Thứ ba, 12/03/2019 - 13:33

Thái Bình:

Học bổng Grobest đến với học sinh nghèo hiếu học tỉnh Thái Bình

Dân trí

Ngày 9/3, Đại diện công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp cùng Quỹ khuyến học Việt Nam, báo Dân trí đã trao 40 suất học bổng đến các em học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Thái Bình.

Học bổng Grobest Việt Nam khởi đầu từ chương trình học bổng "Thuỷ sản Việt Nam vì học sinh vùng ven biển" do Grobest Việt Nam phối hợp với báo Dân trí và Quỹ Khuyến học Việt Nam chung tay thực hiện.

Học bổng Grobest đến với học sinh nghèo hiếu học tỉnh Thái Bình - 1

Đại diện công ty TNHH Grobest Việt Nam trao học bổng đến các học sinh trường Tiểu học Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

 

Mỗi năm, Grobest Việt Nam trao tặng hàng ngàn suất học bổng tới các học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh vùng ven biển có thời tiết thất thường và học sinh ở các làng bản, xã huyện miền núi, các học sinh gặp khó khăn tại các vùng bị thiên tai trong cả nước.

Nằm trong chương trình trao học bổng Grobest cho học sinh nghèo vượt khó, tại Thái Bình, có 40 học sinh vinh dự được nhận học bổng lần này ở 3 trường gồm: trường Tiểu học Thái Thượng, THCS Thái Thượng của huyện Thái Thụy và trường Tiểu học Đông Minh, huyện Tiền Hải.

Học bổng Grobest đến với học sinh nghèo hiếu học tỉnh Thái Bình - 2

Các em học sinh trưởng Tiểu học Thái Thượng nhận học bổng

 

Vào ngày 9/3, Đại diện công ty TNHH Grobest đã đến trao 20 suất học bổng cho 20 em học sinh của 2 trường Tiểu học và THCS Thái Thượng, mỗi suất học bổng trị giá 600.000 đồng.

Cùng ngày, 20 suất học bổng Grobest cũng đến tay 20 em học sinh vùng ven biển khó khăn của trường tiểu học Đông Minh, xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Tại buổi trao tặng học bổng, các em học sinh 3 trường đã xúc động đón nhận những món quà tuy từ Công ty TNHH Grobest Việt Nam và Báo Dân trí. Các em học sinh cũng hứa sẽ học tập tốt để không phụ lòng quan tâm, giúp đỡ của Công ty TNHH Grobest Việt Nam và Báo Dân trí.

Học bổng Grobest đến với học sinh nghèo hiếu học tỉnh Thái Bình - 3

10 học sinh trường THCS Thái Thượng, huyện Thái Thụy đón nhận học bổng Grobest

 

Đại diện nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty TNHH Grobest Việt Nam; Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí đã đồng hành, chia sẻ những khó khăn với các em học sinh vùng ven biển quê lúa. Đồng thời, nhà trường cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều quan tâm, hỗ trợ hơn nữa để các em học sinh còn nghèo khó, ham học, có thể vững tin theo tiếp con đường dài phía trước.

Đức Văn