Thứ tư, 13/03/2019 - 07:11

Công ty Grobest VN trao 130 suất học bổng đến học sinh nghèo tỉnh Tiền Giang

Dân trí

Trong hai ngày 10 và 15/3/2019, Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân Trí phối hợp công ty Grobest Việt Nam trao 130 suất học bổng trị giá 78 triệu đồng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của 5 trường tiểu học và trung học cơ sở của tỉnh Tiền Giang.

Công ty Grobest VN trao 130 suất học bổng đến học sinh nghèo tỉnh Tiền Giang - 1
Các em học trò nghèo Tiền Giang nhận học bổng Grobset

 

Cụ thể, ngày 10/3 Grobest VN đã trao 80 suất học bổng cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt của trường tiểu học Tân Trung 2, trường tiểu học Bình Xuân 2 và trường THCS Võ Duy Linh thuộc huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Theo dự kiến ngày 15/3 Grobest VN sẽ trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo của hai trường tiểu học Tân Thạnh và trường THCS Phú Thạnh, huyện Tân  Phú Đông.

Thầy Lê Văn Thuận, hiệu trưởng trường tiểu học Tân Trung 2 cho biết những em được nhận học bổng Grobest VN là những em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. Khi nhận được học bổng phần nào cũng giúp cho các em vượt qua khó khăn.

Thầy Thuận cũng đã gửi lời cảm ơn  Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí đến Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã giúp đỡ đồng hành cùng học trò nghèo. Ông Thuận hy vọng trong thời gian tới báo Dân cũng như Công ty Grobest sẽ tiếp tục hỗ trợ các em trên con đường đến trường.

                                                                            Nguyễn Vinh