Thứ năm, 08/06/2017 - 14:39

Bà Michelle Obama tiết lộ chồng mặc một bộ vest suốt 8 năm

Dân trí

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama tiết lộ rằng, chồng bà - cựu tổng thống Barrack Obama - mặc một bộ vest và đi một đôi giày trong suốt 8 năm ở Nhà Trắng.


Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. (Ảnh: Getty)

Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. (Ảnh: Getty)

“Điều đó thật không công bằng chút nào. Mọi người quan tâm tới đôi giày tôi mang, chiếc vòng tay hay dây chuyền tôi đeo mà họ không hề phát hiện ra anh ấy đã mặc một bộ tuxedo (áo vest mặc cùng với nơ đen cài cổ) và một đôi giày trong suốt 8 năm”, bà Michelle hóm hỉnh chia sẻ về phong cách thời trang của chồng tại hội toàn cầu các nhà phát triển của tập đoàn công nghệ Apple hôm 6/6.

Theo lời bà Michelle, trong suốt những sự kiện quốc gia quan trọng, cựu Tổng thống Obama trung thành với bộ đồ duy nhất. “Anh ấy thậm chí còn tự hào về nó. Giống như là anh ấy luôn bảo "anh đã sẵn sàng rồi. Anh chỉ mất 10 phút thôi. Còn em thì sao nào?" bà kể tiếp.

Bà Obama cũng kể về khoảnh khắc để đời khi bà quay sang chỉnh lại nơ cổ cho chồng trước khi đón tiếp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân trong chuyến thăm Nhà Trắng hồi tháng 9/2015. “Chúng tôi đứng trước tới cả trăm nhà báo và đang chờ chiếc xe tiến vào trong sảnh. Tôi thấy hơi buồn tẻ. Nhưng tôi chợt rằng hãy chắc chắn là chồng mình trông thật bảnh bao”, bà Michelle kể lại.

Cựu Tổng thống Obama vốn nổi tiếng với phong cách thời trang đời thường mang đậm chất Chicago, nơi gia đình ông sinh sống trước khi chuyển tới Nhà Trắng. Ông thường chọn những chiếc quần jean phai màu, hơi rộng, mang phong cách thập niên 80, cùng áo khoác gió. Trong khi đó, vợ ông được xem là một biểu tượng thời trang, người luôn trung thành với phong cách thanh lịch trong suốt thời gian tại nhiệm của chồng ở Nhà Trắng.

Đức Hoàng

The Independent