Thứ năm, 08/06/2017 - 06:16

Thừa Thiên Huế:

Chàng trai không có cha mẹ nguy kịch vì viêm màng não đã qua đời

Dân trí

Ngày 6/6, gia đình em Châu Đức Dũng (27 tuổi, trú tại số 24 kiệt 73 đường Đặng Văn Ngữ, TP Huế) thông báo cho PV biết em đã qua đời vì bệnh nặng sau thời gian dài điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Anh Châu Phước Thuyền (chú ruột em Dũng) cho biết em Dũng đã qua đời vào sáng 3/6. Người nhà đã đưa em về nhà để lo hậu sự. Vào sáng mai 7/6 nhà sẽ đưa đám tang cho em.

“Qua quý báo và quý nhà hảo tâm đã giúp đỡ tận tình, gia đình chúng em xin gửi lời cảm ơn chân tình tới toàn thể mọi người, nhất là báo Dân trí đã quan tâm viết bài giúp cho cháu. Qua đó cháu đã có thêm cơ hội được cứu chữa căn bệnh viêm màng não nguy kịch, nhưng đáng tiếc cháu đã không thể vượt qua để nhìn thấy sự giúp đỡ mọi người cho cháu” – anh Thuyền chia sẻ.

Cháu Dũng đã qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh nặng
Cháu Dũng đã qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh nặng

Châu Đức Dũng là một hoàn cảnh đáng thương khi cha mất từ lúc em chưa lọt lòng mẹ. Khi em được 2 tuổi, mẹ đã đem gửi em cho nhà nội. Những năm sau cho đến giờ, nội không còn liên lạc được với mẹ Dũng.

Lớn lên trong sự chăm sóc khó khăn của ông nội và các chú làm nghề lao động không đủ ăn, Dũng tự đi làm ở một số nơi, nhưng vì căn bệnh viêm màng não cực kỳ nặng đã làm cho em hôn mê sâu nguy kịch. Sau nửa năm điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế, em đã ra đi trong sự thương tiếc của mọi người.

Đại Dương

Tin liên quan

Mới nhất