1. Dân trí   ›  
  2. Sức khỏe   ›  
  3. Ung thư   ›  
Thứ Bảy 17/05/2014 - 07:10

Xót lòng cha tâm thần, con hôn mê vì ung thư máu

Chia sẻ
Dân trí Cách đây hơn 1 năm anh Giang mắc bệnh tâm thần phải điều trị dài ngày ở bệnh viện. Vừa về nhà được mấy tháng thì đứa con trai mới 7 tuổi lại bị bệnh ung thư máu khiến căn nhà nhỏ trở nên kiệt quệ vì đói nghèo, bệnh tật.
Câu chuyện của anh Huỳnh Trung Giang (SN 1980) và chị Nguyễn Thị Ngọc Anh (SN 1987) ngụ ấp Định Bình (Hòa Nghĩa, Chợ Lách, Bến Tre) được kể như những thước phim về sự bi thương, khốn cùng có thật trong đời thường. Anh Giang và chị Ngọc Anh quen biết nhau ở TP Hồ Chí Minh khi cùng đi làm thuê, làm mướn kiếm sống. Nghèo khó nên anh chị không tổ chức đám cưới mà chỉ về nhà sống chung rồi ra mắt gia đình 2 bên để nên nghĩa vợ chồng.
Bé Công Sơn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP Hồ Chí Minh.

Bé Công Sơn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP Hồ Chí Minh.

Cuộc sống làm thuê ở xứ người khó khăn nên sau khi sinh bé Huỳnh Công Sơn (SN 2007) được ít năm, gia đình anh Giang quyết định về quê kiếm sống. Thế nhưng ở quê cả gia đình 2 bên đều nghèo, anh Giang sang nhà vợ ở ấp Định Bình xin dựng tạm căn chòi nhỏ đi làm thuê, làm mướn sống qua ngày. Hằng ngày anh Giang đi giữ vườn cây ăn trái cho mấy hộ dân trong ấp còn chị Ngọc Anh thì làm công nhật với những chuyện lặt vặt như làm cỏ, thu hoạch, bón phân ở những vườn cây. Cuộc sống gia đình nghèo khó nhưng hạnh phúc, đến năm 2012 vợ chồng anh sinh thêm đứa con trai nữa tên Huỳnh Nguyễn Thái Sơn.
Căn nhà rách nát là nơi trú ngụ của cả gia đình anh Giang
Căn nhà rách nát là nơi trú ngụ của cả gia đình anh Giang
 
 Thế nhưng từ đây tai họa liên tiếp ập xuống gia đình nhỏ này. Năm 2013, anh Giang có biểu hiện bệnh tâm thần, hay nói nhảm nên không đi làm mướn được. Gia đình đưa qua TP Bến Tre khám và kết luận anh Giang bị tâm thần nên nằm viện hơn 1 tháng liền để điều trị, khi bệnh thuyên giảm mới xin về nhà tiếp tục uống thuốc. Về nhà anh Giang không làm được việc gì chỉ suốt ngày ở nhà, mọi gánh nặng đều dồn lên vai chị Ngọc Anh. Vậy mà tai họa lại tiếp tục ập xuống, ngày 8/5 vừa qua đứa con trai lớn của anh Giang là cháu Công Sơn mới học lớp 1 có nhiều biểu hiện lạ như sốt, nổi mẩn khắp người, khó thở… nên được đưa lên bệnh viện huyện Chợ Lách điều trị. Tại đây, sức khỏe bé Công Sơn nguy kịch nên chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 1, TP Hồ Chí Minh cấp cứu cho tới nay.
 
 Bà Nguyễn Thị Hoài, bà ngoại bé Công Sơn cho biết: “Hôm cháu ngoại tôi phát bệnh nhà không có đồng nào nên mẹ nó chạy qua  nhà hàng xóm mượn chỉ được 100 ngàn đồng đi bệnh viện cấp cứu. Lên trên đó nghe nói phải chuyển viện nên người nhà phải chạy ngược, chạy xuôi mượn được 1 triệu đồng lo cho cháu”. Từ ngày bé Công Sơn phát bệnh, gia đình nội ngoại đều nghèo nên chỉ đi vay nóng bên ngoài lo cho cháu. Bà Hoài cho biết: “Tôi đi vay nóng bên ngoài được 3 triệu đồng giờ mỗi ngày đều phải đóng tiền lãi. Hai vợ chồng nó nghèo tài sản chỉ có 1 con dê  và chiếc xe máy do Trung Quốc sản xuất bán gom góp lại cũng chỉ được 4 triệu đồng chẳng đủ đâu vào đâu. Bây giờ 2 vợ chồng nó trên đó lo cho cháu còn anh em dòng họ thì chạy về quê chổ nào vay mượn được đều tới hỏi để lo cho cháu tới đâu hay tới đó”.
Bà Hoài vừa lo cho đứa cháu bị ung thư vừa chăm đứa cháu bị bệnh sán chó
 
Bà Hoài vừa lo cho đứa cháu bị ung thư vừa chăm đứa cháu bị bệnh sán chó
 
 Những người háng xóm tốt bụng thấy gia cảnh nghèo khó cũng xin phép chính quyền địa phương vận động tiền để lo cho cháu Công Sơn trị bệnh. Ông Nguyễn Văn Don, Trưởng ấp Định Bình cho biết: “Anh Giang có hộ khẩu ở xã Phú Phụng chuyển về quê vợ sinh sống được 3 năm nay. Gia đình nghèo khó nên đi làm thuê, làm mướn kiếm sống chỉ ở trong căn chòi tạm. Do không có đất, không hộ khẩu nên chính quyền địa phương chưa cất nhà tình thương. Thời gian gần đây anh Giang bị tâm thần nhẹ, đứa con lớn bị ung thư máu, đứa nhỏ bị bệnh sán chó nên gia cảnh rất khốn cùng. Chính quyền địa phương tổ chức vận động nhưng ở thôn quê nghèo cũng chẳng được bao nhiêu tiền”. Theo ông Don, hiện tại đã vận động các đoàn thể, trường học và người dân xung quanh được gần 10 triệu đồng để giúp gia đình anh Giang.
 
Trong túp lều nhỏ của gia đình anh Giang chỉ rộng khoảng 20 m2 không có cửa, không có vách, trời nắng rọi khắp nhà còn trời mưa thì dột nát. Trong túp lều trống hoác này chỉ có cái giường ngủ và cái bàn gỗ cũ kỹ dùng để ăn cơm chỉ tạm gọi là tài sản. Bà Hoài vừa chăm sóc đứa cháu, vừa than thở: “Khổ quá chú ơi, nhà nó có 4 người thị bệnh hết 3 rồi. Đứa cháu này mới 16 tháng tuổi khám bác sĩ nói bị sán chó nên nổi mụn đỏ khắp người đang phải uống thuốc liên tục nghe nói mai mốt phải khám nữa coi bệnh gì. Mấy ngày nay hai vợ chồng nó phải túc trực lo cho đứa con lớn bị ung thư trên bệnh viện nên tôi ở nhà lo cho đứa cháu nhỏ bị bệnh nhẹ hơn”.
 
 Trao đổi với PV, chị Ngọc Anh cho biết: “Hiện tại bé Công Sơn chuyển từ phòng cấp cứu sang phòng hồi sức ở Bệnh viện Nhi đồng 1, sức khỏe đã đỡ hơn nhiều so với lúc mới nhập viện. Bác sĩ kết luận bé bị nhiễm trùng máu, nhiễm trùng đường tiêu hóa và di chứng lên tiểu não”. Theo chị Ngọc Anh, hơn 1 tuần điều trị ở bệnh viện tốn hơn 20 triệu đồng đều là tiền vay mượn của hàng xóm.
Bà Hoài rất buồn rầu nhưng không thể giúp gì cho 2 đứa cháu tội nghiệp
 
Bà Hoài rất buồn rầu nhưng không thể giúp gì cho 2 đứa cháu tội nghiệp
 
 Trước đây anh Giang có tiền sử bệnh tâm thần luôn nói nhảm nhưng giờ với tình cảnh bệnh tật của con anh như khỏe hẳn ra. Anh không còn nói nhảm nữa mà ráng xin vào làm việc ở công trình đào cống ngay tại bệnh viện để kiếm tiền lo cho con. Tuy nhiên, mọi cố gắng của anh đều quá ít ỏi so với số tiền rất lớn để điều trị bệnh cho bé Công Sơn. Cả gia đình khốn khổ này rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng để giúp cháu Công Sơn có điều kiện trị căn bệnh hiểm nghèo.

 

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

 

1.  Mã số 1418: Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh, ngụ ấp Định Bình, Hòa Nghĩa, Chợ Lách, Bến Tre.

ĐT: 01632.823.646

2. Quỹ Nhân ái - Báo Khuyến học & Dân trí - Báo điện tử Dân trí.

Ngõ 2 nhà số 48 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh cây xăng Kim Mã)

Tel: 04. 3. 7366.491/ Fax: 04. 3. 7366.490

Email:quynhanai@dantri.com.vn

Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau:

* Tài khoản VNĐ tại VietComBank:
Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí
Số TK: 045 100 194 4487
Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thành Công - Hà Nội.

* Tài khoản USD tại VietComBank:
Account Name:Bao Khuyen hoc & Dan tri

Account Number: 045 137 195 6482

Swift Code: BFTVVNVX

Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank)

* Tài khoản VNĐ tại VietinBank:
Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí
Số TK: 10 201 0000 220 639
Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàn Kiếm

* Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí
Số TK: 0721100356359

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thái Thịnh - Hà Nội

* Tài khoảnUSD tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí
Số TK: 0721100357002

Swift Code: MSCBVNVX

Bank Name: MILITARY COMMERCIAL JOINT STOCK BANK - MCSB ( No.3, Lieu Giai str., Ba Dinh Dist., Hanoi, Vietnam)

3. Văn phòng đại diện của báo:

VP Hà Tĩnh: 46 Nguyễn Công Trứ, Phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Tel: 039.3.857.122

VP Đà Nẵng: 25 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Tel: 0511.3653.725

VP TPHCM: số 39L đường 11 (Miếu Nổi), phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tel: 0866786885

VP Cần Thơ: 53/13 Lý Tự Trọng, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: 0710.3.733.269

 Minh Giang

Chia sẻ
In bài viết này

MỚI NHẤT

Bạn đọc Dân trí đã ủng hộ gần 1,4 tỷ đồng "Tiếp sức ngư dân bám biển"
Bạn đọc Dân trí đã ủng hộ gần 1,4 tỷ đồng "Tiếp sức ngư dân bám biển"

(Dân trí) - Tính đến ngày 20/5, bạn đọc Dân trí trong và ngoài nước đã tham gia ủng hộ 1.374.952.829 đồng đến chương trình "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển".

Thứ ba, 20/05/2014 - 05:40

Nhiều đơn vị tham gia ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển"
Nhiều đơn vị tham gia ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển"

(Dân trí) - Ngày 20/5, ông Vũ Huy Chương, đại diện Công ty TNHH Global MFG Việt Nam đã trực tiếp đến tòa soạn Dân trí để ủng hộ 68.100.000 đồng do tập thể CBCNV công ty đóng góp đến chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển” do báo Dân trí phát động cách đây ít ngày.

Thứ ba, 20/05/2014 - 04:01

Học sinh Hà Nội hăng hái tham gia "Tiếp sức ngư dân bám biến"
Học sinh Hà Nội hăng hái tham gia "Tiếp sức ngư dân bám biến"

(Dân trí) - Trường tiểu học Thành Công B háo hức đồng hành cùng báo Điện tử Dân trí trong chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển”.

Thứ ba, 20/05/2014 - 02:33

Bị u tiểu não, tính mạng bé 8 tuổi vô cùng nguy kịch
Bị u tiểu não, tính mạng bé 8 tuổi vô cùng nguy kịch

(Dân trí) -Bị u tiểu não gần 2 năm nay khiến cậu bé Vũ Duy Kiên phải nhập viện điều trị trong tình trạng nguy kịch. Căn bệnh đã bước vào giai đoạn nguy hiểm nhưng em vẫn hồn nhiên khoe với mọi người rằng mình sắp khỏi bệnh để trở về đi học cùng các bạn.

Thứ ba, 20/05/2014 - 07:17

Thêm nhiều bạn đọc tham gia ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển"
Thêm nhiều bạn đọc tham gia ủng hộ chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển"

(Dân trí) - Chiều 19/5, ông Bùi Cảnh Dương, Giám đốc Trung tâm văn hóa Thăng Long đã trực tiếp đến tòa soạn báo Dân trí để ủng hộ 50 triệu đồng đến chương trình “Tiếp sức ngư dân bám biển” do báo Dân trí phát động. Đây là số tiền do cán bộ giáo viên của trung tâm đóng góp với mong muốn động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm bám biển giữ vững chủ quyền biên giới hải đảo.

Thứ hai, 19/05/2014 - 07:47

Bạn đọc Dân trí đã ủng hộ hơn 1 tỷ đồng "Tiếp sức ngư dân bám biển"
Bạn đọc Dân trí đã ủng hộ hơn 1 tỷ đồng "Tiếp sức ngư dân bám biển"

(Dân trí) - Tính đến ngày 19/5, bạn đọc Dân trí trong và ngoài nước đã tham gia ủng hộ 1.050.246.496 đồng đến chương trình "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển".

Thứ hai, 19/05/2014 - 05:46

Bạn đọc quyên góp hơn 30 triệu đồng cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển
Bạn đọc quyên góp hơn 30 triệu đồng cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

(Dân trí)- Sáng 19/5, đồng hành với Báo điện tử Dân trí rất nhiều người dân, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh đã đến VP đại diện của báo tại Khu vực Bắc Miền Trung ủng số tiền 30.100.000 để tiếp sức ngư dân bám biển bảo vệ tổ quốc.

Thứ hai, 19/05/2014 - 05:38

Nỗi đau khốn cùng của gia đình “chị Dậu” nơi miền biên giới
Nỗi đau khốn cùng của gia đình “chị Dậu” nơi miền biên giới

(Dân trí) - 4 thành viên trong gia đình ngủ chung một cái giường trong ngôi nhà mái tranh, vách nứa đã nát bấn. Trong “ngôi nhà” tuyềnh toàng ấy tài sản quý giá nhất là chiếc nồi nấu cơm, nhưng nghịch cảnh là 4 con người trong ngôi nhà đều đang đối mặt với bệnh tật.

Chủ nhật, 18/05/2014 - 10:11

Trao hơn 74 triệu đồng đến gia đình bé Mộng Cầm
Trao hơn 74 triệu đồng đến gia đình bé Mộng Cầm

(Dân trí) - Ngày 16/5, Dân trí đã trao đến cho gia đình bé Lê Thị Mộng Cầm số tiền 74.460.000 đồng mà bạn đọc ủng hộ qua Quỹ Tấm lòng nhân ái trong tuần 4 tháng 4/2014 và tuần 1 tháng 5/2014.

Chủ nhật, 18/05/2014 - 10:04

Trao hơn 41 triệu đồng đến 4 chị em mồ côi
Trao hơn 41 triệu đồng đến 4 chị em mồ côi

(Dân trí) - Chiều 17/5, PV báo Dân trí đã trao số tiền 41.260.000 của bạn đọc báo Dân trí đến gia đình 4 chị em Bùi Thị Nhớ- nhân vật trong bài viết “4 chị em bơ vơ vì mất cả bố lẫn mẹ”.

Chủ nhật, 18/05/2014 - 10:02

Thương cảnh mẹ mù lòa, con tàn tật chỉ mong không bị đứt bữa
Thương cảnh mẹ mù lòa, con tàn tật chỉ mong không bị đứt bữa

(Dân trí) - Mắt lòa, chân bước không nổi, bà Thanh phải bỏ nghề ăn xin đã theo mình suốt 40 năm. Điều đó cũng đồng nghĩa thân già hơn 70 tuổi và đứa con trai tật nguyền phải sống lay lắt nhờ vào chế độ trợ cấp của nhà nước và tình thương của làng xóm.

Chủ nhật, 18/05/2014 - 08:02

Bạn đọc Dân trí đã ủng hộ hơn 785 triệu đồng "Tiếp sức ngư dân bám biển"
Bạn đọc Dân trí đã ủng hộ hơn 785 triệu đồng "Tiếp sức ngư dân bám biển"

(Dân trí) - Tính đến ngày 17/5, bạn đọc Dân trí trong và ngoài nước đã tham gia ủng hộ 785.036.496 đồng đến chương trình "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển".

Thứ bảy, 17/05/2014 - 12:06

ĐÁNG QUAN TÂM

Bạn đọc Dân trí đã ủng hộ hơn 764 triệu đồng "Tiếp sức ngư dân bám biển"
Bạn đọc Dân trí đã ủng hộ hơn 764 triệu đồng "Tiếp sức ngư dân bám biển"

(Dân trí) - Tính đến ngày 16/5, bạn đọc Dân trí trong và ngoài nước đã tham gia ủng hộ 764.836.496 đồng đến chương trình "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển".

Thứ sáu, 16/05/2014 - 06:51

Văn phòng Luật sư Vạn Lý ủng hộ 5 triệu đồng để "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển"
Văn phòng Luật sư Vạn Lý ủng hộ 5 triệu đồng để "Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển"

(Dân trí) - Nằm trong chương trình cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển, sau 2 ngày vận động một số bạn đọc ở ĐBSCL đã gọi đến VP Dân trí tại Cần Thơ để đăng ký ủng hộ tiền.

Thứ sáu, 16/05/2014 - 06:39

Cha mất, mẹ bị cưa chân, hai con mịt mờ tương lai
Cha mất, mẹ bị cưa chân, hai con mịt mờ tương lai

(Dân trí)- Cha bị tai nạn mất, mẹ bệnh hiểm nghèo phải cưa chân nên tương lai của hai anh em Hòa và Thuận (ngụ Bạc Liêu) trở nên mờ mịt. Hòa phải nghỉ học để lo cho mẹ, còn Thuận cũng đứng trước nguy cơ bỏ học vì gia đình đã lâm vào đường cùng.

Thứ sáu, 16/05/2014 - 06:53

Hơn 68 triệu đồng đến với bé lớp 4 bị ung thư máu
Hơn 68 triệu đồng đến với bé lớp 4 bị ung thư máu

(Dân trí) - Chiều 14/5, báo Dân trí đã chuyển số 68.410.000 đồng do bạn đọc ủng hộ thông qua Quỹ Nhân ái đến cháu Nguyễn Thị Mỹ Trâm (ngụ ấp An Quy, Long Thới, Chợ Lách, Bến Tre) - nhân vật trong bài “Thương bé lớp 4 nguy kịch vì bệnh ung thư máu”.

Thứ năm, 15/05/2014 - 09:42

Hơn 35 triệu đồng đến với bệnh nhân máu khó đông
Hơn 35 triệu đồng đến với bệnh nhân máu khó đông

(Dân trí) – Nhập viện trong tình trạng xuất huyết tiêu hóa, ói ra máu bởi chứng bệnh loét dạ dày trên cơ địa có bệnh sử máu khó đông, tính mạng cậu học trò nghèo rơi vào nguy nan. Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, cậu bé Minh Tâm đã được xuất viện.

Thứ năm, 15/05/2014 - 09:41

Bạn đọc Dân trí đã ủng hộ hơn nửa tỉ đồng “Tiếp sức ngư dân bám biển”
Bạn đọc Dân trí đã ủng hộ hơn nửa tỉ đồng “Tiếp sức ngư dân bám biển”

(Dân trí) - Chỉ hai ngày sau khi báo Dân trí mở mã số đặc biệt 4033 để tiếp sức các chiến sĩ, kiểm ngư viên và ngư dân Việt Nam ra khơi bám biển giữ vững chủ quyền biên giới hải đảo, chương trình đã nhận được 538,946,800 đồng do bạn đọc Dân trí ở trong và ngoài nước chung tay ủng hộ.

Thứ năm, 15/05/2014 - 08:51

Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 01 tháng 5/2014
Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 01 tháng 5/2014

(Dân trí) - Hôm nay, Quỹ Nhân ái Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 943.430.000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Quỹ trong tuần qua.

Thứ năm, 15/05/2014 - 05:39

Danh sách ủng hộ tuần 01 tháng 5 năm 2014
Danh sách ủng hộ tuần 01 tháng 5 năm 2014

(Dân trí) - Tuần qua, Quỹ Nhân ái - Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Quỹ trong tuần là: 985.584.530 đồng.

Thứ năm, 15/05/2014 - 05:33

Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển

(Dân trí) - Việc Trung Quốc ngang ngược đặt giàn khoan Hải Dương 981 trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam đã thổi bùng lên ý chí kiên cường, lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là với bà con ngư dân từng hàng trăm năm nay gắn bó với ngư trường Hoàng Sa truyền thống.

Thứ năm, 15/05/2014 - 04:25

 Con bệnh ung thư máu, lại tím mắt vì đòn roi của bố
Con bệnh ung thư máu, lại tím mắt vì đòn roi của bố

(Dân trí) - Gia đình túng bấn vì con bị ung thư máu, cậu bé Giang còn phải chịu đựng tổn thương của những trận đòn roi từ người bố nát rượu. Bị bố đánh khiến em sợ cả việc về nhà cho dù đã hết đợt truyền hóa chất.

Thứ năm, 15/05/2014 - 07:10

Gia đình chị Hà Thị Ngân chia sẻ 100 triệu đồng "Tiếp sức ngư dân bám biển"
Gia đình chị Hà Thị Ngân chia sẻ 100 triệu đồng "Tiếp sức ngư dân bám biển"

(Dân trí) - Ngay khi hay tin báo Dân trí phát động chương trình "Tiếp sức ngư dân bám biển", gia đình “sản phụ” Hà Thị Ngân đã chia sẻ 100 triệu đồng nhờ Quỹ Nhân ái để ủng hộ đến chiến sĩ, ngư dân Việt Nam đang dũng cảm giữ vững chủ quyền biển Đông.

Thứ tư, 14/05/2014 - 05:14

Hơn 29 triệu đồng đến với chàng trai bị ung thư máu
Hơn 29 triệu đồng đến với chàng trai bị ung thư máu

(Dân trí) – Sáng 12/5, PV Dân trí đã trao tới em Võ Văn Phúc (16 tuổi, xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) – nhân vật trong bài “Mẹ nghèo khóc lặng trước cảnh con nguy kịch vì bị ung thư” số tiền 29. 360.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Thứ tư, 14/05/2014 - 05:03

Chuyên gia đồng hành
Nhiều người quan tâm