Thứ bảy, 23/05/2015 - 07:30

Huế:

Thêm gần 15 triệu đến với cháu bé ung thư ngóng cha giai đoạn cuối

Dân trí

Sáng 22/5, PV tại Huế đã lên tại Trung tâm Nhi khoa (BV Trung ương Huế) để trao tiếp số tiền từ Quỹ Nhân ái tuần 3 tháng 4 tới cháu Huỳnh Công Ảnh.

Vẫn tất bật với những chuyến đi về quê chăm chồng, nhập viện lại để truyền thuốc cho con, chị Nguyễn Thị Thu Sương dường như vẫn gánh trên đôi vai sức nặng quá lớn căn bệnh ung thư trực tràng giai đoạn cuối của chồng và hội chứng đại thực bào máu khó chữa của con trai Công Ảnh. Gặp chúng tôi, chị Sương được tiếp thêm niềm vui, cho biết bản thân đang cố gắng vượt qua tất cả.

“Cháu Ảnh đang tiếp tục truyền máu, chị thấy cháu có đỡ phần nào em ơi. Còn anh ở nhà dù bệnh nặng nhưng còn nước còn tát, chị đang cố gắng nhiều để chăm anh trọn vẹn” – chị Sương cho biết.

Trao số tiền 14.890.000đ của Quỹ Nhân ái báo Dân trí ủng hộ cho chị Sương, cháu Ảnh để hỗ trợ thêm gia đình đang còn gặp nhiều khó khăn, chị Sương xúc động “Cho chị gửi lời cảm ơn đến toàn bộ tập thể báo, các anh chị em đang làm công tác nhân ái giúp đỡ người nghèo như chị. Cho chị chúc các anh chị hạnh phúc, bình an”.

Các điều dưỡng Trung tâm Nhi khoa thay mặt báo Dân trí trao quà nhân ái đến chị Sương, cháu Ảnh

Các điều dưỡng Trung tâm Nhi khoa thay mặt báo Dân trí trao quà nhân ái đến chị Sương, cháu Ảnh

Đại Dương