Thứ tư, 16/01/2019 - 07:23

Hơn 132 triệu đồng đến với gia đình em Mai Thị Chiên

Dân trí

Chồng bị tai nạn cùng thời điểm nhà bị sập nên cả gia đình em Chiên phải đi ở nhờ trong gian nhà bếp của người anh. May mắn được sự hỗ trợ của bạn đọc báo điện tử Dân trí, em nhận số tiền 132.860.000 đồng để tiếp tục có điều kiện đưa chồng trở lại bệnh viện điều trị.

Hoàn cảnh gia đình em Chiên trong bài viết: “Bố tai nạn thập tử nhất sinh, 4 mẹ con gào khóc trong căn bếp đi ở nhờ” thời gian qua đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ của đông đảo bạn đọc báo điện tử Dân trí. Chồng em là anh Trần Văn Diệp bị tai nạn thập tử nhất sinh phải cấp cứu và điều trị trên bệnh viện Việt Đức nhưng vì không thể vay mượn thêm được tiền nên Chiên đã phải cho chồng về nhà. Cùng thời điểm chồng bị tai nạn thì ngôi nhà nhỏ của vợ chồng em Chiên cũng bị sập nên cả gia đình 5 người phải đi ở nhờ trong gian bếp nhỏ của 1 người anh.

Hơn 132 triệu đồng đến với gia đình em Mai Thị Chiên - Ảnh 1.

Ngôi nhà nhỏ đã bị sập nên hiện tại cả gia đình em Chiên vẫn đang đi ở nhờ trong 1 căn bếp của nhà người anh.

Hơn 132 triệu đồng đến với gia đình em Mai Thị Chiên - Ảnh 2.

Anh Diệp vẫn chưa thể nhận biết được gì cả.

Với những chấn thương nặng nề, hiện tại anh Diệp vẫn chưa thể nhận biết được gì và chưa thể đi lại được nên việc chăm sóc gặp nhiều khó khăn. Chiên kể chuyện thời gian qua nhờ có sự giúp đỡ của báo nên gia đình đã nhận được sự thăm hỏi của đông đảo mọi người. Chính những tình cảm và sự hỗ trợ ấy đã khiến cho mẹ con em Chiên đỡ tủi thân để tiếp tục chăm anh Diệp vượt qua những giai đoạn khó khăn này.

Hơn 132 triệu đồng đến với gia đình em Mai Thị Chiên - Ảnh 3.

Bản thân Chiên mắt nhìn không rõ nhưng không có điều kiện đi khám và chữa trị.

Hơn 132 triệu đồng đến với gia đình em Mai Thị Chiên - Ảnh 4.

Chị Nguyễn Thị Thoa, Phó chủ tịch hội phụ nữ xã Nghĩa Lâm thay mặt bạn đọc Dân trí trao quà đến em Chiên.

Cũng trong lần gặp này, PV báo điện tử Dân trí đã trao trực tiếp đến em Chiên số tiền 132.860.000 đồng của bạn đọc hỗ trợ qua Quỹ Nhân ái báo Dân trí. Xúc động trước tấm lòng của mọi người đã giúp đỡ, Chiên gửi lời cám ơn và hứa sẽ sử dụng số tiền này vào việc tiếp tục chữa trị cho chồng. Thay mặt cho chính quyền địa phương, chị Nguyễn Thị Thoa, Phó chủ tịch hội phụ nữ xã Nghĩa Lâm gửi lời cám ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ, giúp đỡ cho hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa phương.

Phạm Oanh