Thứ tư, 04/02/2015 - 11:32

Golden Gate chung tay cùng Dân trí xây phòng học ở Lai Châu

Dân trí

Ông Đào Thế Vinh, Tổng Giám đốc CEO của Golden Gate Restaurant Group khẳng định, thông qua chương trình “Xuân sum vầy – Xây Nhân ái” sẽ ủng hộ ít nhất 100 triệu đồng để phối hợp với báo Dân trí xây dựng phòng học ở điểm trường Nà Cóc, Lai Châu.

Ông Đào Thế Vinh cho biết, Golden Gate Restaurant Group thường xuyên dõi theo và đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam, trong đó bày tỏ sự xúc động sâu sắc trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ tại điểm trường Nà Cóc, thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu. Phóng sự “Đừng ngã ở Tân Uyên…” do báo Dân trí thực hiện mang lại góc nhìn chân thật và khắc nghiệt về những em nhỏ thơ ngây mà “để học được cái chữ” thì quá khó khăn. Điều kiện cơ sở vật chất dưới chuẩn, khí hậu vùng cao lạnh giá, kinh tế nghèo liệu có làm các em gục ngã trước khi đến được với tri thức? Đó là câu hỏi đã ám ảnh và giục giã Golden Gate Restaurant Group đi đến quyết định nhanh chóng chung tay cùng quỹ Nhân Ái của báo Dân trí xây trường cho các em.
 
Golden Gate Restaurant Group đã nhanh chóng tổ chức chiến dịch

Golden Gate Restaurant Group đã nhanh chóng tổ chức chiến dịch “Xuân sum vầy – Xây nhân ái” với mục đích kêu gọi hơn 1000 nhân sự và 200.000 khách hàng trên toàn Việt Nam chung tay xây trường cho các em nhỏ tại Nà Cóc, Tân Uyên, Lai Châu. Bộ lì xì 12 chiếc mừng Xuân Ất Mùi của Golden Gate được bán với giá chỉ 15.000vnđ trên hơn 100 nhà hàng và kênh bán hàng trực tuyến của hệ thống Golden Gate từ ngày 25/1/2015 – 10/2/2015.

Với mỗi bộ lì xì được bán ra, khách hàng và đội ngũ Golden Gate sẽ đóng góp 100% số tiền, tương ứng với 15.000vnđ để xây trường cho các em nhỏ Nà Cóc. Số tiền đóng góp sẽ được trao đến quỹ Nhân Ái, báo Khuyến học & Dân trí trong đêm Gala tổng kết năm 2014 của Golden Gate Restaurant Group vào ngày 10/2/2014 tại Hà Nội. “Với chương trình này, chúng tôi cam kết ít nhất ủng hộ 100 triệu đồng để phối hợp với Quỹ Nhân ái báo Dân trí thực hiện chương trình xây phòng học giúp các em học sinh ở Nà Cóc, Lai Châu”, ông Đào Thế Vinh chia sẻ.

Với 6 triết lý kinh doanh đề cao Tinh thần trách nhiệm – Động viên đội ngũ – Tinh thần tập thể - Hết lòng vì khách hàng – Cam kết hoàn thành – Dấn thân, trong nhiều năm qua, ngoài việc phục vụ hết mình trong lĩnh vực ẩm thực, Golden Gate Restaurant Group luôn chú trọng tới các hoạt động phục vụ sự phát triển chung của xã hội và con người.
 
Golden Gate thăm và tặng quà tại trung tâm bảo trợ Thụy An, Ba Vì

Golden Gate thăm và tặng quà tại trung tâm bảo trợ Thụy An, Ba Vì

“Một cây làm chẳng nên non”, hy vọng với sự chia sẻ này, toàn bộ đội ngũ và khách hàng của Golden Gate sẽ thấy trong thời gian sớm nhất ngôi trường mới vững chãi, khang trang ôm ấp các em nhỏ vùng núi Tân Uyên, Lai Châu. “Để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, các em sẽ không còn bị cái rét đe dọa, yên tâm học tập vươn tới tri thức và giúp quê hương đổi mới từng ngày” như lời khẳng định từ ông Đào Thế Vinh, đại diện Golden Gate Restaurant Group. Thông tin chi tiết chương trình: ggg.com.vn/CSRproject/xuansumvayxaynhanai.html
 
TN

Mới nhất