Mã số 2678:

Xót xa cảnh người mẹ có 4 con trai mắc bệnh hiểm nghèo lần lượt qua đời

Dân trí Nhà có tổng cộng 11 người con, 5 trai, 6 gái nhưng hết 4 người con trai đã qua đời vì căn bệnh đột tử quái ác. Đứa con trai còn lại duy nhất của gia đình cũng đang nằm viện vì căn bệnh này và đang đối diện với hoàn cảnh “sống nay, chết mai”.

Nhắc đến hoàn cảnh của chị Cao Thị Viễn, 53 tuổi, trú tại Đội 2, thôn Cồn Sẻ, Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn – Quảng Bình, không ai không khỏi xót xa, bồi hồi khi chứng kiến hoàn cảnh éo le của gia đình chị. Tai họa cứ liên tiếp ập xuống gia đình chị khiến chị giờ đây đang phải cùng với người con trai cuối cùng của mình là em Nguyễn Văn Thiện – 11 tuổi chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện Trung ương Huế

Được biết, chồng chị là anh Nguyễn An hiện đang làm công việc đan lưới đánh cá thuê, chị và các con trong gia đình chỉ ở nhà làm nội trợ, thi thoảng cũng phụ giúp chồng để kiếm thêm thu nhập. Chị Viễn chia sẻ: “Lương một ngày chỉ được 50.0000 đến 70.000 đồng. Thi thoảng thì được 150.000 đồng. Có khi không ai mua lưới thì người ta không thuê làm nữa. Gia đình lại thuộc diện hộ nghèo. Nay nghe tin con trai mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình thật sự rất hoang mang và lo lắng cho con”.

Được biết, gia đình chị có 5 người con trai, nhưng hết 4 người đã qua đời vì