Thứ ba, 27/10/2015 - 13:47

Gần 35 triệu đồng đến với bé 2 tuổi bị ung thư bạch cầu cấp dòng tủy

Dân trí

Sáng 27/10, PV Dân trí đã quay trở lại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng thăm và trao số tiền 34.825.000 đồng do bạn đọc ủng hộ tới bé Ngô Anh Thư (2 tuổi, trú tổ 85, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) – nhân vật trong bài “Thương bé 2 tuổi bị ung thư bạch cầu cấp dòng tủy”.

Hôm chúng tôi đến, bé Anh Thư vừa kết thúc đợt điều trị hóa chất lần 2 được 3 ngày. Chị Trần Thị Thanh Thúy – mẹ của bé cho biết, xong đợt hóa chất lần này, bé thường xuyên bị sốt nên hay quấy khóc, không ăn được nhiều.

 


Đại diện Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng trao tiền của bạn đọc Dân trí tới hai mẹ con chị Trần Thị Thanh Thúy

Đại diện Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng trao tiền của bạn đọc Dân trí tới hai mẹ con chị Trần Thị Thanh Thúy

Bé Anh Thư là con của vợ chồng anh Ngô Viết Linh (sinh 1985) và chị Trần Thị Thanh Thúy (sinh 1989). Cả hai vợ chồng đều làm công nhân ở khu công nghiệp Hòa Khánh. Vun vén lắm, lương của hai vợ chồng cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống hàng ngày chứ không dư giả gì. Từ ngày cháu Anh Thư bị bệnh, chị Thúy phải nghỉ việc để chăm con. Bây giờ tiền viện phí cho cháu và sinh hoạt của gia đình chỉ trông chờ vào đồng lương của anh Linh. Trong khi đó, cháu Anh Thư phải truyền hóa chất nhiều lần, chi phí điều trị rất tốn kém.


Bé Anh Thư vừa kết thúc đợt điều trị hóa chất lần 2

Bé Anh Thư vừa kết thúc đợt điều trị hóa chất lần 2

Sau khi Dân trí đăng bài về bệnh tình của cháu và hoàn cảnh của gia đình, nhiều bạn đọc đã chia sẻ, ủng hộ để cháu có điều kiện được tiếp tục điều trị.

Đón nhận số tiền từ Báo Dân trí, chị Thúy xúc động cảm ơn Báo Dân trí và bạn đọc đã hỗ trợ, giúp đỡ gia đình lúc khó khăn này. Chị Thúy cũng cho biết sẽ sử dụng số tiền này đúng mục đích là chữa trị cho cháu như mong muốn của những bạn đọc đã ủng hộ.

Khánh Hồng