Thứ năm, 18/04/2019 - 08:07

Hơn 45 triệu đồng của bạn đọc Dân trí trợ giúp gia đình cô Duyên

Dân trí

Tai nạn hy hữu khi đang làm vệ sinh cá nhân, khiến cô Duyên bị chấn thương sọ não nặng, xuất huyết não, vỡ động mạch. Gia cảnh nghèo khó, khiến cuộc chiến với tử thần của cô Duyên trở nên gian nan, chỉ còn biết trông trờ vào sự may rủi của số phận.

Cô Duyên là người phụ nữ nghèo khó đáng thương được nhắc tới trong bài viết: “Bị tai nạn hy hữu, người phụ nữ nghèo nguy kịch” đã được báo điện tử Dân trí đưa tin trước đó.

Bản thân cô Duyên sức khỏe yếu, chồng cô Duyên lại bị câm điếc từ nhỏ nên cuộc sống vô cùng khó khăn chật vật. Ở quê, ruộng đất ít nên cô Duyên cùng chồng xin vào làm quét dọn ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương. Bi kịch ập đến, lúc đang làm vệ sinh cá nhân cô Duyên bị ngã dẫn đến trấn thương nặng.

Hơn 45 triệu đồng của bạn đọc Dân trí trợ giúp gia đình cô Duyên - 1

Vụ tai nạn khiến cô Duyên bị trấn thương sọ não, liệt nửa người

Gặp lại chị Trần Thị Là ( con gái của cô Duyên) tại tòa soạn báo điện tử Dân trí, chị Là vui mừng chia sẻ với chúng tôi: “Mẹ em đỡ được phần nào rồi ạ, hôm nghe mẹ nói lại được mà chúng em mừng rơi nước mắt. Bác sĩ bảo nếu tình hình cứ tiến triển tốt thế này, thì chỉ khoảng 1 tháng nữa là mẹ em sẽ được phẫu thuật cấy ghép lại hộp sọ.”

Hơn 45 triệu đồng của bạn đọc Dân trí trợ giúp gia đình cô Duyên - 2

Chị Trần Thị Là (con gái cô Duyên) nhận quà các bạn đọc trợ giúp.

Cũng trong lần gặp này, chị Là nhận số tiền 45 110 000đ của bạn đọc ủng hộ qua báo điện tử Dân trí tuần 1,2/3. Xúc động trước tấm lòng các bạn đọc dành cho mẹ mình, chị Là bật khóc chia sẻ: “Em thật chẳng biết nói gì, gia đình em biết ơn các bạn đọc cùng tập thể báo điện tử Dân trí nhiều lắm. Thời gian qua, nếu không có sự động viên giúp sức của mọi người thì không biết mẹ em sẽ thế nào. Ở nhà em cũng nhận được hơn 20 triệu nữa, nay thay mặt gia đình nhận số tiền trên, em xin hứa sẽ dành toàn bộ để tiếp tục chạy chữa cho mẹ em.”

Hương Hồng