Thứ sáu, 29/05/2015 - 07:03

Gần 19 triệu đồng đến với chàng trai bị viêm cơ tim cấp

Dân trí

Sáng 27/5, PV Dân trí đã trao tới em Hồ Minh Dương (23 tuổi, trú xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) – nhân vật trong bài “Mẹ khóc lặng nhìn con nguy kịch vì viêm cơ tim cấp” số tiền 18.750.000 đồng.

Đây là lần thứ 2 Báo Dân trí trao tiền của bạn đọc đến Dương sau khi Dân trí đăng bài về bệnh tình cũng như hoàn cảnh của gia đình em.
Gần 19 triệu đồng đến với chàng trai bị viêm cơ tim cấp
Đại diện của Khoa Hồi sức tích cực (Bệnh viện Đà Nẵng) trao tiền của bạn đọc Dân trí đến gia đình em Hồ Minh Dương  Hiện sức khỏe của Dương đã tiến triển theo chiều hướng tốt, tỉnh táo, nhận biết được mọi người xung quanh nhưng vẫn còn nguy hiểm và phải điều trị lâu dài. Đón nhận số tiền từ Báo Dân trí, bố mẹ Dương rất xúc động không ngăn được dòng nước mắt trước tấm lòng của những bạn đọc. Trong thời gian Dương nằm viện là khoảng thời gian bố mẹ Dương ăn ngủ ngoài hành lang bệnh viện, lo lắng cho con. Chỉ mong sao Dương có thể giữ được tính mạng để tiếp tục sống là ông bà mừng lắm rồi. Trước đó, Dương được đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng đau tức ngực, khó thở, sau đó ngưng tim. Nhờ nổ lực của các sĩ, Dương đã có tim trở lại. Tuy nhiên chi phí điều trị cho Dương quá lớn đối với một gia đình nông dân nghèo. Vì vậy, gia đình rất mong nhận được sự hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm. Khánh Hồng