Thứ ba, 25/08/2020 - 06:06

Người mẹ nuôi 3 con ngã vào bếp hấp cá bị bỏng nặng được bạn đọc giúp đỡ

Dân trí

Chồng qua đời, chị Thảo tần tảo đêm ngày đi làm thuê nuôi 3 con. Vì quá mệt chị sảy chân ngã vào bếp hấp cá bị bỏng nặng. Cảm thương hoàn cảnh của chị, nhiều bạn đọc đã giúp đỡ hơn 307 triệu đồng.

Ngày 24/8, tại tòa soạn, phóng viên Dân trí thay mặt bạn đọc, các nhà hảo tâm đã trao tặng chàng trai Hồ Văn Hùng số tiền 307.883.000đ của bạn đọc giúp đỡ qua hoạt động nhân ái báo Dân trí theo kết chuyển tuần 2/8.

Hồ Văn Hùng là con trai chị Phan Thị Thảo có hoàn cảnh đáng thương trong bài viết: “Đau nhói lòng cảnh người mẹ đi kiếm cái ăn nuôi 3 con bị ngã vào bếp hấp cá”, đã được báo Dân trí đưa tin trước đó.

Hơn 307 triệu đồng đến với người mẹ đi kiếm cái ăn nuôi 3 con bị ngã vào bếp hấp cá

Người mẹ nuôi 3 con ngã vào bếp hấp cá bị bỏng nặng được bạn đọc giúp đỡ - 1
Hùng nhận quà bạn đọc Dân trí giúp đỡ theo kết chuyển tuần 2/8

Bất ngờ và xúc động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm dành tặng gia đình mình, Hùng nghẹn ngào xin gửi lời cám ơn tới bạn đọc Dân trí gần xa đã quan tâm giúp đỡ gia đình em trong suốt thời gian qua.

Hùng cho biết, hiện tại sức khỏe của mẹ em đã khá hơn, đã tỉnh và không phải thở máy. “Em tin rằng với tình yêu thương của các nhà hảo tâm cùng tập thể Y, Bác sĩ, mẹ em sẽ mau chóng hồi phục”, Hùng nói.

Người mẹ nuôi 3 con ngã vào bếp hấp cá bị bỏng nặng được bạn đọc giúp đỡ - 2
Chị Thảo sảy chân ngã vào bếp hấp cá khiến toàn thân bỏng nặng

Như đã đưa tin trước đó, chị Thảo sảy chân ngã vào bếp hấp cá khiến toàn thân bỏng nặng. Chị Thảo vào viện ngày 2/8 với chẩn đoán là bỏng nước sôi, diện tích bỏng 65%, trong đó có 40% bỏng sâu độ 2,3,4 toàn thân, tay trái...

 Hương Hồng

Từ khóa: