Thứ hai, 16/04/2018 - 14:33

Phú Yên

Gần 39 triệu đồng tiếp tục đến với gia đình chị Ngô Thị Kim Phượng

Dân trí

Bà Phạm Thị Phú, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã An Cư, huyện Tuy An (Phú Yên) cùng PV Dân trí đã trực tiếp trao số tiền 38.765.000 đồng đến gia đình chị Ngô Thị Kim Phượng

Trước đó, báo Dân trí đã trao tận tay số tiền 14.530.000 đồng để chị Phượng và con nhỏ vượt qua khó khăn của cuộc sống.

Bà Phạm Thị Phú, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã An Cư trao số tiền 38.765.000 đồng cho chị Ngô Thị Kim Phượng
Bà Phạm Thị Phú, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã An Cư trao số tiền 38.765.000 đồng cho chị Ngô Thị Kim Phượng

Tiếp tục nhận được món quà lớn từ bạn đọc báo Dân trí chị Phượng xúc động nói: lần trước mọi người đã giúp đỡ gia đình tôi số tiền lớn như vậy tôi mừng lắm rồi. Lần này lại tiếp tục gửi số tiền lớn hơn là 39 triệu đồng cho hai mẹ con tôi nữa, tôi vô cùng xúc động. Một lần nữa, thông qua báo Dân trí, tôi xin gửi lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua.

Theo chị Phượng, tính luôn số tiền lần này, bạn đọc báo Dân trí đã ủng hộ cho gia đình chị hơn 53 triệu đồng. Số tiền lần này hầu hết chị tiếp tục gửi vào sổ tiết kiệm để dành sửa lại ngôi nhà cũ nát, đồng thời để trang trải việc học hành cho cháu Hằng.

Là người trực tiếp trao số tiền 38.765.000 đồng cho gia đình chị Phượng, bà Phạm Thị Phú, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã An Cư gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và BBT Báo Dân trí, đặc biệt là các bạn đọc của báo Dân trí đã quan tâm và hỗ trợ cho gia đình chị Phượng có tiền sửa lại nhà cửa và trang trải việc học hành cho cháu Hằng.

Trung Thi