Mã số 2540:

Số phận nghiệt ngã của cô giáo trẻ dạy Văn

Dân trí Lỡ 1 lần đò, cô giáo Huyền chắp nối với anh Khiêm được 1 năm thì có được đứa con đầu lòng. Hạnh phúc ngập tràn, anh chị đang tính làm cái tiệc nhỏ ra mắt 2 họ thì bất ngờ tai kiếp ập tới, anh Khiêm bị xe đụng đa chấn thương đang trong tình cảnh nguy kịch…

Khổ không thể tả!

Nói đến hoàn cảnh của cô giáo dạy văn Nguyễn Thị Huyền (sinh năm 1982) thì hầu như giáo viên nào của trường THCS Lý Tự Trọng (quận Gò Vấp, TPHCM) cũng biết. Bởi ít ai mà liên tục gặp tai kiếp, khó khăn dữ dội như cô. Nói như thầy Phạm Dương Hoàng Dũng, hiệu trưởng trường THCS Lý Tự Trọng là “khổ không thể tả!”.

Từ 10 năm trước, cô Huyền theo chồng vào TPHCM sinh sống và xin vào làm việc tại trường THCS Lý Tự Trọng. Không ngờ được vài năm, cuộc sống vợ chồng không còn hòa thuận, anh chị chia tay.

Vốn bản tính của những cô gái yêu văn học là lãng mạn, Huyền đau khổ trong thời gian dài sau khi chia tay. Nhưng cô vẫn cố gắng bám trụ ở Sài Gòn vì không muốn về quê sống, trở thành gánh nặng cho cha mẹ già.

Những tưởng thời gian sẽ làm cho nỗi đau nguôi ngoai, cô giáo Huyền sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Ai ngờ, sóng gió cuộc đời tiếp tục ập tới vào năm 2011, cô giáo Huyền bị tai nạn giao thông. Chiếc xe tải cán ngang qua người làm vỡ xương chậu, nát xương đùi, vết thương cực kỳ nghiêm trọng, bác sĩ có lúc đã phải lắc đầu.

Vậy mà Huyền cũng chống chọi qua! Cô giáo trẻ phải trải qua 5 lần phẫu thuật phức tạp để sắp xếp lại các mảnh xương vỡ, quá trình điều trị kéo dài suốt 3 năm trời với nỗi đau khủng khiếp trong giai đoạn hậu phẫu sau 5 lần mổ. Chịu đựng những cơn đau khi vết thương mưng mủ, ăn thối thịt da tận sâu bên trong đùi…

Suốt 3 năm trời Huyền làm bạn với cặp nạng để tập hồi phục là 3 năm chị sống thu mình lại vì ngại ngùng, tự ti. Để vơi bớt nỗi buồn chán khi nghỉ bệnh, chị làm quen bạn bè trên mạng vào gặp anh Lê Văn Khiêm (sinh năm 1979) và đến với nhau vì nỗi đồng cảm đều là người lỡ 1 lần đò.

Sống với nhau 1 thời gian mới biết anh Khiêm khó có con vì từng bị bệnh quai bị. Sau thời gian dài chữa trị, anh chị mới có được đứa con đầu lòng vào cuối năm 2016. Quá mừng vui, anh Khiêm nhất quyết phải tổ chức 1 cái tiệc nhỏ để gia đình ra mắt 2 họ, vì họ đã có con, đã là 1 gia đình trọn vẹn…

Chị Huyền kể: “Vợ chồng em tính tháng 2 âm lịch sẽ làm cái tiệc nhỏ ra mắt gia đình. Vậy mà cuối tháng giêng, mẹ con em đang đợi anh ấy về chuẩn bị tiệc, đã mời hết bà con họ hàng thì nghe tin ảnh bị tai nạn vào đêm 17/2 ở đảo Phú Quốc…”.

Những tưởng khổ nạn đã qua, hạnh phúc đang tới. Ai ngờ, chồng chị Huyền lại rơi vào cảnh thập tử nhất sinh
Những tưởng khổ nạn đã qua, hạnh phúc đang tới. Ai ngờ, chồng chị Huyền lại rơi vào cảnh thập tử nhất sinh

Em cần chồng, con em cần có cha!

“Chuỗi ngày tươi đẹp đã không còn nữa khi em nhận được điện thoại từ số của anh nhưng là giọng người phụ nữ lạ: “Người nhà chị bị tai nạn ở Phú Quốc nặng lắm”. Đêm hôm giữa đảo mênh mông sóng nước không thuyền bè, máy bay làm sao mà đưa anh vào đất liền được chứ? Một đêm và gần một ngày sau anh mới được chuyển về BV Đa khoa Kiên Giang để mổ gấp”, chị Huyền kể.

Nói đên đây, chị nghẹn ngào: “Điều ám ảnh em nhất là ngày em lao xuống Kiên Giang tìm anh trong bệnh viện. Em không tin vào mắt mình, nằm trước mặt em kia là chồng em? Người đàn ông phong độ của em đâu? Một khuôn mặt biến dạng vì sưng phù, hình ảnh ấy ám ảnh em bao đêm khiến em không thể nhắm mắt. Em sợ hãi, chới với vì chỉ cần em buông tay, vĩnh viễn em sẽ mất anh…”.

Số phận nghiệt ngã không buông tha cô giáo trẻ Nguyễn Thị Huyền
Số phận nghiệt ngã không buông tha cô giáo trẻ Nguyễn Thị Huyền

Vụ tai nạn quá nghiêm trọng khiến anh Khiêm bị dập não trán phải, xuất huyết não thất, viêm liềm đại não, lều tiểu não, máu tụ trong não trán phải, viêm màng não mủ… Vết thương quá nghiêm trọng nên bệnh viện tỉnh phải cho chuyển ngay lên bệnh viện Chợ Rẫy để cứu trị. Sau 2 tháng chực chờ bênh bờ vực tử vong, anh Khiêm đã được cứu sống, vượt qua cơn nguy kịch.

Chị Huyền kể về tình cảnh nguy kịch của chồng

Tuy vượt qua cơn nguy kịch, đã tỉnh lại rồi nhưng anh Khiêm vẫn phải tiếp tục điều trị di chứng sau mổ vì bị nhiễm khuẩn phòng bệnh, virut kháng thuốc, thỉnh thoảng phải mổ hút dịch trong não… Chi phí điều trị, tiền thuốc đặc trị mỗi ngày tại viện trên dưới 5 triệu đồng đang trở thành quá nặng đối với chị Huyền, cô giáo trẻ đang nghỉ thai sản vừa chăm con nhỏ, vừa chăm chồng…

Chị Huyền tâm sự: “Thuốc đặc trị mỗi ngày 9 – 10 lọ, mỗi lọ từ 500.000 – 1.000.000 đồng. Ai nghe cũng xây xẩm mặt mày. Hai tuần đánh thuốc như thế mà em ngỡ như cả thế kỷ. Anh ơi, tiền, chưa bao giờ tiền với em lại quý giá đến thế. Không có tiền điều trị tiếp thì em biết phải làm sao cứu chồng ? Bao nhiêu của nả dành dụm, tiền nghỉ thai sản, tiền bạn bè, người thân, đồng nghiệp giúp đỡ… em đã chi hết trong 3 tháng điều trị cho anh rồi, còn mượn bên ngoài rất nhiều”.

Chị không muốn buông tay, nhưng chi phí thuốc men mỗi ngày lên đến 5 triệu đồng khiến chị quỵ ngã
Chị không muốn buông tay, nhưng chi phí thuốc men mỗi ngày lên đến 5 triệu đồng khiến chị quỵ ngã
Mỗi ngày, chị thu âm tiếng con nhỏ rồi vào viện mở cho chồng nghe, mở những bản nhạc mà 2 người yêu thích cho anh nghe
Mỗi ngày, chị thu âm tiếng con nhỏ rồi vào viện mở cho chồng nghe, mở những bản nhạc mà 2 người yêu thích cho anh nghe

Thầy Phạm Dương Hoàng Dũng, hiệu trưởng trường THCS Lý Tự Trọng, cho biết: “Mấy năm trước cô Huyền bị tai nạn, thầy cô trong trường cũng cố gắng thay phiên nhau dạy thay cho cô Huyền cả năm trời để cô giữ việc, có lương mà lo chi phí điều trị. Nay chồng cô bị tai nạn như vầy, thầy cô trong trường cũng tiếp tục bố trí dạy thay cho cô, rồi người ít người nhiều đóng góp hỗ trợ, các em học sinh các lớp cũng góp vào… nhưng cũng chẳng thấm vào đâu cả anh ạ!”.

Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn nhà chồng chị Huyền
Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn nhà chồng chị Huyền
Giấy xác nhận khó khăn của nhà chị Huyền
Giấy xác nhận khó khăn của nhà chị Huyền

Cô giáo Huyền rưng rưng nước mắt: “Ngày em bị tai nạn, anh không chê mà về sống cùng với em. Giờ anh bị tai nạn, anh còn biểu hiện sống dù rất yếu ớt làm sao em có thể buông tay! Em biết dù có cứu sống thì khả năng em phải chăm sóc chồng em trong quãng đời còn lại là rất cao, nhưng em vẫn muốn anh sống cùng mẹ con em. Vì em cần có chồng, con em cần có cha!”.

Dẫu biết nếu chồng được cứu sống, chị có thể phải chăm sóc chồng suốt đời nhưng chị vẫn không muốn buông tay. Vì chị cần có chồng, con chị cần có cha...
Dẫu biết nếu chồng được cứu sống, chị có thể phải chăm sóc chồng suốt đời nhưng chị vẫn không muốn buông tay. Vì chị cần có chồng, con chị cần có cha...

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

1. Mã số 2540: Chị Nguyễn Thị Huyền (vợ anh Lê văn Khiêm)

Điện thoại: 0985 308 168

Địa chỉ: trường THCS Lý Tự Trọng, phường 16, quận Gò Vấp, TPHCM (hiện anh Khiêm đang điều trị tại phòng Cấp cứu 1, khoa Ngoại Thần Kinh, bệnh viện 175 tại địa chỉ 786 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM)

2. Quỹ Nhân ái - Báo Khuyến học & Dân trí - Báo điện tử Dân trí.

Ngõ 2 nhà số 48 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04. 3. 7366.491/ Fax: 04. 3. 7366.490

Email: quynhanai@dantri.com.vn

Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau:

* Tài khoản VNĐ tại VietComBank:

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 045 100 194 4487

Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thành Công - Hà Nội.

* Tài khoản USD tại VietComBank:

Account Name:Bao Khuyen hoc & Dan tri

Account Number: 045 137 195 6482

Swift Code: BFTVVNVX

Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank)

* Tài khoản VNĐ tại VietinBank:

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 11 700 00 10 420

Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàn Kiếm

* Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100356359

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thái Thịnh - Hà Nội

* Tài khoản USD tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100357002

Swift Code: MSCBVNVX

Bank Name: MILITARY COMMERCIAL JOINT STOCK BANK - MCSB ( No.3, Lieu Giai str., Ba Dinh Dist., Hanoi, Vietnam)

* Tài khoản VND tại Ngân hàng Agribank:

- Tên tài khoản: Báo Khuyến học và Dân trí

- Số tài khoản VND: 1400206027950.

- Tại Ngân hàng: Agribank CN Láng Hạ

* Tài khoản USD tại Ngân hàng Agribank:

- Account Name: Bao Khuyen hoc & Dan tri

- Account Number: 1400206027966

- Swift Code: VBAAVNVX402

- Bank Name: Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development, Lang Ha Branch

- Tài khoản VND tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Tên Tài khoản : Báo Khuyến học và Dân trí

Số Tài khoản : 26110002233886

Tại : Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam– Chi nhánh Tràng An

Địa chỉ : Số 11 phố Cửa Bắc, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội; ĐT: 0436869656.

- Tài khoản USD tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Account Name : Bao Khuyen hoc va Dan tri

Account Number : 26110370888868

Swift Code : BIDVVNVX261

Bank Name : Bank for Investment and Development of Vietnam JSC,Trang An Branch

Address : No 11 Cua Bac Str.,Ba Dinh Dist.,Hanoi, Vietnam; Tel: (84-4)3686 9656.

3. Văn phòng đại diện của báo:

VP Hà Tĩnh: 46 Nguyễn Công Trứ, Phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Tel: 039.3.857.122

VP Đà Nẵng: 25 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Tel: 0236. 3653 725

VP TPHCM: số 294 - 296 đường Trường Sa, phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM. Tel: 08 - 35176331 (Trong giờ Hành chánh) hoặc số hotline 0974567567

VP Cần Thơ: 53/13 Lý Tự Trọng, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: 0710.3.733.269

Tùng Nguyên - Hồng Ngọc

MỚI NHẤT
Khởi công xây dựng công trình phòng học Dân trí tại Điện Biên
Khởi công xây dựng công trình phòng học Dân trí tại Điện Biên

(Dân trí) - Ngày 17/5, Báo Dân trí đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình phòng học Dân trí tại điểm trường Hua Mức 1, thuộc trường tiểu học Pú Xi, xã Pú Xi, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Công trình có giá trị hơn 700 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ qua Quỹ Nhân ái.

Thứ năm, 18/05/2017 - 05:21

Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 1 tháng 5/2017
Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 1 tháng 5/2017

(Dân trí) - Hôm nay, Quỹ Nhân ái Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 586,220,000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Quỹ trong tuần qua.

Thứ năm, 18/05/2017 - 08:37

Con gái sản phụ tử vong vì cúm A/H1 sắp được xuất viện
Con gái sản phụ tử vong vì cúm A/H1 sắp được xuất viện

(Dân trí) - Hơn 40 ngày kể từ khi chào đời, cô bé Nguyễn Hoàng Yến Nhi, con gái sản phụ đã tử vong vì nhiễm cúm A/H1 Hoàng Thị Đông đã cai được máy thở và chuẩn bị xuất viện. Cô bé đã hồng hào, tăng cân và bú được nhiều sữa trong niềm phấn khởi của gia đình và các y bác sĩ.

Thứ năm, 18/05/2017 - 08:35

Hơn 21 triệu đồng tiếp tục đến với em Thành bị tai nạn giao thông
Hơn 21 triệu đồng tiếp tục đến với em Thành bị tai nạn giao thông

(Dân trí) - Văn phòng báo Dân trí tại Đà Nẵng vừa trao thêm 21.800.000 đồng đến gia đình anh Lê Tấn Dũng - bố của em Lê Quang Thành (15 tuổi, thường trú tại thôn Trường Khánh, xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) bị tai nạn giao thông, chấn thương sọ não.

Thứ năm, 18/05/2017 - 08:20

Hơn 53 triệu đồng đến với mẹ con chị Lê Thị Ngọc Hưởng
Hơn 53 triệu đồng đến với mẹ con chị Lê Thị Ngọc Hưởng

(Dân trí) - Ngày 15/5, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương trở lại thăm và trao tiền bạn đọc hỗ trợ đến gia đình chị Lê Thị Ngọc Hưởng (28 tuổi) tại khóm 7, phường 5, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Thứ năm, 18/05/2017 - 08:07

Rớt nước mắt cô bé lớp 7 oằn mình thay mẹ chăm bố gặp nạn, nuôi hai em thơ
Rớt nước mắt cô bé lớp 7 oằn mình thay mẹ chăm bố gặp nạn, nuôi hai em thơ

(Dân trí) - Đi làm thuê tại đất nước Angola, do bất cẩn bố bé Hà bị điện giật phải cắt bỏ cả hai tay, chân phải đến nay vẫn đang còn hoại tử. Bố gặp nạn, phải gánh khoản nợ trên 100 triệu đồng khiến mẹ Hà phải dứt 3 đứa con thơ vào Nam làm thuê kiếm tiền trả nợ. Tất cả gánh nặng gia đình đang đè lên đôi vai gầy của cô bé lớp 7 chăm ngoan, học giỏi…

Thứ năm, 18/05/2017 - 08:04

Nhói lòng trước cảnh run bần bật của bé 6 tuổi bị động kinh
Nhói lòng trước cảnh run bần bật của bé 6 tuổi bị động kinh

(Dân trí) - Mỗi lần đứa con trai lên cơn động kinh, không có chồng bên cạnh, chị chỉ biết nuốt những giọt nước mắt vào trong. Vì cảnh nghèo, chồng chị đã phải xa quê tìm miếng cơm manh áo cho gia đình. Khổ nỗi, đời làm thuê đã không đủ ăn thì biết lấy gì chữa vợ suy thận, con động kinh.

Thứ ba, 16/05/2017 - 11:29

Thương bé gái 15 tuổi đằng đẵng nằm viện 4 năm vì bệnh tim
Thương bé gái 15 tuổi đằng đẵng nằm viện 4 năm vì bệnh tim

(Dân trí) - Gương mặt em buồn rượi, cúi gằm và hai hàng nước mắt lại trào ra mỗi khi em nhớ đến trường, lớp và các bạn của mình. 4 năm đi viện, trải qua tất thảy 5 lần mổ tim, 1 lần mổ ruột thừa với cô bé 15 tuổi dường như đã quá kiệt quệ. Van tim bị hỏng và phải thay lại nhiều lần buộc em phải tiếp tục điều trị nhưng gia đình thì bấn cùng không biết xoay sở ở đâu ra tiền.

Thứ ba, 16/05/2017 - 06:00

Danh sách ủng hộ tuần 1 tháng 5  năm 2017
Danh sách ủng hộ tuần 1 tháng 5 năm 2017

(Dân trí) - Tuần qua, Quỹ Nhân ái - Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Quỹ trong tuần là: 729,437,500 đồng.

Thứ hai, 15/05/2017 - 10:57

Gần 17 triệu đồng tiếp tục đến với gia đình 3 người bị bỏng gas
Gần 17 triệu đồng tiếp tục đến với gia đình 3 người bị bỏng gas

(Dân trí) - Lần thứ 2 trở lại khoa Hồi sức cấp cứu – Viện bỏng quốc gia thăm anh Bùi Văn Thành, chúng tôi lại có thêm niềm hi vọng vào một ngày không xa anh sẽ được xuất viện. Dù vẫn phải điều trị tích cực nhưng anh đã hồi phục rõ rệt và khả năng cứu sống gần như là chắc chắn.

Thứ hai, 15/05/2017 - 04:05

Hơn 50 triệu đồng đến với người đàn ông tàn tật 40 tuổi nặng 5kg
Hơn 50 triệu đồng đến với người đàn ông tàn tật 40 tuổi nặng 5kg

(Dân trí) - Đó là số tiền đã được PV Dân trí tại Nghệ An trao đến anh Nguyễn Bá Cường (SN 1976, trú xóm 12, xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Thứ hai, 15/05/2017 - 03:54

Trao hơn 131 triệu đồng tới em Phan Thị Mến
Trao hơn 131 triệu đồng tới em Phan Thị Mến

(Dân trí) - Ngày 14/5, PV Dân trí cùng chính quyền xã Đức Lập (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã tới thăm và trao số tiền 131.840.000 đồng tới em Phan Thị Mến, nhân vật trong bài viết “Bố mẹ nghèo van xin cứu cô con gái bị chấn thương sọ não”.

Thứ hai, 15/05/2017 - 07:19

ĐÁNG QUAN TÂM
Thương bé 10 tuổi nguy kịch vì suy thận mãn giai đoạn cuối
Thương bé 10 tuổi nguy kịch vì suy thận mãn giai đoạn cuối

(Dân trí) - Gần một năm chạy thận cho con nhỏ, hàng trăm triệu đồng đã đội nón ra đi, 4 con bò đang nuôi cũng bán, công việc không ổn định, nghèo khó càng ngày càng chồng chất đè lên đôi vai đôi vợ chồng trẻ…

Chủ nhật, 14/05/2017 - 06:46

Quặn lòng mẹ bị ung thư giai đoạn cuối ôm con 10 tháng tuổi khóc lả vì khát sữa
Quặn lòng mẹ bị ung thư giai đoạn cuối ôm con 10 tháng tuổi khóc lả vì khát sữa

(Dân trí) - Đứa bé 10 tháng tuổi, nó vồ vập vào người mẹ như đòi bú rồi lại khóc thét lẹt vì mẹ chẳng còn giọt sữa nào. Phát hiện căn bệnh ung thư mũi đã di căn lên phổi từ khi mới sinh con được 4 tháng khiến cho sức khỏe của Hương ngày một kiệt quệ nhưng em cũng chẳng có tiền để mà lên viện điều trị hóa chất theo lịch hẹn của bác sĩ.

Thứ bảy, 13/05/2017 - 06:00

90 triệu đồng đến với hai hoàn cảnh nhân ái ở xứ Nghệ
90 triệu đồng đến với hai hoàn cảnh nhân ái ở xứ Nghệ

(Dân trí) - Trong tuần qua, PV Dân trí tại Nghệ An đã đến thăm và trao 90.630.000 đồng do bạn đọc ủng hộ qua Quỹ Nhân ái báo Dân trí đến 2 hoàn cảnh mang mã số 2491 và 2494.

Thứ sáu, 12/05/2017 - 03:51

Bệnh nhân ghép tim nhỏ tuổi nhất Việt Nam được ra viện
Bệnh nhân ghép tim nhỏ tuổi nhất Việt Nam được ra viện

(Dân trí) - Sau 2 tháng thực hiện ca ghép tim tại khoa Tim mạch, lồng ngực – BV Việt Đức, sáng ngày 12/5 cậu bé Nguyễn Thành Đạt đã được ra viện trong niềm vui mừng khôn xiết của gia đình, các thầy thuốc và bạn đọc đã và đang dõi theo thông tin về em. Đây là ca ghép tim nhỏ tuổi nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại và được tiến hành ghép từ tim người lớn sang cho trẻ em.

Thứ sáu, 12/05/2017 - 03:35

Hơn 144 triệu đồng đến với gia đình nạn nhân vụ nổ ở Văn Phú, Hà Đông
Hơn 144 triệu đồng đến với gia đình nạn nhân vụ nổ ở Văn Phú, Hà Đông

(Dân trí) - Là nạn nhân của vụ nổ ở Văn Phú, Hà Đông hồi tháng 3/2016, hơn 1 năm em Nguyễn Thị Lệ phải sống cuộc đời thực vật trong ánh mắt sợ hãi của các con. Không có cách nào chữa trị được cho vợ nhưng em Nguyễn Văn Âu vẫn hi vọng điều kì diệu sẽ đến để có 1 ngày vợ sẽ tỉnh lại như xưa.

Thứ sáu, 12/05/2017 - 07:11

Mẹ bị “ma rừng” gặm nhấm cơ thể, 3 con thơ nheo nhóc
Mẹ bị “ma rừng” gặm nhấm cơ thể, 3 con thơ nheo nhóc

(Dân trí) - Nửa cơ thể của người mẹ yếu dần rồi liệt hẳn, cảnh khốn khó của gia đình càng trở nên thê lương khi 3 đứa con nheo nhóc trong đói khát. Nếu không được phẫu thuật, đôi chân của chị sẽ không còn cơ hội trèo đèo lội suối bẻ măng, hái rau rừng nuôi con.

Thứ sáu, 12/05/2017 - 06:57

Danh sách ủng hộ tuần 4 tháng 4  năm 2017
Danh sách ủng hộ tuần 4 tháng 4 năm 2017

(Dân trí) - Tuần qua, Quỹ Nhân ái - Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Quỹ trong tuần là: 935,911,388 đồng.

Thứ năm, 11/05/2017 - 03:45

Trao hơn 85 triệu đồng đến gia đình cháu Thu Thảo
Trao hơn 85 triệu đồng đến gia đình cháu Thu Thảo

(Dân trí) - Sáng 11/5, PV Dân trí đã lên tại Bệnh viện Trung ương Huế để trao số tiền hơn 85 triệu cho gia đình cháu Thu Thảo.

Thứ năm, 11/05/2017 - 02:10

Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 4 tháng 4/2017
Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 4 tháng 4/2017

(Dân trí) - Hôm nay, Quỹ Nhân ái Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 914,335,700 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Quỹ trong tuần qua.

Thứ năm, 11/05/2017 - 06:38

Thiếu 50 triệu đồng mổ tim, tính mạng bé 15 tháng tuổi lay lắt như đèn trước gió
Thiếu 50 triệu đồng mổ tim, tính mạng bé 15 tháng tuổi lay lắt như đèn trước gió

(Dân trí) - Bé đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật tim bẩm sinh nhưng gia cảnh bố mẹ của bé khá ngặt nghèo. Với công việc không ổn định, thu nhập hết sức bấp bênh đến việc lo tiền thuốc, tiền sữa cho bé đã khó thì nói gì đến chuyện phẫu thuật để cứu lấy mạng sống của con.

Thứ năm, 11/05/2017 - 06:33

Hơn 31 triệu đồng đến với người phụ nữ bị suy nhược cơ
Hơn 31 triệu đồng đến với người phụ nữ bị suy nhược cơ

(Dân trí) - Ngày 8/5, PV Dân trí đã trao tới gia đình chị Trần Thị Lệ Thành (trú xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) – nhân vật trong bài “Không có tiền thay huyết tương, tính mạng người phụ nữ đang nguy kịch” số tiền 31.515.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Thứ năm, 11/05/2017 - 12:00

Nhật Cường Mobile ủng hộ 14.200.000 đồng hỗ trợ xây trường ở Điện Biên
Nhật Cường Mobile ủng hộ 14.200.000 đồng hỗ trợ xây trường ở Điện Biên

(Dân trí) - Ngày 9/5, đại diện Công ty Nhật Cường Mobile đã trực tiếp đến tòa soạn báo Dân trí để ủng hộ số tiền 14.200.000 đồng từ việc đấu giá sản phẩm SamSung Galaxy S8. “Chúng tôi đánh giá cao hoạt động công tác xã hội của báo Dân trí và mong muốn góp một phần nhỏ vào việc xây trường ở Điện Biên mà báo Dân trí đang thực hiện”, anh Nguyễn Thành Trung, phụ trách truyền thông Nhật Cường Mobile chia sẻ.

Thứ năm, 11/05/2017 - 12:00

Nỗi cơ cực của người phụ nữ có chồng bị xe công nông "mượn"mất chân

(Dân trí) - Sau lần bị tai nạn phải cắt một bên chân, anh Hè trở nên hoảng loạn suốt ngày đòi mọi người trả lại chân. Người vợ ngồi bên nghẹn ngào đành nói dối: Chân anh xe công nông mượn mất rồi...

Ủng hộ trực tuyến
Nếu bạn đọc muốn ủng hộ nhanh cho Mã số 2540: xin mời bấm nút dưới đây
hoặc