Trao 400 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo tỉnh Sóc Trăng

Dân trí Đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí trao 400 suất học bổng với trị giá mỗi suất 600.000 đồng đến học sinh nghèo tại tỉnh Sóc Trăng.
>>250 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Quảng Nam
>>Học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo hiếu học tỉnh Bình Định

Theo đó, học bổng Grobest được trao cho học sinh của các huyện Mỹ Xuyên (150 suất, trị giá 90 triệu đồng), huyện Long Phú (30 suất, trị giá 18 triệu đồng), huyện Trần Đề (20 suất, trị giá 12 triệu đồng), huyện Cù Lao Dung (40 suất, trị giá 24 triệu đồng), TX Vĩnh Châu (140 suất, trị giá 84 triệu đồng) và TP Sóc Trăng (20 suất, trị giá 12 triệu đồng).

Trao 400 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo tỉnh Sóc Trăng - 1

Trao học bổng tại trường Tiểu học Vĩnh Tân 1 (thị xã Vĩnh Châu).

Tại huyện Mỹ Xuyên có các trường: Tiểu học Thạnh Phú 1, Tiểu học Thạnh Quới 2, Tiểu học Ngọc Đông 2, Tiểu học Hòa Tú 2B, Tiểu học Ngọc Tố 2, Tiểu học Tham Đôn 3, THCS Tham Đôn.

Tại huyện Long Phú có trường Tiểu học Thị trấn Long Phú C; huyện Trần Đề có trường Tiểu học Liêu Tú B; huyện Cù Lao Dung có trường Tiểu học Thị trấn Cù Lao Dung; thị xã Vĩnh Châu có các trường: Tiểu học “3” phường 2, Tiểu học “3” Hòa Đông 2, Tiểu học Khánh Hòa 1, THCS Vĩnh Phước 1, Tiểu học Vĩnh Tân 1, THCS Vĩnh Hiệp, Tiểu học “3” phường 1, trường Tiểu học Dân lập Cảnh Thành; TP Sóc Trăng có trường Tiểu học Bạch Đằng.

Đây là những trường có nhiều em học sinh có hoàn cảnh rất khó khăn. Mỗi suất được trao cho các em là 600.000 đồng. Tổng trị giá các suất học bổng là 240 triệu đồng.

Trao 400 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo tỉnh Sóc Trăng - 2

Trao học bổng tại Trường Tiểu học Ngọc Đông 2 (huyện Mỹ Xuyên).

Tại trường Tiểu học Ngọc Tố 2 (huyện Mỹ Xuyên), Hiệu trưởng Đoàn Hồng Phương cho biết: “Trường chúng tôi thuộc xã an toàn khu của tỉnh, nhiều em học sinh có hoàn cảnh rất khó khăn. Đợt này trường chúng tôi rất vui khi được Công ty Grobest Việt Nam trao 25 suất học bổng cho 25 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Các em này dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Những suất học bổng này rất có ý nghĩa đối với các em và gia đình, hỗ trợ cho các em bớt được một phần khó khăn trong cuộc sống, yên tâm học tập tốt hơn nữa. Chúng tôi mong rằng những năm sau, Công ty Grobest Việt Nam tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cho nhiều em học sinh của trường để các em tiếp tục thực hiện ước mơ đến trường, có tương lai tươi sáng về sau”.

Trao 400 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo tỉnh Sóc Trăng - 3

Học sinh Trường Tiểu học Dân lập Cảnh Thành (thị xã Vĩnh Châu) nhận hoc bổng Grobest.

Nhận suất học bổng của Công ty Grobest Việt Nam, em Nguyễn Trọng Trí (mồ côi cha mẹ, học sinh lớp 3/1 của trường) xúc động: “Con rất vui và vinh dự khi nhận được sự hỗ trợ của Công ty Grobest Việt Nam. Số tiền này là rất lớn đối với con, con hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm của các cô, các chú, của thầy cô”.

Trao 400 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo tỉnh Sóc Trăng - 4

Trao học bổng tại Trường Tiểu học thị trấn Cù Lao Dung (huyện Cù Lao Dung).

Tại trường Tiểu học Thạnh Quới 2 (huyện Mỹ Xuyên), thầy Châu Sĩ Hiệp- Hiệu trưởng nhà trường, xúc động nói: “Trường chúng tôi có 327 học sinh, trong đó có 206 em là học sinh người dân tộc Khmer, rất nhiều em có hoàn cảnh khó khăn. Đợt này trường có 20 em được nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam. Số tiền này đến với các em rất kịp thời, rất quý báu, giúp cho các em và gia đình có thêm kinh phí để trang trải chi phí học tập cho các em”.

Trao 400 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo tỉnh Sóc Trăng - 5

Trao học bổng ở Trường Tiểu học Bạch Đằng (TP Sóc Trăng).

Bà Thạch Thị Phiến (phụ huynh em Sơn Thị Trúc, học sinh của trường Tiểu học Thạnh Quới 2) cho biết: “Gia đình tôi rất nghèo, con cháu đi học thiếu thốn nhiều lắm. Hôm nay được nhận học bổng của Công ty Grobest Việt Nam, chúng tôi rất mừng vì có thêm tiền lo cho các cháu ăn học. Chúng tôi cảm ơn công ty, cảm ơn nhà trường và quý báo đã quan tâm, giúp đỡ con em chúng tôi rất nhiều”.

Trao 400 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo tỉnh Sóc Trăng - 6

Học sinh Trường Tiểu học Liêu Tú (huyện Trần Đề) nhận học bổng Grobest.

Ông Đặng Quốc Nghi- Trưởng đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại huyện Mỹ Xuyên cho biết, hàng năm Công ty Grobest Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí trao học bổng đến các em học sinh vượt khó ở trên cả nước, trong đó có tỉnh Sóc Trăng.

“Năm 2018, công ty chúng tôi đã trao 220 suất học bổng cho các em học sinh của tỉnh Sóc Trăng. Năm nay tăng lên 400 suất, gần gấp đôi năm ngoái. Mỗi suất học bổng trị giá 600.000 đồng chưa phải là số tiền lớn nhưng đó là tấm lòng, là tình cảm của cán bộ, công nhân viên Công ty Grobest Việt Nam gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các em, giúp cho các em và gia đình bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống, có thêm kinh phí trang trải việc học tập cho các em. Những suất học bổng này không chỉ là sự khích lệ, động viên tinh thần hiếu học, học tốt của các em mà cũng là sự động viên tinh thần rất lớn đối với chúng tôi”, ông Nghi cho biết thêm.

Trao 400 suất học bổng Grobest đến học sinh nghèo tỉnh Sóc Trăng - 7

Học sinh Trường THCS Tham Đôn (huyện Mỹ Xuyên) nhận học bổng của Công ty Grobest.

Còn ông Đinh Xuân Lâm- Trưởng đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại thị xã Vĩnh Châu tâm sự: “Được góp phần nhỏ của mình vào việc chăm lo cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương là niềm vui, niềm hạnh phúc và cũng là trách nhiệm của mình. Chúng tôi mong muốn được góp phần nhỏ của mình vào sự nghiệp trồng người, chăm lo cho thế hệ trẻ, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước”.

Cao Xuân Lương

MỚI NHẤT
Chàng trai đánh giày được bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ 160 triệu đồng
Chàng trai đánh giày được bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ 160 triệu đồng

(Dân trí) - Sau gần 3 tuần đăng tải, qua tài khoản cá nhân, em Võ Tá Cường- nhân vật trong bài “Cảm phục nghị lực của chàng trai 10 năm ròng đánh giày lấy tiền chạy thận” đã nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm số tiền 160 triệu đồng.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 08:04

Bạn đọc giúp chị Son bị u não 188 triệu đồng
Bạn đọc giúp chị Son bị u não 188 triệu đồng

(Dân trí) - Bản thân bị u não ác tính khiến chị Son suy sụp cả về tinh thần và vật chất. Không có tiền để tiếp tục đi bệnh viện, chị ngỡ tưởng mình phải bỏ cuộc giữa chừng nhưng may mắn được bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 08:00

Grobest Việt Nam mang học bổng đến với học sinh nghèo Khánh Hòa
Grobest Việt Nam mang học bổng đến với học sinh nghèo Khánh Hòa

(Dân trí) - Ngày 6/3, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp với Quỹ Khuyến học VN, báo Dân trí đã trao đến học sinh huyện Cam Lâm và TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa 50 suất học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 07:59

Grobest Việt Nam trao 220 suất học bổng cho HS nghèo tỉnh Trà Vinh
Grobest Việt Nam trao 220 suất học bổng cho HS nghèo tỉnh Trà Vinh

(Dân trí) - Trong hai ngày qua (6-7/3) đại diện Công ty Grobest Việt Nam tại tỉnh Trà Vinh phối hợp với báo Dân trí, Quỹ Khuyến học Việt Nam đã đến các điểm trường trên địa bàn huyện Cầu Ngang, huyện Duyên Hải, huyện Trà Cú (tỉnh Trà Vinh) trao 220 suất học bổng cho các HS nghèo, học giỏi.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 07:56

Trao 180 suất học bổng đến học sinh nghèo hiếu học tại Bến Tre
Trao 180 suất học bổng đến học sinh nghèo hiếu học tại Bến Tre

(Dân trí) - 180 suất học bổng được Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp Báo Dân trí trao cho các em học sinh nghèo, hiếu học ở các xã vùng sâu, vùng xa ở tỉnh Bến Tre.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 07:54

120 học sinh nghèo tỉnh Bình Phước nhận học bổng Grobest
120 học sinh nghèo tỉnh Bình Phước nhận học bổng Grobest

(Dân trí) - Trong 2 ngày 5 và 6/3, Cty Grobest VN phối hợp Báo Điện tử Dân Trí đã trao 120 suất học bổng cho học sinh ở tỉnh Bình Phước, mỗi suất trị giá 600.000đ. Các suất học bổng được ưu tiên cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các huyện vùng sâu, vùng xa.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 07:52

Ánh mắt cầu cứu khẩn cấp của bé gần 2 tuổi bị bại não
Ánh mắt cầu cứu khẩn cấp của bé gần 2 tuổi bị bại não

(Dân trí) - Lần nào ôm con ra viện, Tâm cũng khóc đến cạn cả nước mắt phần vì tủi không vay được tiền, phần lại thắt ruột mỗi lần nhìn con. Con gái Kim Liên trắng trẻo, bụ bẫm nhưng lúc nào người cũng co cứng như con tôm trong giàn giụa nước mắt.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 07:45

Công ty Grobest cùng đồng hành Báo Dân trí trao 80 suất học bổng  đến học trò nghèo vùng biển Hà Tĩnh
Công ty Grobest cùng đồng hành Báo Dân trí trao 80 suất học bổng đến học trò nghèo vùng biển Hà Tĩnh

(Dân trí) - Ngày 6/3, đại diện công ty TNHH Grobest Việt Nam đã cùng Báo Dân trí trao 80 suất học bổng  trị giá gần 50 triệu đồng đến các em học sinh nghèo vượt khó thuộc vùng biển huyện Thạch Hà và Cẩm Xuyên.

Thứ sáu, 08/03/2019 - 08:29

40 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo tỉnh Bình Thuận
40 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo tỉnh Bình Thuận

(Dân trí) - Ngày 6/3, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp Báo điện tử Dân trí đã trao 40 suất học bổng đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS  Tân Hải và trường tiểu học Phước Lộc 2 (tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận).

Thứ sáu, 08/03/2019 - 08:22

50 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Hải Phòng
50 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Hải Phòng

(Dân trí) - Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo Dân trí vừa phối hợp với công ty TNHH Grobest Việt Nam trao nhiều suất quà đến học sinh nghèo vượt khó tại các xã ven biển, vùng sâu vùng xa thuộc TP. Hải Phòng. Đây cũng là hoạt động thường lệ nhiều năm qua của công ty TNHH Grobest Việt Nam nhằm sẻ chia bớt những khó khăn trong học tập của các em học sinh nghèo tại nơi đây.

Thứ sáu, 08/03/2019 - 08:18

Cha bỗng dưng đột quỵ, cả gia đình lâm cảnh đường cùng
Cha bỗng dưng đột quỵ, cả gia đình lâm cảnh đường cùng

(Dân trí) - Cha nằm trên giường với tấm thân bất động, các con cứ thay phiên nhau đút cháo, cho uống nước, bóp chân tay trong hàng nước mắt nhá nhem, miệng cầu xin ông trời ban phước lành cho cha mình được khỏe lại. Nhưng có lẽ, lời cầu khẩn của vợ và các con chưa mang đến “phép màu” đối với anh, khi sự sống đang trở nên mong manh.

Thứ sáu, 08/03/2019 - 08:00

Bạn đọc Dân trí giúp anh Trần Văn Trình hơn 123 triệu đồng
Bạn đọc Dân trí giúp anh Trần Văn Trình hơn 123 triệu đồng

(Dân trí) - Sáng 5/3, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao tới gia đình anh Trần Văn Trình – nhân vật trong bài viết: “Mẹ bỏ đi, cha nằm liệt giường, bé 9 tuổi mịt mờ tương lai”, số tiền 123.060.000đồng. Nhận được số tiền bạn đọc giúp đỡ, anh Trình và người thân trong gia đình không cầm được nước mắt.

Thứ năm, 07/03/2019 - 07:21

ĐÁNG QUAN TÂM
250 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Quảng Nam
250 suất học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo Quảng Nam

(Dân trí) - Trong hai ngày 5-6/3, Quỹ khuyến học Việt Nam, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Nam và Công ty TNHH Grobest Land Found Việt Nam đã trao 250 suất học bổng đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường TH và THCS trên địa bàn tỉnh, mỗi suất học bổng trị giá 600 nghìn đồng.

Thứ năm, 07/03/2019 - 07:16

Bé trai chưa tròn một tuổi có nguy cơ mù cả hai mắt vì ung thư
Bé trai chưa tròn một tuổi có nguy cơ mù cả hai mắt vì ung thư

(Dân trí) - Chưa tròn một tuổi, Khoa phải múc bỏ một con mắt trái và có nguy cơ phải bỏ đi con mắt còn lại vì tế bào ung thư đã có dấu hiệu xâm lấn. Nhìn đứa con bé bỏng hàng ngày chịu bao đau đớn từ căn bệnh, cơ thể của con gầy rộc, xanh xao, vợ chồng chị Toan, anh Chung chỉ biết tự trách bản thân vì quá nghèo, không thể chạy chữa cho con.

Thứ năm, 07/03/2019 - 07:10

Thông báo kết chuyển bạn đọc ủng hộ tuần 1+2 tháng 2/2019
Thông báo kết chuyển bạn đọc ủng hộ tuần 1+2 tháng 2/2019

(Dân trí) - Hôm nay, Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 1,767,610,000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về báo trong tuần qua.

Thứ tư, 06/03/2019 - 10:37

Grobest Việt Nam trao 60 suất học bổng đến học sinh nghèo ở Kiên Giang
Grobest Việt Nam trao 60 suất học bổng đến học sinh nghèo ở Kiên Giang

(Dân trí) - Ngày 5/3, Trưởng đại diện Grobest Việt Nam tại Kiên Giang phối hợp với báo Dân trí và Quỹ Khuyến học Việt Nam đến huyện Vĩnh Thuận và U Minh Thượng (tỉnh Kiên Giang) trao 60 suất học bổng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Thứ tư, 06/03/2019 - 07:06

Cha nghèo bán vé số nguy nan, 3 con thơ đói cơm khát sữa
Cha nghèo bán vé số nguy nan, 3 con thơ đói cơm khát sữa

(Dân trí) - Vợ mới sinh con, một mình lao lực lo cho cả gia đình anh Võ Quốc Anh đã bị bệnh viêm não quật ngã. Từ ngày chồng nằm viện, mẹ con chị Huyền rơi vào cảnh khốn khó, viện phí không lo nổi, những đứa trẻ đang đói khát mong tin cha.

Thứ tư, 06/03/2019 - 06:57

Thông báo thay đổi số tài khoản Nhân ái của Báo điện tử Dân trí tại các ngân hàng
Thông báo thay đổi số tài khoản Nhân ái của Báo điện tử Dân trí tại các ngân hàng

(Dân trí) - Từ ngày 5/3/2019, Báo điện tử Dân trí xin trân trọng thông báo đến bạn đọc về việc thay đổi số tài khoản tại các ngân hàng với nội dung cụ thể như sau:

Thứ ba, 05/03/2019 - 02:17

Học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo hiếu học tỉnh Bình Định
Học bổng Grobest Việt Nam đến với học sinh nghèo hiếu học tỉnh Bình Định

(Dân trí) - Ngày 4/3, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam phối hợp với Quỹ Khuyến học VN, báo Dân trí đã trao 260 suất học bổng đến các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Thứ ba, 05/03/2019 - 12:57

Bố chết, mẹ đi lấy chồng, bé gái 13 tuổi đau đớn chống chọi với căn bệnh ung thư
Bố chết, mẹ đi lấy chồng, bé gái 13 tuổi đau đớn chống chọi với căn bệnh ung thư

(Dân trí) - Bố chết đã 6 năm nay, mẹ hiện tại cũng đã đi lấy chồng, để lại hai chị em cô bé Nga cho ông bà nội nuôi dưỡng. Càng đau đớn hơn khi cô bé Nga đang phải ngày ngày chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến giáp đã di căn trong sự đói nghèo, khốn khổ.

Thứ ba, 05/03/2019 - 12:44

Danh sách ủng hộ tuần 1+2 tháng 2 năm 2019
Danh sách ủng hộ tuần 1+2 tháng 2 năm 2019

(Dân trí) - Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về báo trong tuần là: 1,834,628,000 đồng.

Thứ ba, 05/03/2019 - 11:07

“Xuân Ấm áp” đến với cô và trò điểm trường Nặm Ún, Sơn La
“Xuân Ấm áp” đến với cô và trò điểm trường Nặm Ún, Sơn La

(Dân trí) - Ngày 3/3, Báo Dân trí phối hợp với Trường tiểu học đô thị Việt Hưng tổ chức chương trình “Xuân Ấm áp” tại điểm trường Nặm Ún, thuộc Trường mầm non Bình Minh, xã Chiềng Đông, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La với nhiều phần quà có giá trị như gạo, đồ dung học tập, áo quần, đồ chơi…

Thứ ba, 05/03/2019 - 10:37

Bé trai 4 tháng tuổi bị dị tật không lá lách, tim bẩm sinh đã "về với mây trời"
Bé trai 4 tháng tuổi bị dị tật không lá lách, tim bẩm sinh đã "về với mây trời"

(Dân trí) - Mặc dù đã được các bác sĩ tận tình chữa trị nhưng bé trai 4 tháng tuổi Nguyễn Bảo Bình An vẫn không chống chọi nỗi với những bệnh tật do khiếm khuyết của cơ thể gây nên. Trưa 4/3, cháu đã rời bỏ cha mẹ để "về với mây trời".

Thứ ba, 05/03/2019 - 06:59

Hơn 139 triệu đồng đến với bé Kim Thành
Hơn 139 triệu đồng đến với bé Kim Thành

(Dân trí) - Tuần qua, báo điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển đến chị Ngô Thị Minh Hiếu (mẹ bé Huỳnh Kim Thành) số tiền 139.560.000 đồng mà bạn đọc đã ủng hộ cho bé Kim Thành thông qua quỹ Nhân ái tuần 4+5 tháng 1/2019.

Thứ ba, 05/03/2019 - 06:54

Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 5 tháng 10/2019

(Dân trí) - Hôm nay, Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 1,124,410,400 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Báo trong tuần qua.