Thứ tư, 28/02/2018 - 16:25

Thêm hơn 18 triệu đồng đến với hoàn cảnh con gái ngã quỵ vì bố bệnh nặng

Dân trí

PV Dân trí tiếp tục trao số tiền 18,6 triệu đồng đến với em Nguyễn Thị Thảo Linh, nhân vật trong bài viết “Con gái ngã quỵ trước cảnh cha xuất huyết não, sống thực vật”. Số tiền do bạn đọc hỗ trợ thông quan Quỹ nhân ái Báo Dân trí.

Đây là lần thứ 2 em Thảo Linh được nhận hỗ trợ từ bạn đọc hảo tâm của Báo Dân trí. Trước đó, ngày 13/2, PV Dân trí cũng đã trao số tiền hơn 44 triệu đồng đến em.

Đại diện lãnh đạo thị trấn Hà Lam trao quà của bạn đọc đến em Linh
Đại diện lãnh đạo thị trấn Hà Lam trao quà của bạn đọc đến em Linh

Đối với bệnh tình của cha mình, em Linh cho hay sức khỏe của cha càng ngày càng xấu. Do ông nằm một chỗ nhiều ngày nên nhiều nơi trên người bị lở, do đó em phải hết sức giữ vệ sinh sạch sẽ cho cha mình. Hiện việc ăn uống cũng rất khó khăn, ông hầu như không biết gì xung quanh…

Dù sức khỏe của cha ngày càng yếu nhưng em Linh rất vui khi có nhiều bạn đọc hảo tâm chia sẻ đến hoàn cảnh của gia đình mình. Thông qua tài khoản cá nhân, Linh đã nhận được hơn 15 triệu đồng.

Với số tiền của bạn đọc hỗ trợ, Linh cho biết em sẽ dành một phần để trả nợ, còn lại để dành chăm lo thuốc men cho cha.

Cũng thông qua Báo Dân trí, em linh gởi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân, bạn đọc hảo tâm đã hỗ trợ, giúp đỡ gia đình trong thời gian qua.

C.Bính