Mã số 1921:

Đứa con đáng thương của một giáo viên nghèo

Dân trí Đi khám hầu hết các bệnh viện của nhà nước lẫn tư nhân ở Quảng Nam nhưng không phát hiện ra bệnh gì, đến khi đưa con ra Bệnh viện Sản - Nhi Đà Nẵng xét nghiệm thì hai vợ chồng mới biết con bị ung thư...

Dù mới bước vào đầu năm học nhưng anh phải bỏ dạy, cùng vợ đưa con nhỏ mới hơn 2 tuổi vào TPHCM chữa trị vì bệnh hiểm nghèo. Nhà nghèo, anh vay mượn nhiều nơi mới có tiền chữa bệnh cho con với hy vọng còn nước còn tát.

Vợ chồng anh Hậu và cháu Hương lúc điều trị tại Bệnh viện Sản – Nhi Đà Nẵng
Vợ chồng anh Hậu và cháu Hương lúc điều trị tại Bệnh viện Sản – Nhi Đà Nẵng

 

Đây là hoàn cảnh con của anh Phan Công Hậu (SN 1981, trú thôn Xuân Phú, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, Quảng Nam). Anh Hậu là giáo viên dạy môn lịch sử tại một trường THCS trên địa bàn xã Tam Thái.

Theo trình bày của anh Hậu, vợ chồng anh sinh được cháu bé tên Phan Thiên Hương năm nay mới 26 tháng tuổi. Từ khi sinh ra, sức khỏe của cháu Hương đã không tốt, cháu bị suy dinh dưỡng và thường xuyên đau ốm.

Đặc biệt, khi cháu được một tuổi, sức khỏe cháu ngày càng giảm đi. Hai vợ chồng đã đưa cháu đi bệnh viện nhiều lần ở Bệnh viện Nhi Quảng Nam và hết các bệnh viện tư nhân tại TP Tam Kỳ nhưng sau mỗi lần điều trị thì bệnh tình của cháu sau đó lại tái phát.

Tháng 3/2015, anh Hậu cùng vợ đưa cháu Hương ra Bệnh viện Sản – Nhi Đà Nẵng điều trị. Sau khi xét nghiệm, bác sĩ kết luận cháu bị viêm phổi nặng, trong 5 ngày điều trị cháu bị sốt liên miên không ăn uống gì được và sau đó thì giảm dần. Sau gần 1 tháng điều trị, bệnh của cháu giảm dần và ra viện.

Vợ không có việc làm, chồng là giáo viên nên đồng lương không đủ sống nhưng còn phải lo chon con nên anh Hậu rất khó khăn
Vợ không có việc làm, chồng là giáo viên nên đồng lương không đủ sống nhưng còn phải lo chon con nên anh Hậu rất khó khăn

 

Không ngờ, 15 ngày sau bệnh tình của cháu lại tái phát. Do điều kiện kinh tế quá khó khăn nên vợ chồng anh Hậu không thể đưa con ra Bệnh viện Sản - Nhi Đà Nẵng để điều trị mà đưa đến các bệnh viện tư nhân ở Tam Kỳ điều trị nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm.

Cuối tháng 8 vừa qua, anh Hậu đưa cháu đến Bệnh viện Minh Thiện ở TP Tam Kỳ tiếp tục khám bệnh thì bác sĩ ở đây khuyên anh nên đưa cháu ra Bệnh viện Sản – Nhi Đà Nẵng để làm xét nghiệm.

Ngay hôm đó, vợ chồng anh Hậu đưa cháu đi và bác sĩ tiến hành xét nghiệm máu và tủy. Sau khi có kết quả, bác sĩ thông báo cháu bị ung thư máu dòng tủy. “Nghe thông báo kết quả, vợ chồng tôi không thể tin nổi vì quá đau đớn. Vợ chồng tôi chỉ biết nhìn con mà khóc”, anh Hậu tâm sự.

Anh Hậu cho biết, bản thân anh là một giáo viên cấp 2 dạy môn lịch sử, đồng lương không bao nhiêu, còn vợ là Trương Thị Thùy Ngân thì đang thất nghiệp. Thương con, hai vợ chồng đã chạy chữa cho cháu khắp nơi. Dù có bảo hiểm y tế nhưng với bệnh của cháu thì nhiều khoản không có trong danh mục thanh toán nên anh phải bỏ tiền ra.

Clip anh Hậu chia sẻ về hoàn cảnh của mình và mong sự giúp đỡ của bạn đọc

 

Ngoài số tiền dành dụm được, trong nhà có cái gì quý giá đã mang đi bán hết để lo cho cháu. Bên cạnh đó, 2 vợ chồng cũng đi vay mượn của bà con, người thân, bạn bè và kể cả công đoàn của nhà trường để lo cho cháu, giờ số tiền đã lên đến cả trăm triệu đồng.

“Giờ đây bệnh tình của cháu như vậy, hai vợ chồng tôi không biết xoay xở như thế nào, tiền đâu để chữa bệnh cho cháu sống được ngày nào hay ngày đó, vì cháu còn quá nhỏ; trong khi đó 2 vợ chồng còn phải chăm sóc bố mẹ già ốm đau quanh năm, kinh tế gia đình thuộc diện quá khó khăn”, anh Hậu tâm sự rớt nước mắt.

Hôm đưa con ra Bệnh viện Sản – Nhi Đà Nẵng chữa bệnh, sau khi nghe bác sĩ thông báo bệnh tình và khuyên anh nên đưa con vào TPHCM chữa cho cháu. Vì thương đứa con đầu lòng nên anh cũng cố gắng vay mượn thêm bạn bè, người thân để có ít kinh phí đi đường.

Anh tâm sự: “Giờ còn nước còn tát chứ biết làm sao. Dù hoàn cảnh rất khó khăn nhưng mình cũng không bỏ cuộc, chỉ mong cho cháu được khỏe mạnh thì dù có cực khổ mấy mình cũng chấp nhận”.

Khi vào TPHCM để chữa bệnh cho cháu, anh Hậu cho biết cả hai vợ chồng không dám rời cháu nửa bước vì cháu hay bị sốt và phải theo dõi liên tục, hơn nữa cháu phải chuyền hóa chất nên sức khỏe rất yếu. Buổi tối, cả hai trải chiếu dưới sàn để ngủ canh cháu chứ không dám thuê phòng trọ ở vì không có tiền...

Trao đổi với PV Dân trí, bà Lê Thị Bích Phượng – Chủ tịch xã Tam Thái – xác nhận trường hợp của anh Hậu đúng là có hoàn cảnh rất khó khăn, là hộ nghèo của xã. Hơn nữa đồng lương giáo viên của anh Hậu không đủ sống mà vợ lại không có việc làm, lại phải nuôi cha già mẹ yếu và thường xuyên ốm đau.

“Tôi mong quý báo có tiếng nói kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm giúp đỡ anh Hậu để vợ chồng anh có điều kiện chữa bệnh cho cháu. Với điều kiện của vợ chồng anh Hậu hiện nay thì việc chữa bệnh cho cháu là rất khó khăn”, bà Phượng cho biết.

 

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

1. Mã số 1921: Anh Phan Công Hậu (thôn Xuân Phú, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, Quảng Nam hoặc Khoa Ung bứu huyết học, phòng số 9, lầu 2, Bệnh viện Nhi đồng II TPHCM). ĐT: 0935230601

2. Quỹ Nhân ái - Báo Khuyến học & Dân trí - Báo điện tử Dân trí.

Ngõ 2 nhà số 48 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04. 3. 7366.491/ Fax: 04. 3. 7366.490

Email: quynhanai@dantri.com.vn

Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau:

* Tài khoản VNĐ tại VietComBank:

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 045 100 194 4487

Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thành Công - Hà Nội.

* Tài khoản USD tại VietComBank:

Account Name:Bao Khuyen hoc & Dan tri

Account Number: 045 137 195 6482

Swift Code: BFTVVNVX

Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank)

* Tài khoản VNĐ tại VietinBank:

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 10 201 0000 220 639

Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàn Kiếm

* Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100356359

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thái Thịnh - Hà Nội

* Tài khoảnUSD tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100357002

Swift Code: MSCBVNVX

Bank Name: MILITARY COMMERCIAL JOINT STOCK BANK - MCSB ( No.3, Lieu Giai str., Ba Dinh Dist., Hanoi, Vietnam)

* Tài khoản VND tại Ngân hàng Agribank:

- Tên tài khoản: Báo Khuyến học và Dân trí

- Số tài khoản VND: 1400206027950.

- Tại Ngân hàng: Agribank CN Láng Hạ

* Tài khoản USD tại Ngân hàng Agribank:

- Account Name: Bao Khuyen hoc & Dan tri

- Account Number: 1400206027966

- Swift Code: VBAAVNVX402

- Bank Name: Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development, Lang Ha Branch

3. Văn phòng đại diện của báo:

VP Hà Tĩnh: 46 Nguyễn Công Trứ, Phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Tel: 039.3.857.122

VP Đà Nẵng: 25 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Tel: 0511.3653.725

VP TPHCM: số 39L đường 11 (Miếu Nổi), phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tel: 0866786885

VP Cần Thơ: 53/13 Lý Tự Trọng, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: 0710.3.733.269


Công Bính

MỚI NHẤT
Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 2 tháng 9/2015
Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 2 tháng 9/2015

(Dân trí) - Hôm nay, Quỹ Nhân ái Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 543.780.000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Quỹ trong tuần qua.

Chủ nhật, 27/09/2015 - 09:22

Danh sách ủng hộ tuần 2 tháng 9  năm 2015
Danh sách ủng hộ tuần 2 tháng 9 năm 2015

(Dân trí) - Tuần qua, Quỹ Nhân ái - Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Quỹ trong tuần là: 569.711.847 đồng.

Chủ nhật, 27/09/2015 - 09:13

Thương bé 2 tuổi bị ung thư bạch cầu cấp dòng tủy
Thương bé 2 tuổi bị ung thư bạch cầu cấp dòng tủy

(Dân trí) - Vợ chồng anh Ngô Viết Linh (sinh 1985, trú tổ 85, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) bị sốc nặng và suy sụp tinh thần khi nghe bác sĩ thông báo đứa con gái bé bỏng 2 tuổi bị bệnh ung thư bạch cầu cấp dòng tủy. Giờ với thu nhập từ tiền lương công nhân ít ỏi, hai vợ chồng anh Linh đang lo lắng không biết lấy đâu ra tiền để chữa bệnh cho con khi thời gian điều trị dài và chi phí rất tốn kém.

Chủ nhật, 27/09/2015 - 08:30

Quặn lòng mẹ tử vong vì điện giật, bé 4 tháng tuổi ốm đau, khát sữa
Quặn lòng mẹ tử vong vì điện giật, bé 4 tháng tuổi ốm đau, khát sữa

(Dân trí) - Kể từ ngày mẹ mất vì điện giật, khát hơi ấm, nguồn sữa mát lành của mẹ, lại bị chứng viêm phế quản hành hạ mà bé Thế Ngọc chưa đầy 4 tháng tuổi có khuôn mặt sáng trong rơi vào tình cảnh đầy thương tâm.

Thứ bảy, 26/09/2015 - 07:55

Trao thêm gần 15 triệu đồng đến gia đình cô giáo Hoàng Thị Phi Nga
Trao thêm gần 15 triệu đồng đến gia đình cô giáo Hoàng Thị Phi Nga

(Dân trí) - Vừa mất đi người mẹ thân thương - cô giáo Hoàng Thị Phi Nga vì chứng bệnh ung thư quái ác, cháu Đỗ Việt Hùng đứa con trai đầu lòng năm nay lên lớp 7 đang nén nỗi đau để cùng bà ngoại, người thân thay mẹ chăm đứa em thơ dại.

Thứ sáu, 25/09/2015 - 09:44

Thương bé 3 tuổi xinh như “búp bê” bị xuất huyết giảm tiểu cầu
Thương bé 3 tuổi xinh như “búp bê” bị xuất huyết giảm tiểu cầu

(Dân trí) - Nhà có 2 đứa con thì cả 2 đứa đều mang bệnh khiến anh phải chăm đứa lớn ở bên viện Nhi TW, còn chị chăm đứa nhỏ ở Viện huyết học truyền máu TW. Khó khăn, vất vả chồng chất, nhiều khi bữa cơm hàng ngày anh chị cũng phải cân đo, đong đếm ăn mì hay ăn cơm.

Thứ sáu, 25/09/2015 - 07:28

Kỳ tích đến với bé gái chờ chết vì chứng bệnh lạ
Kỳ tích đến với bé gái chờ chết vì chứng bệnh lạ

(Dân trí) - Ai đã từng thấy hình ảnh của bé Nhật Lam vào tháng 5/2014, bây giờ gặp lại chắc chắn phải thốt lên: “Thật không tin nổi!”. Đến mẹ của bé cũng chia sẻ: “Em cũng không thể nào tin là bé hồi phục nhanh đến vậy!”.

Thứ năm, 24/09/2015 - 02:33

Bố cụt hai chân gồng gánh nuôi vợ và con bị bệnh “lột da ếch”
Bố cụt hai chân gồng gánh nuôi vợ và con bị bệnh “lột da ếch”

(Dân trí) - Nhìn bé Uyên Nhi tinh nghịch với đôi chân giả của bố, chúng tôi chỉ biết quay mặt đi, cảm như có cái gì đó nghèn nghẹn ở cổ họng. 5 năm qua, tôi không biết anh đã sống như thế nào để có được ngày hôm nay, một hạnh phúc bình dị, giản đơn nhưng đằng sau nó là những nỗi cam go không thể tả hết bằng lời.

Thứ tư, 23/09/2015 - 11:54

Hơn 100 triệu đồng đến với gia đình người chiến sỹ hậu cần không may tử nạn
Hơn 100 triệu đồng đến với gia đình người chiến sỹ hậu cần không may tử nạn

(Dân trí) - Ngày 22/9, PV Dân trí cùng chính quyền xã Hồng Lộc đã tới thăm và trao số tiền 100.830.000 đồng của các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí ủng hộ, tới gia đình ông Đùi Văn Táo, nhân vật trong bài viết “Bị kịch của gia đình người chiến sỹ hậu cần không may từ nạn”.

Thứ tư, 23/09/2015 - 12:21

Hơn 50 triệu đồng đến với người đàn ông khốn khổ nuôi 3 con
Hơn 50 triệu đồng đến với người đàn ông khốn khổ nuôi 3 con

(Dân trí) - Với số tiền 51.820.000 đồng đã được PV Dân trí trao tận tay anh Lê Văn Toàn, xóm 6, xã Nam Thái, huyện Nam Đàn, Nghệ An vào chiều 21/9/2015.

Thứ tư, 23/09/2015 - 11:52

Cô gái trẻ đam mê nghệ thuật bị bệnh ung thư máu đã mãi mãi ra đi
Cô gái trẻ đam mê nghệ thuật bị bệnh ung thư máu đã mãi mãi ra đi

(Dân trí) - Chiều 19/9, Võ Thị Ngọc Nữ (sinh 1988, trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) - nhân vật trong bài “Số phận tủi buồn của cô gái trẻ đam mê nghệ thuật múa” mà Dân trí đã đăng cách đây 1 năm đã vĩnh viễn ra đi sau thời gian kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư.

Thứ tư, 23/09/2015 - 11:42

Các bé họ Nhân và hàng trăm học sinh khó khăn nhận quà trung thu sớm
Các bé họ Nhân và hàng trăm học sinh khó khăn nhận quà trung thu sớm

(Dân trí) - Mới đây, Hội Cha mẹ Nhân ái TP Cần Thơ phối hợp với các mạnh thường quân đến trao quà trung thu cho 5 bé họ Nhân ở chùa Long An và hàng trăm em học sinh khó khăn ở quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) và xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long.

Thứ tư, 23/09/2015 - 10:34

ĐÁNG QUAN TÂM
Hơn 177 triệu đồng đồng tới bé 2 tháng tuổi chỉ ăn nước cháo để sống
Hơn 177 triệu đồng đồng tới bé 2 tháng tuổi chỉ ăn nước cháo để sống

(Dân trí) - Sáng 20/9, PV Dân trí đã về xã Xuân Đan, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh trao số tiền 177.340.000 đồng – quà của bạn đọc báo Dân trí – sẻ chia, giúp đỡ bé Đức Phát, nhân vật tội nghiệp trong bài viết, “Thiếu sữa mẹ, bé 2 tháng tuổi chỉ ăn nước cháo để sống”.

Thứ ba, 22/09/2015 - 02:32

“Tai nạn thảm khốc đã cướp đi hết mọi thứ của con !”
“Tai nạn thảm khốc đã cướp đi hết mọi thứ của con !”

(Dân trí) - Từ 1 chàng kĩ sư xây dựng giỏi giang có vợ đẹp, con khôn, anh trở nên tàn tật sau vụ tai nạn bị người ta đâm từ phía sau. Càng bi đát hơn trong những ngày nằm cấp cứu, vợ và con của anh đã bế nhau về cả nhà ngoại mà không một lời từ biệt.

Thứ ba, 22/09/2015 - 07:38

Xót xa cháu bé 2 tuổi mang nhiều căn bệnh quái ác
Xót xa cháu bé 2 tuổi mang nhiều căn bệnh quái ác

(Dân trí) - Đôi vợ chồng nghèo vừa chạy vạy chữa chưa xong căn bệnh này cho con thì lại phát sinh một căn bệnh khác. Cứ như thế, ròng rã gần 2 năm qua, từ khi lọt lòng, con gái của đôi vợ chồng trẻ đã mang trên mình 6 căn bệnh, 5 lần phẫu thuật lớn nhỏ.

Thứ hai, 21/09/2015 - 07:30

“Nhà tôi có 4 đứa con, mà 3 đứa cùng mắc bệnh… nhà giàu”
“Nhà tôi có 4 đứa con, mà 3 đứa cùng mắc bệnh… nhà giàu”

(Dân trí) - Con gái thứ 2 mắc bệnh hội chứng thận hư, hai anh em sau cùng thì bị thiếu máu Thalassemia - những căn bệnh được xếp vào dạng bệnh nhà giàu vì tốn kém, điều trị cầm cự lâu dài chứ không bao giờ khỏi - trong khi nhà chị lại rất nghèo

Chủ nhật, 20/09/2015 - 08:45

Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 1 tháng 9/2015
Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 1 tháng 9/2015

(Dân trí) - Hôm nay, Quỹ Nhân ái Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 522.665.000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Quỹ trong tuần qua.

Thứ bảy, 19/09/2015 - 11:58

Danh sách ủng hộ tuần 1 tháng 9  năm 2015
Danh sách ủng hộ tuần 1 tháng 9 năm 2015

(Dân trí) - Tuần qua, Quỹ Nhân ái - Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Quỹ trong tuần là: 559.658.552 đồng.

Thứ bảy, 19/09/2015 - 11:49

Gần 190 triệu đồng đến với gia đình chị Nguyễn Thị Nga
Gần 190 triệu đồng đến với gia đình chị Nguyễn Thị Nga

(Dân trí) - PV Dân trí tại Nghệ An cùng chính quyền địa phương đã trực tiếp đến thăm và trao số tiền 189.600.000 đồng tới gia đình chị Nguyễn Thị Nga, nhân vật trong bài viết: “Con đau đớn nhìn từng phần cơ thể mẹ bị thối rữa”.

Thứ bảy, 19/09/2015 - 11:36

Hơn 128 triệu đến với chàng trai có khối u khổng lồ
Hơn 128 triệu đến với chàng trai có khối u khổng lồ

(Dân trí) - Tin mừng khi được bạn đọc Dân trí giúp đỡ số tiền 128.880.000 đồng (tuần 2.8 và tuần 3.8), tuy nhiên anh Thuận trong bài viết: “Ước mơ được cắt bỏ khối u khổng lồ của chàng trai đáng thương” vẫn chưa có thông tin gì về việc mình có được phẫu thuật hay không.

Thứ bảy, 19/09/2015 - 11:31

30 hoàn cảnh khó khăn thuộc “làng ung thư” ở Hà Nội được BV Hưng Việt khám bệnh miễn phí
30 hoàn cảnh khó khăn thuộc “làng ung thư” ở Hà Nội được BV Hưng Việt khám bệnh miễn phí

Tiếp theo chương trình tặng 200 suất khám bệnh miễn phí của Bệnh viện ung bướu Hưng Việt dành cho bạn đọc Dân trí, 30 độc giả có hoàn cảnh khó khăn thuộc các làng ung thư tại Hà Nội và một số tình lân cận đã được thăm khám tại bệnh viện chiều ngày 17/9.

Thứ bảy, 19/09/2015 - 11:13

Nỗi niềm cay đắng của người cha mang trọng bệnh
Nỗi niềm cay đắng của người cha mang trọng bệnh

(Dân trí) - Vợ mất chưa đầy một năm, giờ đây cuộc sống của anh cũng gắn liền với bệnh viện. Nhưng trên giường bệnh anh vẫn không thể an lòng được khi nghĩ về ba đứa con thơ dại. Rồi một ngày anh không còn nữa, các con anh sẽ đi về đâu…

Thứ bảy, 19/09/2015 - 07:06

Hơn 32 triệu đồng đến với “mẹ đơn thân nuôi con thơ động kinh suốt 10 năm”
Hơn 32 triệu đồng đến với “mẹ đơn thân nuôi con thơ động kinh suốt 10 năm”

(Dân trí) - Chiều 18/9, PV Dân trí đã trao tới chị Dương Thị Huệ (khu chung cư cho phụ nữ đơn thân, đường Phùng Hưng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) – nhân vật trong bài “Cơ cực cảnh mẹ đơn thân nuôi con thơ động kinh suốt 10 năm trời” số tiền 32.140.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Thứ sáu, 18/09/2015 - 11:27

Quà nhân ái tiếp tục đến với hai mẹ con bị di chứng kinh hoàng do bỏng
Quà nhân ái tiếp tục đến với hai mẹ con bị di chứng kinh hoàng do bỏng

(Dân trí) - Chiều 17/9, PV Dân trí đã đến Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục trao tới chị Pơ Loong Ngọc (trú thôn Cần Đôn, xã Chà Vàl, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) – nhân vật trong bài “Di chứng kinh hoàng của hai mẹ con bị bỏng sau vụ cháy nhà” số tiền 7.680.000 đồng.

Thứ sáu, 18/09/2015 - 11:24

Gia cảnh khốn khó, chàng trai dân tộc Tày "chết mòn" bởi căn bệnh quái ác

(Dân trí) - Đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời, thì Tuyên mắc ung thư hạch. Chạy chữa khắp các bệnh viện, gia đình em đã lâm vào khánh kiệt. Trễ lịch lên viện, mà bố chạy đi vay tiền cả ngày vẫn chưa thấy về...

Ủng hộ trực tuyến
Nếu bạn đọc muốn ủng hộ nhanh cho Mã số 1921: xin mời bấm nút dưới đây
hoặc