày.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 06:30

Phòng học Dân trí thứ 24 ra đời, tiếp tục nâng cánh ước mơ trẻ em vùng sâu, vùng xa
Phòng học Dân trí thứ 24 ra đời, tiếp tục nâng cánh ước mơ trẻ em vùng sâu, vùng xa

(Dân trí) - Sau 2 tháng khởi công xây dựng, phòng học điểm trường Khu Măng, xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, Phú Thọ đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Phòng học mang tên "Phòng học Khuyến học và Dân trí" lần thứ 24 ra đời tiếp tục nâng cánh ước mơ trẻ em vùng sâu, vùng xa được học hành trong một mái trường khang trang, sạch đẹp hơn.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 06:04

Xót xa cảnh người phụ nữ nghèo đan nón kiếm từng đồng bạc lẻ để chăm con bệnh trọng
Xót xa cảnh người phụ nữ nghèo đan nón kiếm từng đồng bạc lẻ để chăm con bệnh trọng

(Dân trí) - Mới 4 tuổi, con trai chị Liễu đã mắc bệnh thiếu máu khó chữa. Chồng và mẹ chồng thì bị bệnh hen suyễn đã nhiều năm nay. Nợ đến hạn, kinh tế thiếu thốn ttrăm bề, người thân ốm đau triền miên chị lại dành hết thời gian cho việc chăm sóc người thân bị bệnh khiến hoàn cảnh gia đình ngày càng khó khăn.

Thứ năm, 20/06/2019 - 06:28

Bạn đọc giúp đỡ “người cha bị bệnh lao nuôi 3 con thơ dại” gần 68 triệu đồng
Bạn đọc giúp đỡ “người cha bị bệnh lao nuôi 3 con thơ dại” gần 68 triệu đồng

(Dân trí) - Ngày 19/6, PV báo Dân trí và đại diện chính quyền xã Hòa Mỹ Đông, (huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) đã trực tiếp trao số tiền 67.885.000 đồng đến anh Nguyễn Văn Đạt – người cha mắc bệnh lao nuôi 3 con thơ dại trong nhà tạm rách nát.

Thứ năm, 20/06/2019 - 06:18

Cô học sinh nghèo mắc bệnh suy thận mạn được bạn đọc Dân trí giúp đỡ 30 triệu đồng
Cô học sinh nghèo mắc bệnh suy thận mạn được bạn đọc Dân trí giúp đỡ 30 triệu đồng

(Dân trí) - Chiều 19/6, nhà báo Nguyễn Đình Hòa – Trưởng đại diện Văn phòng báo Dân trí tại Đà Nẵng đã trao tới mẹ con chị Nguyễn Thị Thu Hạnh và cháu Lê Thị Thu Thảo số tiền 30 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ.

Thứ tư, 19/06/2019 - 05:57

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ nam kĩ sư bị tai nạn liệt giường hơn 65 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ nam kĩ sư bị tai nạn liệt giường hơn 65 triệu đồng

(Dân trí) - 4 năm kể từ ngày gặp nạn trên đường đi học nâng cao nghiệp vụ, chàng kỹ sư trẻ Nguyễn Quý Hợi phải nằm bất động trên giường sau vụ tai nạn giao thông. Sau nhiều năm chữa trị, bao nhiêu tiền của gia đình cứ thế đội nón ra đi, 2 con nhỏ phải thiếu thốn đủ bề. Chia sẻ hoàn cảnh của anh Hợi, bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ số tiền 65.780.000 đồng để gia đình vượt qua khó khăn.

Thứ tư, 19/06/2019 - 05:45

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ bé gái bị teo mật bẩm sinh gần 28 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ bé gái bị teo mật bẩm sinh gần 28 triệu đồng

(Dân trí) - Sinh ra bé Bảo Anh đã bị teo mật bẩm sinh nên cô bé luôn phải đối mặt với nhiều hiểm nguy. Bố mẹ của Bảo Anh đều là những người tàn tật nên cuộc sống càng khó khăn và vất vả hơn. Được sự giúp đỡ của bạn đọc báo điện tử Dân trí, gia đình bé tiếp tục nhận số tiền 27.880.000 đồng để có kinh phí điều trị bệnh cho con.

Thứ tư, 19/06/2019 - 10:23

Gần 60 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ người đàn ông dân tộc Tày cả nhà bị bệnh
Gần 60 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ người đàn ông dân tộc Tày cả nhà bị bệnh

(Dân trí) - Vợ và các con đều bị bệnh khiến gia đình người đàn ông dân tộc Tày lâm vào cảnh bị đát. Sẻ chia với những khó khăn của anh, bạn đọc Dân trí đã gửi số tiền gần 60 triệu đồng để giúp đỡ gia đình vượt qua những lúc khó khăn.

Thứ tư, 19/06/2019 - 10:20

Xót xa cậu bé dân tộc Stiêng chỉ còn da bọc xương thoi thóp trên giường bệnh
Xót xa cậu bé dân tộc Stiêng chỉ còn da bọc xương thoi thóp trên giường bệnh

(Dân trí) - Cơ thể cậu bé chỉ còn da bọc xương nằm thoi thóp trên giường bệnh, những tiếng ho yếu ớt, đứt quãng nhiều lúc nghẹn lại trong cổ họng. Gặp bất hạnh từ khi chào đời, nay không may mắc bệnh nguy hiểm, cảnh nghèo của gia đình khiến sự sống của bé càng trở nên mong manh.

Thứ tư, 19/06/2019 - 05:43

ĐÁNG QUAN TÂM

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ chàng trai nằm thực vật suốt 3 năm số tiền hơn 111 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ chàng trai nằm thực vật suốt 3 năm số tiền hơn 111 triệu đồng

(Dân trí) - Gần đến ngày cưới, Đề bị tai nạn xe máy nghiêm trọng thập tử nhất sinh những tưởng sẽ không qua khỏi. Thần chết buông tay, nhưng em phải chịu cảnh sống thực vật suốt gần 3 năm trời, thì bỗng dưng “sống lại” hiểu được mọi thứ và viết được lời cầu cứu xin giúp đỡ cho đi viện chữa bệnh.

Thứ ba, 18/06/2019 - 08:01

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ gia đình chị lao công bị xe tông tử vong số tiền hơn 30 triệu đồng
Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ gia đình chị lao công bị xe tông tử vong số tiền hơn 30 triệu đồng

(Dân trí) - Bị chiếc xe ô tô tông phải giữa đêm khuya khi đang làm việc khiến chị Lê Thị Hà – nữ lao công đã tử nạn tại chỗ, để lại 2 con còn thơ dại sống cùng mẹ già bệnh tật. Xót thương trước hoàn cảnh bi đát của gia đình chị, bạn đọc báo Dân trí tiếp tục giúp đỡ số tiền 30.460.000 đồng để hai anh em bé Đức Anh có điều kiện ăn học.

Thứ ba, 18/06/2019 - 07:54

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ cô bé 16 tuổi bị ung thư xương hơn 86 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí giúp đỡ cô bé 16 tuổi bị ung thư xương hơn 86 triệu đồng

(Dân trí) - Tuần qua, báo Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền hơn 86 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ cô bé bị ung thư xương. Xúc động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm, chị Huệ mẹ bé Thuý Huỳnh tâm sự, nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí mà mẹ con em bớt đi nhiều lo lắng về chi phí chữa trị cho bé.

Thứ ba, 18/06/2019 - 06:39

Rớt nước mắt nữ sinh dân tộc Thái cầu xin làm thuê kiếm tiền chăm mẹ trong viện
Rớt nước mắt nữ sinh dân tộc Thái cầu xin làm thuê kiếm tiền chăm mẹ trong viện

(Dân trí) - Năm học vừa kết thúc cô bé dân tộc Thái, Hà Thị Thúy lặn lội từ Lai Châu xuống bệnh viện K2 Tam Hiệp (Hà Nội) chăm mẹ ung thư. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, gặp ai Thuý cũng nhờ xin cho Thuý việc làm thuê để kiếm tiền thuốc thang cho mẹ. Còn bữa ăn chính của mẹ con Thuý phụ thuộc vào suất ăn mà bệnh viện hỗ trợ.

Thứ ba, 18/06/2019 - 06:25

Xót thương cảnh người cha nghẹn ngào giấu bệnh ung thư của cô con gái
Xót thương cảnh người cha nghẹn ngào giấu bệnh ung thư của cô con gái

(Dân trí) - Hoàn cảnh gia đình khó khăn, 16 tuổi Mây phải bỏ học lên nông trường chè làm thêm, một lần Mây bị ho ra máu, gia đình đưa đi khám phát hiện em bị ung thư máu thể M3. Xót thương con gái bệnh hiểm nghèo, người cha quay mặt nghẹn ngào không dám nói sự thật với con, trong sâu thẳm người cha nguyện cầu con gái sớm vượt qua cơn bạo bệnh này.

Thứ hai, 17/06/2019 - 04:05

Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 4 tháng 5/2019
Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 4 tháng 5/2019

(Dân trí) - Hôm nay, Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 825,408,000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Báo trong tuần qua.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 03:08

Thầy giáo nằm liệt giường 17 năm được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 61 triệu đồng
Thầy giáo nằm liệt giường 17 năm được bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 61 triệu đồng

(Dân trí) - Xót thương trước tình cảnh bi đát của mẹ già 80 tuổi suốt 17 năm tần tảo nuôi con trai từng là giáo viên nằm liệt giường bị vợ con bỏ mặc, độc giả báo Dân trí đã sẻ chia, hỗ trợ số tiền 61.295.000 đồng giúp đỡ hai mẹ con bà Hoài vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 03:06

Danh sách ủng hộ tuần 4 tháng 5 năm 2019
Danh sách ủng hộ tuần 4 tháng 5 năm 2019

(Dân trí) - Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Báo trong tuần là: 853,118,600 đồng.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 06:25

Đau lòng chuyện người cựu binh nguyện hiến thận để cứu con
Đau lòng chuyện người cựu binh nguyện hiến thận để cứu con

(Dân trí) - Từng vào sinh ra tử ở chiến trường biên giới Tây Nam, rời quân ngũ trở về, ông Xước xây dựng gia đình sinh được 4 người con thì đều mắc bệnh hiểm nghèo. Người con trai cả (SN 1990), được học hành tử tế với sự kì vọng của gia đình thì bỗng dưng phát hiện suy thận phải nghỉ việc. Người cựu binh nghẹn ngào: "nếu thận của tôi phù hợp thì tôi nguyện hiến thận cho con...".

Chủ nhật, 16/06/2019 - 06:21

“Cùng cảnh phụ nữ, nên chúng tôi thương chị Mềm lắm!”
“Cùng cảnh phụ nữ, nên chúng tôi thương chị Mềm lắm!”

(Dân trí) - Tình cảnh bi đát của chị Nguyễn Thị Mềm trong bài viết: “Nghẹn đắng nỗi đau của người mẹ ung thư khóc cạn nước mắt chỉ mong có 1,4 triệu đồng nuôi con” thời gian qua đã khiến nhiều người thương cảm, xót xa đặc biệt là với chị em phụ nữ chúng tôi.

Thứ bảy, 15/06/2019 - 01:27

Khốn khổ vợ ung thư vật vã chăm chồng bị tai nạn giao thông gãy loạt xương sườn
Khốn khổ vợ ung thư vật vã chăm chồng bị tai nạn giao thông gãy loạt xương sườn

(Dân trí) - Vừa trải qua đợt phẫu thuật căn bệnh ung thư cổ tử cung, bà Nguyễn Thị Hướng phải sống “cảnh màn trời chiếu đất” để chăm chồng vừa bị tai nạn giao thông gãy hàng loạt xương sườn. Cuộc sống gia đình qúa nghèo khó nên số phận của người chồng vẫn đang bị đe doạ hàng ngày vì chưa có tiền phẫu thuật.

Thứ bảy, 15/06/2019 - 12:07

Xót xa cảnh người vợ ôm món nợ "khủng" chăm chồng nằm liệt giường
Xót xa cảnh người vợ ôm món nợ "khủng" chăm chồng nằm liệt giường

(Dân trí) - Trên đường đi làm về, người chồng không may bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não nằm liệt giường hơn 3 tháng nay, người vợ tần tảo chăm chồng nằm liệt giường vừa phải lo cho đứa con út ăn học, nợ nần chồng chất…

Thứ bảy, 15/06/2019 - 06:30

Chuyên gia đồng hành
Nhiều người quan tâm