Thứ bảy, 07/04/2018 - 07:52

Hơn 183 triệu đồng đến với em Hương bị bỏng gas

Dân trí

Bất ngờ bị tai nạn bỏng bình gas khiến Hương phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng khẩn cấp. Sau 1 thời gian điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, em được chuyển gấp ra Viện bỏng quốc gia vì tình trạng quá nặng.

Lần thứ 2 gặp lại Hương tại khoa Hồi sức cấp cứu của Viện bỏng quốc gia, chúng tôi không khỏi lo lắng khi tình trạng của em vẫn rất nặng. Càng nguy hiểm hơn nữa khi em đang bị nhiễm nấm nên việc điều trị càng khó khăn và tốn kém hơn. Chồng của Hương, em Lê Văn Mạnh cho biết cả gia đình vẫn đang đi hỏi vay tiền khắp mọi nơi để mong cứu sống được vợ.

Gương mặt đầy mệt mỏi sau nhiều đêm không ngủ, Mạnh cúi đầu để giấu đi những giọt nước mắt của mình kể chuyện 2 con: “Hôm trước gia đình cho 2 cháu lên thăm mẹ nhưng nó sợ không dám đến gần. Hai đứa nó bảo em là khi nào mẹ mọc tóc trở lại thì mới ôm mẹ, nghe xót xa lắm chị ạ”.

Hương vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Em đang bị nhiễm nấm nên việc điều trị càng tốn kém và khó khăn hơn.
Hương vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Em đang bị nhiễm nấm nên việc điều trị càng tốn kém và khó khăn hơn.

Vợ chồng Mạnh, Hương có hai bé sinh đôi hiện mới gần 3 tuổi. Hương bất ngờ bị tai nạn bỏng kinh hoàng nên Mạnh từ bấy đến giờ đều ở bệnh viện. Hai con được đưa từ trong miền Nam ra hiện đang gửi nhờ nhà họ hàng tại Thanh Hóa trông nom. Một mặt lo lắng cho vợ, Mạnh lại càng sốt ruột về 2 con bởi từ bé đến giờ 2 đứa chưa bao giờ xa bố mẹ. Qua điện thoại với người thân, Mạnh bảo cả 2 con đều khóc và luôn miệng đòi bố, đòi mẹ.

“Giờ vợ em nằm đây, em không biết đến bao giờ mới ổn. Tiền đi vay thì cũng chỉ có giới hạn thôi chị ạ. Hiện tại tiền viện phí của Hương tính đến thời điểm hiện tại đã lên đến hơn 400 triệu đồng nên gia đình em cùng đường rồi chị ạ” – Mạnh buồn bã chia sẻ.

Em Mạnh nhận quà bạn đọc báo điện tử Dân trí tại VP khoa Hồi sức cấp cứu - Viện bỏng quốc gia.
Em Mạnh nhận quà bạn đọc báo điện tử Dân trí tại VP khoa Hồi sức cấp cứu - Viện bỏng quốc gia.

Gặp em lần này, PV Dân trí trao tận tay em số tiền 183.830.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ tuần 3/3. Quá xúc động vì số tiền lớn, Mạnh bật khóc, gửi lời cám ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm gần xa. Có số tiền này, em sẽ đóng toàn bộ vào viện để tiếp tục chữa trị cho vợ với hi vọng không lâu nữa vợ sẽ ổn định, thoát khỏi án tử hình đang treo lơ lửng trên đầu.

Phạm Oanh