Thứ năm, 15/05/2014 - 16:25

Mã số 4033:

Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Dân trí

Việc Trung Quốc ngang ngược đặt giàn khoan Hải Dương 981 trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam đã thổi bùng lên ý chí kiên cường, lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là với bà con ngư dân từng hàng trăm năm nay gắn bó với ngư trường Hoàng Sa truyền thống.

Không phải chỉ bây giờ mà từ nhiều năm nay, Trung Quốc luôn tìm cách gây hấn với ngư dân ta ở vùng biển này. Từ việc tổ chức ăn cướp cá, xăng dầu, lưới… cho đến việc khủng bố, đe dọa, bắt giữ tàu và đã không ít lần chúng còn hành hung, đe dọa đến tính mạng ngư dân ta.

Thế nhưng với tinh thần bất khuất, kiên cường và truyền thống yêu nước, ngư dân Việt Nam không khi nào khuất phục.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Hình ảnh của Sói biển Mai Văn Phụng sau 9 lần bị bắt lại tiếp tục ra khơi hay của thuyền trưởng Bùi Văn Phải quấn cờ Tổ quốc vào bụng với câu nói nổi tiếng: “Tàu dẫu cháy nhưng cờ không thể cháy” mãi mãi là biểu tượng anh hùng, bất khuất của ngư dân Việt Nam.

Không dừng ở hành vi gây hấn, những ngày qua, Trung Quốc còn điều động gần một trăm tàu bè các loại trong đó có cả tàu quân sự hiện đại với sự yểm trợ của máy bay ngang nhiên hạ đặt tàu giàn khoan thăm dò dầu khí xuống vùng biển Việt Nam.

Họ cậy tàu đông, người nhiều để uy hiếp lực lượng Kiểm ngư, Cảnh sát biển và ngư dân của ta hòng khiến chúng ta khuất phục mà từ bỏ biển đảo quê hương.

Thế nhưng họ đã lầm. Không ai và không có thế lực nào có thể khuất phục được tinh thần bất khuất và lòng yêu nước của người dân Việt Nam. Ngư dân ta vẫn đêm ngày bám biển, những con tàu vẫn nối nhau ngày ngày lướt sóng ra khơi.

Mọi ngư dân đều hiểu rằng ra biển lúc này không chỉ là mưu sinh, chỉ là đánh bắt cá mà quan trọng hơn, đó là trách nhiệm đối với sự vẹn toàn Tổ quốc.

Mỗi ngư dân là một chiến sĩ. Mỗi con tàu là một cột mốc sống trên biển cả quê hương!

Những ngày qua, cả nước sôi sục những cuộc xuống đường phản đối nhà cầm quyền Trung Quốc. Ngư dân ta còn quyết định tổ chức một cuộc mít tinh lớn trên biển để phản đối Trung Quốc.

Sát cánh cùng với bà con ngư dân, hàng vạn bức thư đã gửi về Dân trí trong đó nhiều và rất nhiều bạn đọc đề nghị Dân trí đứng ra làm cầu nối để tiếp sức ngư dân ta trong công cuộc bảo vệ vẹn toàn lãnh thổ Tổ quốc.

Với mong muốn của các bạn và cũng là tâm nguyện của tập thể cán bộ, nhân viên, phóng viên và biên tập viên Dân trí chúng tôi, Báo Điện tử Dân trí quyết định mở mã số đặc biệt: 4033. Đây là tên một con tàu của Cảnh sát biển Việt Nam vừa anh dũng chống trả tàu Trung Quốc nhằm tiếp sức cho Chiến sĩ, Kiểm ngư viên và bà con ngư dân Việt Nam tại “chảo lửa” Hoàng Sa.

Đây là trách nhiệm, là tấm lòng để tất cả chúng ta, những bạn đọc của Dân trí mong muốn được góp sức mình vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam. Việc làm này còn là thông điệp để mỗi ngư dân đã và đang chuẩn bị ra khơi biết rằng đằng sau các bạn là 90 triệu trái tim, là Tổ quốc thân yêu luôn hướng về các bạn.

Tất cả chúng tôi đều biết sự hi sinh, vất vả và lòng quả cảm của Cảnh sát biển, Kiểm ngư viên và bà con ngư dân ta lúc này là vô cùng to lớn. Xin hãy nhận từ chúng tôi một tấm lòng biết ơn vô bờ bến và xin các bạn hãy vững lòng!

Tổ quốc là thiêng liêng và bất khả xâm phạm!

Tất cả chúng ta hãy chung tay, dốc sức, đồng lòng để bảo vệ ĐIỀU THIÊNG LIÊNG mang tên: TỔ QUỐC!

Với “truyền thống” của Quỹ Tấm lòng Nhân ái: “Một đồng đến là một đồng đi”, tất cả số tiền ủng hộ sẽ được chúng tôi chuyển đến tận tay lực lượng Kiểm ngư và ngư dân đồng thời được thông tin đầy đủ trên Dân trí.com.vn.
 

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

1.  Mã số 4033.

2. Quỹ Nhân ái - Báo Khuyến học & Dân trí - Báo điện tử Dân trí.

Ngõ 2 nhà số 48 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh cây xăng Kim Mã)

Tel: 04. 3. 7366.491/ Fax: 04. 3. 7366.490

Email:quynhanai@dantri.com.vn

Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau:

* Tài khoản VNĐ tại VietComBank:
Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí
Số TK: 045 100 194 4487
Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thành Công - Hà Nội.

* Tài khoản USD tại VietComBank:
Account Name:Bao Khuyen hoc & Dan tri

Account Number: 045 137 195 6482

Swift Code: BFTVVNVX

Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank)

* Tài khoản VNĐ tại VietinBank:
Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí
Số TK: 10 201 0000 220 639
Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàn Kiếm

* Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí
Số TK: 0721100356359

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thái Thịnh - Hà Nội

* Tài khoảnUSD tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí
Số TK: 0721100357002

Swift Code: MSCBVNVX

Bank Name: MILITARY COMMERCIAL JOINT STOCK BANK - MCSB ( No.3, Lieu Giai str., Ba Dinh Dist., Hanoi, Vietnam)

3. Văn phòng đại diện của báo:

VP Hà Tĩnh: 46 Nguyễn Công Trứ, Phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Tel: 039.3.857.122

VP Đà Nẵng: 25 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Tel: 0511.3653.725

VP TPHCM: số 39L đường 11 (Miếu Nổi), phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tel: 0866786885

VP Cần Thơ: 53/13 Lý Tự Trọng, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: 0710.3.733.269

 
DANTRI.COM.VN
 
* Chiều 22/5, tại âu thuyền Thọ Quang, nhà báo Nguyễn Đình Hòa – trưởng đại diện báo Dân trí tại Đà Nẵng đã trao tận tay số tiền 150 triệu đồng cho 15 tàu cá của Đà Nẵng trực tiếp đánh bắt ở ngư trường Hoàng Sa.
 

Tham dự còn có đại diện Hội nghề cá TP Đà Nẵng và đại diện phòng kinh tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng).

Theo đó, mỗi tàu được hỗ trợ 10 triệu đồng. Đây là số tiền của bạn đọc báo Dân trí ủng hộ thông qua chương trình “Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển” mà Dân trí đã phát động trong những ngày qua.
 
Có mặt tại âu thuyền Thọ Quang để đón nhận số tiền từ báo Dân trí, anh Trần Văn Mười – chủ tàu ĐNa – 90567 cho biết, tàu của anh có công suất 948 CV, hành nghề câu mực với 41 lao động. Mỗi chuyến ra khơi thường gần 3 tháng trời. Ngư trường mà tàu thường xuyên đánh bắt là ngư trường Hoàng Sa và Trường Sa. Một năm tàu anh đi ba chuyến thì có hai chuyến đi Hoàng Sa và một chuyến đi Trường Sa. Từ khi Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép tại vùng biển Việt Nam, tàu anh cũng ngư tàu của các ngư dân khác gặp không ít khó khăn. Nếu như trước đây, tàu xuất bến từ Đà Nẵng là đi thẳng ra Hoàng Sa nhưng nay phải vào gần Quy Nhơn rồi mới quay lại khiến chi phí dầu tăng lên. Tàu của anh cũng thường xuyên bị tàu Trung Quốc xua đuổi, gây khó khăn khi đánh bắt.
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Hỏi về việc các ngư dân có sợ tàu Trung Quốc không? Anh Mười khảng khái: “Chúng xua đuổi thì mình tránh thôi vì tàu của chúng to hơn tàu mình. Nhưng sợ thì chúng tôi không sợ. Nếu sợ chúng tôi đã không vươn khơi”.
 
Còn anh Hồ Văn Minh, thuyền trường tàu ĐNa – 90341 cho biết, tàu của anh hành nghề lưới vây với 10 lao động. Chuyến ra khơi vừa rồi tàu cập cảnh cách đây 3 ngày và cũng đang chuẩn bị cho chuyến ra khơi tiếp theo. Hiện nay tình hình ngoài khơi, tàu Trung Quốc liên tục xua đuổi, gây khó khăn; trong bờ thì giá cá rớt thê thảm khiến cho những chuyến ra khơi gần đây không có lãi thậm chí là lỗ.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Ông Trần Văn Lĩnh – quyền chủ tịch Hội nghề cá TP Đà Nẵng trao tiền của bạn đọc Dân trí đến các tàu ngư dân đánh bắt ở Hoàng Sa để bảo vệ chủ quyền biên giới hải đảo
“Nhưng dù thế nào anh em ngư dân chúng tôi vẫn quyết tâm bám biển. Vươn khơi bám biển không chỉ là vì miếng cơm manh áo mà còn vì chủ quyền của đất nước mình, các ngư dân cũng phải có trách nhiệm bảo vệ chủ quyền”, anh Minh nói.
 
Nói về sự dũng cảm, quyết tâm bám biển của các ngư dân, ông Trần Văn Lĩnh – quyền chủ tịch Hội nghề cá TP Đà Nẵng cho biết: Không chỉ bây giờ Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép mà trước đó Trung Quốc cũng đã có lệnh cấm đánh bắt đối với các ngư dân nhưng ngư dân vẫn bám biển. Trước khi có lệnh cấm, tàu Trung Quốc cũng thường gây khó khăn, xua đuổi các tàu cá của ngư dân Việt Nam nhưng các ngư dân vẫn bám biển. Dù trong hoàn cảnh nào ngư dân vẫn không rời biển cả.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Sự hỗ trợ của bạn đọc báo Dân trí là nguồn động viên lớn để các ngư dân tiếp tục vươn khơi, bám biển
Nhà báo Nguyễn Đình Hòa đã tận tay trao số tiền đến các chủ tàu, động viên mọi người tiếp tục viên khơi bám biển. Thay mặt những ngư dân nhận quà của bạn đọc Báo Dân trí, anh Đào Ngọc Minh Tâm (chủ tàu cá ĐNa 90369 TS) gởi lời cảm ơn chân thành đến độc giả của báo đã hỗ trợ ngư dân TP Đà Nẵng trong tình hình khó khăn hiện nay. Anh Tâm khẳng định: “Dù thế nào đi nữa thì ngư dân chúng tôi vẫn bám biển, không bao giờ từ bỏ biển vì biển là cuộc sống của ngư dân chúng tôi, nếu xa biển ngư dân chúng tôi không biết làm gì”.
 
Ông Trần Văn Lĩnh cho rằng bà con ngư dân nhận quà của bạn đọc Dân trí cũng là nhận trách nhiệm bảo vệ biển đảo của Tổ quốc vì họ là những cột mốc sống trên biển. Ông Lĩnh cũng cho biết, hiện nay mọi người chỉ tập trung quan tâm đến lực lượng cảnh sát biển và kiểm ngư mà chưa quan tâm đến các ngư dân – những người cũng trực tiếp tham gia bảo vệ biển đảo. Chương trình “Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển” là một chương trình rất hay, có ý hơn. Đó là tấm lòng hết sức cao cả và thông cảm đối với ngư dân. Đây là động lực giúp ngư dân càng có thêm quyết tâm vươn khơi, bám biển.
 
* Chỉ ít giờ sau khi báo Dân trí mở mã số đặc biệt 4033 để tiếp sức các chiến sĩ, kiểm ngư viên và ngư dân Việt Nam ra khơi bám biển giữ vững chủ quyền biên giới hải đảo, rất nhiều bạn đọc đã từng đồng hành với báo Dân trí ở nhiều hoạt động thiện nguyện đã trực tiếp đến tòa soạn để tham gia ủng hộ.
 
Ngày 23/5, bà Nguyễn Thị Dung, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Liên doanh Khách sạn Thống Nhất Metropole đã trực tiếp đến tòa soạn báo Dân trí để ủng hộ 85.300.000 đồng do cán bộ nhân viên công ty đóng góp ủng hộ chương trình “Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển”.
 
Bà Nguyễn Thị Dung khẳng định, ngay khi đọc được thông tin báo Dân trí phát động chương trình hết sức ý nghĩa để ủng hộ các chiến sĩ, ngư dân “chắc tay súng, vững tay chèo” giữ vững chủ quyền biên giới, hải đảo, giữ vững sự vẹn toàn của lãnh thổ trước hành vi xâm chiếm ngang ngược từ phía Trung Quốc, cán bộ nhân viên của công ty đã rất hăng hái tham gia.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

“Những hoạt động hướng về biển đảo quê hương như báo Dân trí phát động là rất cần thiết, nên cán bộ nhân viên của công ty chúng tôi ai cũng nhiệt tình chung tay góp sức. Mong rằng số tiền được góp của cán bộ nhân viên công ty sẽ góp phần động viên kịp thời những khó khăn, gian khổ của các chiến sĩ, ngư dân trước nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc”, bà Nguyễn Thị Dung chia sẻ.

* Tiếp đó, cô Trần Thị Hằng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang đã không ngại đường xa đi từ Bắc Giang về Hà Nội để ủng hộ trực tiếp 70 triệu đồng đến chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển do báo Dân trí phát động. Đây là số tiền thu được từ việc đóng góp của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường trong mấy ngày qua, ngay sau khi nhà trường được thông tin về việc vận động rất ý nghĩa của báo Dân trí để tiếp sức đến các chiến sĩ, ngư dân Việt Nam làm nhiệm vụ ở vùng biển đang bị phía Trung Quốc đặt giàn khoan thăm dò dầu khí HD 981 trái phép.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển
Cô Trần Thị Hằng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Bắc Giang ủng hộ 70 triệu đồng do cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đóng góp đến chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Bà Nguyễn Thị Nga, đại diện Công ty CP Đầu tư và phát triển công nghệ Việt Nam ủng hộ 10 triệu đồng đến chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển"

* Trước đó, ngày 21/5, bà Nguyễn Thị Nga, đại diện Công ty CP Đầu tư và phát triển công nghệ Việt Nam cũng đã có mặt tại tòa soạn báo Dân trí để ủng hộ 10 triệu đồng của công ty đến chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển” do báo Dân trí phát động.
 
* Ngày 20/5, ông Vũ Huy Chương, đại diện Công ty TNHH Global MFG Việt Nam đã trực tiếp đến tòa soạn Dân trí để ủng hộ 68.100.000 đồng do tập thể CBCNV công ty đóng góp đến chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển” do báo Dân trí phát động cách đây ít ngày.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Ông Vũ Huy Chương (trái), đại diện Công ty TNHH Global MFG Việt Nam (Hải Dương) trao 68.100.000 đồng đến Tổng Biên tập báo Dân trí Phạm Huy Hoàn để ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" do báo Dân trí phát động
 
“Ngay khi đọc được thông tin báo Dân trí phát động chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển, ban lãnh đạo công ty cũng như tập thể cán bộ nhân viên nhận thấy đây là một chương trình hết sức có ý nghĩa nên mọi người tham gia rất hăng hái. Chúng tôi hi vọng số tiền này sẽ được chuyển sớm đến tay các chiến sĩ, ngư dân đang ngày đêm bám biển giữ vững chủ quyền biên giới hải đảo, để các anh luôn biết phía sau các anh là những tấm lòng, là hậu phương vững chắc”, ông Vũ Huy Chương khẳng định.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Ông Đinh Văn Thông, đại diện cho Hội phụng sự xã hội (Hoa Kỳ) đang làm thủ tục trao 100 triệu đồng do Hội ủng hộ đến chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" của báo Dân trí
 
Tiếp đó, ông Đinh Văn Thông, đại diện cho Hội Phụng sự xã hội (Hoa Kỳ) đã đến ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển. “Hội chúng tôi là một hội chuyên các hoạt động từ thiện ở Mỹ, từ trước đến nay vẫn có nhiều chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam thông qua báo Dân trí. Với chương trình này, chúng tôi mong muốn góp thêm một phần tấm lòng của mình, là những người con xa quê hương dành cho các chiến sĩ, ngư dân Việt Nam đang làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc”, ông Đinh Văn Thông sẻ chia.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Bà Lê Thị Thu Nguyệt, đại diện Flamingo Đại Lải Resort (thứ 2 từ trái sang) trao 30 triệu đồng ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển"
 
* Chiều 19/5, bà Lê Thị Thu Nguyệt, Phó Phòng Pr – Marketting của Flamingo Đại Lải Resort đã đến ủng hộ 30 triệu đồng của đơn vị gửi đến chương trình Tiếp sức ngư dân bám biển. “Là người Việt Nam, chúng tôi cũng như nhiều người khác đều có lòng yêu nước và đều mong muốn được đóng góp một chút gì có ích với công cuộc bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ. Chúng tôi hi vọng các chiến sĩ, ngư dân của chúng ta ở ngoài biển Đông sẽ luôn “chắc tay súng, vững tay chèo” bảo về từng vùng biển, vùng trời của tổ quốc đang bị Trung Quốc xâm chiếm ngang ngược như lúc này”, bà Lê Thị Thu Nguyệt khẳng định.
 
* Sáng ngày 19/5, hàng trăm em học sinh và cán bộ giáo viên Trường tiểu học Thành Công B háo hức đồng hành cùng báo Điện tử Dân trí trong chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển”.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Học sinh và cán bộ giáo viên Trường tiểu học Thành Công B háo hức tham gia chương trình "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển" tại lễ chào cờ đầu tuần sáng 19/5, đúng vào dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Bác Hồ

Thứ 2 hàng tuần, các trường ở Hà Nội đều có tiết sinh hoạt dưới cờ và trường tiểu học Thành Công B không phải là ngoại lệ. Khác với những lần sinh hoạt dưới cờ trước, hôm nay 19/5, cô và trò trường tiểu học Thành Công B háo hức đồng hành cùng báo điện tử Dân trí trong chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển”. Sự kiện này cũng diễn ra đúng vào ngày kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh.

Việc Trung Quốc ngang ngược đặt giàn khoan Hải Dương 981 trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam đã thổi bùng lên ý chí kiên cường, lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là với bà con ngư dân từng hàng trăm năm nay gắn bó với ngư trường Hoàng Sa truyền thống.

Với tinh thần yêu nước hướng về Biển Đông, trong tiết sinh hoạt dưới cờ lần này, cô và trò trường tiểu học Thành Công B đã bày tỏ những tình cảm của mình đối với những ngư dân đang ngày đêm bám biển, khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Những khúc hát ngân vàng về biển đào hòa lẫn với hàng nghìn cánh tay vẫy chào như tạo thêm sức mạnh tiếp sức những người ngư dân ngày đêm bám biển.

Sau tiết sinh hoạt, cô và trò trường tiểu học Thành Công B đã mổ lợn nhựa để ủng hộ ngư dân bám biển. Tổng số tiền ủng hộ lên đến 20 triệu đồng. Đại diện cho báo điện tửDân trí, ông Phạm Tuấn Anh – Phó Tổng biên tập đã tiếp nhận số tiền trên. Báo điện tử Dân trí sẽ có trách nhiệm chuyển số tiền nàytận tay lực lượng Kiểm ngư và ngư dân.
 
* Sáng 19/5, đồng hành với Báo điện tử Dân trí rất nhiều người dân, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh đã đến VP đại diện của báo tại Khu vực Bắc Miền Trung ủng số tiền 30.100.000 để tiếp sức ngư dân bám biển bảo vệ tổ quốc.
 

8h sáng ngày 19/5, 3 cậu bé đánh giày Ngô Ngọc Bắc (SN 1995), Uông Ngọc Tâm (SN 1996) và Đới Văn Vinh (SN 1998) quê tại huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) Bắc, Tâm, Vinh đã khiến chúng tôi hết sức cảm động khi đến văn phòng Dân trí tại Hà Tĩnh trao số tiền 100.000 đồng đến mã số đặc biệt 4033 để tiếp sức các chiến sĩ, kiểm ngư và ngư dân Việt Nam ra khơi bám biển giữ vững chủ quyền biên giới hải đảo.

Bắc, Tâm, Vinh cho biết, đã mấy tuần rồi, dù bận bịu với công việc đánh giày quen thuộc cho khách, nhưng cứ có thời gian là các em lại đọc báo, tối đến tranh thủ ghé nhà ông chủ nhà trọ xem chương trình thời sự nói về cuộc đấu tranh bảo vệ vùng biển tổ quốc trước hành động ngang ngược đặt giàn khoan trái phép trên vùng biển Việt Nam.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

3 cậu bé đánh giày Ngô Ngọc Bắc, Uông Ngọc Tâm, Đới Văn Vinh đến rất sớm tại Văn phòng Báo điện tử Dân trí khu vực Bắc Miền Trung ủng hộ món quà nhỏ cho ngư dân bám biển bảo vệ biển đảo tổ quốc
 
“Cũng như báo người dân Việt Nam vậy, chúng cháu cũng bức xúc lắm. Người nhỏ làm việc nhỏ. Chúng cháu đã bàn với nhau, xin trích ra từ nửa ngày công của cả 3 đứa để ủng hộ đến các chiến sĩ và ngư dân bám biển. Số tiền này không nhiều, nhưng là tấm lòng của chúng em muốn chia sẻ với các chiến sĩ, ngư dân đang ngày đêm bám biển giữ vững chủ quyền biển đảo”, em Ngô Ngọc Bắc, thay mặt cho cả nhóm bày tỏ khi trao tiền đến nhà báo Phan Duy Thảo - Trưởng Văn phòng đại diện.
 
Tiếp đó, chị Nguyễn Thị Hải Lý, một người xa quê đang sinh sống và việc tại Angola đã nhờ em gái Nguyễn Thị Hồng quê tại xã Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh trực tiếp đến Văn phòng Bắc Miền Trung trao số tiền 10.000.000 đồng gửi từ Angola để kịp đồng hành cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Chị Nguyễn Thị Hồng thay mặt chị gái từ Angola trao số tiền 10.000.000 đến lãnh đạo Văn phòng báo điện tử Dân trí hỗ trợ bà con ngư dân bám biển bảo vệ biển đảo nước nhà 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Có mặt tại văn phòng Dân trí khá sớm, chị Hoàng Thị Lan công tác tại Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Hà Tĩnh đã trao số tiền 1 triệu đồng đồng hành cùng Dân trí ủng hộ ngư dân bám biển bảo vệ tổ quốc.
 

Khi biết em gái đã trao tiền qua văn phòng của báo chị Hải Lý đã chia sẻ qua điện thoại với phóng viên: “Trong trái tim chúng ta ai cũng có một tình thần yêu nước. Khi Tổ Quốc lâm nguy tinh thần ấy càng bộc lộ rõ hơn. Chưa bao giờ chị thấy gần gũi, yêu quý tổ quốc như lúc này. Những người xa quê như chị tâm trí luôn đau đáu hướng về Tổ Quốc. Đây chỉ là món quà nhỏ, sắp tới chị sẽ còn vận động để bà con ở bên này có nhiều hành động thiết thực hơn, hướng về tổ quốc bằng tất cả những gì có thể”.

Cũng trong sáng 19/5, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh như: Công ty CPĐT Xây dựng Miền Trung; Công ty CPXD 31-5; Công ty CP TV&XD Công trình Miền Trung; Cty CPTV&XD Sơn An; Nhà hàng Thủy Đơ đã đến VP Dân trí Bắc Miền Trung trao tiền 19 triệu đồng cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển, ra khơi bảo vệ vẹn toàn biển đảo.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Các ông Bùi Việt Đức (GĐ Công ty CP TV&XD Công trình Miền Trung), Nguyễn Hải Lam (GĐ Công ty CPĐT Xây dựng Miền Trung) và ông Lê Vinh Hạnh (GĐ Công ty CPXD 31-5) và...
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

...chị Nguyễn Thị Phương – GĐ công ty CPXD&TV Sơn An trao trao quà ủng hộ chương trình ngư dân bám biển của Báo điện tử Dân trí cho lãnh đạo Văn phòng Bắc Trung Bộ.
 
“Mặc dù hiện nay doanh nghiệp Hà Tĩnh đang đứng trước những khó khăn về kinh tế, nhưng bảo vệ chủ quyền biển đảo là trách nhiệm của mỗi người dân. Từ ngày Trung Quốc kéo dàn khoan vào vùng đặc quyền kinh tế của chúng ta, là một công dân chúng tôi vô cùng bức xúc. Chúng tôi cũng vô cùng xúc động và chia sẻ với ngư dân Việt Nam. Họ cố gắng bám biển, bám đất không chỉ vì sinh kế mà trên hết là họ không muốn lãnh thổ, vùng biển vốn của đất nước VN đang bị xâm chiếm. Rất vui mừng vì báo Dân trí có chương trình "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển", chúng tôi xin đóng góp một phần nhỏ bé của mình”, anh Nguyễn Hải Lam – Giám đốc Công ty CPĐT Xây dựng Miền Trung chia sẻ.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Vợ chồng chị Thủy chủ nhà hàng Thủy Đơ (TP Hà Tĩnh) trao quà cho chương trình hỗ trợ ngư dân bám biển của Báo điện tử Dân trí
 

Chị Thủy, chủ nhà hàng Thủy Đơ, người cùng chồng đến văn phòng thể hiện tấm lòng trách nhiệm với tổ quốc bày tỏ: “Mong mỏi của gia đình chúng tôi trong nhiêu ngày qua là được đóng góp sức mình trong việc nổ lực bảo vệ chủ quyền biển đảo. Yêu nước phải được thể hiện bằng hành động thiết thực, chúng tôi rất hoan nghênh chương trình thiết thực này của báo Dân trí”.

Hiện nay, rất nhiều bạn đọc trên địa bàn Hà Tĩnh vẫn tiếp tục ủng hộ đến MS 4033 “Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển”.
 
* Chiều 19/5, ông Bùi Cảnh Dương, Giám đốc Trung tâm văn hóa Thăng Long đã trực tiếp đến tòa soạn báo Dân trí để ủng hộ 50 triệu đồng đến chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển” do báo Dân trí phát động. Đây là số tiền do cán bộ giáo viên của trung tâm đóng góp với mong muốn động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm bám biển giữ vững chủ quyền biên giới hải đảo.
 
Ông Bùi Cảnh Dương cho biết, cũng như bao người Việt Nam, ông cảm thấy phẫn nộ trước sự ngang ngược của Trung Quốc khi đơn phương đặt giàn khoan HD 981 trên vùng lãnh hải và đặc quyền kinh tế của Việt Nam, đồng thời thấu hiểu những gian khổ, khó khăn của các chiến sĩ, ngư dân trong cuộc chiến giữ vững sự vẹn toàn của lãnh thổ.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Ông Bùi Cảnh Dương, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Thăng Long (thứ 2 từ trái sang) trao 50 triệu đồng do tập thể cán bộ giáo viên ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" đến Tổng Biên tập báo Dân trí Phạm Huy Hoàn (thứ 2 từ phải sang)
 
“Ngay khi được biết báo Dân trí phát động chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển”, cán bộ giáo viên của trung tâm chúng tôi rất hăng hái tham gia với mong muốn được sẻ chia tình cảm của mình đến các chiến sĩ, ngư dân đang bám biển giữ vững chủ quyền biên giới, hải đảo, để các anh luôn yên tâm khi đang thực thi nhiệm vụ trọng trách thiêng liêng mà tổ quốc giao cho”, ông Bùi Cảnh Dương khẳng định.
 
Cháu Bùi Minh Quang ủng hộ 2 triệu đồng từ việc tiết kiệm lợn đất để Tiếp sức ngư dân bám biển

Cháu Bùi Minh Quang ủng hộ 2 triệu đồng từ việc tiết kiệm lợn đất để "Tiếp sức ngư dân bám biển"
 

Điều đáng tự hào nữa là trong buổi trao số tiền ủng hộ của tập thể cán bộ giáo viên Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Thăng Long, ông Bùi Cảnh Dương còn đem theo con trai mình là cháu Bùi Minh Quang, học sinh lớp 5 thuộc một trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội để ủng hộ số tiền 2 triệu đồng do cháu tiết kiệm từ lợn đất để gửi đến các chiến sĩ, ngư dân. “Số tiền không nhiều nhưng tôi muốn giáo dục ý thức của cháu về ý nghĩa tốt đẹp mà chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển” đang phát động”, ông Bùi Cảnh Dương chia sẻ thêm.

* Cũng trong chiều 19/5, đại diện của Công ty TNHH STD & S đã trực tiếp đến tòa soạn ủng hộ số tiền 27.000.000 đồng và đại diện Công ty TNHH Nền Việt ủng hộ 9.500.000 đồng do tập thể CBCNV đóng góp để “Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển”.
 
Cháu Bùi Minh Quang ủng hộ 2 triệu đồng từ việc tiết kiệm lợn đất để Tiếp sức ngư dân bám biển

Chị Hằng, đại diện Công ty TNHH STD & S (áo xanh ngoài cùng bên trái) ủng hộ 27 triệu đồng và chị Phan Khánh Vân (giữa) đại diện công ty TNHH Nền Việt ủng hộ 9.500.000 đồng đều do CBCNV công ty đóng góp để "Tiếp sức ngư dân bám biển"
 

Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Tổng Giám đốc Bệnh viện đa khoa Tràng An Vũ Thế Hùng (thứ 4 từ trái sang) cùng ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Bệnh viện ủng hộ 20 triệu đồng đến chương trình "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển"
 
Ngày 15/5, ông Vũ Thế Hùng, Tổng Giám đốc Bệnh viện đa khoa Tràng An (Hà Nội) cùng ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên của Bệnh viện đã trực tiếp đến tòa soạn báo Dân trí để ủng hộ 20 triệu đồng đến chương trình “Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển”. Ông Vũ Thế Hùng khẳng định, chương trình tiếp sức các chiến sĩ, kiểm ngư viên và ngư dân Việt Nam bám biển giữ vững chủ quyền biên giới hải đảo quê hương mà Dân trí phát động thực sự có ý nghĩa lúc này trước hành vi xâm chiếm ngang ngược của Trung Quốc khi đặt giàn khoan thăm dò dầu khí HD 981 trong Thềm lục địa và Vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

“Cán bộ y bác sĩ của Bệnh viện chúng tôi cũng xin được góp chút sức nhỏ bé của mình để động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ, ngư dân đang ngày đêm bám biển giữ vững chủ quyền biên giới, hải đảo. Dân tộc Việt Nam luôn mong muốn hòa bình, nhưng không thể khoanh tay đứng nhìn sự ngang ngược của kẻ thù, chúng tôi mong các chiến sĩ, ngư dân sẽ an tâm ra khơi để bảo vệ sự vẹn toàn của lãnh thổ”, ông Vũ Thế Hùng khẳng định.

* Tiếp đó, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội do ông Nguyễn Đức Bình, Chủ tịch Công đoàn đại diện cho ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV của Tổng Công ty đã ủng hộ 50 triệu đồng “Tiếp sức ngư dân bám biển”. Số tiền trên do Tổng Công ty phát động chỉ trong vòng một ngày, với mong muốn động viên kịp thời cán bộ chiến sĩ, ngư dân đang làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, giữ vững sự bình yên của biên giới hải đảo nước nhà.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Ông Nguyễn Đức Bình, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Vận tải Hà Nội trao 50 triệu đồng do CBCNV công ty đóng góp đến chương trình "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển"

“Là người Việt Nam, ai cũng yêu đất nước, tổ quốc mình nên khi tổ quốc cần, chúng tôi mong muốn được cống hiến, góp một phần nhỏ bé tình cảm của mình đến các chiến sĩ, ngư dân. Mong các anh sẽ an tâm khi phía sau các anh là hậu phương vững chắc, đồng lòng chung tay góp sức giữ lấy từng tấc biển, tấc trời”, ông Nguyễn Đức Bình chia sẻ.

* Sáng 14/5, sau khi Dân trí ra lời kêu gọi “Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển”, đại diện Công ty cổ phần dược phẩm Eco đã đến tham gia ủng hộ 20 triệu đồng để gửi tấm lòng của CBCNV công ty đến các chiến sĩ, kiểm ngư viên và ngư dân.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Đại diện Công ty CP dược phẩm Eco tham gia ủng hộ 20 triệu đồng đến chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" do Dân trí phát động

“Chúng tôi ủng hộ việc làm rất có ý nghĩa của báo Dân trí lúc này. Chúng tôi mong được đóng góp một phần nhỏ để gửi tới các chiến sĩ, ngư dân không quản ngại khó khăn, gian khổ, thậm chí cả tính mạng của mình để bảo vệ sự vẹn toàn của lãnh thổ trước ý đồ xâm chiếm ngang ngược từ phía Trung Quốc qua việc đặt giàn khoan thăm dò dầu khí HD 981”, đại diện Eco khẳng định.

* Tiếp đó, ông Nguyễn Hồng Minh, một cựu chiến binh từng tham gia chiến đấu ở chiến trường miền Nam Việt Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cũng đến ủng hộ 5 triệu đồng từ lương hưu của mình. “Tôi đã từng tham gia chiến tranh nên tôi rất hiểu cái giá trị của sự hòa bình, độc lập. Nhưng không vì thế mà chúng ta nhân nhượng, sợ hãi trước sự xâm lăng của kẻ thù”, người cựu chiến binh phát biểu.
 
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

Cựu chiến binh Nguyễn Hồng Minh trích 5 triệu đồng từ lương hưu để ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển"
 
Đặc biệt, ông Hồng Minh còn gởi đến báo Dân trí bài thơ “Việt Nam tổ quốc tôi” mà ông vừa làm xong tối qua, trong đó có đoạn thể hiện ý chí của một người lính trước sự an nguy của tổ quốc: “Hơn 90 triệu con tim sôi sục căm thù. Biển của ta đâu phải ao nhà của chúng. Dân tộc Việt Nam qua bao cay đắng. Hiểu giá chiến tranh nên yêu quý hòa bình”. Kẻ thù đang xâm lấn Biển Đông. Chúng con sẵn sàng lên đường đánh giặc. Dù phía Nam hay địa đầu đất Bắc. Nguyện quyết tử vì NGƯỜI: Việt Nam thân yêu tổ quốc tôi”.
 
Em Đỗ Minh Quân ủng hộ 2,5 triệu đồng từ tiền tiết kiệm lợn đất

Em Đỗ Minh Quân ủng hộ 2,5 triệu đồng từ tiền tiết kiệm lợn đất
 
* Sáng cùng ngày, cậu bé Đỗ Minh Quân, học sinh lớp 4 A4 Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm đã đến ủng hộ 2,5 triệu đồng từ tiền tiết kiệm lợn đất gửi đến cán bộ chiến sĩ, kiểm ngư viên và ngư dân theo chương trình “Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển”. Minh Quân là gương mặt rất quen thuộc với báo Dân trí với nhiều chương trình có ý nghĩa như ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ thiên tai, ủng hộ xây cầu Dân trí giúp các học sinh ở vùng sâu vùng xa thuận lợi hơn trên đường đến trường. Được biết, đây là năm thứ 5 liên tiếp em Minh Quân đập lợn tiết kiệm để tham gia các chương trình thiện nguyện do báo Dân trí phát động.
 
Cán bộ nhân viên tập đoàn Geleximco chung tay tiếp sức ngư dân bám biển 100 triệu đồng

Cán bộ nhân viên tập đoàn Geleximco chung tay tiếp sức ngư dân bám biển 100 triệu đồng
 
* 100 triệu đồng, đấy là số tiền do tập thể CBCNV Tập đoàn Geleximco ủng hộ đến chương trình “Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển” ngay trong sáng cùng ngày. Ông Nguyễn Yên Dũng, Chánh Văn phòng Geleximco chia sẻ: “Dân trí là tờ báo uy tín về các hoạt động thiện nguyện mà Geleximco thường xuyên cùng đồng hành trong nhiều năm qua. Với chương trình tiếp sức chiến sĩ, ngư dân bám biển bảo vệ chủ quyền biên giới hải đảo, Geleximco chúng tôi hưởng ứng mạnh mẽ vì đây là một chương trình rất có ý nghĩa, đúng như lời hiệu triệu “tất cả chúng ta hãy chung tay, dốc sức, đồng lòng để bảo vệ “ĐIỀU THIÊNG LIÊNG” mang tên “TỔ QUỐC”.
 
Cán bộ nhân viên tập đoàn Geleximco chung tay tiếp sức ngư dân bám biển 100 triệu đồng

Tập thể CBNV báo Dân trí hăng hái tham gia ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển" sáng 14/5
 
* Cũng trong sáng ngày 14/5, tập thể CBCNV báo Dân trí đã đồng hưởng ứng tham gia ủng hộ chương trình tiếp sức ngư dân bám biển với số tiền ủng hộ là 27 triệu đồng. Thay mặt cán bộ nhân viên, phóng viên, biên tập viên của báo, bà Phạm Thị Châu, Chủ tịch Công đoàn báo Dân trí khẳng định: “Thể theo tâm nguyện của bạn đọc trong và ngoài nước, Báo Dân trí đã phát động chương trình rất ý nghĩa này. Tập thể CBCNV báo Dân trí hăng hái tham gia, với mong muốn góp phần nhỏ bé vào công cuộc lớn lao bảo vệ chủ quyền biên giới hải đảo. Mỗi một sự chung tay lúc này sẽ tạo nên những hiệu ứng to lớn để động viên tinh thần của cán bộ chiến sĩ, kiểm ngư viên và ngư dân giữ vững từng “tấc biển, tấc trời” của quê hương”.
 
 
*
 
* Chiều ngày 14/5, ông Nguyễn Trọng Hùng, Giám đốc Nhà hàng Hương Sen đại diện cho cán bộ công nhân viên của nhà hàng đã đến tòa soạn báo Dân trí để ủng hộ 50 triệu đồng gửi đến các chiến sĩ, kiểm ngư viên và ngư dân đang ngày đêm bám biển giữ vững chủ quyền biên giới, hải đảo.
 
*

Ông Nguyễn Trọng Hùng, Giám đốc Nhà hàng Hương Sen cùng cán bộ công ty tham gia ủng hộ 50 triệu đồng để "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển"
 
“Số tiền mà anh em cán bộ, nhân viên của nhà hàng đóng góp tuy không lớn nhưng để thể hiện tinh thần yêu nước, động viên khích lệ các chiến sĩ, ngư dân “vững tay súng, chắc tay chèo”. Cảm ơn báo Dân trí đã phát động một chương trình rất có ý nghĩa để kêu gọi sự đoàn kết của người Việt Nam trước sự ngang ngược cũng như mưu đồ bành trướng trên biển Đông của Trung Quốc”, ông Nguyễn Trọng Hùng khẳng định.
 
NGÀY DIỄN GIẢI SỐ TIỀN
Bạn đọc ủng hộ qua NH Quân đội  
14/05/2014 Do Thi Tuyet giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Bui Duc Hung giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Pham Thuy Chinh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Duy Tung giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Pham Thi Thuy giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Do Thuy Linh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen Manh Tuan giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Tran Nu Thuy Linh giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Pham Thi Nhan giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen N Toan giup MS 4033 (Q4033) 350,000
14/05/2014 Nguyen Vinh Dung giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Hoang Thi Thanh Nga giup MS 4033 (Q4033) 20,000
14/05/2014 Do Thi Minh Phuong giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen Thi Hong Nhu giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Ban doc Dna tri giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen Thi Sinh giup MS 4033 1,000,000
15/05/2014 Nguyen Thi Hong Nhung giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Tran Phuong Anh giup MS 4033 (Q4033) 7,600,000
15/05/2014 Nguyen Van Hanh giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
15/05/2014 Le Huu Cuong giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Tran Thi Mai giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Tran Thi Kim Trang giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Hoang Thi Lan Huong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Nguyen Thi Lan giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Nguyen Ha Trung giup MS 4033 (Q4033) 300,000
15/05/2014 Dao Ngoc Hiep giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Chị Bùi Thị Hường giúp m S4033 500,000
16/05/2014 Bùi Thị Kiều Oanh: tiếp sức ngư dân bám biền MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Nguyen le Hoan: Tiếp sức ngư dân bám biển Q4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Vu Xuan thuy: Tiếp sức ngư dân bám biển Q4033 (Q4033) 200,000
17/05/2014 Do Ngoc Phuong giup MS 4033 (Q4033) 100,000
17/05/2014 Tran Manh Phuc giup MS 4033 (Q4033) 500,000
19/05/2014 Doan Minh Chi giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Tran Thi Phuong Lan giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Bui Van Hoang giup MS 4033 (Q4033) 100,000
19/05/2014 Ngoc Vu Huong giup MS 4033 (Q4033) 100,000
19/05/2014 Tap The lop 12A Thi xa Son Tay - Khoa 1991 - 1994 giup MS 4033 (Q4033) 5,000,000
19/05/2014 Ngo Thi Lan giup MS 4033 (Q4033) 200,000
19/05/2014 Vu Thi Huong - Vu Thi Huyen giup MS 4033 (Q4033) 200,000
20/5/2014 Nguyen Ngoc Linh giup MS 4033 (Q4033)  1,000,000
20/5/2014 Nguyen Van Thanh giup MS 4033 (Q4033)  200,000
20/5/2014 Luu Thi Ngoc giup MS 4033 (Q4033)  100,000
21/5/2014 Nguyen Ngoc Thanh giup MS 4033 (Q4033)  1,000,000
21/5/2014 Nguyen Thi Lan Huong + Nguyen Thu Hien giup MS 4033 (Q4033)  600,000
22/5/2014 Cty TNHH Pha Le Viet giup MS 4033 (Q4033)  20,000,000
Bạn đọc ủng hộ qua NH Vietcombank  
14/05/2014 Cty Du lich Kinh do giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Dam Duc Tuyen giup MS 4033 (Q4033) 1,800,000
14/05/2014 Nguyen Duc Toan giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen T May giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen T Thuy Linh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen T Tam giup MS 4033 (Q4033) 450,000
14/05/2014 Le Manh Hung giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Dang Hong Anh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Tran Nguyen Ngoc giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Hoang Trang giup MS 4033 (Q4033) 400,000
14/05/2014 Tran Kim Ngoc giup MS 4033 (Q4033) 150,000
14/05/2014 Nguyen Hanh Chi giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Nguyen Trong Hieu giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Tran Huu Hai giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Thoai Nhu giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Tran Anh Khoa giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen T Anh Hang giup MS 4033 (Q4033) 1,400,000
14/05/2014 Nguyen Anh Tuan giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Lý T Minh Lien giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen T Ngoc Linh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Pham Minh Truong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen T Hong Van giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Duinh De giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Truong T Thu Thuy giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Bui T Thanh Binh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Trinh Van Sao giup MS 4033 (Q4033) 50,000
14/05/2014 Doan T Minh Hanh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Vo T Kim Xuyen giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Dang Van Tuyen giup MS 4033 (Q4033) 400,000
14/05/2014 Pham T Thanh Hoa giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen Thu Trang giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Mai Thanh Huyen giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Dao Phuong Mai giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Le T Minh Nguyet giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen Tuan Anh giup MS 4033 (Q4033) 400,000
14/05/2014 Le T Lien Hong giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Hoang T Hong Tram giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Trinh  T Kim Anh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen T Thuy Hang giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Ho Cong Thanh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Van Thang giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Ho Quyet Thang giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Tran Hieu Hoa giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Trieu T Huong giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Le T Nguyet Anh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Hai Van giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Le Ngoc Chi giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Pham Quynh Trang giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Le Thanh Thuy giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Thao Lao giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Nguyen T Anh Hong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Le T Minh Nguyet giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Tran T Thu Thuy giup MS 4033 (Q4033) 400,000
14/05/2014 Ha Xuan Hoai giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen T Ngoc giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Le T Thu Hien giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Do Dang Doanh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Pham T Nhu Trang giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Vu T Minh Tu giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Dang T Duyen giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Pham T Thu giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Tran Viet Hung giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Do Anh Nguyet giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Hoang T To Nga giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Mai T Hoai giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen Xuan Tuan giup Ms 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Le Van Hoe giup MS 4033 (Q4033) 50,000
14/05/2014 Trần Thanh Thao giup MS 4033 (Q4033) 400,000
14/05/2014 Nguyen Thanh Tung giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen T Quyen giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Tran Ngoc Khanh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen T Kim Lien + chau Ngoc Phong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Tran Tu giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Dinh T Khanh Van giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Pham T Thu Hang giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen Thu Hien giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Tran T Huyen Trang giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Le Ngo Quynh Minh giup MS 4033 (Q4033) 50,000
14/05/2014 Trinh T Thuy Trang giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Tran T Viet Hong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Tran TMinh Ly giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen Huyen Tran giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Hoang Long giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Tran T Thao giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Phong Thong ke Vu NDNN Bo Tai Chinh giup MS 4033 (Q4033) 600,000
14/05/2014 Tran Kim Hien giup MS 4033 (Q4033) 600,000
14/05/2014 Le Viet Phuong giupMS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Vu T Van giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Mai T Nguyet Thanh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen T Xuan giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen Minh Hang giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Ngo Ba Nhat giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Bui T  Hieu giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Nguyen T Nguyet Minh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Tran Viet giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Cao Nguyen Hoang Thi giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Do T Chiem giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Diep My Lan giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Phan T Hang giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Nguyen T Phuong Hien giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Tran T Van Huyen giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Vu T Dung giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Tran T Giang giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen T Hong Nhan giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen T Thanh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Hoang Vu Quynh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Hoang T Kim Oanh giup MS 4033 (Q4033) 50,000
14/05/2014 Trinh Dang Thuan giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Hoang T Mai Anh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen T Minh Thao giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Pham Thanh Hai giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Phan Tan Thanh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Bui Quynh Van giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Le T Ngoc Mai giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Dang T Ngoc Diep giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Nguyen Ngoc Hien giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen Hoai Ninh giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Nguyen Lan Phuong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen Thu Ha giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Nguyen T Thuy Linh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Dinh Chinh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Nguyen T Ngoc Van giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Nguyen Thuy Mai giup MS 4033 (Q4033) 600,000
14/05/2014 Co Tan Anh Thu giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
14/05/2014 Tri T Boich giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen T Bich Lien giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen T Minh Nguyet giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Tong Van Dung giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Vu Thu Hien giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Hoang T Tam giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Tran Hoang Quyen giup Ms 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Tran T Thu Hien giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen T Ha giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Le T Anh Thu giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Hoang T Hai Yen giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Tran T Huyen giup MS 4033 (Q4033) 1,053,500
14/05/2014 Le T Dung giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen T Hien Thuong giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Trinh Hai Tung giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Nguyen Van Bach giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Quach My Hoan giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Do T Thanh Nga giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Doan T Cham giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Le Tuan Kha giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Nguyen T Thu Ba giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Phan T Thanh Huyen giup MS 4033 (Q4033) 60,000
14/05/2014 Bui Thanh Thuy + chau Nguyen Tuan M inh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen Ngoc Quynh giup MS 4033 (Q4033) 403,300
14/05/2014 Nguyen T Lan Phuong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Doan T Huong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen T My Hanh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Pham T Lien giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Le Kieu Ngoc Thu giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Tran T Binh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Ngo T Thu Mai giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Vu T Xuan Loc giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Minh Duc giup MS 4033 (Q4033) 10,000
14/05/2014 Nguyen T My Hanh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Chu Van Tien giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Vo Chien Thang giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Tran T Mai Le giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Cong ty Dinh Vang giup MS 4033 (Q4033) 10,000,000
14/05/2014 Nguyen Duy Thanh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen Tuan giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Ha Nguyen giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Nguyen T Thu Hien giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Cty CP Tu van KT va Cong nghe Thach Dinh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Ong Nguyen Hong Anh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen T Ly giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Hong + Thu giup MS 4033 (Q4033) 400,000
14/05/2014 Tha T Thanh Thuy giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Tran T Minh Nguyet giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen T Lieu giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
14/05/2014 Nguyen Van Ha giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Nguyen T Tuyet Oanh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Dao T Thanh Thuy giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
14/05/2014 Luu T Mai Phuong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen Nhat Truong giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Nguyen T Van Anh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen Tien Dang giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Nguyen Huong Sen giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Pham Tran Phuong giup MS 4033 (Q4033) 50,000
14/05/2014 Le Kim Thoa giup MS 4033 (Q4033) 400,000
14/05/2014 Tran T Kim Ngan giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Pham Thuy Phuong giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Nguyen T Thuy Nga giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Le T Quynh Mai giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Le T Ngoc Lan giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Hong Thuy giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Tong T Thu Thuy giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Le T Thu Huong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Thuy Dung giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Vu T Tuyet Mai giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Phan T Dung giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Phung Thanh Tuan giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Tran T Kim Yen giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Hoang T Hong Loan giup MS 4033 (Q4033) 10,000,000
14/05/2014 Uong T Ngoc Mai giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Le T Thanh Tam giup MS 4033 (Q4033) 400,000
14/05/2014 Vu Quang Huy giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Tran T Ngoc Mai giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen T Minh Hau giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Nguyen T Thuy Phuong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Ngo T Thuy Huong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Ngo Thu Giang giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Nguyen T Phuong Loan giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Do T Hai Yen giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen T Duong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Vu T Thu Hang giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen T Huong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen Thai Son giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Vu Xuan Manh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Nguyen T Quynh Mai giup MS 4033 (Q4033) 5,000,000
14/05/2014 Ban doc giup ms 4033 (Q4033) 50,000
14/05/2014 Ban doc giup ms 4033 (Q4033) 50,000
14/05/2014 Ban doc giup ms 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Ban doc giup ms 4033 (Q4033) 50,000
14/05/2014 Ban doc giup ms 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Ban doc giup ms 4033 (Q4033) 150,000
14/05/2014 Ban doc giup ms 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 La Quang Tri giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Nguyen T My giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Le Luong Binh giup MS 4033 (Q4033) 60,000
15/05/2014 Doan Hong Minh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Tran Quang giup MS 4033 (Q4033) 50,000
15/05/2014 Lieu Van Hung giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Do Huu Tung giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Nguyen Manh Ha giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
15/05/2014 Nguyen T Thu giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Tran Kim Cuong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Le Hoang Thien giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Nong Ngoc Trang giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Do Xuan Cuong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Bui Sy Hoang giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Luu T Linh Trang giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Hoang T Van giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Nguyen T Nguyet Anh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Duong Quoc Tuan giup MS 4033 (Q4033) 5,000,000
15/05/2014 Nguyen T Thanh Loan giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Phan Thuy Chi giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Truong Nguyen Tuong Vy giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Luu T Thanh Truc giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Nguyen T Thu giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Pham T Minh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Vu T Mai Dung giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 To Nhu Xuan giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Nguyen T Thanh Tam giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Nguyen Huyen Tram giup MS 4033 (Q4033) 300,000
15/05/2014 Phan Dieu Linh giup MS 4033 (Q4033) 5,000,000
15/05/2014 Nguyen T Hoa giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 La T Huyen Nga giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Nguyen T Thu Ha giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Nguyen Phuong Anh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Do Hong Minh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Do Van Tu giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Bui Xuan Phuong giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
15/05/2014 Trieu Mai Lan giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Dau T Thanh Tam giup MS 4033 (Q4033) 400,000
15/05/2014 Phan T Thu Ha giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Mai My Hanh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Tran T Bich Ngoc giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Pham T Oanh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Nguyen T Hai Ha giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Nguyen Minh Duc giup MS 4033 (Q4033) 10,000
15/05/2014 Tran T Mua giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Bui T Lien Huong+ La Hai + Thu Ha + Nong Dung giup MS 4033 (Q4033) 3,500,000
15/05/2014 Le Thanh Thuy giup MS 4033 (Q4033) 300,000
15/05/2014 Hoang T Mai Hoa giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Do T Quynh Hoa giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Tran Thu Yen giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Pham T Lan Anh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Nguyen T Hong giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Pham T Quynh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Do Thanh Huong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Bui Lan Huong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Bui Quy Sang giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Dien T Mung (Dieu Hien) giup MS 4033 (Q4033) 3,000,000
15/05/2014 Quach Bich Thuy giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
15/05/2014 Pham T Huong giup MS 4033 (Q4033) 300,000
15/05/2014 Hoang T Thuy giup MS 4033 (Q4033) 300,000
15/05/2014 Duong T Hue giup MS 4033 (Q4033) 300,000
15/05/2014 Nguyen T Mai Phuong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Tap the CBCNV Cty CP Du lich & XNK Vinh Thinh giup MS 4033 (Q4033) 5,000,000
15/05/2014 Le Hong Dung giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Do T Mai giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
15/05/2014 Ban doc Dan tri giup MS 4033 (Q4033) 5,000,000
15/05/2014 Ly T Kim Hong giup MS 4033 (Q4033) 20,000,000
15/05/2014 Ban doc Dan tri giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Tran T Trich giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Nguyen Tien Tiem giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Nguyen Dang Thang giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Nguyen Dieu Linh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Cty TNHH Thuc Pham Fugi giup MS 4033 (Q4033) 10,000,000
15/05/2014 Nguyen Van Mau giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Cty TNHH DV Tan Nam Thien giup MS 4033 (Q4033) 5,000,000
15/05/2014 Lu Hoai Phong giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
15/05/2014 Gd chau Tran Cong Dai giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Nguyen Thuy Binh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Cty TNHH CUVT&DVTM Thanh Do giup MS 4033 (Q4033) 38,000,000
15/05/2014 Hoang T Hong Nhung giup MS 4033 (Q4033) 300,000
15/05/2014 Cty TNHH Thuong Mai Dich vu Auto One giup MS 4033 (Q4033) 10,000,000
15/05/2014 Ly Bich Tram giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Mai Thu Huong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Duong The Luong giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Nguyen Quang Giap giup MS 4033 (Q4033) 400,000
15/05/2014 Nguyen T Phuong Thanh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Bui Nhu Quynh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Nguyen Bao Tram giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Cty TNHH Hoai Giang Xanh giup MS 4033 (Q4033) 5,000,000
15/05/2014 Do T Ha giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Nguyen Phi Hung giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Dao Quang Hung giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Le Hoang Phuong giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Nguyen Hong Hanh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Nguyen Duc Hieu giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Ly Thien Trang giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Dinh T Ngoc Thuy giupMS 4033 (Q4033) 300,000
15/05/2014 Tran T Phuong giup Ms 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Nguyen T Oanh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Dang T Xuan giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Cty CP In Thuan Phat giup MS 4033 (Q4033) 5,000,000
15/05/2014 Ngo Tu Nhu giup MS 4033 (Q4033) 300,000
15/05/2014 Nguyen T Thanh Huyen giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Tran Nhat Duy giup MS 4033 (Q4033) 150,000
15/05/2014 Nguyen Thuan Giang giup MS 4033 (Q4033) 300,000
15/05/2014 Nguyen Tri Phuong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Cong dong Marketing Online VN Nha trang  giup MS 4033 (Q4033) 20,000,000
16/05/2014 Tran T Loan giup MS 4033 (Q4033) 550,000
16/05/2014 Nguyen Van Thi giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Gia dinh chi Hoa - Phuong giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
16/05/2014 Le Xuan Bang giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Nguyen Mai Trang giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Pham Dien Hoa giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Ha Quoc Cuong giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Nguyen Sy Hung giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Dinh Thanh Hang giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Pham T Hoang Lien giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Tran Nguyen Phong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Dang T Thuc giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Dinh T Phuong Anh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Tran T Bich Ngoc + Nguyen Thai Loc giup MS 4033 (Q4033) 300,000
16/05/2014 Duong T Tuyet Dung giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Hoang Minh Tuan giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Pham Ngoc Dung giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Hoang Hai Yen giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Dang Quynh Mai giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Pham T Viet giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Doan Van Tho giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Nguyen T Thanh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Thanh Xuan Ly giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Le Thu Mai giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Sam T Hoai Linh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Quach T Thu Van giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Nguyen Van Thang giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Nguyen Quynh Phuong giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Hoang Dieu Thuy giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Pham Van Hung giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Nguyen Thanh Huyen giup MS 4033 (Q4033) 2,300,000
16/05/2014 Vu Thanh Van giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Vu Quang Hung giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Vu T Hoai Thuong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Bui T Thu Hien giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Truong Vu Ngan giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Le Thanh Huy giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Nguyen Le Quyen giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Nong Quang Huy giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Le Thuy Duong  giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Nguyen T Huong Thao giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Nguyen Trung Khanh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Nguyen T Le Ha giup Ms 4033 (Q4033) 300,000
16/05/2014 Bui Tuan Hung giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Do T Nguyet giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Nguyen T Huong Giang giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Nguyen T Nguyen giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Phan Lan Anh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Tran T Lien giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Pham Huyen Ninh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Mai, Ngan, Phuong, Voc Yen giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Tran T Phuong Lien giup MS 4033 (Q4033) 300,000
16/05/2014 Le Duy Hung giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Pham Yen Nga giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Thu Hoang Beclin giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Lan Dong Tan giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Me Khoai tay giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Pham Phuong Thao giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Nguyen Duc Huy giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Bui TNgoc Suong giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Pham T Trang Nhung giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
16/05/2014 Pham Lan Phuong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 To Phuong Hoa giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Dang Tuan Dung giup MS 4033 (Q4033) 300,000
16/05/2014 Bui Hong Bich giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Nguyen Van Chung + Tran T Huyen giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Tap the CBCNV Cty Cp In Thuan Phat giup MS 4033 (Q4033) 2,310,000
16/05/2014 Truong Van Hung giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Nguyen Minh Hoa giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Nguyen T Thanh Hai giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
16/05/2014 Phi Lam Phuong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Le T Binh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Huynh T Hong Nhung giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Mai Thu Thuy giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Do Thanh Ha giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Ban doc Dan tri giup MS 4033 (Q4033) 5,000,000
16/05/2014 Bui T Thanh Phuong giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Thieu chung tu: Ban doc Dan tri giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Thieu chung tu: Ban doc Dan tri giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Bui Phuong Lien giup MS 4033 (Q4033) 500,000
17/05/2014 Nguyen Manh Cuong giup MS 4033 (Q4033) 300,000
17/05/2014 Phan T Hong Van giup MS 4033 (Q4033) 200,000
17/05/2014 Nguyen Thai Giang giup MS 4033 (Q4033) 100,000
17/05/2014 Nguyen Thai Bao Tram giup MS 4033 (Q4033) 500,000
17/05/2014 Nguyen T Hong Minh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
17/05/2014 Luong T Thanh Thuy giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
17/05/2014 Le T Thanh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
17/05/2014 Trinh T Dinh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
17/05/2014 Cty Cp Lam Thanh Son giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
17/05/2014 Thieu chung tu: Pham Minh Hang giup Ms 4033 (Q4033) 100,000
17/05/2014 Thieu chung tu: Ban doc Dan tri giup MS 4033 (Q4033) 300,000
17/05/2014 Vu Manh Ha giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
17/05/2014 Vu T Ngoc Thanh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
17/05/2014 Ngo Hong Dam giup MS 4033 (Q4033) 500,000
17/05/2014 Nguyen T Thanh Minh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
17/05/2014 Vu Hong Trang + Gia dinh Vu Truong Xiem giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
17/05/2014 Tran T Thanh Le giup MS 4033 (Q4033) 200,000
17/05/2014 Hoang T Mai giup MS 4033 (Q4033) 400,000
17/05/2014 Pham Dang giup MS 4033 (Q4033) 100,000
17/05/2014 Nguyen Viet Cong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
17/05/2014 Le T Nhan giup MS 4033 (Q4033) 100,000
17/05/2014 Dinh T Thuy Huong giup MS 4033 (Q4033) 100,000
17/05/2014 Tran T Minh Khue giup MS 4033 (Q4033) 50,000
17/05/2014 Vu The Dung giup MS 4033 (Q4033) 600,000
18/05/2014 Cty TNHH Giai phap phan mem Huu Phong giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
18/05/2014 Dang Thu Hang giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
18/05/2014 Dao Minh Tam giup MS 4033 (Q4033) 500,000
18/05/2014 Vu Mai Quoc Hung giup MS 4033 (Q4033) 200,000
18/05/2014 Thieu chung tu: Ban doc Dan tri giup MS 4033 (Q4033) 200,000
19/05/2014 Cua hang Van Vu - Ha Noi giup ms 4033 (Q4033) 5,000,000
19/05/2014 Tran Hoang Yen giup ms 4033 (Q4033) 500,000
19/05/2014 To Van Son giup ms 4033 (Q4033) 5,000,000
19/05/2014 Nguyen Thi Duyen giup ms 4033 (Q4033) 300,000
19/05/2014 Le Thi Viet Ha giup ms 4033 (Q4033) 300,000
19/05/2014 Nguyen Thi mai  Huong giup ms 4033 (Q4033) 400,000
19/05/2014 Luong Hong Tuan giup ms 4033 (Q4033) 3,000,000
19/05/2014 Tran Thi Thanh Nga giup ms 4033 (Q4033) 200,000
19/05/2014 Nguyen Thanh Xuan giup ms 4033 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Truong Nguyen Tuong Vy giup ms 4033 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Duong Thi Linh giup ms 4300 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Mai Ngoc Son, Nguyen Thanh Binh giup ms 4033 (Q4033) 838,000
19/05/2014 Do Khanh Van giup ms 4033 (Q4033) 200,000
19/05/2014 Bong & Tom giup ms 4033 (Q4033) 2,000,000
19/05/2014 DNTN Quoc Toan giup ms 4033 (Q4033) 20,000,000
19/05/2014 Bui Nhu Quynh giup ms 4033 (Q4033) 300,000
19/05/2014 Vu Hoang Hiep giup ms 4033 (Q4033) 200,000
19/05/2014 CTCP Hong Hac Dai Lai giup ms 4033 (Q4033) 30,000,000
19/05/2014 Hoang Tho Thanh van giup ms 4033 (Q4033) 1,418,333
19/05/2014 Dang Phuong Thuy giup ms 4033 (Q4033) 300,000
19/05/2014 Phong Ky Thuat CT MO tuyen Dong Sin Quyen Lao Cai giup ms 4033 (Q4033) 1,050,000
19/05/2014 Pham Ngoc Dung giup ms 4033 (Q4033) 200,000
19/05/2014 Nguyen Thi Phuong Uyen giup ms 4033 (Q4033) 500,000
19/05/2014 Pham Minh Tuan giup ms 4033 (Q4033) 200,000
19/05/2014 NGuyen Thi Ngoc Anh giup ms 4033 (Q4033) 500,000
19/05/2014 Nguyen Thuy ngoc My  giup ms 4033 (Q4033) 5,000,000
19/05/2014 Nguyen Tien Thanh giup ms 4033 (Q4033) 100,000
19/05/2014 Ha Nam Trung giup ms 4033 (Q4033) 200,000
19/05/2014 Pham Thu Ha giup ms 4033 (Q4033) 100,000
19/05/2014 Nguyen Thi Toan giup ms 4033 (Q4033) 100,000
19/05/2014 Le Thi Hong Nhi giup ms 4033 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Nguyen Duc Hien giup ms 4033 (Q4033) 300,000
19/05/2014 Nguyen Kim Hue giup ms 4033 (Q4033) 5,000,000
19/05/2014 Hoang The Thanh giup ms 4033 (Q4033) 500,000
19/05/2014 Le Thi Phuong Lan giup ms 4033 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Vu Thi To Uyen giup ms 4033 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Doan Xuan Hop - To dap xe Greenlife giup ms 4033 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Cong ty TNHH Viet Anh giup ms 4033 (Q4033) 20,000,000
19/05/2014 Ta Thi Yen giup ms 4033 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Ly Manh Khoi giupi ms 4033 (Q4033) 200,000
19/05/2014 To Minh Kieu, Pham Thi Hue, To Thi Ngan, Pham T Phuong Thao giup ms 4033 (Q4033) 800,000
19/05/2014 Luong T van Anh, Nguyen Van Long, Nguyen Van Truong, Nguyen van Phon giup ms 4033 (Q4033) 800,000
19/05/2014 To T Huong,, To Thi Ha, Ha Kien Cuong, Ha T To Uyen giup ms 4033 (Q4033) 800,000
19/05/2014 Ban doc giup ms 4033 (Q4033) 5,000,000
19/05/2014 Nguyen Thi Phuong giup ms 4033 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Ban doc giup ms 4033 (Q4033) 500,000
19/05/2014 Ban doc giup ms 4033 (Q4033) 100,000
20/5/2014 Nguyen Duy Thanh giup ms 4033 (Q4033)  500,000
20/5/2014 Nguyen Thi Phuogn Loan giup ms 4033 (Q4033)  500,000
20/5/2014 Huynh  Hai Thanh giup ms 4033 (Q4033)  500,000
20/5/2014 Nguyen Thi Hong Uyen giup ms 4033 (Q4033)  500,000
20/5/2014 Pham Phan Huy giup ms 4033 (Q4033)  2,000,000
20/5/2014 Nghiem Tran Van giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
20/5/2014 Hoang Thi Hong Minh giup ms 4033 (Q4033)  100,000
20/5/2014 Nguyen Hong Lien giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
20/5/2014 No Anh Tien giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
20/5/2014 Nguyen Thi  Ngoc Thuy giup ms 4033 (Q4033)  50,000
20/5/2014 Nguyen N Quang giup ms 4033 (Q4033)  500,000
20/5/2014 Quang Thi yen Anh giup ms 4033 (Q4033)  500,000
20/5/2014 Duong Tai Mui giup ms 4033 (Q4033)  300,000
20/5/2014 Nguyen Thanh Tung giup ms 4033 (Q4033)  200,000
20/5/2014 Nguyen Thi Hong Thom giup ms 4033 (Q4033)  500,000
20/5/2014 Nguyen Thu Ha giup ms 4033 (Q4033)  300,000
20/5/2014 Nguyen Kim Chi giup ms 4033 (Q4033)  300,000
20/5/2014 Le Quynh Trang giup ms 4033 (Q4033)  200,000
21/5/2014 Nguyen Minh Khoi giup ms 4033 (Q4033)  200,000
21/5/2014 Pham Tu Anh giup ms 4033 (Q4033)  200,000
21/5/2014 Le Thiet Cuong giup ms 4033 (Q4033)  2,000,000
21/5/2014 Duong Thi Ngoc lan giup ms 4033 (Q4033)  500,000
21/5/2014 Luong van Hao giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
21/5/2014 Vu Thi Hoa giup ms 4033 (Q4033)  500,000
21/5/2014 NGuyen van Huynh giup ms 4033 (Q4033)  100,000
21/5/2014 Nguyen Bach Yen giup ms 4033 (Q4033)  200,000
21/5/2014 Vo Thi Hong Ngoc giup ms 4033 (Q4033)  500,000
21/5/2014 Tran Quoc Thai giup ms 4033 (Q4033)  500,000
21/5/2014 Trinh Tuan Anh giup ms 4033 (Q4033)  200,000
21/5/2014 Dau Thi Minh Hang giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
21/5/2014 Pham Thi Quynh Lien giup ms 4033 (Q4033)  500,000
21/5/2014 Tran Thi Bich Lan giup ms 4033 (Q4033)  2,500,000
21/5/2014 Gia dinh Nguyen Huong Lien giup ms 4033 (Q4033)  30,000,000
21/5/2014 NGuyen Thi Hoa giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
21/5/2014 Kieu Thi Thu Huyen giup ms 4033 (Q4033)  500,000
21/5/2014 Duong Do Long giup ms 4033 (Q4033)  500,000
21/5/2014 NGuyenThi Nhu Tinh giup ms 4033 (Q4033)  500,000
21/5/2014 NGuyen Thi Hoa giup ms 4033 (Q4033)  200,000
21/5/2014 Bui Thanh Tu giup ms 4033 (Q4033)  500,000
21/5/2014 Cong dong nguoi viet tai Singapore giup ms 4033 (Q4033)  13,580,000
22/5/2014 Nguyen Thi Thuy Duong giup ms 4033 (Q4033)  100,000
22/5/2014 Nguyen Dang Nguyen giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
22/5/2014 Mai Chi Tho giup ms 4033 (Q4033)  200,000
22/5/2014 Vo Thi Thuy Hang giup ms 4033 (Q4033)  83,673
22/5/2014 Cty TNHH Qua tang Canh dieu vang giup ms 4033 (Q4033)  200,000
22/5/2014 Chu Thi Minh Xuan giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
22/5/2014 Nguyen Thi van giup ms 4033 (Q4033)  500,000
22/5/2014 Pham Thi Minh Quyen giup ms 4033 (Q4033)  500,000
22/5/2014 To Minh Nguyet  giup ms 4033 (Q4033)  600,000
22/5/2014 Dao Thi Ngoc Mai giup ms 4033 (Q4033)  200,000
22/5/2014 Cong dong nguoi viet tai Singapore giup ms 4033 (Q4033)  7,627,500
22/5/2014 Nguyen Thanh Binh, Phung Thanh Huong  giup ms 4033 (Q4033)  500,000
23/5/2014 Hoang Thi Thanh Tuyen giup ms 4033 (Q4033)  200,000
23/5/2014 Do Van Anh giup ms 4033 (Q4033)  500,000
23/5/2014 Nguyen Thi Phuc giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
23/5/2014 Nguyen Van Lan giup ms 4033 (Q4033)  300,000
23/5/2014 Nguyen Thi Bich Hong giup ms4033 (Q4033)  100,000
23/5/2014 Nguyen Van Tuan giup ms 4033 (Q4033)  2,000,000
23/5/2014 Bui Thi Thu Ha giup ms 4033 (Q4033)  200,000
23/5/2014 Nguyen The Hung giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
23/5/2014 Nguyen Thi Cuc Phuong giup ms 4033 (Q4033)  300,000
23/5/2014 Le NGuyen Nhu Ngoc giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
23/5/2014 Tran Hau Dung giup ms 4033 (Q4033)  500,000
23/5/2014 Nguyen Ha Hai Nhu giup ms 4033 (Q4033)  200,000
23/5/2014 Tran Thi Thoa giup ms 4033 (Q4033)  500,000
23/5/2014 Tran Nguyen Diem Huyen giup ms 4033 (Q4033)  500,000
23/5/2014 Truong Tuan Anh giup ms 4033 (Q4033)  300,000
23/5/2014 Tran Thanh Xuan giup ms 4033 (Q4033)  100,000
23/5/2014 Ly Thi Thuy Trang giup 4033 (Q4033)  500,000
23/5/2014 Nguyen Thi Tuyet giup ms 4033 (Q4033)  200,000
23/5/2014 Pham Kim Anh giup ms 4033 (Q4033)  500,000
23/5/2014 Nguyen Thi Trung giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
23/5/2014 Cu Anh Thu, Cu Thi Nguyet Que giup ms 4033 (Q4033)  5,000,000
23/5/2014 Truong Nam Son giup ms 4033 (Q4033)  200,000
23/5/2014 Le Ngoc Hung giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
23/5/2014 Nguyen Thi Mui giup ms 4033 (Q4033)  200,000
23/5/2014 Dang Quoc Hung giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
23/5/2014 Le Thi Nhan + Pham Thi Thuy Hoa giup ms 4033 (Q4033)  1,500,000
24/5/2014 Cao Thi Van Giang giup ms 4033 (Q4033)  500,000
24/5/2014 Nguyen Minh Giap giup ms 4033 (Q4033)  200,000
24/5/2014 Pham Thi Phuong Dung giup ms 4033 (Q4033)  200,000
24/5/2014 Vu  Minh Duc giup ms 4033 (Q4033)  500,000
24/5/2014 Le van Tho giup ms 4033 (Q4033)  100,000
25/5/2014 Nguyen Tai Luong giup ms 4033 (Q4033)  300,000
25/5/2014 Tran Tuan Nam giup ms 4033 (Q4033)  500,000
25/5/2014 Nguyen Thi Thanh Hoa giup ms 4033 (Q4033)  100,000
25/5/2014 Nguyen Thi Lan giup ms 4033 (Q4033)  200,000
25/5/2014 Ban doc giup ms 4033 (Q4033)  1,000,000
Bạn đọc ủng hộ qua NH Công thương  
14/05/2014 Phan Van Phuong Quang giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A00211124 giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A04141811 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A15987239 giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A22739612 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Hoa + Thuc+ Ly+ Dan giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A002111124 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A92560001 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen T Hang giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A22979909 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A01749727 giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A00001733 giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A66555566 giup MS 4033 (Q4033) 50,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A06139172 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A00146192 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A25459643 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A14944212 giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A69319321 giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A60203484 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Ban doc tai 124 Cn Ba Dinh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Nguyen Ngoc Vuong Ninh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Le T Van giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Cty TNHH MTV XD Trung Anh giup MS 4033 (Q4033) 5,000,000
14/05/2014 Ban doc tai 382 Cn Tp Nam Dinh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Ban doc tai 948 Cn Bac Saui Gon giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Nguyen Thuy Linh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Do T Hue Chi giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Hoang T Bich Lien giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Le T Thu Hieu giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
14/05/2014 Tran T Hau giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Nguyen T Bich Hue giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Ban doc tai 382 CN TP Nam Dinh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Ban doc Dan tri giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Huynh Quoc Anh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Hoang T Nghiem giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Le T Cam giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Vu Trong Khoi giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Vu Thuy Hanh giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Quynh Anh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Hai Linh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Ng Xuan Quy: Giúp mã : 4033 (Q4033) 10,000,000
15/05/2014 Truong Cong Trinh: Giúp mã : 4033 (Q4033) 2,000,000
15/05/2014 Nguyen Thi Thanh Bình: Giúp mã : 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Tao Thi Chinh: Giúp mã : 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Cung Minh Phuong: Giúp mã 4033 (Q4033) 300,000
15/05/2014 Bach Hong Duc (70 Mỗ Lao - Hà Đông): Giúp mã 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Lưu Thị Thanh Tam: Giúp mã 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Do Thi Thuy Hoa: Giúp mã 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Tuan Chau Melbourne Giúp mã 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A29325426 giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A89622812 giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Ban doc TK 711AA4368113 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A34621467 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A00179993 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A35150738 - Nguyet giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A 20698293 giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A00535356 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A59209762 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A93841344 GIUP ms 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A04374932 - Ngo T Minh Hai giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A11551368 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
15/05/2014 Nguyen Vu Phong giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Le Thi Lan giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Cong ty TNHH TAKAN VIET NAM giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
16/06/2014 Ban doc TK 711A66193106 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/06/2014 Ban doc TK 711A61231031 giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/06/2014 Ban doc TK 711A00252059 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/06/2014 Nguyen T Hien giup MS 4033 (Q4033) 250,000
16/06/2014 Ban doc TK 711 A34182774 giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/06/2014 Nguyen T Dieu Huong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/06/2014 Nguyen T Anh Ngoc giup MS 4033 (Q4033) 300,000
16/06/2014 Le T Tuyet Nhunvg giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/06/2014 Nguyen T Chien giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/06/2014 Pham T Nga giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/06/2014 Cty CP Quang Cao TM Ha Noi giup MS 4033 (Q4033) 7,000,000
16/06/2014 DN Vang Bac Thuy Loan Phuong giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/06/2014 Cao Xuan Thuong giup MS 4033 (Q4033) 300,000
16/06/2014 Ho Truc Mai giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/06/2014 Ban doc Dan tri giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/06/2014 Nguyen T Hanh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/06/2014 Bui  T Kim Cuc giup MS 4033 (Q4033) 300,000
16/05/2014 Ban doc TK 711A66193106 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Ban doc TK 711A61231031 giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Ban doc TK 711A00252059 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Nguyen T Hien giup MS 4033 (Q4033) 250,000
16/05/2014 Ban doc TK 711 A34182774 giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Nguyen T Dieu Huong giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Nguyen T Anh Ngoc giup MS 4033 (Q4033) 300,000
16/05/2014 Le T Tuyet Nhunvg giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Nguyen T Chien giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Pham T Nga giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Cty CP Quang Cao TM Ha Noi giup MS 4033 (Q4033) 7,000,000
16/05/2014 DN Vang Bac Thuy Loan Phuong giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Cao Xuan Thuong giup MS 4033 (Q4033) 300,000
16/05/2014 Ho Truc Mai giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
16/05/2014 Ban doc Dan tri giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Nguyen T Hanh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
16/05/2014 Bui  T Kim Cuc giup MS 4033 (Q4033) 300,000
17/05/2014 Ban doc TK 711A43298486 giup MS 4033 (Q4033) 300,000
17/05/2014 Doan Thanh Nien - NH TMCP  Cong Thuong Nghe An giup MS 4033 (Q4033) 8,400,000
17/05/2014 Giang Thi Kim Oanh giup MS 4033 (Q4033) 500,000
17/05/2014 Ban doc TK 711A23401198 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
17/05/2014 Ban doc TK 711A06059985 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
17/05/2014 Ban doc TK 711AA1878887 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
17/05/2014 Ban doc TK 711A02611875 giup MS 4033 (Q4033) 500,000
19/05/2014 Le Quang Dai giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Le Viet Nga giup MS 4033 (Q4033) 200,000
19/05/2014 Ban doc TK 711A33730072 giup MS 4033 (Q4033) 600,000
19/05/2014 Ban doc TK 711A07033282 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
19/05/2014 Ban doc TK 711A07487624 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
19/05/2014 Ban doc Dan tri giup MS 4033 (Q4033) 100,000
19/05/2014 Nguyen Thi Hong Hanh giup MS 4033 (Q4033) 100,000
19/05/2014 Tran Van Dat giup MS 4033 (Q4033) 100,000
19/05/2014 Thieu chung tu - Pham Thi Thanh Binh giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
19/05/2014 Pham Lan Huong giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
20/5/2014 Bui Thi Hang Nga giup MS 4033 (Q4033)  200,000
20/5/2014 Lam Thi Linh Chi giup MS 4033 (Q4033)  500,000
20/5/2014 Nguyen Thi Xuyen  - Vu Thi Thien giup MS 4033 (Q4033)  200,000
20/5/2014 Nguyen Thi Thuy giup MS 4033 (Q4033)  500,000
21/5/2014 Thai T Lien giup MS 4033 (Q4033)  200,000
21/5/2014 Ban doc TK 711A23470994 giup MS 4033 (Q4033)  200,000
21/5/2014 Nguyen T Thu Ha giup MS 4033 (Q4033)  300,000
21/5/2014 Tran Kim Vien giup MS 4033 (Q4033)  4,000,000
21/5/2014 Vu T Quynh Anh giup MS 4033 (Q4033)  500,000
22/5/2014 Doan Phat Tu Bui T Lieu giup MS 4033 (Q4033)  16,300,000
22/5/2014 Ban doc TK 711A04188052 giup MS 4033 (Q4033)  200,000
22/5/2014 Nguyen Phuong Mai giup MS 4033 (Q4033)  100,000
22/5/2014 Dang T Thanh giup MS 4033 (Q4033)  300,000
22/5/2014 Nguyen T Thao giup MS 4033 (Q4033)  50,000
22/5/2014 Binh - Hanh giup MS 4033 (Q4033)  1,000,000
23/5/2014 Tap the lop 11B5 truong THPT Bim Son giup MS 4033 (Q4033)  2,000,000
23/5/2014 Nguyen T Thuy giup MS 4033 (Q4033)  500,000
Bạn đọc ủng hộ qua NH Công thương ( TK 10201 000 1861620)  
14/05/2014 Ban doc TK 711A71902314 giup MS 4033 (Q4033) 50,000
14/05/2014 Vo Minh Khoi giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A18356714 giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
14/05/2014 Gia dinh Duy Hai giup MS 4033 (Q4033) 500,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A00143423 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A51825235 giup MS 4033 (Q4033) 300,000
14/05/2014 Le T Huyen giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A00025463 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A21313701 giup MS 4033 (Q4033) 2,000,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A00445616 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A53938488 giup MS 4033 (Q4033) 400,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A76549195 giup MS 4033 (Q4033) 250,000
14/05/2014 Ban doc TK 711A21107405 giup MS 4033 (Q4033) 1,000,000
15/05/2014 Ban doc TK 711AA3176484 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A21119731 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Chau Tran Thu Uyen giup MS 4033 (Q4033) 50,000
15/05/2014 Chau Tran Tuan Minh giup MS 4033 (Q4033) 50,000
15/05/2014 Tran Van Long giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A000388814 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A5918882 giup MS 4033 (Q4033) 500,000
15/05/2014 Ban doc TK 711A09126811 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Ban doc TK 711A01819739 giup MS 4033 (Q4033) 100,000
16/05/2014 Ban doc TK 711A17444263 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
16/05/2014 Ban doc TK 711A09099191 giup MS 4033 (Q4033) 200,000
17/5/2014 Ban doc TK 711A26730688 Bui Tho An - giup MS 4033 (Q4033)  100,000
17/5/2014 Ban doc TK 711A01674783 giup MS 4033 (Q4033)  300,000
18/5/2014 Ban doc TK 711A33661838 giup MS 4033 (Q4033)  500,000
18/5/2014 Ban doc TK 711A36233888 giup MS 4033 (Q4033)  500,000
19/5/2014 Ban doc TK 711A8585183 giup MS 4033 (Q4033)  200,000
19/5/2014 Ban doc TK 711A09678938 ung ho MS 4033 (Q4033)  100,000
20/5/2014 Ban doc TK 711A17933163 giup MS 4033 (Q4033)  100,000
22/5/2014 Ban doc TK 711A32868401 giup MS 4033 (Q4033)  500,000
22/5/2014 Ban doc TK 711A82595694 giup MS 4033 (Q4033)  100,000
Bạn đọc ủng hộ tại tòa soạn  
14/05 C.ty dược phẩm Eco (Số 130 ngõ 130 Phố Đốc ngữ - Ba đình -HN) Giúp Ms4033 PT46 "20,000,000 đ" 20,000,000
14/05 Nguyễn Hồng Minh (Số 8 - Cửa đông -Hoàn kiếm -HN) Giúp Ms4033 PT47 "5,000,000 đ" 5,000,000
14/05 Công ty CP xuất nhập khẩu tổng hợp HN Giúp Ms4033 PT46 "100,000,000 đ" 100,000,000
14/05 Cháu Đỗ Minh Quân (Lớp 4A4 -Trường Đoàn Thị Điểm -HN)Giúp Ms4033  2,550,000
14/05 Lê Thị Xuân Hồng (A6-27B2 Cát Linh -HN) Giúp Ms4033 1,000,000
14/05 C.ty CP ô tô Đức Thiện (Số 16 Dương Đình Nghệ - Yên Hòa -Cầu Giấy -HN) Giúp Ms4033 2,000,000
14/05 Nguyễn Ngọc Toàn (Văn Bình -Thường Tín -HN) Giúp Ms4033 500,000
14/05 nhà hàng Hương Sen (Số 269 Đỗ Đức Dục - Mễ trì - từ liêm -HN) Giúp MS4033 50,000,000
14/5 Gia đình chị Hà Thị Ngân (mã số 1033 - Hải Phòng) ủng hộ Ms 4033 100,000,000
15/05 Tập thể lớp 12A12 (Trường THPT Kim Liêm -HN)  Giúp Ms4033 1,100,000
15/05 Cô Trần Loan- Hồng Tâm -Tuyết Mai (Trường THPT Kim Liên -HN) Giúp Ms4033 600,000
15/05 Nguyễn Thị Minh Hằng (AmSande3 -26125 Oldenburg -Cộng hòa liên bang Đức) Giúp Ms4033 5,000,000
15/05 Vũ Trung Kiên (HN) Giúp Ms4033 200,000
15/05 ông bà Trịnh Đình Phúc (Cự khê - Thanh oai -HN) Ủng hộ Ms4033 200,000
15/05 Trịnh Đình Lan - Nam (Cự khê - Thanh oai -HN) Ủng hộ Ms4033 200,000
15/05 Trịnh Thị Ngoan -Vinh (Cự khê - Thanh oai -HN) Ủng hộ Ms4033 200,000
15/05 Trịnh Thị Nga - Hùng (Cự khê - Thanh oai -HN) Ủng hộ Ms4033 100,000
15/05 Trịnh Thị Hằng (Cự khê - Thanh oai -HN) Ủng hộ Ms4033 200,000
15/05 Trịnh Thị Hường (Cự khê - Thanh oai -HN) Ủng hộ  Ms4033 "500,000 đ"  500,000
15/05 Cán bộ CNV công ty và bệnh viện đa khoa Tràng An (Số 59 thông phong - tôn đức thắng -HN)  Ủng hộ Ms4033  PT50 "20,000,000 đ" 20,000,000
15/05 Tổng công ty vận tải Hà Nội (Số 5 lê thánh tông - hoàn kiếm -HN) Ủng hộ Ms4033  PT51 "50,000,000 đ" 50,000,000
15/05 gia đình ông bà Khởi - Liên (Quận Ba đình -HN) Ủng hộ Ms4033 500,000
15/05 PHAM HUY HOAN 1,000,000
15/05 NGUYEN LUONG PHAN 500,000
15/05 PHAMTUAN ANH  500,000
15/05 PHAM HUY THAN 500,000
15/05 NGUYEN THI TU MAI 300,000
15/05 VUONG HOANG PHI 200,000
15/05 TRIEU XUAN HIEU 200,000
15/05 DO CHIEN THANG 500,000
15/05 CHU XUAN PHUONG 200,000
15/05 NGUYEN VAN KHANH 200,000
15/05 TRAN THI DUNG 300,000
15/05 PHAM VU TOAN 200,000
15/05 BUI THI HANG 200,000
15/05 NGUYEN DINH HUNG 200,000
15/05 LE BAO TRUNG 200,000
15/05 PHAM THI CHAU 500,000
15/05 NGUYEN THI HONG HANH 300,000
15/05 VU THI HONG HANH 200,000
15/05 CAN MANH CUONG 300,000
15/05 TRAN THI HONG HAI 200,000
15/05 NGUYEN THU HANG 200,000
15/05 NGUYEN THI LAN HUONG 200,000
15/05 NGUYEN THI HIEN 200,000
15/05 LE THI PHUONG THAO 200,000
15/05 NGUYEN VIET HUNG 200,000
15/05 NGUYEN THI THU HUONG 200,000
15/05 PHAM PHUC HUNG 300,000
15/05 NGUYEN TIEN NGUYEN 200,000
15/05 NGUYEN SY HUNG 200,000
15/05 NGUYEN NGOC CUONG 200,000
15/05 PHAM QUOC CUONG 200,000
15/05 PHAN HUU NGHI 500,000
15/05 NGUYEN THE NAM 200,000
15/05 PHAM THE QUANG HUY 300,000
15/05 DINH THU HA 200,000
15/05 NGUYEN ANH THE 500,000
15/05 NGUYEN PHUONG NHUNG 200,000
15/05 NGUYEN NGOC HAN 200,000
15/05 PHAM TUAN ANH 500,000
15/05 PHAM THI HANG 200,000
15/05 NGUYEN THI NGUYEN 200,000
15/05 NGO BICH VAN 200,000
15/05 CU THI LAN 200,000
15/05 HO BICH NGOC 200,000
15/05 NGUYEN THI THANH BINH 200,000
15/05 NGUYEN DOAN 200,000
15/05 TRAN HUYEN TRANG 200,000
15/05 TRAN THU PHUONG 200,000
15/05 NGUYEN HOANG YEN 200,000
15/05 NGUYEN THUY VAN 200,000
15/05 NGUYEN THI THU HANG 200,000
15/05 NGUYEN THI HUONG 200,000
15/05 BUI THI THEN 200,000
15/05 NGUYEN NGOC DIEP 200,000
15/05 PHAN VU THUY TRANG 200,000
15/05 CHU MANH HAI 200,000
15/05 LE TRINH TRUONG 200,000
15/05 TRAN THI  LAN 500,000
15/05 NGUYEN ANH TUAN 200,000
15/05 VU THI MINH THUONG 200,000
15/05 MAI BICH CHAM 200,000
15/05 LE HONG KY 300,000
15/05 NGUYEN THI NGOC HAN 200,000
15/05 VU ANH DUC 200,000
15/05 THAI THANH HONG 1,000,000
15/05 NGO CONG QUANG 500,000
15/05 NGUYEN QUANG TUNG 500,000
15/05 PHAN THI HOAI NAM 500,000
15/05 LE NGUYEN LAN PHUONG 500,000
15/05 PHAN PHUOC QUOC 500,000
15/05 TRỌNG VŨ 500,000
15/05 TRAN TRUNG KIEN 500,000
15/05 PHAN NGOC THUY 500,000
15/05 HOANG KHAC LINH 500,000
15/05 BUI THI CAM NHUNG 500,000
15/05 HOANG KIM THOA 200,000
15/05 TRÍ HÒA 500,000
15/05 TRAN DINH THAO 300,000
15/05 LY THI TOAN THANG 1,000,000
15/05 NGUYEN DINH HOA 500,000
15/05 NGUYEN NGUYEN LE ANH VI 300,000
15/05 DOAN THI KHANH HIEN 500,000
15/05 TA CONG BINH 300,000
15/05 NGUYEN THI HONG 300,000
15/05 TON THAT DAI DUONG 300,000
15/05 LE DOAN CONG 500,000
15/05 LE THI THU 300,000
15/05 NGUYEN VIET HAO 300,000
15/05 DUONG HONG VUONG 300,000
15/05 PHAN DUY THAO 500,000
15/05 TRAN DUY TUYEN 500,000
15/05 NGUYEN VAN PHE 500,000
15/05 NGUYEN VAN DUNG 500,000
15/05 PHAN CAO CUONG 300,000
15/05 DANG TAI 300,000
15/05 NGUYEN THI THUY 300,000
15/05 HO THI PHUONG 300,000
15/05 HOANG THI HONG LAM 300,000
15/05 LE DANG DUC 300,000
15/05 PHAN HUY THANG 500,000
15/05 PHAM THI TAM 300,000
15/05 HUYNH NHAT HAI 300,000
15/05 NGUYEN HAI HANH 300,000
15/05 PHAM THI TRANG 300,000
15/05 LE HOANG TRUNG 300,000
15/05 TRINH VAN TRONG 200,000
15/05 VU XUAN NGOC 200,000
15/05 HA THI THU TRANG 200,000
16/05 Đặng Khánh Ly (Số 77 Hàng Gà -HN) Ủng hộ Ms4033 1,000,000
16/05 Lê Sỹ Tùng Số 1- Tổ 81A Kim Liên -HN)Ủng hộ Ms4033 500,000
16/05 Phạm Gia Khánh (Số 2A/343 (Âu cơ -HN) Ủng hộ Ms4033 750,000
16/05 Chị Hoa (Số 34 Láng Hạ -Đống Đa -HN) Ủng hộ Ms4033 1,500,000
16/05 Tuấn Anh (Số 24 Quang Trung -HK -HN) Giúp Ms4033 100,000
16/05 Nguyễn Bích Liên (Số 98/Ngõ 189 Nguyễn ngọc Vũ -Thanh Xuân -HN ) Ủng hộ Ms4033 500,000
16/05 Bé Tiểu Minh (Tỉnh Tân Trúc -Đài Loan ) Ủng hộ Ms4033 2,000,000
17/05 Hai cháu Nguyễn Minh Tuấn - Nguyễn Tuấn Dũng (HN) Giúp Ms4033 1,000,000
17/05 Võ thị thương Lan (số nhà 1- Ngõ 1132 -Đường Láng -HN) Ủng hộ Ms4033 2,000,000
17/05 Lưu Lan Anh & Các anh chị em đồng nghiệp (Tòa nhà Viglacera -Đại Lộ Thăng Long -HN) Ủng hộ Ms4033 2,550,000
19/05 bạn đọc HN Ủng hộ Ms4033 200,000
19/05 Lưu thị Thu Hà (Số 2-Khâm Thiên -HN) Ủng hộ  Ms4033 1,000,000
19/05 Trường tiểu học Thành Công B (Số 44 -Khu H -Tập thể Thành Công -Ba Đình -HN) Ủng hộ  Ms4033 PT54 "20,000,000 đ" 20,000,000
19/05 Đinh Phương Thanh (số 121 An Dương -Tây Hồ -HN)  Ủng hộ Ms4033  500,000
19/05 Thầy cô và cán bộ trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long ( số 4-6 Chùa Bộc - Đống Đa -HN)  Ủng hộ Ms4033 PT55 "50,000,000 đ" 50,000,000
19/05 Cháu Bùi Minh Quang (Học Sinh Lớp 5D Trường PTCS  Quang Trung -HN) Ủng hộ Ms4033 2,000,000
19/05  C.TY TNHH STD & S  ( số 39/05 Sương Nguyệt Ánh  - Q1 -T.p HCM ( văn phòng đại diện tại hà nội) Ủng hộ Ms4033 PT 56 "27,000,000 đ" 27,000,000
19/05 C.ty THHH Nền Việt (Tầng 6 -Tòa nhà Việt  -Số 2 đường Doãn Kế Thiện kéo dài -Mai Dịch -Cầu Giấy -HN)  Ủng hộ Ms4033PT57 "9,500,000 đ" 9,500,000
19/05 Nguyễn Thúy Vinh (Số 10 -Nghách 48-Ngõ 145 Quan Nhân -HN) Ủng hộ Ms4033 500,000
19/05 Hai cựu chiến binh  Phan Văn Lộc -Lê Thị Phú (Số 33 -Phạm Ngũ Lão -HN) Ủng hộ Ms4033 PT58 "10,000,000 đ" 10,000,000
20/05 Hội Phụng Sự XH (USA) Ủng hộ Ms4033 PT59 "100,000,000 đ" 100,000,000
20/05 Công Ty THHH Global MFG Viet Nam (Km50 +460 -QL5 -Cẩm thương -TP.Hải Dương) Ủng hộ Ms4033  PT60 "68,100,000 đ" 68,100,000
20/05 Bạn đọc (HN)  Ủng hộ Ms4033 10,000,000
20/05 Nguyễn Quý Sáng (HN) Ủng hộ Ms4033 1,000,000
21/05 Bé Bin  (Đặng Văn Ngữ -Đống Đa -HN) Ủng hộ MS4033           200,000
  Trần Thúy Cát (Áo dài Việt Anh -Số 81A -Phố Huế -HN) Ủng hộ Ms4033 PT61 "5,000,000 đ"        5,000,000
  Mai Ngọc Lâm (Áo dài Lâm Anh -Số 76 Trần Xuân Soạn -HN) Ủng hộ MS4033 PT62 "10,000,000 đ"       10,000,000
  Gia đình bác Hội - Chị Hương (số 102 An Trạch - Cát Linh -HN) Ủng hộ Ms4033         1,000,000
22/05 Trần Hà Trang  (HN ) Ủng hộ Ms4033  300000
23/5/2014 Cty CP ĐT và Công Nghệ  VH (Tân Quang -Văn Lâm -Hưng Yên ) Ủng hộ Ms4033  PT63 "10,000,000 đ"        10,000,000
23/5/2014 Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My (T2 -Khu đô thị Trung Hòa -Nhân Chính -Thanh Xuân -HN) Ủng hộ Ms4033 PT66 "5,000,000 đ"        5,000,000
23/5/2014 Bé Quốc Đạt (Lớp Hoa 1 -Trường mầm non Trà My  )Ủng hộ Ms4033           517,000
23/5/2014 CB-GV-HS  (Trường Trung cấp Y Tế Bắc Giang  -Số 147 -Thánh Thiên  -Lê Lợi -HN) Ủng hộ Ms4033PT64 "70,000,000 đ"       70,000,000
23/5/2014 C.ty TNHH liên doanh khách sạn thống nhất Metropole và toàn thể nhân viên  (Số 15 Ngô Quyền -HN)  Ủng hộ Ms4033 PT65 "85,300,000 đ"       85,300,000
23/5/2014 Trương Minh Ngọc (Nam định ) Ủng hộ Ms4033           200,000
23/5/2014 Nguyễn Minh Tuấn (Số 9-Nghách 432/18/4 (Đội Cấn -HN) Giúp Ms4033           500,000
23/5/2014 Trươờng tiểu học Lý Thái Tổ (Nguyễn Thị Định -Khu đô thị Trung hòa Nhân chính -HN)  Ủng hộ Ms40033 PT66 "50,000,000 đ"       50,000,000
24/05 Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (GV- Trường trung cấp Việt Anh -Tp.Vinh -Nghệ An) Ủng hộ Ms4033 PT68 "3,000,000 đ"        3,000,000
  Doanh Nghiệp tư nhân Long Anh (Quỳ Hợp - Nghệ An)  Ủng hộ Ms4033 PT69 "2,000,000 đ"        2,000,000
  Cty CP Khoáng sản  & Thương Mại Trung Hải (Thị trấn Quỳ Hợp -Nghệ An )  Ms4033 PT70 "3,000,000 đ"        3,000,000
  C.ty TNHH Chính Nghĩa (Minh Hợp -Quỳ Hợp -Nghệ An ) Ms4033 PT71 "2,000,000 đ"        2,000,000
  ông Bùi Thanh Anh (Chủ tịch UBND Huyện Quỳ Hợp -Nghệ An) Ms4033PT72 "1,000,000 đ"        1,000,000
  Tập thể CB-GV-HS Trường Trung cấp Việt Anh (Thành phố Vinh - Nghệ An ) Ms4033 PT73 "10,000,000 đ"       10,000,000
  Nguyễn Tiến Đạt (Phường Phương Canh -Quận Nam Từ Liêm -HN) Ms4033            500,000
  Trịnh Thu Tuyết (Trường THPT Chu Văn An -HN)  Ủng hộ Ms4033        1,000,000
26/5 Cô giáo Trần Thị Bích Liên và tập thể học sinh lớp 1C -Trường tiểu  học Quang Trung -Q.Hoàn Kiếm -HN) Ủng hộ Ms4033 PT 74 "6,000,000"        6,000,000
  Gia đình liệt sỹ Trần Quang Ánh (Chi hội Cựu chiến binh 2A -Quán Thánh -HN) Ủng hộ Ms4033        1,000,000
  Bùi Xuân Đức (Số 67 Phó Đức Chính -HN) Ủng hộ Ms4033           500,000
  Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm -Hà Nội Ủng hộ Ms4033       10,000,000
  Phạm Tuấn Thành (HN)  Ủng hộ MS4033           300,000
Bạn đọc ủng hộ Trực tuyến  
09:07:56 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: Mã số 4033: Ủng hộ chống quân xâm lược Trung Quốc - Số tiền: 300.000 đ - Họ tên: LOTUS - Điện thoại: 0906220026 300,000
10:20:39 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: ung ho ma so 4033 - Số tiền: 300.000 đ - Họ tên: NHIEN - Điện thoại: 0909418787 300,000
10:57:13 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: Mã số 4033 - Số tiền: 500.000 đ - Họ tên: Trần Xuân Liên - Điện thoại: 0938138626 500,000
11:15:07 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: 4033 - Số tiền: 200.000 đ - Họ tên: Vũ Hương - Điện thoại: 0976397132 200,000
12:50:03 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: Mã số 4033 Tiếp sức ngư dân bám biển - Số tiền: 300.000 đ - Họ tên: Le Duyen - Điện thoại: 0904679226 300,000
14:02:38 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: Ủng hộ ngư dân bám biển 4033 - Số tiền: 300.000 đ - Họ tên: GM 300,000
16:29:52 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: Ms 4033 - Số tiền: 500.000 đ - Họ tên: GD Lê Thanh- Trà My 500,000
11:20:36 15/05/2014 Tham gia ủng hộ: ma số 4033: 300.000 Mã số 1416: 200.000 mã số 1415: 200.000 - Số tiền: 700.000 đ - Họ tên: nguyen thi thu ha - Điện thoại: 0914469458 700,000
11:42:32 15/05/2014 Tham gia ủng hộ: 4033 - Tiếp sức ngư dân bám biển - Số tiền: 969.696 đ - Họ tên: Hồ Thương Tín - Điện thoại: 01237777577 969,696
11:02:59 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: 1410,1414,1415,4033 MOI MA SO 100.000 - Số tiền: 400.000 đ - Họ tên: nguyen hong son - Điện thoại: 0907215947 400,000
11:16:56 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: 4033 - Số tiền: 100.000 đ - Họ tên: Phạm Ngọc Trang 100,000
12:29:17 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: Mã số 4033 Tiếp sức ngư dân bám biển - Số tiền: 400.000 đ - Họ tên: K.T 400,000
13:31:12 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: Mã 4033 tiếp sức cùng ngư dân bám biển - Số tiền: 500.000 đ - Họ tên: Nguyễn Đức Trung - Điện thoại: 0979826086 500,000
14:11:12 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: MS 4033 - Số tiền: 50.000 đ - Họ tên: lê thị Thắm - Điện thoại: 0986582984 50,000
15:24:39 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: 4033 - Số tiền: 500.000 đ - Họ tên: Binh 500,000
17:02:41 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: Mã số 4033 Tiếp sức ngư dân bám biển - Số tiền: 500.000 đ - Họ tên: KhangHa 500,000
17:08:06 14/05/2014 Tham gia ủng hộ: mã số 4033 - tiếp sức ngư dân bám biển - Số tiền: 500.000 đ - Họ tên: Trần Mai Phương - Điện thoại: 0933055678 500,000
11:02:35 15/05/2014 Tham gia ủng hộ: Mã số 4033 Tiep suc ngu dan bam bien - Số tiền: 500.000 đ - Họ tên: Nguyen Luong Huynh 500,000
22:31:07 15/05/2014 Tham gia ủng hộ: Mã số 4033:  Tôi mong muốn góp phần nhỏ bé chung tay giúp sức cùng ngư dân bán biển cũng là để thể hiện thiết thực nhất cho tình yêu đất nước - Số tiền: 50.000 đ - Họ tên: Trần Huy Hoàng - Điện thoại: 01656064594 50,000
16/5/2014 Pham Thi Tuoi giup SM 4033 200,000
17/05/2014 Hung ( Dong Nai) giup MS 4033 100,000
17/05/2014 Hoa (Gò Vấp) giup MS 4033 500,000
17/05/2014 Đàm Thanh Tùng  100,000
17/05/2014 Trần Văn Khánh (Trung Hóa) 200,000
18/5/2014 Club OG VietNam giup MS 4033 50,000
23-05-2014 17:26:25 Nguyễn Việt Tiến + Đặng Thị Thanh Huyền (Chung cư Rainbow - Văn Quán- Hà Đông - Hà Nội) Ủng hố MS 4033 : Tiếp sức ngư dân bám biển 300,000
Bạn đọc ủng hộ Tại VP Cần Thơ  
16/05 Nguyễn Trường Thành (Văn Phòng Luật sư Vạn Lý tại Cần Thơ) Giúp Ms 4033 5,000,000
19/05 bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ (số 106 đường CMT8 - quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ) Giúp Ms 4033 5,000,000
21/5/2014 Lê Ngọc Điệp (31 Ngô Văn Sở - Ninh Kiều - TP Cần Thơ) Giúp Ms 4033           500,000
22/5/2014 Bạn đọc Cần Thơ giấu tên Giúp Ms 4033           500,000
22/5/2014 Công ty Cổ phần Dầu khí Mê Kông tại Cần Thơ Giúp Ms 4033       10,000,000
Bạn đọc ủng hộ Tại VP Đà Nẵng   
16/05 Anh Tuấn (Đà Nẵng) 300,000
16/05 Tổ tiếp nhận hồ sơ quận Hải Châu (270 Trần Phú, Đà Nẵng)  500,000
22/05 1 độc giả Đà Nẵng giúp đỡ Quỹ hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Ngãi       20,000,000
Bạn đọc ủng hộ Tại VP Miền Nam  
16/05 Nguyễn Thị Thu Thủy (VP.HCM) 500,000
16/05 Lương Văn Bảng  (VP.HCM) 500,000
19/5 Lương Thị Hảo (200.000), Nguyễn Thị Huế (50,000), Phan Thị Trang (500.000), Lương Ngân Hoan (50.000) 800,000
19/5 Đặng Nam Thắng và các bạn 11,100,000
19/5 Thảo - Nguyên - Tín  300,000
Bạn đọc ủng hộ Tại VP Hà Tĩnh  
19/05 Chị Nguyễn Thị Hải Lý tại Angola cùng người thân ở xã Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) 10,000,000
19/05 Công ty Cổ phần xây dựng 31-5, Quốc lộ 1A, Tân Phú, Thạch Trung, TP Hà Tĩnh 5,000,000
19/05 Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Phú Tài miền Trung, Khối phố Thanh Phú, Thạch Trung, TP Hà Tĩnh 5,000,000
19/05 Công ty Cổ phần tư vấn & Xây dựng công trình miền Trung, Số 141A, đường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh 5,000,000
19/05 Nhà hàng Thủy Đơ, Số 01, đường Tân Bình, TP Hà Tĩnh 3,000,000
19/05 Chị Hoàng Thị Lan, Ngân hàng TechcomBank Chi nhánh ở Hà Tĩnh 1,000,000
19/05 Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Sơn An, ở Thành phố Hà Tĩnh 1,000,000
19/05 3 em: Uông Ngọc Bắc, Uông Ngọc Tâm, Đới Vang Vinh, quê ở tỉnh Thanh Hóa, hành nghề đánh giày ở TP Hà Tĩnh 100,000
  Tổng cộng  1,839,461,002
 

Thế Nam (tổng hợp)