Thứ năm, 04/04/2019 - 14:49

Tập đoàn Tân Hoàng Minh ủng hộ 60 triệu đồng giúp xây dựng phòng học tại tỉnh Phú Thọ

Dân trí

Ngày 3/4, đại diện tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trực tiếp đến tòa soạn báo Dân trí để trao số tiền 60 triệu đồng nhằm giúp hỗ trợ sửa chữa lại phòng học của điểm trường Khu Măng, Trường mầm non Đồng Sơn, xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Điểm trường Khu Măng, Trường mầm non Đồng Sơn hiện có 45 em học sinh (31 em học sinh mẫu giáo, 14 học sinh nhóm trẻ) đang phải học trong phòng học xuống cấp trầm trọng do được xây dựng từ 20 năm trước. Phòng học thường xuyên bị thấm dột, cửa chính và cửa sổ đều đã bị hỏng, tường thì bong tróc, sân chơi lầy lội bùn đất khi trời mưa.

Mong muốn của cô và trò điểm trường Khu Măng có một phòng học khang trang, chắc chắn hơn (theo khảo sát của báo Dân trí sẽ hỗ trợ xây dựng 1 phòng học, 1 nhà công vụ và nhà vệ sinh cùng sân chơi, tường rào với dự toán khoảng 200 triệu đồng) đã được bạn đọc báo Dân trí sẻ chia, trong đó thẩm mỹ bác sĩ Tân hỗ trợ 117 triệu đồng, một nhà hảo tâm hỗ trợ 20 triệu đồng… Số tiền còn thiếu là 60 triệu đồng đã được Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhận hỗ trợ nhân dịp tập đoàn khai trương trung tâm thương mại Lion Mall tại bán đảo Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh ủng hộ 60 triệu đồng giúp xây dựng phòng học tại tỉnh Phú Thọ - 1

Ông Trần Hồng Sơn (thứ 2 từ trái sang), Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh và bà Nguyễn Thị Nga (ngoài cùng bên phải), Tổng Giám đốc Công ty CP quản lý bất động sản ALG, thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh trao số tiền 60 triệu đồng do cán bộ nhân viên và khách hàng của tập đoàn ủng hộ giúp xây dựng điểm trường Khu Măng (Phú Thọ)

Có mặt tại tòa soạn báo Dân trí để trao số tiền do cán bộ nhân viên và khách hàng chung tay đóng góp, ông Trần Hồng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: “Ngoài hoạt động kinh doanh thì chúng tôi luôn cố gắng dành ra một khoản tiền nhằm thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành với báo Dân trí để hỗ trợ một phần nhỏ trong việc giúp cô và trò ở điểm trường Khu Măng, Trường mầm non Đồng Sơn có phòng học khang trang hơn trong thời gian tới”.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh ủng hộ 60 triệu đồng giúp xây dựng phòng học tại tỉnh Phú Thọ - 2

Nhà báo Nguyễn Lương Phán, Phó Tổng Biên tập báo Dân trí trao giấy tri ân tấm lòng của CBNV tập đoàn thông qua bà Nguyễn Thị Nga

Thay mặt lãnh đạo báo Dân trí, nhà báo Nguyễn Lương Phán, Phó Tổng Biên tập báo Dân trí đã tiếp nhận số tiền ủng hộ đồng thời gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của cán bộ nhân viên cũng như khách hàng Tập đoàn Tân Hoàng Minh bằng việc sẻ chia có ý nghĩa trên. “Hiện tại báo Dân trí đã xây dựng được 23 công trình phòng học mang tên Dân trí trên khắp cả nước, và với sự giúp đỡ, hỗ trợ của bạn đọc thì năm 2019 sẽ tiếp tục có thêm nhiều công trình nữa tại các tỉnh thành vùng sâu vùng xa, còn nhiều khó khăn,  để tiếp thêm động lực thi đua dạy tốt học tốt cho cô và trò  như điểm trường Khu Măng, Trường mầm non Đồng Sơn”.

Ra mắt TTTM Lion Mall đầy ý nghĩa với chương trình từ thiện Flying Dreams

Trung tâm Thương mại Lion Mall thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức chương trình từ thiện Flying Dreams - “Ngàn bóng bay chắp cánh ước mơ” với mục đích đồng hành cùng báo Dân trí trong công tác hỗ trợ cải tạo xây dựng trường Mầm Non Đồng Sơn Khu Măng, Tân Sơn, Phú Thọ.

Hoạt động này đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ nhằm từ các khách hàng đến tham quan, giải trí và mua sắm tại TTTM Lion Mall.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh ủng hộ 60 triệu đồng giúp xây dựng phòng học tại tỉnh Phú Thọ - 3

Với mỗi quả bóng bay được thả lên bầu trời là các khách hàng đã cùng với TTTM Lion Mall chung tay xây dựng, mang đến cho các em nhỏ tại huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ một ngôi tường khang trang, sạch sẽ.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh ủng hộ 60 triệu đồng giúp xây dựng phòng học tại tỉnh Phú Thọ - 4

Trong 3 ngày khai trương chính thức, đã có rất nhiều các khách hàng với tấm lòng hảo tâm đã quan tâm và ủng hộ chương trình. Kết thúc sự kiện, TTTM Lion Mall đã dành tặng 60 triệu đồng cùng với số tiền ủng hộ của các khách hàng gửi đến báo Dân trí. Ngày 3/4, ông Trần Hồng Sơn, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đến báo Dân trí để trao số tiền nói trên.

Thế Nam